Gia dụng

[Chi tiết] So sánh bồn cầu TOTO và Inax? Nên dùng thương hiệu nào?

Bạn đang muốn lựa chọn một chiếc bồn cầu ưng ý nhất cho gia đình hay công trình của mình? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn thế nào giữa 2 thương hiệu bồn cầu TOTO và INAX? Với bài so sánh chi tiết dưới đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những quyết định phù hợp và đúng đắn nhất.

Đặc điểm chung của bồn cầu INAX và bồn cầu TOTO
2 loại xí bệt này đều của Nhật Bản và được sản xuất theo công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay mà nhiều hãng thiết bị chưa đạt đến giới cảnh này.

Tuy là sản phẩm của Nhật Bản nhưng lại nghiên cứu theo chiều cao cũng như thói quen của Việt Nam nên 2 sản phẩm này đều rất phù hợp với người Việt Nam cho một sức khỏe tốt nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

2 loại bồn cầu Toto và Inax này được khách hàng Việt Nam yêu thích nhất hiện nay bởi 2 sản phẩm này có chất lượng tốt và bền theo thời gian. Theo đánh giá chung của các khách hàng sau khi sử dụng thì những chiếc bàn cầu theo tiêu chuẩn Nhật Bản này có thể bền đẹp sáng lên đến 10 năm.

2 Loại bồn cầu này có những thiết kế đẳng cấp trên thế giới và vinh dự đạt những giải thưởng danh giá về thiết kế trên toàn giới.

2 Loại xí bệt này đều có 5 dòng sản phẩm chính: bàn cầu 1 khối, bàn cầu 2 khối, bàn cầu treo tường, bồn cầu điện tử, bồn cầu kết hợp với nắp thông minh.

Sản phẩm đều có mức giá từ trung cấp cho đến cao cấp giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

2 sản phẩm này đều dễ dàng lắp đặt và có chế độ bảo hành phần sứ lên đến 10 năm và phần phụ kiện lên đến 2 năm cho quý khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm.

2 loại sản phẩm này đều có một số sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy tại Việt Nam.

So sánh tổng quan giữa bồn cầu TOTO và INAX

Bàn cầu TOTO
Bàn cầu INAX

Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản

Công nghệ
Công nghệ khử trùng vành trong bồn cầu Ewater

Công nghệ tiết kiệm nước Eco Power

Công nghệ chống bám bẩn CeFIONtect

Công nghệ Auto Function (tự động).

Công nghệ Washlet cho nắp rửa điện tử
Công nghệ chống bám bẩn Proguard và Hyperkilamic

Công nghệ tiết kiệm nước Ecoful shower và Eco Handle

Công nghệ Aqua Ceramic mang lại bề mặt sáng bóng

Công nghệ xả xanh Eco – X

Công nghệ xả xoáy Vortex

Công nghệ vành Rim mở

Công nghệ xả vành Rim kiểu mới EZ – Clean

Công nghệ Shower Toilet trong nắp rửa điện tử

Danh mục sản phẩm
Cả 2 đều có những dòng sản phẩm như: bàn cầu 1 khối, 2 khối, bàn cầu điện tử, treo tường và phụ kiện nắp rửa. Số lượng cũng khá tương đồng, không có quá nhiều sự chênh lệch.

Thiết kế mẫu mã
Các sản phẩm hầu như có thiết kế tinh tế, độc đáo, bắt mắt.Mẫu mã của TOTO đa dạng hơn so với các loại bồn cầu INAX
Các sản phẩm có thiết kế đơn giản, bình dân phổ biến hơn. Bạn có thể lựa chọn cho nhiều không gian phòng tắm. Ít mẫu mã hơn so với các loại TOTO

Giá niêm iết
Mức giá giao động từ 3.500.000 – 300.000.000 VNĐ. Tập trung chủ yếu ở những mức giá cao, trung bình từ gần 7 triệu trở lên.
Mức giá giao động từ 1.900.000 – 135.000.000 VNĐ. Tập trung ở những mức giá rẻ hơn, trung bình khoảng từ 4 triệu.

Đối tượng khách hàng
Thường nhắm tới những khách hàng có thu nhập cao. Các mẫu mã thường được sử dụng tại những công trình cao cấp.
Thường nhắm tới những khách hàng có thu nhập trung bình khá. Một số mẫu mã cũng có thể dùng cho công trình cao cấp, tuy nhiên phần lớn được lựa chọn cho công trình bình dân.

Bảo hành
Bảo hành phần sứ 10 năm

Phụ kiện 2 năm

Vậy nên mua bồn cầu INAX hay TOTO?
Với những yếu tố được đưa ra so sánh ở phía trên, chúng tôi hy vọng bạn đã nắm được một số kiến thức cơ bản để lựa chọn chiếc xí bệt phù hợp nhất.

Để đưa ra quyết định đúng đắn, bạn nên tính toán những khả năng cũng như nhu cầu của mình. Bỏ qua vấn đề ngân sách, nếu bạn mong muốn một công trình cao cấp và độc đáo nhất, thì xí bệt TOTO chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu ngân sách của bạn hạn hẹp và dành cho những công trình bình dân như trường học, bệnh viện, nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn thì Inax cũng có rất nhiều sự lựa chọn.

Tuy về mảng bồn cầu INAX thua TOTO một bậc về độ cao cấp nhưng không ai có thể phủ nhận sự chất lượng, độ bền bỉ và tính thẩm mỹ trong mỗi sản phẩm của thương hiệu này. Minh chứng cho điều đó là có hàng triệu người dùng luôn sẵn sàng quay lại để lựa chọn Inax.

Tại Việt Nam, thị phần của Inax hiện chiếm trên 40% trên thị trường thiết bị vệ sinh. Đây là thương hiệu bình dân được đông đảo người dùng phổ thông Việt ưa chuộng. Còn đối với TOTO, thị phần tuy không lớn nhưng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình cao cấp như resort, khách sạn, biệt thự, chung cư cao cấp,…

Back to top button