Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Xu hướng thời trang mới

“Câu chuyện của một du khách” | Đại tá Littleton – Cập nhật chia sẻ mới 2024

3+ “Câu chuyện của một du khách” | Đại tá Littleton
mới nhất 2024

Video Bảng điểm

Đại tá: “Năm ngoái, một quý ông ở uh, Huntsville, Alabama, và anh ta đã đặt mua một trong những chiếc túi du lịch của chúng tôi. Và vì vậy anh ấy phải rời đi vào buổi chiều hôm đó, và thế là anh ấy đóng gói đồ đạc và đi đến sân bay, và đó là vào cuối tuần Lễ Tạ ơn, tôi nghĩ là ngày du lịch lớn nhất trong năm hoặc thứ gì đó, thứ bảy hoặc thứ gì đó. Và thế là anh ta đã xếp hàng, cuối cùng anh ta cũng đứng dậy để kiểm tra hành lý của mình và các chàng trai đã mang túi của anh ta sang một bên, bạn biết đấy, và nhìn vào nó và anh chàng gọi một anh chàng khác đến và họ nhìn nó với anh ta. Và bạn biết đấy, chiếc túi này có một số ống đồng trên đó và mọi thứ, vì vậy anh ấy đã tình nguyện và nói, ‘Này, đó là túi của tôi. Có điều gì đó, bạn biết không, sai? ‘, Và ừm, mọi người, bạn biết đấy, đang xếp hàng dài, hàng dài và mọi thứ. Và những người đàn ông nói, ‘bạn lấy cái túi này ở đâu?’ Và anh ta nói ‘à, đó là một chiếc túi của Đại tá Littleton’, và anh ta nói, ‘chúng tôi chưa bao giờ thấy bất cứ thứ gì giống nó. Đây là chiếc túi tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng thấy. ‘ Bạn biết đấy, và tất cả những người đến Lễ Tạ ơn đã xếp hàng chờ đợi và họ đang ngưỡng mộ chiếc túi của Đại tá Littleton này. Vì vậy, khi bạn nghe những câu chuyện như vậy, tôi nghĩ đó là loại gọn gàng. “


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button