Thắt lưng

Những cách sử dụng thắt lưng khiến phái mạnh trở nên phản cảm

Nam giới chú ý ăn mặc gọn gàng, lịch sự và chất là để tự tin và gây sự chú ý trước mặt một nửa thế giới còn lại. Tuy nhiên có những cách sử dụng thắt lưng nam mà các anh đã vô tình mất điểm trước mắt chị em. Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu để rút kinh nghiệm nhé!

Cách sử dụng thắt lưng nam không hợp với trang phục

Có lẽ điểm trừ lớn nhất của phái mạnh đối với các chị em đó là sử dụng thắt lưng nam không phù hợp với trang phục với những lỗi hay gặp sau:

1. Sử dụng thắt lưng màu mè

cách sử dụng thắt lưng, Những cách sử dụng thắt lưng khiến phái mạnh trở nên phản cảm
cách sử dụng thắt lưng

Những chiếc thắt lưng màu mè khiến phái mạnh mất đi vẻ nam tính vốn có, các chị em sẽ hình dung ra anh chàng đó là một chú vẹt đầy màu sắc. Rất nhiều người đã mắc phải lỗi này trong lúc lựa chọn phụ kiện. Nếu bạn không phải là một nam nghệ sĩ cần diện những bộ trang phục màu mè hoa văn với những chiếc thắt lưng cùng gu thì tốt nhất các bạn nên tránh những chiếc thắt lưng màu mè ra nhé.

Đặc biệt là với một bộ vest đứng đắn nếu bạn chọn nhầm phải chiếc thắt lưng có màu vàng hoặc đỏ thì có lẽ bạn sẽ nổi bật nhất công ty ngày hôm đó, nhưng trong mắt chị em thì nó quả thật là sai sách rồi. Chị em không thích những người gây chú ý giữa đám đông bằng cách sử dụng thắt lưng nổi trội như vậy đâu.

2. Thắt lưng kiểu dáng rườm rà

cách sử dụng thắt lưng, Những cách sử dụng thắt lưng khiến phái mạnh trở nên phản cảm
cách sử dụng thắt lưng

Thắt lưng nam vốn được nhiều người biết đến với vẻ gọn gàng thanh lịch, vì vậy những chiếc dây lưng rườm rà sẽ khiến bạn trông khá phiền phức và rắc rối. Các chị em chắc chắn không ưng mắt một anh chàng rắc rối và điệu đà như thế rồi.

Những loại thắt lưng kiểu dây tua rua, dây xích loằng ngoằng chỉ phù hợp với những đối tượng riêng. Như các nam nghệ sĩ khi lên sân khấu với những trang phục ấn tượng thì có thể lựa chọn dây lưng tua rua hoặc tán đinh giống Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng như thế này.  Còn đời thường thì chiếc dây lưng này khó có thể kết hợp được với bất kỳ trang phục nào từ lịch sự, bụi bặm đến phá cách.

Những chiếc dây lưng có xích dài thì lại phù hợp với những anh chàng có phong cách đường phố với quần tụt áo phông. Bạn thử hình dung nếu bạn mặc một chiếc quần âu với một chiếc dây lưng dây xích thì sẽ phản khoa học đến mức nào.

3. Cách sử dụng thắt lưng nam lỗi mốt

cách sử dụng thắt lưng, Những cách sử dụng thắt lưng khiến phái mạnh trở nên phản cảm
cách sử dụng thắt lưng

Một chiếc thắt lưng quá khổ với mặt khóa to bản hay rất nhiều đinh tán hiện nay đã không còn là xu hướng. Những loại thắt lưng này hợp với những anh chàng cao bồi ở thế kỷ trước hơn là những anh chàng năng động hiện đại. Hơn nữa nó khá kén trang phục nếu bạn không phải một người am hiểu về thời trang bạn sẽ rất khó có cách phối đồ cho phù hợp những loại thắt lưng này.

Tốt hơn là các chàng có cách sử dụng thắt lưng da kiểu cổ điển với đúng chức năng duy nhất của nó là giữ cho quần không bị tụt.

Cách sử dụng thắt lưng nam sai vị trí

cách sử dụng thắt lưng, Những cách sử dụng thắt lưng khiến phái mạnh trở nên phản cảm
cách sử dụng thắt lưng

Nếu như chiếc thắt lưng của nữ giới được cải tiến rất nhiều và có thể kết hợp với nhiều trang phục, vị trí khác nhau thì chiếc thắt lưng cho nam vẫn được đeo ở vùng hông chỗ đỉa quần là chính. Thế nhưng có nhiều anh chàng lại có cách sử dụng thắt lưng đeo lên quá cao giữa bụng hoặc tới tận eo. Điều này khiến cơ thể bạn có vẻ mất cân đối và không gây được thiện cảm với các chị em.

Đeo thắt lưng quá thấp như đi kèm với chiếc quần tụt cũng khiến hình ảnh của bạn trở nên khá hài hước.

Cách sử dụng thắt lưng nam quá cẩu thả

cách sử dụng thắt lưng, Những cách sử dụng thắt lưng khiến phái mạnh trở nên phản cảm
cách sử dụng thắt lưng

Thứ làm các bạn mất điểm tiếp theo đó là sự cẩu thả trong cách sử dụng thắt lưng. Một chiếc thắt lưng nam sang trọng sẽ mất đi sự tinh tế khi không được luồn hết vào các con đỉa của quần âu. Hoặc một chiếc thắt lưng dây sẽ trở nên luộm thuộm nếu bạn không buộc lại cho gọn gàng mà để buông thõng tự do.

Sự vô tâm của phái mạnh đôi khi còn khiến chiếc thắt lưng bị bong, rách mà không hề hay biết khiến cho phong cách của bạn mất đi sự hoàn hảo.

Từ khóa:

  • sử dụng thắt lưng đúng cách
  • nguyên tắc dùng thắt lưng nam
  • cách kết hợp thắt lưng với quần áo
  • cách dùng thắt lưng nam

Nội dung liên quan:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button