Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Xu hướng thời trang mới

Cách Mặc Trang Phục Màu Nâu Và Xám – Hướng dẫn hoàn chỉnh để phối màu nâu và xám với bộ quần áo, giày và phụ kiện

3+ Cách Mặc Trang Phục Màu Nâu Và Xám | Hướng dẫn hoàn chỉnh để phối màu nâu và xám với bộ quần áo, giày và phụ kiện.
mới nhất 2024

Mặc dù mọi người đều yêu thích trang phục công sở tiêu chuẩn đó, nhưng đôi khi thật tuyệt khi phá bỏ sự đơn điệu đó. Trong tình huống như vậy, trang phục màu nâu và xám là một lựa chọn phong cách hoàn hảo để nâng cấp tủ đồ vest của bạn.

Trong khi bạn có thể bắt đầu trò chơi tạo kiểu của mình với trang phục blazer đen, trang phục màu nâu và xám có sự pha trộn phù hợp giữa sự rung cảm tươi mới và táo bạo, tạo ra một tuyên bố phong cách độc đáo. Tương tự như vậy, bạn có thể kết thúc trò chơi ăn mặc của mình với một bộ vest xám duy nhất bằng cách phối đồ lên hoặc xuống với một số phụ kiện và giày màu nâu thích hợp cho công sở, tiệc tùng hoặc những ngày cuối tuần bình thường.

Tuy nhiên, tạo kiểu cho trang phục màu nâu và xám nói thì dễ hơn làm. Tìm màu xám và nâu phù hợp để phù hợp với phong cách của bạn là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, với mẹo tạo kiểu phù hợp và ý thức thời trang, bạn có thể thắng cuộc chơi trang phục của mình ngay lập tức.

Do đó, chúng tôi đã sắp xếp bộ trang phục màu nâu và xám cuối cùng này để giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm.

Điều gì mong đợi trong bài báo này?

 

 

Màu Xám Và Màu Nâu Có Đi ​​Cùng Nhau Không?

Phối màu Nâu và xám là sự kết hợp của hai sắc thái trung tính. Thông thường, hai sắc thái này được kết hợp với các màu sắc mạnh hơn. Tuy nhiên, màu xám ở phía lạnh hơn của quang phổ tạo ra sự cân bằng hoàn hảo với màu nâu (tông màu ấm hơn). Vì vậy, hoàn toàn không có tranh cãi về việc liệu xám và nâu có thể đi cùng nhau hay không.

Tuy nhiên, xem xét nhiều sắc thái, có thể có một vài biến thể của màu xám và nâu không bổ sung khi kết hợp với nhau. Vì vậy, mẹo ở đây là hãy thử một vài cách kết hợp để chọn ra một cặp hiệu quả để có vẻ ngoài thực sự đáng yêu.

Làm thế nào để kết hợp trang phục màu nâu và màu xám?

Thành thật mà nói, việc tạo kiểu bằng một sự kết hợp màu sắc không quen thuộc (tức là bảng màu Nâu và xám) đôi khi rất đáng sợ. Tuy nhiên, với kiến ​​thức tạo kiểu tóc chính xác và lựa chọn giày và phụ kiện phù hợp, bạn có thể đứng đầu trò chơi tạo kiểu tóc của mình. Vì vậy, đây là hướng dẫn đầy đủ về cách bạn có thể kết hợp trang phục màu nâu và xám để tạo ra một cái nhìn thẩm mỹ.

Độ tương phản phù hợp

Quy tắc vàng để tạo ra một bộ trang phục màu nâu và xám hoàn hảo là tìm ra sự tương phản thích hợp. Để đưa ra sự kết hợp hiệu quả, bạn có thể thử tương phản tông màu xám nhạt với màu nâu đậm hơn. Độ tương phản càng không bão hòa, nó sẽ đòi hỏi nhiều yếu tố hơn (tức là màu sắc và kiểu dáng) để bù đắp cho sự thiếu hụt các màu bổ sung.

Để có cái nhìn sâu sắc hơn, dưới đây là một vài sự kết hợp màu sắc sẽ giúp ích cho bạn trong suốt chặng đường dài khi diện trang phục màu nâu và xám. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu!

Màu sắc nào đi với quần áo màu nâu?

Quần áo màu nâu nhạt bổ sung tốt nhất với các sắc thái nhạt khác. Đối với Instance, bạn có thể kết hợp quần màu nâu nhạt hoặc nâu vàng với áo sơ mi trắng, kem và xanh nhạt.

Tuy nhiên, câu trả lời tuyệt đối cho những màu sắc nào phù hợp với quần áo màu nâu sẫm là những màu trung tính, chẳng hạn như một biến thể của người da trắng. Để kết hợp màu nâu sẫm với các sắc thái đậm: đen, hạt dẻ, xanh nước biển, ô liu và xanh lục đậm là một số lựa chọn phù hợp.

Màu sắc phù hợp với quần áo xám

Tông màu sáng của quần áo màu xám sẽ phù hợp nhất với các tông màu sáng như xanh lam nhạt, hồng phớt và các sắc thái của da trắng. Trong khi đó, màu xám đậm trông đẹp nhất với màu đen, đỏ tía, và tất nhiên, cả lòng trắng rõ nét.

Maroon và Gray có đi cùng nhau không?

Maroon phù hợp nhất với màu sáng và màu xám than nếu bạn muốn mặc trang phục giản dị hoặc lịch sự.

Xám đậm và Xám nhạt có đi cùng nhau không?

Xám nhạt và xám đậm là những loại đá quý tuyệt đối nếu được ghép nối với nhau. Tuy nhiên, thêm một tông màu thứ ba vào sự kết hợp màu sắc này sẽ là một động thái thông minh để mang lại vẻ ngoài bảnh bao.

Màu đen và màu xám có phù hợp không?

Có, bạn có thể kết hợp bất kỳ sắc thái nào của xám và đen, xem xét độ tương phản và độ bão hòa của hai màu, để tạo ra một cái nhìn đẹp.

Tan Và Gray Có Đi ​​Cùng Nhau Không?

Trang phục màu nâu và xám là một trong những sự kết hợp được săn lùng nhiều nhất trong những ngày này. Bạn có thể kết hợp tông màu xám nhạt với màu nâu rám nắng và màu be cho trang phục trang trọng cầu kỳ.

Tính thời vụ và tính hình thức

Xem xét bối cảnh trang trọng và tính thời vụ là rất quan trọng để tạo ra một bộ trang phục màu nâu và xám tinh xảo. Đối với Instance, bạn không thể mặc áo khoác nỉ màu nâu với bộ vest màu đen hoặc xám than trong khung cảnh trang trọng của mùa hè. Việc sắp xếp trang phục của bạn phù hợp với trang phục theo mùa và tính thẩm mỹ trang trọng đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo vẻ ngoài bóng bẩy.

Sự kết hợp trang phục màu nâu và xám cho những bộ vest đi lệch khỏi quy tắc trang trọng điển hình. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết thiết lập trang trọng chính xác. Ngoài công việc, áo blazer nâu và trang phục quần xám có thể phối hợp tốt trong một số trang phục công sở và bán trang trọng. Ví dụ, đó có thể là một sự kiện đám cưới hoặc một bữa tiệc cocktail, nơi quy định về trang phục không quá khắt khe.

Theo nguyên tắc chung về trang phục, màu sắc càng đậm thì càng trang trọng. Nhưng, luôn có chỗ cho thử nghiệm. Xem xét tính linh hoạt của trang phục màu nâu và xám. Bạn có thể thử nghiệm với các sắc thái của xám và nâu, kết hợp các mẫu và vải khác nhau để tạo ra một vẻ ngoài phù hợp hoàn hảo với mùa và trang trọng.

Thêm một Huế thứ ba

Giới thiệu màu thứ ba với trang phục màu nâu và xám có thể ngay lập tức thêm sự tinh tế và chiều sâu cho toàn bộ diện mạo của bạn. Cho dù đó là bộ vest xám điển hình và trang phục giày nâu hay áo khoác nâu và bộ vest màu than, kết hợp màu sắc thứ ba bởi áo sơ mi, cà vạt, thắt lưng hoặc hoa văn sẽ làm tăng thêm vẻ ngoài toàn bộ.

Tuy nhiên, trong khi đưa một màu khác vào vẻ ngoài xám và nâu của bạn, hãy bắt đầu với những màu đã thử và đã thử phù hợp với hầu hết các thiết lập trang trọng, chẳng hạn như xanh lam và da trắng. Sau đó, khi bạn đã biết thủ thuật, bạn có thể chọn các màu khó tạo kiểu khác như hồng, tím và xanh lá cây.

Để làm cho nhiệm vụ của bạn dễ dàng hơn một chút, đây là một vài phụ kiện quần áo bạn có thể sử dụng để thêm biến thể màu sắc cho trang phục nâu và xám hiện có của mình. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét.

Thêm quá nhiều màu sắc vào trang phục đôi khi có thể làm mất cân bằng tổng thể của bạn. Chọn một chiếc váy sơ mi cài cúc màu xanh lam để kết hợp với trang phục màu nâu và xám của bạn là một cách chắc chắn để có một vẻ ngoài thông minh. Áo sơ mi màu xanh dương bảo thủ là một lựa chọn an toàn ở đây.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một phong cách độc đáo, màu hồng nhạt và xanh ô liu có thể là những lựa chọn tốt để kết hợp bộ đồ xám và giày nâu của bạn.

Việc chọn cà vạt phù hợp để kết hợp với những bộ vest trang trọng của bạn đòi hỏi rất nhiều kiến ​​thức về kiểu dáng và động não. Cho dù đó là một buổi tối lộng lẫy hay một buổi hẹn ăn tối, một bộ trang phục giản dị tinh tế với cà vạt dệt kim có thể phù hợp với bạn trong hầu hết các dịp bán trang trọng.

Đối với Instance, giày nâu và một bộ vest xám trang trọng với cà vạt dệt kim bằng lụa có tông màu tối như đỏ tía, đen hoặc xanh nước biển là một sự kết hợp hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn luôn có thể sử dụng các mẫu và hình in để tạo ra một tuyên bố phong cách độc đáo.

Túi vuông là một trong những phụ kiện lý tưởng để thêm một số họa tiết và nét cho vẻ ngoài của bạn. Theo nguyên tắc chung về kiểu dáng, tốt nhất nên chọn một chiếc túi vuông có tông màu sáng hơn với màu sắc đậm hơn và cà vạt hoa văn.

Ngược lại, nếu cà vạt của bạn có màu trung tính, thì bạn nên chọn một chiếc túi hình vuông (statement pocket square). Thêm màu sắc và hoa văn phức tạp vào trang phục nâu và xám của bạn là một cách khôn ngoan để nâng tầm toàn bộ diện mạo của bạn.

Theo quy tắc trang trọng, thắt lưng phải cùng màu với giày. Thật không may, không có đủ màu sắc để thử nghiệm với sự lựa chọn thắt lưng của bạn. Vì vậy, nếu bạn chọn một bộ trang phục màu nâu và xám cổ điển, thắt lưng da màu nâu sẫm sẽ phù hợp nhất với đôi giày màu nâu hoặc nâu hoặc trang phục áo khoác da của bạn.

Những đôi giày phù hợp

Lựa chọn tốt nhất cho trang phục màu nâu và xám là đi một đôi giày nâu trang trọng. Dưới đây là một vài lựa chọn giày phù hợp mà bạn có thể cân nhắc khi mặc với trang phục lịch sự của mình để tạo nên vẻ ngoài sành điệu.

Oxfords là một trong những lựa chọn giày phổ biến nhất và vượt thời gian cho trang phục lịch sự. Các thiết kế đặc biệt của nó sử dụng hệ thống viền kín mang lại cảm giác bóng bẩy, mỏng hơn, khiến chúng trở thành lựa chọn tốt nhất để mặc với trang phục và bộ vest công sở chuyên nghiệp.

Chúng có nhiều kiểu dáng khác nhau, chẳng hạn như cắt toàn bộ, đầu ngón chân, đầu cánh và ngón chân trơn. Bạn có thể làm cho trang phục màu nâu và xám của mình kết hợp ăn ý với các biến thể màu nâu sẫm của oxford.

Wingtip brogues có thiết kế đục lỗ đặc biệt. Những kiểu bốt này phù hợp hơn cho những dịp ít trang trọng hơn và phù hợp nhất với thực tế với bất kỳ bộ đồ màu nào, kể cả xám và nâu. Vì vậy, nó là một đôi bắt buộc phải bổ sung vào tủ giày trang trọng của bạn.

Những thiết kế giày này, trong khi ban đầu được gọi là quá bình thường, ngày nay là một loại giày trang trọng phổ biến vì tính linh hoạt trong thiết kế và độ bền của chúng. Đôi giày cao gót có hình dáng tương tự như giày oxfords nhưng khác ở thiết kế mũi giày. Dây đeo đôi đề cập đến hệ thống đóng khóa kép bảo thủ thay vì dây buộc.

Giày lười có thể có một dây đeo trơn, một dây đeo có rãnh hoặc một đoạn trang trí khóa kim loại của thiết kế. Những đôi giày lười phù hợp hơn với những cách sắp xếp ít trang trọng hoặc giản dị. Để có vẻ ngoài lịch lãm, bạn có thể chọn một đôi giày lười xu xu để mặc với những bộ quần áo vải lanh màu xám.

Derbies có hệ thống dây buộc mở, khiến chúng trở thành một đôi giày bình thường, hoàn hảo để kết hợp với những bộ đồ công sở mùa hè hoặc cho những ngày đi chơi bình thường với bạn bè. Một trận derby rám nắng sẽ phù hợp nhất với những bộ quần áo blazer xám trong những ngày làm việc mùa xuân và mùa hè của bạn.

Phụ kiện với trang phục màu nâu và xám

Các phụ kiện phù hợp có sức mạnh tạo nên hoặc phá vỡ toàn bộ diện mạo của bạn, vì vậy hãy lựa chọn cẩn thận. Ngoài cà vạt, túi, ô vuông và thắt lưng tương phản, có một vài phụ kiện có thể làm tôn lên vẻ ngoài trang phục màu nâu và xám của bạn ngay lập tức.

Những phụ kiện này có thể bao gồm một chiếc đồng hồ chất lượng, khuy măng sét kim loại, cà vạt và một cặp kính râm sành điệu. Đối với những ngày lạnh hơn một chút, mặc một chiếc áo len cổ lọ màu trung tính, áo khoác da nâu hoặc một chiếc khăn dệt kim ấm áp sẽ khiến tổng thể của bạn trở nên lôi cuốn hơn.

Câu hỏi thường gặp

Màu gì trông đẹp với màu nâu?

Trắng, trắng nhạt, kem, xanh nước biển, xanh nhạt, xanh lá cây, đỏ tía, hạt dẻ và đen là một số màu thường xanh có vẻ đẹp với màu nâu.

Màu xám và kaki có hợp nhau không?

Vâng, xám và kaki là một sự kết hợp màu sắc dễ dàng và đẹp mắt và khá ăn ý với nhau.

Bạn có thể đi giày nâu với quần xám không?

Tất cả các sắc thái xám, bao gồm cả màu xám và màu than, khen ngợi đôi giày màu nâu thực sự tốt.

Sự kết luận

Trong khi mọi người đều yêu thích những bộ vest đen bóng bẩy với giày nâu, thì việc chọn kết hợp trang phục nâu và xám là một lựa chọn tuyệt vời để tạo nên phong cách riêng. Cách cổ điển để phối màu nâu và xám là kết hợp bộ đồ màu xám cơ bản của bạn với đôi giày màu nâu. Sau đó, kết hợp bộ vest màu xám cơ bản của bạn với cà vạt hoặc áo sơ mi màu tương phản và các phụ kiện phù hợp như đồng hồ và kính râm để tăng thêm vẻ tinh tế cho toàn bộ diện mạo của bạn.

 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker