Da thuộc

Cách làm mới đồ da nhanh nhất hiện nay

Ngày nay phụ kiện đồ da đang được các tín đồ thời trang tin dùng. Tuy nhiên khi không sử dụng thời gian dài thì chúng thường bị mốc và cũ đi. Vậy làm cách nào để chúng mới hơn và đẹp hơn khi sử dụng? Hãy cùng daynitda.com tham khảo về cách làm mới đồ da nhanh nhất để vệ sinh làm mới đồ da của bạn không tốn thời gian và trông chúng như mới ngay bài viết sau đây nhé!

Cách làm mới đồ da nhanh nhất hiện nay

1. Cách diệt nấm mốc trên đồ da hiệu quả nhất

cách làm mới đồ da, Cách làm mới đồ da nhanh nhất hiện nay
cách làm mới đồ da

Sau thời gian sử dụng thì các phụ kiện đồ da như giày da nam, đồ da và túi da nam thường hay bị nấm mốc đặc biệt là trong điều kiện thời tiết mưa ẩm như thế này. Vậy chúng ta diệt nấm mốc băng cách nào, cách làm mới đồ da hiệu quả và nhanh nhất:

  • Cách 1: Bạn kiếm miếng bọt biển nhúng vào 5ml chất diệt nấm pha loãng trong 500 ml nước ấm, rồi lau.
  • Cách 2: Bạn có thể thay thế băng miếng bông sạch rồi thấm nước súc miệng diệt khuẩn, chà và đánh bóng đồ da bằng vải mềm.

2. Cách tẩy sạch da

Với việc tẩy sạch da tốt nhất là bạn hãy sử dụng các dụng cụ và dung dịch chuyên dụng như xi làm sạch hoặc xi đánh bóng không.

cách làm mới đồ da, Cách làm mới đồ da nhanh nhất hiện nay
cách làm mới đồ da

Một trong những sai lầm của người dùng cách làm mới đồ da là vệ sinh tẩy da là không thử tấy ở một diện tích nhỏ trước xem kết quả thế nào sau đó mới đánh ra hết diện tích còn lại.

Một trong những dung dịch bạn có thể hòa để vệ sinh đồ da: hòa 1/4 chén dầu ô-liu, 1/2 chén giấm ăn và 10 giọt tinh dầu chanh. Dùng vải mềm thấm dung dịch này để lau bề mặt da.

3. Cách làm mềm da

Các phụ kiện đồ da khi được làm mềm sẽ đem lại cảm giác sử dụng rất tuyệt vời, có khi cảm giác đó thích hơn là khi bạn mới mua nó.

cách làm mới đồ da, Cách làm mới đồ da nhanh nhất hiện nay
cách làm mới đồ da

Một trong những chất có thể làm mềm da và hay có trong gia đình là dầu xả, bỏi chất nhờn trong dầu xả giúp làm trơn da và tăng thêm độ mềm mại. Khi sử dụng cách làm mới đồ da chúng ta nên cẩn thận với những sản phẩm có chứa petroleum hoặc dầu khoáng bởi chúng sẽ làm hỏng đồ da sau này. Bạn nên làm mềm đồ da mỗi mùa vài lần và làm thường xuyên phải tiếp xúc với nắng hoặc độ ẩm.

Cách làm mới đồ da nhanh nhất – Bảo quản đồ da những nơi khô thoáng

cách làm mới đồ da, Cách làm mới đồ da nhanh nhất hiện nay
cách làm mới đồ da

Một trong những cách làm mới đồ da chú ý nhất là không để phụ kiện đồ da tiếp xúc với nước da sẽ để biến dạng, hư hỏng. Nếu có thể sau mỗi lần sử dụng bạn nên để đồ da nơi thoáng mát, nếu trời ẩm thì có thế để vào túi ni lông kín với điều kiện đồ da của bạn cần không trước khi cất.

Từ khóa:

  • cách làm mới túi xách cũ
  • cách làm mới đồ da
  • dung dịch làm sạch túi da
  • cách làm mới túi da thật

Nội dung liên quan:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button