Bản tin thời trang

Cách làm cho dải kháng cự của bạn tồn tại lâu hơn & 3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng 4 2021

Dây đeo kháng đã được sử dụng trên khắp thế giới trong nhiều năm. Chúng cực kỳ hữu ích, dễ sử dụng và là một hình thức rèn luyện sức đề kháng rẻ tiền. Bạn không cần đến một phòng tập thể dục sang trọng, một huấn luyện viên cá nhân sành điệu hơn bao giờ hết hay quần áo tập thể dục siêu sang (mặc dù bạn có thể có tất cả những thứ đó nếu muốn). Tất cả những gì bạn cần là dải kháng cự, một không gian và bạn.

So với các thiết bị tập thể dục khác (chẳng hạn như tạ), dây đeo kháng lực không bền và lâu dài bằng. Một lực căng liên tục được đặt trên chúng, và vật liệu phải co giãn và chịu được, nếu không nó sẽ không hoạt động. Sự kết hợp có nghĩa là chúng sẽ bị phá vỡ vào một thời điểm nào đó.

Câu hỏi lớn đặt ra là, làm thế nào tôi có thể có được một ban nhạc tồn tại mãi mãi?

Đáng buồn thay, không có gì tồn tại mãi mãi. Tuy nhiên, với sự đầu tư thông minh và cẩn thận, bạn có thể có một sản phẩm có thể tồn tại lâu hơn những sản phẩm còn lại. Chúng ta hãy xem xét.

Độ bền của dây đeo kháng

Từ kinh nghiệm cá nhân, tuổi thọ trung bình của một dải kháng là bất kỳ nơi nào giữa 6 tháng 2 năm , tùy thuộc vào tần suất cường độ sử dụng.

Nghe có vẻ không nhiều!

Vậy, điều đó có phổ biến không cho tất cả các dải kháng hay chỉ dành cho của tôi?

Với một nghiên cứu nhỏ, tôi phát hiện ra rằng điều này khá phổ biến. Nhưng hãy nghĩ về nó. Nếu bạn đang sử dụng một số thiết bị khác, chẳng hạn như một quả tạ, bạn sẽ không sử dụng cùng một quả tạ sau một hoặc hai năm. Khi sức mạnh của bạn tăng lên, bạn cần phải nâng cấp lên cấp kháng cự tiếp theo.

Vì vậy, không quá quan trọng khi băng của bạn bị mòn, vì bạn sẽ thay thế nó. Điều quan trọng là nó kéo dài đến cuối trên của phạm vi (2 năm) và không hết sớm (6 tháng). Thêm vào đó, đầu tư cho sức khỏe luôn đáng giá.

Vậy làm cách nào để biết khi nào dây đeo của bạn bị mòn?

Đầu dây mỏng

Phần vật liệu gắn vào móc hoặc kẹp khi bạn đang tập thể dục được gọi là đầu dây đeo . Khi bạn đang tập luyện, đầu dây liên tục được kéo và kéo căng. Theo thời gian, vật liệu sẽ trở nên mỏng và giòn hơn.

Khi đầu dây mỏng hơn, dây đeo dễ tuột khỏi móc hơn (dây đeo kháng chất lượng cao hơn sẽ giữ được lâu hơn). Nếu bạn có một bộ, thì bạn có thể bắt đầu sử dụng một trong các dải khác, nhưng nếu đó là ban nhạc cuối cùng của bạn, thì đã đến lúc đầu tư vào một ban nhạc khác.

Ngắt và ăn nhanh

Khi các dải được kéo dài qua nhiều lần, chúng trở nên nhiều hơn giòn và mất một số tính đàn hồi của chúng. Nếu một ban nhạc đột nhiên bị hỏng hoặc vỡ, thì câu trả lời là khá rõ ràng: bạn cần một ban nhạc mới. Tuy nhiên, có một vấn đề lớn hơn khi chơi. Đây không phải là cách mà dải kháng cự của bạn đi. Nếu có, thì bạn đang không đầu tư vào dây đeo kháng chất lượng cao và bền.

Mua dây đeo chất lượng từ các nhà sản xuất hoặc cửa hàng có uy tín và điều này không nên là một vấn đề.

Màu sắc & Thay đổi kết cấu

Điều này sẽ xảy ra trong một trong thời gian dài, nhưng cuối cùng, vật liệu trong dải kháng của bạn sẽ bắt đầu đổi màu. Nó thường xảy ra trong khoảng từ năm một đến năm hai. Sự thay đổi màu sắc không được ảnh hưởng đến chức năng của dây đeo, nhưng đó là dấu hiệu ban đầu cho thấy dây đeo bị mòn.

Rất may, khi bạn bước vào năm thứ hai của khóa huấn luyện kháng chiến, bạn nên sẵn sàng nâng cấp băng kháng của mình. Bạn chỉ cần đến đó trước.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể làm cho ban nhạc của bạn tồn tại đủ lâu để nó không bao giờ bị hỏng trước khi bạn sẵn sàng cho bước tiếp theo?

Làm thế nào để kéo dài dải kháng cự của bạn

Bây giờ chúng ta biết rằng các dải kháng cự kéo dài (trung bình) bất kỳ nơi nào từ 6 tháng đến 2 năm. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư vào chất lượng và bảo quản dây đeo đúng cách, chúng ta có thể thay đổi những con số đó thành 1-3 năm . Câu hỏi đặt ra là, làm cách nào để bạn có thể kéo dài dây đeo của mình đến gần 3 năm hơn 1 năm?

Sử dụng nhiều băng tần

Còn gì tốt hơn một dải kháng ?

Còn hai dải kháng thì sao?

Cách tốt nhất để kéo dài tuổi thọ của dải kháng là sử dụng nhiều dải.

Hầu hết các dải kháng lực đều có trong một bộ (và chúng tôi luôn khuyên bạn nên mua nhiều dải cùng một lúc), vì vậy bạn nên luôn có tùy chọn sử dụng các dải khác nhau.

Điều tuyệt vời khi sử dụng nhiều dải là tổng các phần lớn hơn tổng thể. Nếu một ban nhạc duy nhất kéo dài bạn 6 tháng, thì hai ban nhạc, được sử dụng cùng nhau, sẽ kéo dài bạn hơn một năm.

Bằng cách sử dụng nhiều dây đeo, bạn sẽ ít gây căng thẳng hơn cho từng dây đeo riêng lẻ và tăng độ bền của chúng. Chắc chắn, việc sử dụng hai hoặc nhiều dây đeo cùng một lúc có thể hơi rắc rối và việc lắp chúng vào cùng một móc có thể hơi khó khăn nhưng một vài giây làm việc sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền và thời gian.

Don 't Làm ướt chúng

Nếu các dải tiếp xúc với nước, sau đó nước có thể xâm nhập vào vật liệu và bắt đầu phân huỷ vật liệu đó.

Hầu hết các dây đeo đều được làm từ cao su và có khả năng chống nước tự nhiên, vì vậy đây không phải là điều bạn nên lo lắng. Nếu bạn muốn tập thể dục trong một số trận mưa phùn nhẹ (bạn biết đấy, đối với ảnh trên Instagram), thì hãy tiếp tục nhưng tránh xa đại dương.

Điều tồi tệ nhất mà bạn có thể mong đợi với một số nước là sự thay đổi màu sắc của dây đeo và điều này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất. Giữ cho băng kháng của bạn khô ráo không phải là vấn đề lớn và bạn sẽ không cần phải cố gắng làm như vậy.

Theo dõi độ dày

Không phải lúc nào độ dày cũng một dấu hiệu cho thấy dây đeo tốt hơn nhưng nói chung, dây đeo càng dày thì tuổi thọ càng lâu.

Dây đeo chất lượng cao thường dày hơn, và bóp nhanh sẽ giúp bạn đo độ dày của dây đeo. Chúng có cảm giác đầy đặn hơn khi bạn bóp chúng.

Các loại băng dày hơn sẽ tồn tại lâu hơn và thường giúp bạn tập luyện tốt hơn. Hãy làm theo các mẹo bảo trì dây đeo kháng của chúng tôi và dây đeo của bạn sẽ tồn tại trong hai năm.

Lời khuyên An toàn cho Huấn luyện Băng cản kháng

Huấn luyện khả năng chống chịu là tất cả về khả năng kiểm soát, nhưng nó thường bị cám dỗ để đẩy bản thân và cơ thể của bạn đến giới hạn của nó. Là con người, chúng ta có xu hướng thúc đẩy thứ gì đó tốt hơn, thứ gì đó nhiều hơn và sự thúc đẩy đó có thể dẫn đến thương tích.

Không quan trọng bạn đang sử dụng loại thiết bị nào, luôn có nguy cơ gây thương tích. Rất may, bạn có thể dễ dàng tránh bị thương khi sử dụng băng cản, bạn hãy làm theo những mẹo đơn giản của chúng tôi.

Kiểm tra các băng tần của bạn

Nhiều nhất Cách phổ biến để gặp chấn thương với băng cản là nếu nó bị gãy hoặc đứt trong khi bạn đang sử dụng. Điều này hoàn toàn có thể tránh được bằng cách kiểm tra nhanh băng tần trước khi bạn bắt đầu.

Kiểm tra bất kỳ vết cắt, vết rách, lỗ, vết nứt, vết nứt và bất kỳ thứ gì khác.

Nếu dải kháng cự bị hỏng, thì có nhiều khả năng nó sẽ bị hỏng ở điểm có nhiều kháng cự nhất. Kiểm tra cả dây đai và neo. Nếu có bất kỳ dấu hiệu hao mòn nào, đó là lúc bạn nên lấy một chiếc dây đeo mới và không nên mạo hiểm.

Kiểm tra tệp đính kèm của bạn

Khi bạn thiết lập ban nhạc của mình, kiểm tra tất cả các tệp đính kèm. Nếu bản thân dây đeo ở trạng thái tốt, thì những nơi mà dây đeo gắn vào chính là điểm yếu của bạn.

Nhìn vào móc nối các dây đeo với tay cầm và mọi thứ đã được khóa đúng vị trí. Nếu bạn đang sử dụng nhiều băng tần, hãy đảm bảo rằng tất cả đều được gắn một cách chắc chắn. Bạn thậm chí có thể muốn buộc các dải lại với nhau để cố định chúng hơn nữa.

Anchor The Band

Nếu bạn đang sử dụng neo cửa, hãy đảm bảo rằng cánh cửa đủ chắc chắn để giữ dây neo và dây kháng lực (đặc biệt là khi bạn tăng độ bền).

Nên đóng cửa hoàn toàn và bạn nên khóa cửa nếu có thể, đề phòng. Nó chưa bao giờ xảy ra với tôi, nhưng tôi đã nghe những câu chuyện về những người đang làm việc và ai đó mở cửa mà không báo trước. Bạn có thể đoán được phần còn lại.

Chọn mức kháng cự phù hợp

Như chúng tôi đã đề cập, mọi người thích thúc đẩy bản thân. Bạn có thể nghĩ rằng kháng cự nhiều hơn sẽ tốt hơn, nhưng nếu cơ thể bạn không sẵn sàng cho nó, bạn sẽ không tăng cường sức mạnh của mình và có thể bạn sẽ tự làm mình bị thương.

Bạn có thể muốn chống lại nhiều nhất có thể nhưng hãy bắt đầu từ nhỏ và nỗ lực theo cách của bạn.

, Cách làm cho dải kháng cự của bạn tồn tại lâu hơn & 3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Bảo quản và chăm sóc dây đeo kháng

Nếu bạn sử dụng đúng loại dây đeo và chăm sóc nó khi bạn sử dụng nó, nó sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Nếu bạn đang nhắm đến giới hạn 3 năm trên, thì có một mảnh ghép thứ ba cần thêm: lưu trữ .

Nếu bạn bảo quản dây đeo điện trở của mình một cách chính xác, nó sẽ tồn tại được lâu khi bạn cần. Hãy cùng xem các mẹo đơn giản của chúng tôi:

  • Khi bạn đang lưu trữ các dây đeo của mình, chúng nên được lưu trữ dọn dẹp. Một miếng vải ẩm là tất cả những gì bạn cần để lau dải điện trở và loại bỏ bụi bẩn. Đảm bảo rằng băng khô trước khi cất vào kho.
  • Làm sạch sản phẩm và các hóa chất khác có thể làm hỏng vật liệu trong dải kháng. Một số nước sạch là tất cả những gì bạn cần.
  • Không bao giờ lưu trữ băng tần trực tiếp ánh sáng mặt trời . Nó không chỉ giúp tẩy màu của dây đeo mà còn góp phần làm cho dây đeo trở nên giòn hơn.
  • Điều này cũng đúng với nhiệt. Nếu dây đeo quá ấm, nó sẽ trở nên giòn, như thể nó được bảo quản dưới ánh nắng trực tiếp.
  • Các dải nên được lưu trữ trong mát , môi trường khô . Tránh nhiệt độ quá cao hoặc quá lạnh, và tránh ẩm ướt.
  • Không đặt bất kỳ nào trên băng tần khi nó đang được lưu trữ và không lưu trữ bất kỳ thứ gì bên trên băng tần của bạn.
  • A kiểm tra nhanh khi bạn cất chúng vào kho, và khi bạn lấy chúng ra sẽ mất một chặng đường dài để giữ chúng ở tình trạng tối ưu.

Ban nhạc kháng chiến của tôi: 2 năm sau

Tôi có ba các bộ dải kháng, mỗi dải được đặt từ TheraBand , Energetics X-Fact ( đừng nhầm với X-Factor, một thương hiệu khác ).

, Cách làm cho dải kháng cự của bạn tồn tại lâu hơn & 3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

TheraBand là thương hiệu nổi tiếng nhất trong số ba thương hiệu và chắc chắn là đắt nhất. Theo kinh nghiệm của tôi, sự khác biệt về giá cả không tạo nên sự khác biệt đáng kể về chất lượng của các dây đeo và các dây đeo kháng từ cả ba nhà sản xuất đều có giá tốt như nhau . Cả ba thương hiệu đều sử dụng chất liệu cao cấp có độ bền cao, khả năng co giãn và linh hoạt cao.

, Cách làm cho dải kháng cự của bạn tồn tại lâu hơn & 3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Mặc dù có mức giá khác nhau nhưng cả ba thương hiệu đều bảo hành một năm.

TheraBands có trong bao bì cao cấp, trong khi các dải kháng lực từ Energetics và X-Fact được bán trong các túi nhựa đơn giản có thể nhìn xuyên qua.

TheraBands có một sách hướng dẫn cồng kềnh đi kèm trong khi túi Energetics chứa một tờ giấy cung cấp một số thông tin cơ bản về sản phẩm và mã QR cho thiết bị di động của họ ứng dụng. TheraBand cũng cung cấp một ứng dụng dành cho thiết bị di động để đào tạo, ứng dụng này toàn diện hơn và chi tiết hơn so với ứng dụng từ Energetics. Nhưng không có gì ngăn cản bạn tải xuống cả hai ứng dụng và sử dụng chúng với bất kỳ nhãn hiệu băng cản nào mà bạn có thể có.

X-Fact chỉ đi kèm với các hướng dẫn an toàn.

Sau khi sử dụng dây đeo kháng từ ba thương hiệu khác nhau (cao cấp, tiêu chuẩn và bình dân) trong hai năm, tôi có thể an tâm nói rằng nó không thực sự quan trọng bạn chọn thương hiệu nào, miễn là bạn mua băng cản từ cửa hàng có uy tín.

Thay vào đó, sự khác biệt chủ yếu nằm ở những gì bạn nhận được với sản phẩm bạn mua . Miễn là bạn đang lưu trữ và sử dụng đúng cách các dây đeo của mình, chúng sẽ giữ được hiệu quả như nhau – ít nhất là của tôi.

3 Lựa chọn dây đeo kháng hàng đầu của chúng tôi

Vậy, những ban nhạc nào tốt nhất hiện có? Chúng tôi đã tìm thấy ba để bạn xem xét.

Dải kháng kéo lên của Victorem

Giảm giá
$ 15. 61 $ 25 . 95

MUA TỪ AMAZON

Các dải kháng này từ Victorem được bán trên thị trường là 'dải kháng lực kéo lên' hoặc 'dải hỗ trợ kéo lên'. Tuy nhiên, điều tốt nhất về các dải này là bạn có thể sử dụng chúng như cả hai – như dải kháng bình thường và như dải kéo lên.

Các dải kháng bình thường có thể được gắn với một vòng lặp để có nhiều lựa chọn tập luyện hơn, nhưng việc buộc và tháo dây sẽ chiếm một chút thời gian của bạn và nó có thể đưa bạn ra khỏi không gian và nhịp điệu tập luyện của mình. Các dây đeo này có thể được vòng và mở khóa một cách dễ dàng.

Bạn nhận được 4 dây đeo trong bộ này (được đóng gói độc đáo trong túi xách), mỗi dây có một điện trở khác nhau cấp độ. Bạn cũng nhận được một thẻ chào mừng có in mã QR, thẻ này sẽ đưa bạn đến chatbot của Victorem trên Facebook, nơi bạn có thể chọn loại bài tập bạn muốn bắt đầu.

Các dây đeo được làm từ vải dai và cao su pha trộn, giúp cho các dây đeo này thêm bền. Không giống như các loại băng chống cao su thông thường, bạn cũng có thể mang chúng ra bên ngoài vì chúng có khả năng chống chịu thời tiết. Vải cũng rất mềm trên da của bạn và chúng sẽ không dễ dàng bị trượt.

Đọc đánh giá thực hành của chúng tôi : Bộ dây hỗ trợ kéo lên của Victorem

Tại thời điểm viết bài này, bạn có thể nhận được thêm 24% tắt của bạn mua hàng, nếu bạn mua các dây đeo này trực tiếp trên Cửa hàng trực tuyến Victorem Gear .

Bộ dải kháng TheraBand

Đây là những dải kháng lực tuyệt vời để luyện tập tại nhà, khi di chuyển, tại văn phòng và khá nhiều bất kỳ nơi nào khác mà bạn có thể tìm thấy không gian. Cùng với việc rất tốt cho việc rèn luyện sức mạnh, chúng cũng lý tưởng để phục hồi chức năng sau chấn thương (chỉ có thể không phải là chấn thương do sử dụng chúng sai cách).

Dây đeo không chứa latex, vì vậy nếu bạn bị dị ứng hoặc lo lắng về việc sử dụng latex, thì đây là loại dây dành cho bạn. Chúng cũng rất tốt cho các môi trường không có mủ như bệnh viện và các cơ sở khác.

Các dải được mã hóa theo màu sắc và cung cấp cho bạn một số thông tin về điện trở của dải, với mỗi màu đại diện cho một điện trở khác nhau (với màu rám nắng là ít nhất kháng, tất cả các cách lên đến vàng). Mỗi bộ đi kèm với ba màu khác nhau (điện trở), vì vậy bạn có thể tiến bộ qua chúng và kết hợp chúng khi cần thiết. Có hai bộ để lựa chọn; một người mới bắt đầu và một tập hợp nâng cao.

TheraBand đã là một tên tuổi lớn trong thế giới dây đeo kháng chiến trong nhiều năm, vì vậy bạn biết rằng bạn đang nhận được một sản phẩm chất lượng cao sẽ tồn tại lâu dài trong nhiều năm. Hãy chăm sóc các dây đeo, bảo quản chúng một cách chính xác và chuyển sang vùng kháng cự tiếp theo khi sức mạnh của bạn đã được tích lũy.

Dải điện trở WSAKOUE

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ dây đeo bền bỉ, toàn diện, thì lựa chọn này từ WSAKOUE là dành riêng cho bạn. Nhờ một số lựa chọn về thiết kế, dây đeo đủ bền để tồn tại trong nhiều năm mà không bị hư hại.

Dây đeo hoàn toàn bằng cao su tự nhiên nên không có mùi và sẽ linh hoạt trong suốt tuổi thọ của chúng mà không bị giãn ra và thay đổi sức đề kháng. Thông qua quá trình chế tạo, các dây đeo không có đường may, có nghĩa là chúng ít bị đứt và tách hơn so với các thiết kế khác.

Chúng cũng được quấn rất chặt chẽ và vừa khít với túi dây rút đi kèm, vì vậy dây đeo dễ dàng cất giữ và vận chuyển. mức kháng cự đầu vào và tăng lên mức nâng cao. Không cần phải mua dây đeo mới trong kế hoạch tập thể dục của bạn vài năm. Với những ban nhạc này, bạn sẽ được thiết lập từ đầu đến cuối. Độ rộng của dây đeo cũng tăng lên ở các mức kháng lực cao hơn để phù hợp hơn với các phong cách tập luyện thay đổi mà bạn muốn dây đeo mạnh hơn.

Bài viết liên quan

Back to top button