Phụ kiện thời trang

Cách chọn ví da nam thời trang cho phái mạnh

Nói đến ví nam làm người ta liên tưởng ngay đến hầu bao, hay ” kho bạc” của người đàn ông, tuy nhiên ví nam không chỉ là thứ để tiền mà ví nam còn là nơi để giấy tờ tùy thân và các giấy tờ quan trọng khác. Khi nhìn vào chiếc ví của anh ta cũng có thể phần nào nói lên phong cách của họ. Sau đây daynitda.com xin giới thiệu cách chọn ví nam cho phái mạnh để các bạn có phong cách mạnh mẽ lịch sự và thời trang nhất.

cách chọn ví, Cách chọn ví da nam thời trang cho phái mạnh
cách chọn ví

Cách chọn ví da nam – Một số kiểu dáng ví nam đang được ưa chuộng

Ví nam phải mang đúng chất đàn ông đó là to thô, dày dặn và đáp ứng đủ nhu cầu để đồ của nam giới: Tiền, card, giấy tờ…thậm chí cả cà vạt và…một vài đồ nho nhỏ khác, khác hẳn với ví nữ nhỏ nhắn xinh xắn.  Do đó tiêu chí cách chọn ví nam đẹp là khả năng chứa đồ đạc và bền.

Ví nam thường có 2 kiểu là đứng và kiểu ngang, tùy theo nhu cầu sử dụng mà mỗi đấng mày râu có cách chọn riêng cho mình

+ Kiểu ví da nam đứng hay còn gọi là kiểu gấp thì vừa đủ để bỏ một số thứ như chứng minh thư, bằng lái xe và các loại thẻ tín dụng có thể dễ dàng cho vào túi quần jean hay quần tây.

+ Kiểu ngang thường là khổ ví lớn hơn ngoài bỏ được những loại giấy tờ trên còn có thể thêm cả cà vạt, loại này khả năng chứa đồ rất lớn thường để ở cốp xe hoặc trong cặp túi chứ không cho vào túi quần.

cách chọn ví, Cách chọn ví da nam thời trang cho phái mạnh
cách chọn ví
cách chọn ví, Cách chọn ví da nam thời trang cho phái mạnh
cách chọn ví

Một chiếc ví nam đẹp thường phối bởi ba màu chính là  gam màu nâu -đen-da lộn và điểm nhấn là logo nổi tiếng như: Mont Blanc ,Versace, Puma , Camel Burberry, Boss Levi’s, LV, D&G …

Ngoài ra còn một loại ví nam dùng đựng cả album ảnh nhưng loại này rất dày và thô.

Cách chọn ví da nam thời trang cho phái mạnh

Hiện nay thì các loại ví nam hàng hiệu và ví nam cao cấp thường được làm từ da thật như  ví da cá sấu nam, ví da bò nam… còn các loại ví nam giá rẻ thì dùng các chất liệu giả da cao cấp kết hợp với vải bố. Việc kết hợp cả vải cũng là một cách chnj ví sáng tạo để tạo điểm nhấn và giảm sự đơn điệu tạo style mới cho ví nam.

cách chọn ví, Cách chọn ví da nam thời trang cho phái mạnh
cách chọn ví

1. Chất liệu da

Ví da nam làm bằng da cá sấu, da cá đuối, da đà điều thì rất đắt tiền và bề mặt da không phẳng phiu thường gồ ghề do bề mặt da đặc trưng của các loài vật này nên không nhiều người sử dụng, được ưa chuộng nhất là da bò, da cừu, da trâu…

Ví da nam giả da thì lúc đầu mua có thể đánh giá bằng mùi và hình dáng, loại giả da thì lúc đầu rất mềm mịn nhưng dùng một thời gian sẽ cứng giòn, dễ gẫy, bung mặt da, màu da vẫn không phai, còn da thật lúc mới mua hơi cứng nhưng càng dùng thì da càng mềm màu da cũng phai dần.

cách chọn ví, Cách chọn ví da nam thời trang cho phái mạnh
cách chọn ví

3. Cách nhận biết da thật

Về mùi thì loại giả da có mùi của hóa chất thường là mùa nhựa hoặc mùi xăng, sơn, còn da thật thì mùi hăng hắc của da động vật.

Ngoài ra còn cách thử da thật trong cách chọn ví là dùng lửa hơ: da thật khó cháy hơn và khi cháy mùi chất hữu cơ, giả da cháy vón cục.

Bạn cũng có thể thử bằng cách tỳ mạnh móng tay tạo một vết xước trên bề mặt ví da, da thật thì ko hề hấn gì, còn giả da thì xước luôn.

Từ khóa:

  • cách chọn ví
  • cách chọn ví nam
  • cách chọn ví cầm tay nam
  • kinh nghiệm chọn ví nam

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button