Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Xu hướng thời trang mới

Các loại da được sử dụng trong đồ nội thất bằng da – Cập nhật chia sẻ mới 2024

3+ Các loại da được sử dụng trong đồ nội thất bằng da
mới nhất 2024

Đồ nội thất bằng da rất phong cách, bền và hoàn hảo để tạo ra vẻ ngoài tinh tế trong nhà và văn phòng. Điều quan trọng cần biết là da khác nhau về kết cấu, chất lượng và loại do quá trình xử lý của nó. Vì vậy, bạn nên cẩn thận khi lựa chọn ghế da hoàn hảo cho phòng khách hoặc khu vực tiếp khách của bạn.

Bạn Nên Cân nhắc Những Yếu Tố Nào Khi Mua Đồ Da?

Da là một vật liệu nội thất đắt tiền vì nó là một sản phẩm tự nhiên. Khi mua sofa da, bạn nên lưu ý những điều sau để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ.

Loại da

Các nhà sản xuất sử dụng nhiều loại da khác nhau khi sản xuất ghế sofa da. Mỗi loại được làm khác nhau và có một chất lượng duy nhất. Những khác biệt này có thể ảnh hưởng đến sự xuất hiện của đồ nội thất và các yêu cầu bảo trì.

Da được nhuộm như thế nào

Kỹ thuật nhuộm da của các nhà sản xuất quyết định chất lượng, kết cấu và vẻ ngoài của nó.

Tỷ lệ phần trăm da “thật”

Đôi khi, các nhà sản xuất sử dụng vật liệu không phải da khi sản xuất đồ nội thất bằng da. Hầu hết các nhà sản xuất đều dán nhãn đồ nội thất cho phù hợp và cho biết tỷ lệ da thật. Kiểm tra xem nhãn đồ nội thất có ghi “100% da thật” hay không.

Các loại da phổ biến nhất là gì?

Sau đây là các tùy chọn bạn có thể tìm thấy trên thị trường.

Da nguyên hạt

Đây là loại da thật và đắt tiền nhất. Các nhà sản xuất sử dụng da sống ban đầu, loại bỏ lông và ngâm da trong thuốc nhuộm tự nhiên. Việc tránh xử lý bổ sung giúp da nguyên tấm giữ được kết cấu, hình dáng và chất lượng ban đầu. Lúc đầu, nó cứng, nhưng nó sẽ mềm dần theo thời gian.

Da hạt hàng đầu

Còn được gọi là hạt đã qua chỉnh sửa hoặc sắc tố nguyên hạt, da hạt trên cùng có độ tinh khiết, tuổi thọ và độ bền giống như da nguyên hạt. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đánh bóng nó nhiều hơn một chút và trải qua quá trình đánh bóng để loại bỏ các khuyết điểm trên bề mặt và làm cho nó mềm mại hơn.

Da hạt chia

Các nhà sản xuất làm loại da này bằng cách sử dụng phần da ẩn còn lại sau khi loại bỏ lớp da trên cùng. Đồ nội thất làm từ da hạt sần sùi, dễ vỡ và khó bảo dưỡng. Tuy nhiên, nó ít tốn kém hơn so với các loại chất lượng cao hơn.

Da Nubuck

Da đồ nội thất này là một sản phẩm da bò từ gia súc. Nó có một bề ngoài mềm, giống như da lộn. Nó cũng dễ vỡ và có thể không tồn tại lâu nếu bạn không bảo dưỡng cẩn thận hoặc xử lý bằng dung dịch chống thấm.

Da ngoại quan

Da ngoại quan là lựa chọn tốt nhất cho những gia chủ đang tìm kiếm những chiếc ghế da chất lượng cao với chi phí thấp hơn. Các nhà sản xuất tạo ra nó bằng cách sử dụng thức ăn thừa của các dự án da khác và sau đó cuộn nó lại bằng vật liệu kết dính.

Da bicast

Loại da này là da hạt chia với lớp phủ polyurethane có màu giống với da hạt trên cùng. Nếu không có biện pháp xử lý thích hợp và bảo dưỡng thích hợp, da bi bong tróc và nứt nẻ.

Da giả

Chủ sở hữu nhà và văn phòng nên biết rằng da giả không phải là da tự nhiên. Các nhà sản xuất tạo ra nó bằng cách sử dụng một số vật liệu tổng hợp như cao su và nhựa. Đồ nội thất làm từ da này bền và hấp dẫn.

Da Royalin

Loại da thoải mái, chất lượng cao này có chứa các dấu hiệu đáng chú ý và đá cuội tự nhiên. Nó đắt tiền và phổ biến hơn ở Châu Âu. Ghế dài Royalin cần được xử lý bảo vệ để bảo vệ chúng khỏi độ ẩm và dầu từ da người.

Nhìn chung, mua đồ nội thất bằng da là một quyết định quan trọng đối với một ngôi nhà hoặc chủ doanh nghiệp. Chúng có thể đắt tiền nhưng sẽ mang đến cho không gian sống của bạn vẻ đẳng cấp trong thời gian dài. Hãy nhớ ưu tiên chất lượng trong quá trình mua hàng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button