Xu hướng thời trang mới

“Bỏ túi” Top 5 Tạp Chí Thời Trang Nam nổi tiếng nhất trên thế giới

Tạp chí thời trang nói chung hay tạp chí thời trang nam nói riêng là một loại báo thời trang nam để giúp độc giả có thể nắm bắt xu hướng thời trang mới nhất hiện nay. Được lên trang bìa của các tạp chí thời trang nổi tiếng là mong ước của nhiều ngôi sao lớn trên thế giới. Trong bài viết này, chúng sẽ cung cấp thông tin về 5 tạp chí thời trang nam nổi tiếng nhất thế giới.

  • ✅ Bật mí 5 Cách phối đồ với giày thể thao nam Thời trang
  • ✅ Xem ngay !!! Tất Tần Tật các thương hiệu Thời Trang nổi tiếng THẾ GIỚI và VIỆT NAM
  • ✅ “Phong cách” Mix Đồ Cho Nam Gầy cực chất, thời trang + 5 kiểu tóc đẹp cho nam gầy

1. Tạp Chí Thời Trang ELLE MEN

ELLE là một tạp chí có nguồn gốc từ Pháp, nội dung của tạp chí này tập trung chủ yếu vào thời trang, làm đẹp, sức khỏe và giải trí cho phụ nữ. Tạp chí này được thành lập bởi ông Pierre Lazaerff và vợ Helene Gordon vào năm 1945. ELLE MEN ra đời sau đó và trở thành một tạp chí thời trang dành cho nam giới. ELLE MEN là một tạp chí thời trang nam đáng đọc vì:

– Sản phẩm thông tin thời trang chất lượng cao và chuyên nghiệp với danh sách nhân vật và thương hiệu cho những người đam mê thời trang trên toàn thế giới.

– Báo thời trang nam ELLE cung cấp thông tin và lời khuyên để giúp bạn luôn tự tin, sành điệu và sành điệu.

– ELLE MEN cung cấp hình ảnh về thời trang nam từ Fashionista nổi tiếng trên toàn thế giới. Giới thiệu các văn hóa và phong cách thời trang chuyên nghiệp.

2. Tạp Chí Thời Trang VOGUE

Tạp chí thời trang và lối sống Mỹ này được xuất bản hàng tháng tại 18 quốc gia trên thế giới. Vogue được thành lập vào năm 1892 bởi Arthur Baldwin Turnure. Bắt đầu từ năm 1910, tạp chí Vogue lần đầu tiên xuất hiện ở Anh, sau đó là Tây Ban Nha, Pháp, … Tại Pháp, tạp chí này đã đạt được thành công lớn.

Vogue tập trung vào nhiều lĩnh vực, bao gồm: thời trang nam, thời trang nữ, làm đẹp, văn hóa, hoạt động, v.v.

3. Tạp Chí Thời Trang Esquire

Tạp chí thời trang nam Esquire ra đời năm 1993 tại Hoa Kỳ. Esquire hiện là tạp chí dành cho nam giới hàng đầu thế giới với 24 phiên bản quốc tế và được phân phối tại 45 quốc gia trên thế giới.

Những con số ấn tượng của tạp chí Esquire chúng ta nên biết:

– Năm 2006, Daniel “Bond” Craig xuất hiện trên trang bìa tạp chí với thiết kế ấn tượng. Thiết kế này đã được sao chép bởi nhiều tạp chí nổi tiếng trên thế giới.

– Năm 2008, sử dụng mực điện tử để tạo hoạt hình khiến người xem cảm thấy phấn khích.

– Nhà thiết kế nổi tiếng ở New York City, George Lois, là nhà thiết kế bìa tạp chí của Esquire. Ông đã thiết kế 92 bìa tạp chí.

– Ấn phẩm đầu tiên của Esquire được xuất bản bởi các nhà văn nổi tiếng của Mỹ như Ernet Hemingway, Dashiell Hammett và John Dos Passos.

4. Tạp Chí Thời Trang People Stylewatch

Tờ báo thời trang nam này ra đời năm 2002 từ tạp chí People. People Stylewatch chuyên về phong cách thời trang và làm đẹp của những người nổi tiếng. Do đó, tạp chí này ra đời cách đây không lâu đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong làng tạp chí thế giới.

Không chỉ phụ nữ mà đây còn được gọi là tạp chí thời trang nam vì có nhiều ấn phẩm về đàn ông đương đại. Những hình ảnh thời trang nam của những người nổi tiếng luôn là chủ đề nóng trong mọi vấn đề.

5. Tạp Chí Thời Trang GQ

Tạp chí thời trang nam hàng đầu viết tắt từ Gentlemen’s Quarterl. Chủ đề của GQ chủ yếu là thời trang và phong cách dành cho nam giới. Nếu bạn là một người muốn nâng cấp phong cách thời trang của mình, bạn không nên bỏ qua tạp chí này.

Phản ánh thông tin qua phim ảnh, ảnh thời trang nam, chủ đề giới tính, âm nhạc, du lịch, công nghệ, thể thao xung quanh nam giới, GQ là một tạp chí phổ biến cho nam giới ngày nay. .

Trên đây là top 5 tạp chí thời trang nam nổi tiếng nhất trên thế giới. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn ra được cuốn tạp chí thích hợp cho mình để cập nhật những tin tức thời trang nhanh nhất trên thế giới. Momoshop chuyên cung cấp phụ kiện thời trang nam như: Balo nam, túi xách, túi đeo chéo nam, bóp ví nam….

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.745 votes )

  • Trang chủ
  • Phụ kiện thời trang
  • Thời trang nam
  • Thời trang nữ
  • Xu hướng thời trang mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker