Xu hướng thời trang mới

Bỏ túi ngay mẹo những cách sấy tóc xoăn đuôi đẹp chuẩn tại nhà

source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5d33efe96f398d4cc6fca915_m

Bạn là một cô gái thích có mái tóc xoăn nhưng lại ngại uốn tóc vì sợ tóc bị hư tổn bởi hóa chất gây hại. Vậy làm cách nào để có đuôi tóc xoăn như mong muốn nhanh gọn lẹ nhất đây? Bỏ túi ngay cách sấy tóc xoăn đuôi tại nhà chỉ trong một nốt nhạc sau đây để có mái tóc bồng bềnh mà không lo tóc bị tổn hại.

NHỮNG BƯỚC CẦN LÀM TRƯỚC KHI TẠO KIỂU TÓC XOĂN ĐUÔI

Để tóc dễ vào nếp và bóng mượt khi sấy đuôi tóc xoăn, bước đầu tiên bạn cần làm đó chính là gội đầu thật sạch và dùng khăn lau để tóc khô nhưng vẫn đảm bảo còn tóc vẫn còn độ ướt ẩm nhẹ để khi sấy tóc tạo kiểu dễ dàng và vào nếp hơn. Bước này không nên bỏ qua vì nếu bỏ qua khi sấy tóc tạo kiểu tóc sẽ không đẹp vì sơ rối đó nha. À nếu có sử dụng dầu oliu, dầu dừa phục hồi tóc thì bạn cứ sử dụng như bình thường nhé, vì nó không làm ảnh hưởng gì đến bước sấy tạo kiểu hết nè.

, Bỏ túi ngay mẹo những cách sấy tóc xoăn đuôi đẹp chuẩn tại nhà

source: https://image-us.eva.vn/upload/3-2019/images/2019-09-15/ea8da9b034931b981c5b3dbba82a547a-1568482161-228-width600height750.jpg

CÁCH SẤY TÓC XOĂN SÓNG NƯỚC BẰNG VIỆC TẾT TÓC

Sấy tóc xoăn sóng nước bằng việc tết tóc nghe có vẻ khá lạ lẫm đúng không nào? Nhưng đây là cách được nhiều cô gái Hàn áp dụng để có mái tóc xoăn sóng bồng bềnh siêu xịn đấy. Khi tóc đang còn hong khô, hãy chia tóc ra làm hai phần sau đó tết tóc như bình thường rồi dùng dây chun cột lại. Tiếp đến lấy máy sấy chỉnh nhiệt độ vừa phải, đưa đầu máy sấy cách tóc đã tết khoảng 5cm  theo chiều trên xuống dưới từ trong ra ngoài khoảng 5 – 7 phút một bên đến khi tóc khô là xong. giờ thì tháo chun cột tóc ra, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu đó mái tóc xoăn sóng đẹp lắm luôn đấy. Tự nhiên nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang chảnh đâu nha.

, Bỏ túi ngay mẹo những cách sấy tóc xoăn đuôi đẹp chuẩn tại nhà

source: https://botlanhuomtoc.com/wp-content/uploads/2019/12/nhung-kieu-toc-dep-danh-cho-toc-xoan-2-822×800.jpg

Đây là cách khi bạn cần ra khỏi nhà gấp nếu muốn có mái tóc xoăn sóng ngay. Còn trong trường hợp khoảng 3 – 5 tiếng sau mới ra khỏi nhà, thì bạn chỉ cần tết tóc sau đó để yên như thế đến giờ đi chỉ cần tháo chun ra tóc cũng sẽ tự xoăn sóng tít luôn mà không cần dùng đến máy sấy đấy.
 

, Bỏ túi ngay mẹo những cách sấy tóc xoăn đuôi đẹp chuẩn tại nhà

source: https://vtimes.com.au/up/images/05-20/5ec349f48961c.jpg

CÁCH SẤY TÓC XOĂN ĐUÔI BẰNG LƯỢC TRÒN

Sau khi gội đầu và tóc đã khô khoảng 50%, hãy mở máy sấy lên và điểu chỉnh nhiệt độ vừa phải. Chia tóc ra làm hai phần để thuận tiện hơn cho việc tạo kiểu. Lấy từng phần tóc nhỏ dùng lược tròn cuốn cúp phần đuôi tóc lại rồi dùng máy sấy sấy khô. Cứ như thế thực hiện hết phần tóc là bạn có ngay mái tóc cúp đuôi xinh xắn và hack tuổi. Nếu bạn để mái hãy dùng lược để tạo độ cúp cho mái luôn nhé. Phần đuôi tóc cúp ôm sát gương mặt giúp che đi khuyết điểm của gương mặt to tròn, giúp bạn thêm phần tự tin cho mọi cuộc gặp gỡ.

, Bỏ túi ngay mẹo những cách sấy tóc xoăn đuôi đẹp chuẩn tại nhà

source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5e957a2079feda51315ff4b2

, Bỏ túi ngay mẹo những cách sấy tóc xoăn đuôi đẹp chuẩn tại nhà

source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5e19dcb54531100c15930b65

CUỘN TÓC BẰNG LÔ ĐỂ CÓ KIỂU TÓC ĐẸP

Ngoài hai cách phía trên để có mái tóc uốn xoăn đẹp tự nhiên, bạn cũng thể dùng lô cuốn tóc chuyên dùng để đỡ mất thời gian và dễ thực hiện hơn nhé. Tùy theo tóc ít hay nhiều mà bạn sử dụng bao nhiêu cuộn lô. Dùng lô quấn phần tóc đang còn ướt lại, rồi dùng máy sấy sấy đến lúc tóc vừa khô là xong. Cách này được xem là cách đơn giản nhất, nhưng nhược điểm là lọn tóc sẽ hơi bị rối đấy. Nên trước khi làm bạn nên sử dụng sản phẩm dưỡng tóc thêm để tóc không bị khô rối nhé.

, Bỏ túi ngay mẹo những cách sấy tóc xoăn đuôi đẹp chuẩn tại nhà

source: https://hanbea.com/uploads/images/nhung-kieu-toc-uon-dep-thinh-hanh-nhat.jpg

CÁCH CHĂM SÓC TÓC UỐN KHI NGỦ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ TÓC LUÔN ĐẸP?

Vì đây là chỉ là kiểu tóc do chúng ta sấy tạo kiểu, vậy phải làm sao để tóc giữ được lâu ngay cả khi đi ngủ? Dễ thôi, khi đi ngủ bạn có thể cuốn lô, hay tết tóc hai bên như tình trạng ban đầu là có thể giữ nếp tóc lâu hơn rồi đấy. Ngoài ra bạn nên sử dụng thêm gel cho tóc để tóc vô nếp lâu hơn cả ngày dài bất chấp thời tiết mà tóc vẫn giữ nguyên tình trạng xinh đẹp như ban đầu.
 

, Bỏ túi ngay mẹo những cách sấy tóc xoăn đuôi đẹp chuẩn tại nhà

source: https://tapchianhdep.com/wp-content/uploads/2017/06/nhung-kieu-toc-dep-phu-hop-voi-tung-khuon-mat.jpg

Tuyệt vời quá phải không nào? Giờ thì không phải tốn nhiều thời gian để có một mái tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng tự nhiên chuẩn Hàn Quốc dạo phố cùng bạn bè hay đi chơi với crush. Thử ngay và cảm nhận tuyệt chiêu sấy tóc xoăn đuôi đẹp đến nao lòng đến mức nào nhé.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button