Bản tin thời trang

6 bộ sạc và bảo trì pin AGM tốt nhất

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Trong bài viết của chúng tôi về ắc quy ô tô và làm thế nào để bảo trì chúng , mẹo số một là sạc chúng thường xuyên. Sạc và bảo dưỡng pin ô tô của bạn có thể kéo dài tuổi thọ của nó, tăng thêm ít nhất 3 năm cho tuổi thọ của nó và thường tăng lên 5.

Bởi vì tất cả chúng ta đều ở mức cao -sản phẩm chất lượng và cách làm cho mọi thứ bền lâu, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm các bộ sạc và bảo trì pin AGM tốt nhất.

Pin AGM đã trở nên phổ biến hơn trong thời gian qua. vài năm do nhiều lợi ích mà chúng mang lại. Chúng thích hợp cho ô tô được trang bị start / stop , chúng cung cấp dự trữ năng lượng lớn hơn , có thể gắn ở bất kỳ vị trí nào , không cần bảo trì và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên , Pin AGM có một nhược điểm lớn và đó là độ nhạy của chúng với việc sạc quá mức.

Bộ sạc pin truyền thống không phù hợp đối với pin AGM vì chúng sẽ sạc quá mức (chúng không thể phát hiện khi nào pin đã được sạc đầy). Để giữ cho pin AGM của bạn ở trạng thái tốt nhất trong nhiều năm, bạn cần một bộ sạc thông minh, tương thích với pin AGM.

Đây là, theo nghiên cứu của chúng tôi, những bộ sạc pin ô tô tốt nhất, an toàn nhất và bền nhất hiện có.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Bộ sạc và bảo trì CTEK MXS 5.0

Giảm giá

 

$ 83. 49 $ 105 . 05

MUA TỪ AMAZON

CTEK là một công ty Thụy Điển nổi tiếng chuyên về bộ sạc và bảo trì pin. Không có gì ngạc nhiên khi những người sưu tập xe hơi thích Jay Leno , Harry Metcalfe , và nhiều người khác thề bởi những bộ sạc này.

Bộ sạc thông minh CTEK MXS 5.0 đi kèm với nhiều tính năng tiên tiến, gần như quá nhiều để liệt kê ở đây. Trước hết, bạn có thể sạc tất cả các phương tiện của mình bằng một bộ sạc này (ô tô, xe máy, tàu thuyền, RV, v.v.), bất kể loại pin (Gel, EFB, axit-chì, v.v.). Nó thậm chí có thể hồi sinh và làm mới pin cũ với chức năng “phục hồi”.

Tính năng bù nhiệt độ tự động cho phép bạn sử dụng bộ sạc này ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Không chỉ vậy, bộ vi xử lý tiên tiến, là trái tim của bộ phận này, có thể chẩn đoán xem pin của bạn có thể nhận và duy trì một lần sạc hay không. Trước mỗi lần sạc, nó cũng sẽ chạy một chương trình khử nước ngắn để loại bỏ sunfat khỏi các tấm chì của pin.

Sản phẩm này chống tia lửa, phân cực ngược được bảo vệ và chống tia nước & chống bụi (IP 65). Nó có thể sạc pin từ 1,2 đến 110 À (nếu bạn có pin lớn hơn , bạn có thể chọn MXS 7.0 hoặc 10. 0 model).

Và nếu bạn cần hoặc muốn bảo quản xe lâu dài, bạn cũng có thể làm điều đó, vì bộ sạc này đi kèm với một trong những khả năng sạc nhỏ giọt tiên tiến nhất trên thị trường.

Đọc đánh giá thực hành của chúng tôi : CTEK MXS 5.0 – Bộ sạc và bảo trì pin tiên tiến

Optima Digital 1200 Bộ sạc và bảo trì hiệu suất

 

$ 219. 99

MUA TỪ AMAZON

Không chỉ Optima Digital 1200 sạc hầu hết mọi loại pin, nhưng nó có thể giúp để phục hồi pin đã xả sâu và sẽ kéo dài tuổi thọ pin của hầu hết mọi thiết bị mà nó gặp phải.

Khi sử dụng bộ sạc, bạn sẽ thích màn hình LED có đèn nền. Màn hình hoàn hảo trong điều kiện ánh sáng yếu và cho dữ liệu chính xác và rõ ràng. Bạn sẽ có quyền truy cập vào sạc pin, tỷ lệ lấp đầy, cài đặt chế độ, thông báo lỗi và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có một đèn LED để chiếu sáng khu vực sạc pin của bạn, thật tuyệt nếu bạn đang ở trong nhà để xe và cần thêm ánh sáng để tiếp cận pin xe của bạn.

Bộ sạc này / nhà bảo trì sẽ sạc pin ở mức thấp nhất là 1. 25 V và có thể đối phó với tất cả 12 V pin. Ngoài ra còn có cổng sạc USB, cho phép bạn sạc điện thoại thông minh, máy ảnh và các thiết bị thông minh khác. Và, không chỉ vậy, bạn còn được sạc nhanh, cắt giảm thời gian chờ đợi của bạn.

Thiết bị cũng dễ sử dụng và đủ trực quan để hầu như có thể được sử dụng mà không cần kiểm tra hướng dẫn, mặc dù chúng tôi luôn khuyên bạn đọc hướng dẫn trước khi sử dụng bất kỳ thiết bị nào. Sự dễ sử dụng đó một phần cũng nhờ vào đèn LED kẹp sạc tích hợp và tay cầm không trượt.

Schumacher SC 1308 Bộ sạc pin và bộ khởi động động cơ

Các 100 Khả năng khởi động động cơ làm cho bộ sạc này trở thành bộ sạc dự phòng có thể đối phó với những chiếc SUV cỡ lớn xe tải và RV.

Tính năng phát hiện điện áp tự động sẽ kiểm tra 6V và 12 V pin và sạc chúng tương ứng mà không cần bạn phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Ngoài ra còn có một máy kiểm tra pin và máy phát điện tích hợp sẵn, tự động cung cấp mức sạc, chẩn đoán sự cố điện và hiển thị thông tin liên quan trên màn hình kỹ thuật số để bạn có thể dễ dàng Tuy nhiên, hãy xem điều gì đang xảy ra với pin của bạn, với rất nhiều tính năng tự động, bạn có thể để phần lớn thời gian sạc cho thiết bị này và thư giãn trong khi quá trình sạc tối ưu diễn ra.

Bảo vệ móc ngược bảo vệ pin và bộ sạc khỏi mọi hư hỏng, đồng thời có một bộ điều khiển vi xử lý với chức năng giám sát chế độ phao, giúp sạc và bảo dưỡng pin của bạn.

Tính năng sạc đa trạng thái giúp tăng độ chính xác cho quá trình sạc pin của bạn, đảm bảo tính an toàn và tính toàn vẹn của pin, đồng thời thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất về hiệu quả năng lượng.

NOCO GENIUS 10

Giảm giá

 

$ 99. 95 $ 124 . 95

MUA HÀNG TỪ AMAZON

Bản nâng cấp lên mô hình trước đó (G 7200), bộ sạc pin tiên tiến này đi kèm với một loạt các tính năng tuyệt vời giúp nó trở thành bộ sạc hoàn hảo cho mọi nhu cầu về pin của bạn.

Sử dụng các khía cạnh tốt nhất của mô hình trước, pin này là 17 Nhỏ hơn% nhưng phân phối 115 Thêm% sức mạnh. Nó có thể sạc pin, bảo dưỡng chúng, sạc nhỏ giọt, là chất khử lưu huỳnh trong pin, và nhiều hơn thế nữa.

Thiết bị được thiết kế để xử lý 6V và 12 V pin và nó có thể xử lý mọi thứ trong đó: ô tô và hàng hải , pin chu kỳ sâu, pin ngập nước, gel, AGM và lithium-ion.

Khi sạc, cảm biến nhiệt tích hợp có thể phát hiện nhiệt độ môi trường và thay đổi tốc độ sạc để loại bỏ tình trạng sạc quá mức trong điều kiện khí hậu nóng và sạc thiếu trong điều kiện khí hậu mát mẻ hơn.

Bạn có thể sạc pin ở mức thấp nhất là 1V và, nếu có bất kỳ điều gì mà khả năng sạc tự động không thể xử lý hoặc nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn, bạn có thể sạc pin theo cách thủ công, kể cả những pin đang ở mức 0V.

Nếu bạn có pin mà bạn nghĩ rằng đã sẵn sàng để tháo ra, hãy thử bộ sạc / bảo trì này trước . Nó có thể phát hiện quá trình sulfat hóa của pin, phân tầng axit, sạc nhỏ giọt, khôi phục hiệu suất bị mất, kéo dài tuổi thọ pin và cung cấp cho bạn động cơ khởi động mạnh hơn.

Nếu bạn có ắc quy ô tô đã chết, máy cắt cỏ không khởi động được hoặc ắc quy RV hoạt động kém hiệu quả, thì bạn hãy thử dùng bộ sạc này.

Bộ sạc và bảo dưỡng pin Tender pin

Giảm giá

 

$ 59. 95 $ 79. 95

MUA TỪ AMAZON

Bộ sạc pin 4 amp này có thể trông nhỏ, nhưng nó rất mạnh mẽ, làm cho nó trở thành bộ sạc nhỏ gọn hoàn hảo để mang theo bên mình.

Bộ sạc sẽ sạc đầy pin của bạn trước khi chuyển sang chế độ nổi để bảo vệ thiết bị, điều này sẽ duy trì mức điện áp thích hợp mà không bị quá tải hoặc quá nóng. Các điều khiển cũng đơn giản và nhỏ gọn, và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ AGM sang ngập nước sang lithium-ion chỉ bằng một nút bấm, cung cấp mức sạc tối ưu cho tất cả 6V và 12 V pin .

Sức mạnh đến từ thiết bị nhỏ này nhiều hơn mong đợi và nó là một bộ sạc tuyệt vời khi bạn cần sạc khi di chuyển. Giữ nó trong RV của bạn và bạn có thể sạc nhanh chóng và mạnh mẽ khi bạn bị kẹt ở ngoài trời tuyệt vời, cung cấp khả năng khởi động động cơ đáng tin cậy và kéo dài tuổi thọ pin.

Bộ sạc này cũng mang lại sự an toàn cho bạn. Nó không chỉ không bị quá tải hoặc quá nóng, mà bộ sạc và bộ bảo dưỡng còn chống tia lửa điện khi được kết nối và tự động phát hiện phân cực ngược. Các biện pháp an toàn này đảm bảo rằng bạn được khóa vào kết nối của mình đúng cách trước khi cấp nguồn cho pin.

Với bảo hành 5 năm, bộ sạc chắc chắn và đáng tin cậy này nhỏ gọn đủ để cất trong bất kỳ phương tiện nào và mang theo mọi nơi với bạn.

Ampeak 2 / 10 / 25 Bộ sạc / Bảo dưỡng Pin Thông minh với Khởi động Động cơ

Đây là bộ sạc nhanh, sạc nhanh tất cả các loại 12 Pin V, bao gồm GEL, AMG và STD. Nó tuyệt vời cho bất kỳ máy móc, xe cộ, xe tải, SUV, tàu thuyền, xe RV nào, v.v.

Nút hỗ trợ khởi động là một bổ sung tuyệt vời và là được thiết kế để kích hoạt pin không có đủ dung lượng để khởi động động cơ trong vòng một 120 chu kỳ thứ hai.

Bạn cũng có một chế độ phục hồi nâng cao sẽ đảo ngược tác động của pin đã bị hỏng do không được sạc trong thời gian dài, cải thiện hiệu suất và tuổi thọ của chúng.

Hệ thống phát hiện thông minh sẽ tự động phát hiện điện áp và dung lượng, chọn chế độ sạc tốt nhất cho pin, tự động sạc pin, sau đó chuyển sang chế độ nổi khi pin được sạc đầy. Màn hình luôn thông báo cho bạn về việc sạc tự động này.

Với khả năng sạc ở nhiệt độ từ -4F đến 104 F, bộ sạc này có các tính năng an toàn để đảm bảo tính toàn vẹn của pin của bạn. Bạn không bao giờ phải lo lắng về quá áp, quá nóng, sạc quá giờ hoặc phân cực ngược.

Nếu có gì sai, có một 18 – bảo hành không rắc rối trong tháng và 24 -hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Những điều cần biết trước khi mua bộ sạc và bảo dưỡng pin AGM

Tổng thời gian tính phí

Tổng thời gian sạc cho pin của bạn sẽ phụ thuộc vào kích thước của pin và xếp hạng của bộ sạc.

Để ước tính sơ bộ cho một lần sạc đầy, hãy lấy số giờ amp của pin, chia cho định mức amp của bộ sạc, thêm 10% và làm tròn số.

Ví dụ: hãy xem xét một 100 amp giờ pin và một 10 Bộ sạc amp. Chúng tôi chia số giờ của amp theo định mức của amp (100 / 10) để lấy 10, thêm vào 10% (10 1.1) để lấy 10. 1, và làm tròn đến 11. Điều này có nghĩa là nó sẽ mất 11 giờ trong một 10 bộ sạc amp để sạc một 100 amp giờ pin.

Bộ sạc pin thông minh

Bộ sạc thông minh giúp bạn không phải lo sạc pin bằng cách liên tục theo dõi trạng thái pin ở tất cả các giai đoạn sạc. Họ thêm một lần sạc vào pin, nhưng ở mức tối ưu cho tình trạng của pin, thích ứng để sạc pin ở tốc độ hiệu quả nhất.

Họ sẽ sửa chữa pin quá. Khi pin già đi, sulphat tích tụ trên các tấm pin và có thể ảnh hưởng đến sản lượng điện của pin. Pin thông minh sử dụng các chức năng sửa chữa để loại bỏ sự tích tụ của sulphat và giúp pin của bạn hoạt động ở mức năng lượng tối ưu.

Bộ sạc thông minh chủ động sửa chữa và sạc pin để kéo dài tuổi thọ pin và tăng sức mạnh. Nếu bạn có pin cũ, pin đã chết một thời gian, pin không còn nhiều năng lượng hoặc bất kỳ loại pin nào khác, thì bộ sạc thông minh có thể xử lý tất cả.

Cách sử dụng bộ sạc pin ô tô

Xem video này để tìm hiểu tất cả về cách sạc pin cho xe của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Làm AGM pin yêu cầu bộ sạc đặc biệt?

Có, họ làm.

Pin AGM yêu cầu sạc chậm và thấp và cần các thông số sạc cụ thể. Bộ sạc AGM đi kèm với bộ vi xử lý kiểm tra trạng thái của pin và liên tục điều chỉnh mức sạc tùy thuộc vào trạng thái pin. Bộ sạc thông thường có thể dễ dàng sạc quá mức và làm chết pin AGM.

Có thể sạc pin AGM đã chết không?

Có, nó có thể.

Pin chết yêu cầu khác quy trình sạc, tùy thuộc vào loại pin và pin đã chết bao lâu. Các bộ sạc cụ thể của AGM đi kèm với công nghệ sạc mới nhất và điều đó có nghĩa là chúng có thể thích ứng và sạc hầu hết mọi loại pin đã chết. Sau khi được sạc, các bộ sạc AGM này sẽ giúp duy trì pin để bạn tận dụng tối đa.

Bạn có thể nhảy bắt đầu pin AGM?

Có, nhưng xếp hạng pin Ah của pin bạn đang nhảy phải là so sánh với của bạn.

Liên quan : 5 Cầu nhảy hạng nặng tốt nhất / Cáp tăng cường

Pin AGM được sạc đầy bao nhiêu vôn?

Giữ pin AGM đã sạc đầy 12. 6V – 12. 8V. Bất kỳ pin nào bị tụt xuống dưới 12. 4V có thể bắt đầu bị sunfua hóa, và điều đó làm hạn chế sản lượng điện. Theo thời gian, điều này sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn.

Sử dụng pin thường xuyên, sạc và bảo trì pin chất lượng cao sẽ ngăn điều này xảy ra.

Bài viết liên quan

Back to top button