Phụ kiện thời trang

Bỏ gì vào ví theo mệnh để lúc nào cũng gặp MAY MẮN

Ví tiền là vật có liên quan trực tiếp đến tiền bạc của mỗi người và hoàn toàn có thể mang đến tài lộc bằng những món đồ phong thủy. Tuy nhiên, mỗi mệnh thì sẽ có những vật phẩm phù hợp riêng do đó để tăng may mắn bạn nên lựa chọn món đồ thích hợp với mệnh của mình. Vậy bỏ gì vào ví theo mệnh thì gia tăng tiền tài và phúc lộc? Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây.

Tại sao đặt câu hỏi “bỏ gì vào ví theo mệnh để gia tăng may mắn”?

Bạn có biết nên bỏ gì vào ví theo mệnh để tăng may mắn không? Trong phong thủy thường có 5 mệnh cách tương đương với ngũ hành. Người Trung Hoa cổ đại thường sử dụng ngũ hành để giải thích những hiện tượng xảy ra trong cuộc sống của con người. Điều này có thể liên quan đến thời tiết, mùa màng, sự sinh sôi và nảy nở của loài vật cũng như sự tương tác của các cơ quan trong cơ thể con người.

bỏ gì vào ví theo mệnh
bỏ gì vào ví theo mệnh

Trong ngũ hành chúng ta có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu nói theo vòng trong khắc nhau thì thứ tự của 5 mệnh cách này được xếp như sau Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa, Kim.

Cho đến hiện nay, thuyết Ngũ Hành vẫn còn tồn tại và được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Một số những lĩnh vực ứng dụng Ngũ Hành như y học cổ truyền, phong thủy, võ thuật, chiêm tinh học,… Nhiều người mắc phải sai lầm khi xem đây là mê tín dị đoan nhưng không Ngũ Hành tồn tại và có sự nghiên cứu bởi khoa học.

Từ đó, mỗi con người được sinh ra trên trái đất đều sẽ tương ứng với một năm sinh và mệnh cách. Do đó, nếu những ai có thể ứng dụng những yếu tố tương quan của Ngũ Hành để bổ trợ cho mình thì rất tốt trong việc gia tăng tài lộc và may mắn. Vì vậy, dựa theo thuyết ngũ hành, người ta đã đúc kết được rất nhiều những kinh nghiệm quý báu nhằm mang đến “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” cho bản thân. Một trong số đó là bỏ những vật tương sinh với mệnh vào ví tiền sẽ mang đến nhiều tiền tài. 

Một số những món đồ nên bỏ vào túi theo từng mệnh

Bạn có biết nên bỏ gì vào ví theo mệnh để gia tăng sự may mắn hay không? Nếu bạn vẫn chưa biết hãy cùng tìm hiểu qua những kinh nghiệm được đúc kết lâu đời dưới đây:

Đối với người mệnh Mộc nên bỏ muối hoặc nước vào ví

Bỏ gì vào ví theo mệnh Mộc? Mộc là tượng trưng gỗ trong khu rừng lớn do đó bạn có thể bỏ một ít muối hoặc nước vào trong ví của bạn.

Trong Ngũ Hành thì người mang mệnh Mộc sẽ rất thích hợp đối với người mệnh Kim. Do đó, bạn hoàn toàn có thể đem lại may mắn cho bản thân khi lựa chọn những món đồ mệnh Kim để bỏ vào.

Ngoài ra, đối với những ai có mệnh Mộc thì nên bỏ vào ví của mình một ít muối trắng. Bởi vì, muối trắng có mệnh Kim nên rất tốt đối với người mang mệnh Mộc. Điều này có tác dụng rất tốt trong việc mang đến người năng.lượng tích cực nhằm thu hút tài lộc cũng như dưỡng mệnh. Từ đó, tiền sẽ tự đi vào ví của bạn mà thôi.

Bạn hãy tiến hành bỏ một ít muối trắng được bọc kỹ vào trong ví tiền.nhằm tránh cho trường hợp muối lọt ra làm cho ví của bạn bị mốc. Bạn có thể bỏ vào bất kỳ ngăn nào trong ví rồi mang theo bên mình. Đây được xem như một lá bùa hộ mệnh cực.kỳ linh nghiệm luôn đi theo bên cạnh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể bỏ một hoặc vài đồng tiền.lẻ và nhét vào ngăn nào cũng được trong ví tiền của bạn. 

bỏ gì vào ví theo mệnh
bỏ gì vào ví theo mệnh

Đối với người mang mệnh Thủy nên bỏ bạc hoặc vàng vào ví

Nên bỏ bỏ gì vào ví theo mệnh Thủy thì phù hợp? Trong Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy. Do đó, người mệnh Thủy rất hợp với người và.đồ vật mệnh Kim nên tốt nhất hãy để những món đồ mang mệnh Kim vào.ví tiền để tiền bạc “sinh sôi nảy nở”. Ngoài ra, người mệnh Thủy khi đi cùng với người mang mệnh Kim.thì sẽ nhận được may mắn và tài lộc từ người này.

Đối với người mang mệnh Thủy thì tốt nhất nên mang những.đồ vật được làm bằng vàng hoặc bạc. Đây là những vật phẩm rất phù hợp đối với người mệnh Thủy. Do đó, bạn hãy đeo vàng hay bạc bên người bất cứ khi nào.hoặc cất vào ví để gia tăng may mắn cho người mệnh Thủy.

Bạn hãy lấy một miếng vàng, trang sức bằng bạc hoặc bạc, một.đồng xu bạc vào trong ví tiền của mình là được. Tốt nhất là bạn nên sử dụng bạc bởi vì dùng vàng sẽ làm cho người khác nảy.sinh ý đồ xấu nếu bạn không may làm rơi hoặc bị người khác để ý. Ngoài ra, bạn có thể bỏ bất kỳ món đồ gì đó bằng bạc vừa vặn.với chiếc ví của mình.

bo gi vao vi theo menh 4

Đối với người mệnh Kim nên bỏ đất vào ví

Bạn có thể hiểu rằng mệnh Kim chính là kim loại. Bên cạnh đó, ở một số nơi thường hiểu là kim loại vàng bởi.vì chúng rất quý giá và có nhiều công năng khác nhau.

Trong Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim do đó người.mang mệnh Kim có thể bỏ đất vào trong ví tiền. Bởi vì, đất chính là tượng trưng của mệnh Thổ. Vì vậy, những ai mang mệnh Kim bỏ đất vào túi sẽ có tác.dụng thúc đẩy phát tài phát lộc rất tốt.

Đối với nhiều người thì việc bỏ đất vào trong ví tiền thì không được đẹp mắt. Tuy nhiên ít ai biết được những công dụng vô cùng tuyệt.vời của đất trong phong thủy đối với người mệnh Kim. Điều này sẽ mang lại sự may mắn, vượng khí cho bạn cả.trong công việc lẫn cuộc sống. Bạn hãy bỏ một ít đất khô sạch vào trong một cái túi nhỏ.sau đó buộc chặt rồi bỏ vào ví của mình và mang theo bên người.

Đối với người mệnh Hỏa nên mang theo gỗ

Bỏ gì vào ví theo mệnh Hỏa? Bạn có thể hiểu người mệnh Hỏa có nghĩa là lửa do đó theo thuyết Ngũ Hành thì món đồ tương sinh là gỗ. Bởi vì, gỗ khi đốt sẽ sinh ra lửa. Vì vậy, để mang đến may mắn tài lộc cho bản thân bạn hãy bỏ gỗ vào trong ví da của mình.

Để thực hiện bỏ gỗ vào ví cho người mệnh Hỏa thì bạn hãy tìm những miếng gỗ nhỏ gọn không cần kích thước quá to. Bạn hãy lựa chọn những càng quý hiếm, có hương thơm thì càng tốt. Một số loại gỗ quý mà bạn có thể chọn bỏ vào ví như gỗ trầm hương hoặc gỗ trầm, gỗ đàn,… Điều này giúp mang lại sự may mắn, tài lộc cho bạn. Hơn nữa, chiếc ví của bạn bao giờ cũng mang hương thơm dịu nhẹ rất tốt. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn bỏ một chiếc lá khô, hoa khô ép nhằm thay gỗ để vào ví. 

Đối với người mệnh Thổ nên đem theo bật lửa hoặc bao diêm

Theo thuyết Ngũ Hành thì tương sinh là Hỏa sinh Thổ. Đây là kinh nghiệm đã được người xưa đúc kết qua nhiều năm. Bởi vì, để sở hữu những vùng đất phì nhiêu, màu mỡ để canh tác thì.họ bắt buộc phải đốt đi những bụi rậm để lấy đất canh tác, xây nhà. Vì vậy, để chiếc bật lửa hay bao diêm trong túi sẽ mang đến may mắn tuyệt vời cho người mệnh Thổ.

bỏ gì vào ví theo mệnh
bỏ gì vào ví theo mệnh

Bạn có thể đem hộp diêm hoặc chiếc bật lửa bỏ vào trong ví. Bên cạnh đó, để ví không bị chật chội bạn có thể sử dụng một tờ giấy sau đó gói 1 que diêm vào trong và để vào ví như vậy là bạn có thể rước tài lộc rồi.

Trên đây là những giải đáp về bỏ gì vào ví theo mệnh hợp phong thủy tiền vào như nước trong Ngũ Hành. Điều này sẽ mang lại sự may mắn, công việc hanh thông, tài lộc dồi dào cho bạn.

Từ khóa:

  • Vật may mắn cho người mệnh Mộc
  • Mệnh Hỏa bỏ gì vào ví ngày mùng 1
  • Mệnh Thủy nên mang gì theo người
  • Cách thu hút tài lộc vào ví

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button