Bản tin thời trang

Đánh giá: Bình nước Alu SIGG Original

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Tôi đã sử dụng chai nước tái sử dụng lần cuối cùng 10 nhiều năm, nhưng tôi chưa bao giờ sở hữu một chai nước bằng nhôm trước đây. Tôi đã gặp khó khăn khi chuyển đổi giữa các chai nước làm bằng thủy tinh hoặc nhựa không chứa BPA.

Một tai nạn đang chực chờ xảy ra. Câu hỏi không phải là liệu nó có bị vỡ hay không, mà là nó sẽ vỡ khi nào và như thế nào. Đó là trường hợp của tôi, ít nhất.

Chai nhựa không chứa BPA không bị vỡ, nhưng đó là hai vấn đề chính. Nước dường như không bao giờ có vị trong lành và nếu bạn rửa chai bằng máy rửa bát , chúng sẽ bị mòn rất nhanh.

Một chai nước làm bằng nhôm có thể là giải pháp hoàn hảo không? Chà, những người giỏi tại SIGG® đã gửi cho chúng tôi một mẫu để tìm hiểu.

Giới thiệu về SIGG®

SIGG là một công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ được thành lập tại 1908. Lịch sử lâu đời và kiến ​​thức chuyên môn đã giúp họ được công nhận (theo nghiên cứu thị trường , 70 phần trăm người dân ở các nước nói tiếng Đức biết thương hiệu).

Họ tự hào tự sản xuất những chai nước sành điệu (một số trong số chúng được trưng bày vĩnh viễn tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở New York) với chất lượng hoàn hảo. Hầu hết các chai nước của họ được sản xuất tại Thụy Sĩ và một số được sản xuất bởi các nhà cung cấp hàng đầu của họ có trụ sở tại Châu Âu hoặc Châu Á.

Với tư cách là một thương hiệu, chúng chủ yếu là tập trung vào các chai nước để đi du lịch và các hoạt động ngoài trời tuyệt vời, nhưng dòng sản phẩm của họ cũng bao gồm cả cư dân thành phố.

Tất cả các chai nước SIGG đều có thể tái chế và không chứa vật liệu độc hại.

Chai nước Alu SIGG® Original

Đặc biệt này mô hình là sự tôn kính đối với chai nguyên bản lần đầu tiên được giới thiệu trong 1929. Mô hình được thiết kế lại là một kỷ niệm của công ty 110 kỷ niệm ngày thành lập.

bình nước sigg, Đánh giá: Bình nước Alu SIGG Original
Tín dụng: SIGG

Vật liệu

Được làm từ nhôm chất lượng cao, một mảnh (có thể tái chế), giá đỡ của chai vì thiết kế nhẹ và độ bền của nó. “Bình nước Alu nguyên bản” được sản xuất tại Thụy Sĩ và được định vị ở phân khúc cao cấp trên thị trường.

Với những đặc tính độc đáo của nó, loại bình này là một trong những loại nhẹ nhất (chỉ nặng 5,1 ounce / 146 gram) và các chai mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Kinh nghiệm uống rượu

Một khi chai được định hình thành dạng cuối cùng, bên trong được phủ một lớp lót không chứa BPA, ngăn tiếp xúc trực tiếp giữa chất lỏng và nhôm.

BPA- lót miễn phí là một 40 – sơn tĩnh điện dày cỡ micron được áp dụng quy trình tĩnh điện. Lớp lót có khả năng chống lại axit trái cây và đồ uống đẳng trương, ngoài ra nó còn có đặc tính trung hòa vị.

Kết quả thật tuyệt vời. Uống từ chai SIGG Original giống như uống nước ngọt từ suối. Nó hoàn toàn tự nhiên không có dư vị. Nếu bạn từng uống nước từ một chai nước chất lượng thấp, bạn sẽ đánh giá cao độ tương phản tuyệt vời như thế nào.

An toàn

Sự an toàn của chai này bắt đầu từ đường viền tròn ở đầu chai , cũng được tạo hình rất tinh xảo và mềm mại. Đơn giản là không có cách nào làm tổn thương môi của bạn khi uống từ chai.

bình nước sigg, Đánh giá: Bình nước Alu SIGG Original

Các vật liệu được sử dụng không có hóa chất độc hại, bao gồm cả BPA, BPS, phthalates, PVC và polycarbonat.

Để an toàn cho một chai nước, nó cũng phải chống rò rỉ, và cái này là vậy. Tôi đã đọc một vài nhận xét của khách hàng nơi họ nói rằng chai của họ bị rò rỉ. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy trong bài kiểm tra ngắn này, vỏ chai hoàn toàn tốt.

Kiểm tra độ rò rỉ nhanh của Bình nước Alu SIGG Original

Tôi cũng đã thực hiện một thử nghiệm mở rộng, trong đó tôi đặt ngược chai vào túi bên ngoài của mình ba lô , và mang nó như vậy trong nửa giờ (Tôi không muốn biết những người nhìn thấy tôi phải làm gì đã nghĩ). Không có bất kỳ sự rò rỉ nào. Tôi đoán rằng những rò rỉ được báo cáo có thể là do nắp vặn chưa được vặn chặt hoặc vặn quá chặt.

Công dụng

Ngày nay, bạn có thể phát hiện ra những chai nước uống có thể tái sử dụng ở khắp mọi nơi. Chúng là người bạn đồng hành lý tưởng cho các hoạt động giải trí, văn phòng, trường học hoặc du lịch.

Tôi đã thay chai thủy tinh cũ của mình bằng chai nhôm này vào ngày tôi nhận được nó, và tôi Tôi đã sử dụng nó hàng ngày kể từ đó.

Tôi mang nó đi làm, và sự khác biệt về trọng lượng là đáng chú ý. Tôi cũng không phải lo lắng về việc làm vỡ chai nước của mình (mà tôi mang theo trong túi xách của mình ), đó là một sự cứu trợ đáng hoan nghênh.

bình nước sigg, Đánh giá: Bình nước Alu SIGG Original
bình nước sigg, Đánh giá: Bình nước Alu SIGG Original

Điều đáng nói là cái chai đã không được chú ý. Một số đồng nghiệp của tôi không chỉ khen ngợi tôi về nó mà còn muốn biết mua một chai ở đâu.

Tôi cũng đã sử dụng chai trong những chuyến đi bộ đường dài của gia đình chúng tôi. Chồng tôi, vì bất cứ lý do gì, thích cầm cái chai bằng tay cầm của nó và đung đưa khi chúng tôi đi bộ. Tôi chắc rằng thói quen mới này sẽ qua đi, nhưng hiện tại, nếu không có gì khác, nó được dùng như một bài kiểm tra độ bền cho tay cầm.

bình nước sigg, Đánh giá: Bình nước Alu SIGG Original
bình nước sigg, Đánh giá: Bình nước Alu SIGG Original

Con gái của chúng tôi cũng rất vui khi chơi với chiếc bình mới.

bình nước sigg, Đánh giá: Bình nước Alu SIGG Original

Khi đổ đầy chai SIGG ở nhà, tôi thường thêm một vài viên đá để giữ lạnh lâu hơn, tuy nhiên, vì đây không phải là bình cách nhiệt và nhôm là chất dẫn nhiệt tuyệt vời, nước không nguội được lâu. Nhưng đây không phải là một vấn đề đối với tôi. Dù sao thì tôi vẫn thích nước ấm hơn vì nó có thêm một số lợi ích cho sức khỏe khi so sánh với nước lạnh .

Chai nước SIGG Original có hai kích cỡ. Nhỏ hơn là 17 oz (0,5 l), và lớn hơn là 25 oz (0. 75 l). Đây là cái lớn hơn và nó vẫn hoàn toàn phù hợp với hộp đựng cốc trên ô tô của tôi.

bình nước sigg, Đánh giá: Bình nước Alu SIGG Original

Khi không ở trong rừng hoặc văn phòng, tôi sử dụng bình nước SIGG quanh nhà. Tôi đổ đầy nước máy đã lọc và đặt mục tiêu uống hai đến ba chai mỗi ngày. Điều này giúp việc đo lượng nước của tôi trong ngày trở nên dễ dàng.

bình nước sigg, Đánh giá: Bình nước Alu SIGG Original

Cái chai là dễ làm sạch, nhưng hãy cẩn thận, giống như mọi chai nhôm khác, nó không an toàn với máy rửa bát.

Kết luận

Bình Alu SIGG Original làm đúng mọi thứ. Đó là một sản phẩm chất lượng cao, được hoàn thiện độc đáo, thời trang và bền. Với thiết kế và độ bền vượt thời gian, chai này chắc chắn là một “ mua Sản phẩm cho cuộc sống ”.

So với bình nước thủy tinh hoặc nhựa, bình uống nước bằng nhôm này có nhiều ưu điểm hơn. Nó nhẹ, nó dễ dàng chịu được căng thẳng hàng ngày, nó không để lại bất kỳ dư vị nào và nó sẽ không nhận vị hoặc mùi từ các chất lỏng được lưu trữ trước đó.

Nó cũng rất tốt cho môi trường. Chai có thể tái chế và tất nhiên, có thể tái sử dụng.

Lần đầu tiên, tôi hoàn toàn hài lòng với chai nước của mình ở mọi khía cạnh.

Bạn có thể mua chai nước SIGG Original Alu trên Amazon hoặc cửa hàng trực tuyến của SIGG.

Bài viết liên quan

Back to top button