Thời trang nữ

Biến hóa cả tuần với sweater

Sweater chính là item yêu thích khi chúng ta đi du lịch đến một nơi nào đó thật lạnh, hoặc sinh sống ở quanh năm ở một nơi như Sapa hay Đà Lạt chẳng hạn.

Khi dịch Covid trôi qua, điều đầu tiên có lẽ bạn muốn làm chính là mặc sweater và trốn lên những nơi thật mát mẻ như thế. Cùng Fashion Bible điểm qua 7 bộ sweater của các ngôi sao nổi tiếng cho cả tuần nhé.

 

Thứ hai với sweater cổ điển

Bắt đầu tuần làm việc với giao diện cổ điển, sắc nét bỏ qua các bản in bận và màu đậm. Chiếc áo sweater trắng cơ bản của Reese Witherspoon trông đặc biệt sạch sẽ khi mặc với váy đen và phụ kiện.

Thứ ba

Nếu một buổi tối muộn tại văn phòng khiến bạn vô cùng ước ao có thể mặc một chiếc áo sweater vào văn phòng, thì hãy chọn thứ tốt nhất tiếp theo: một chiếc áo len cổ lọ ấm áp. Mặc dù món đồ này chắc chắn thân thiện với ngày cuối tuần, nhưng nó có thể dễ dàng được trang bị cho các bạn 9 – 5 với những đôi giày phù hợp. Trong trường hợp của Jaime King, điều đó có nghĩa là một đôi giày đế đen được tô điểm.

Thứ tư

Dù có phủ hoa hồng hay không, bất kỳ chiếc áo sweater nào cũng có thể mặc đẹp với một mẹo tạo kiểu như cách mà Jessica Alba đã sử dụng. Xếp lớp nó lên trên một chiếc cúc áo được thực hiện đến hết phía trên cùng, đảm bảo rằng cổ áo được kéo ra và qua đường viền cổ của hàng đan của bạn. Thêm một chiếc vòng cổ tuyên bố cho một chút pizzazz cuối cùng và bạn đã sẵn sàng cho một bữa tối với khách hàng.

Thứ năm

Mặc dù vẻ ngoài dễ nhìn của Ashley Greene sẽ phù hợp với một chiếc áo khoác mỏng, đồng màu, nhưng khi nhìn kỹ hơn, chiếc áo này có một thứ gì đó bổ sung. Tay áo và viền áo được viền bằng một điểm nhuộm cà vạt, biến vẻ ngoài sẽ trở nên lôi cuốn thành một thứ gì đó có chút hippie.

Thứ sáu

Hãy biến ngày thứ sáu bình thường của bạn trở nên vui tươi với một chiếc áo sweater in hình động vật. Phong cách này đã có một thời điểm quan trọng trong năm nay và chúng có giá trị hàng tá, giúp bạn dễ dàng tìm thấy bất kỳ sinh vật nào nói chuyện với bạn. Trang phục giản dị của Hilary Duff khiến người ta biết rằng cô ấy là một cô voi.

Thứ bảy

Một chiếc áo quá khổ, đường viền bất đối xứng như của Lea Michele có thể trông luộm thuộm ở nơi làm việc, nhưng cuối tuần thì lại là một câu chuyện khác. Có một cái gì đó vốn đã thoải mái về mảnh không định hình, nó là lý tưởng để kết hợp với quần legging hoặc quần jean bó. Và trong khi nó lý tưởng để thư giãn ở nhà, có một sự quyến rũ ở cách nó trượt khỏi vai cho phép nó hoạt động cho đồ uống ra ngoài.

Chủ nhật tự do với sweater old school

Nếu bạn nhớ phong cách old school thì Fair Isle sẽ cho bạn thấy sweater có thể nổi bật thế nào với style này nhé. Tấm ảnh này được chụp khi cô ấy đến Aspen, mặc trên người chiếc áo sơ mi kẻ sọc với quần legging và một chiếc mũ lông vũ. Và mix and match này trên cả tuyệt với nếu bạn có thể tìm được một chiếc kính râm phù hợp!

Ảnh internet

Lược dịch theo popsugar

Back to top button