Thời trang nữ

Bánh kếp- món ăn không thể bỏ lỡ của giới sành điệu

Bánh kếp (bánh crepe) là một trong những món ăn được giới trẻ ưa chuộng. Chúng dễ ăn và thuận tiên cho bất kỳ buổi ăn nào.

Bạn có thể liên tưởng bánh crepe với những món tráng miệng xa hoa khác. Nhưng chiếc bánh kếp mỏng này linh hoạt hơn nhiều, Cùng Fashion Bible điểm qua các loại bánh

Bánh kếp dễ dàng với mứt trái cây

Bạn có bao giờ cảm thấy như tỷ lệ giữa bánh mì với mứt của bánh mì nướng hơi lệch không? Bạn có muốn không bao giờ bị lừa mất món mứt phù hợp của mình nữa không?

Những chiếc bánh crepe đầy mứt này sẽ làm bạn say mê. Chúng giúp nhân bánh tỏa sáng với nhiều hương vị trái cây. Chúng tôi yêu thích dâu đen và mâm xôi, nhưng bạn có thể hoán đổi bất cứ thứ gì. Những chiếc bánh kếp này chỉ cung cấp lượng đệm phù hợp để giao mứt thành công.

Công thức bánh này không chứa gluten, vì vậy đây là món mà bất kỳ ai cũng có thể ăn được.

Bánh kếp chocolate

Chỉ cần ít nỗ lực và nguyên liệu để biến bánh kếp truyền thống thành một phương thức phân phối sô cô la. Và ai sẽ tranh luận khi bánh crepe sô cô la xuất hiện trước mặt họ?

Chỉ cần thêm bột ca cao và đường (hoặc chiết xuất vani). Và thế là bạn có một chiếc bánh kếp lên trình hơn hẳn.

Phần khó nhất là quyết định lớp trên cùng. Quả mọng tươi? Hạt nướng? Câu trả lời chính là một ít kem tươi béo ngậy.

Để có nhân bánh cung cấp một lượng chất béo lành mạnh, hãy thử bơ hạnh nhân hoặc bơ hạt điều. Đối với một lựa chọn ngọt ngào, Nutella hoặc bơ bánh quy là lựa chọn tuyệt vời.

Thêm enchiladas của dâu với sốt vani ấm

Dâu tươi, nước sốt sữa trứng, kẹo dẻo nướng … công thức này nghe có vẻ quá hay để trở thành sự thật. Ngoại trừ công thức này là không. Nó rất tuyệt. Và – * klaxon sound * – nó có sô cô la.

Hướng dẫn từng bước giúp công thức này trở nên hấp dẫn như có hương vị. Và bởi vì bánh kếp được bao phủ trong lớp kẹo dẻo, nên bạn vẫn có thể che giấu bất kỳ sai sót nào.

Hoàn hảo cho các buổi hội họp cuối tuần với bạn bè hoặc một món tráng miệng bất ngờ, đây là bữa ăn dành cho tập thể. Đây chính là đáp án hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm món ăn Mexico đầy khác biệt.

Bánh crepe 2 thành phần

Nếu bạn yêu thích bánh kếp Paleo, chắc chắn bạn sẽ bị thu phục bởi những chiếc bánh crepe hai thành phần đơn giản này. Được làm từ kem pho mát và trứng, công thức này được cho là cách dễ nhất để đánh bông bánh crepe – và có thể là ngon nhất.

Chỉ cần trộn các nguyên liệu, nấu trong chảo bơ ở nhiệt độ cao và phủ thêm bơ, quả mọng, bơ hạt hoặc bất cứ thứ gì bạn thèm. Không thể nào dễ dàng hơn nữa.

Bánh kếp kiểu Pháp cổ điển

Bánh kếp có nhiều hình dạng, kích cỡ và hương vị, nhưng có lẽ biến thể cổ điển nhất là kiệt tác mini truyền thống của Pháp, chứa đầy đường cát và một vắt chanh tươi.

Nếu bạn là một người mới làm bánh crepe, công thức này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Bánh kếp táo để khởi đầu buổi sáng

Nếu có một loại bánh ngọt cho bữa sáng có thể khiến bạn yêu thích thì đó món bánh kếp. Và một lớp nhân táo ngòn ngọt sẽ tạo cảm giác giống như bữa sáng hơn. Và chúng ta có thể sẽ yêu nó nhiều hơn.

Công thức này lấy cảm hứng từ nhân bánh cổ điển nhưng làm cho nó lành mạnh hơn bằng cách kết hợp với các nguyên liệu lành mạnh với nhau, như táo , nho khô, quế và quả óc chó.

Ảnh tổng hợp

Back to top button