Bản tin thời trang

Đánh giá: Baleaf Running / Workout T-shirt và quần short dành cho nam

Lưu ý : Chúng tôi nhận được sản phẩm này miễn phí. Không có khoản bồi thường nào khác được cung cấp, và như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi quay trở lại. Tìm hiểu thêm .

Đã xuất bản : Tháng 7 2020. Cập nhật : Tháng 6 2021.

Khi nói đến trang phục tập luyện, thiết bị tập luyện hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến việc tập luyện, tôi thích bám sát những điều cơ bản.

Vì vậy, tôi chưa bao giờ sở hữu bất kỳ bộ quần áo đặc biệt nào để chạy bộ hoặc tập luyện. Tôi chỉ cần một vài chiếc áo phông và quần sooc bằng vải cotton là đủ.

Vì vậy, khi tôi có cơ hội thử nghiệm những môn chạy hiệu suất cao này / áo phông và quần đùi tập luyện của Baleaf Sports® , tôi muốn tìm xem liệu tôi có đã bỏ lỡ.

Thương hiệu Baleaf Sports®

Baleaf là một thương hiệu quần áo thể thao tương đối mới được ra mắt vào 2015 và đặt tại Los Angeles. Họ không chỉ muốn sản xuất bền và quần áo chất lượng cao, nhưng họ cũng muốn tập luyện quần áo giá cả phải chăng .

Thậm chí có thể tạo ra quần áo tập luyện chất lượng cao với giá cả phải chăng?

Chà, với mô hình kinh doanh phù hợp.

Đi Nike , ví dụ. Họ là một thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới. Họ sản xuất quần áo thể thao chất lượng cao, không có nghi ngờ gì về điều đó, và sản phẩm của họ có mức giá phù hợp. Tuy nhiên, giá cả cao cấp không chỉ đến từ chất lượng.

Tập đoàn Nike tiếp tục xây dựng thương hiệu của mình bằng cách chi tiêu hàng tỷ đô la mỗi năm cho quảng cáo và tài trợ , chi tiêu, cho đến nay, mọi thứ khác đối thủ. Họ cũng là một công ty giao dịch công khai, có nghĩa là họ được kỳ vọng sẽ đáp ứng các dự đoán lợi nhuận do các nhà phân tích tài chính đưa ra và liên tục thưởng cho các nhà đầu tư và cổ đông của họ.

Để có thể chi tiêu nhiều vào quảng cáo, tạo ra lợi nhuận khổng lồ và đáp ứng hoặc vượt mức mong đợi về tài chính, họ không chỉ phải có số lượng bán hàng lớn mà còn cần có tỷ suất lợi nhuận lớn. Và điều đó được tính vào giá sản phẩm của họ.

Các thương hiệu nhỏ hơn, như Baleaf, không phải chịu nhiều áp lực mà các công ty lớn phải chịu.

Baleaf có thể sản xuất quần áo chất lượng cao và giá cả phải chăng vì họ biết rằng những sản phẩm tuyệt vời với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời và giá cả phải chăng sẽ tạo được tiếng vang trong số các khách hàng của họ. . Tất cả chúng tôi đều muốn chia sẻ và giới thiệu những phát hiện sản phẩm tuyệt vời khi chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã tìm thấy thứ gì đó thực sự tuyệt vời với một mức giá tuyệt vời. Quảng cáo truyền miệng miễn phí này không có gì mới, nhưng nó có hiệu quả.

Baleaf cũng tự hào về việc sử dụng vải tái chế cho dòng sản phẩm của họ, bao gồm

  • yoga,
  • phòng thể dục,
  • bơi lội,
  • chạy, và
  • quần áo ngoài trời.

Có vẻ như các công ty sẽ sử dụng vải tái chế để làm sản phẩm của họ, nhưng thật không may, điều này không đúng với nhiều trường hợp.

Áo thun chạy bộ / tập luyện tay ngắn

Tôi phải kiểm tra “ Áo thun tay ngắn chạy bộ & tập luyện Raglan Tagless nhanh khô ”. Tôi đã chọn biến thể Heather Red, nhìn trực diện, trông nó còn đẹp hơn trong ảnh.

baleaf sports, Đánh giá: Baleaf Running / Workout T-shirt và quần short dành cho nam

Trước hết, raglan là gì , bạn có thể thắc mắc.

Raglan đề cập đến kiểu dáng của áo phông chứ không phải loại vải tạo ra nó. Trong trường hợp áo thun thông thường sẽ có tay áo kết thúc ở vai, áo thun tay raglan có tay áo kéo dài đến cổ áo và đường viền cổ áo. Điều này mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn hơn khi bạn chạy hoặc tập luyện. Phong cách cho phép chuyển động nhiều hơn và phạm vi chuyển động, hoàn hảo cho thể thao và điền kinh. Bạn sẽ thường xuyên thấy nó được mặc trong bóng chày và nó thường được gọi là ‘áo thun bóng chày.’

baleaf sports, Đánh giá: Baleaf Running / Workout T-shirt và quần short dành cho nam
Tay áo Raglan

Các T-shirt cũng là không có thẻ , có nghĩa là nó không có thẻ được may vào cổ áo, như hầu hết các loại áo sơ mi khác. Thẻ treo này tạo điều kiện cho thẻ được hàn kín bằng nhiệt sẽ không cọ vào cổ bạn khi bạn di chuyển.

baleaf sports, Đánh giá: Baleaf Running / Workout T-shirt và quần short dành cho nam
Nhãn áo thun không có thẻ

Bản thân chiếc áo thun là làm từ 90% polyester và 10% spandex. Sự kết hợp của hai chất liệu này không chỉ làm cho áo thun bền mà còn tạo độ mềm mại, thoải mái khi mặc , thoáng khí , và làm ẩm . Khả năng làm khô nhanh hạn chế vi khuẩn và ngăn mùi phát triển.

Các đường nối phẳng được tạo ra bằng cách đặt hai các mảnh vải cạnh nhau và may các mép vải thô. Điều này dẫn đến không có vạt vải và quần áo phẳng trên da của bạn. Với ít cọ xát hơn, không có hiện tượng nứt nẻ hoặc khó chịu khác.

baleaf sports, Đánh giá: Baleaf Running / Workout T-shirt và quần short dành cho nam
Đường may phẳng

Baleaf cũng đã nỗ lực để làm cho chiếc áo phông không bị gò bó bằng cách làm cho nó có thể co giãn theo mọi hướng .

Các yếu tố phản xạ là một tốt chạm để tăng cường an ninh vào ban đêm.

Áo thun có sẵn 6 màu và 6 kích cỡ khác nhau (từ S đến 3XL), vì vậy chúng có hầu như tất cả mọi người đều được bảo hiểm.

Tại thời điểm viết bài, chiếc áo thun có giá $ 16. 99, đó là một mức giá tuyệt vời cho một sản phẩm may mặc hiệu suất cao.

Bạn có thể mua nó tại cửa hàng trực tuyến của Baleaf và với tư cách là độc giả của chúng tôi, bạn có thể nhận được 15 Giảm giá% cho toàn bộ giao dịch mua của bạn bằng cách sử dụng Độ bềnMatters 15 mã khi thanh toán.

Quần short chạy bộ dạng lưới và có túi

I got the black Quần short chạy bộ có túi & ốp lưới 7 inch . Họ đi vào 10 kích thước và 14 màu sắc vì vậy có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

baleaf sports, Đánh giá: Baleaf Running / Workout T-shirt và quần short dành cho nam

Chất liệu sử dụng cho quần đùi cũng giống như áo thun, nhưng tỷ lệ khác nhau (95% polyester, 5% spandex). Điều này mang lại cho chúng những đặc tính tuyệt vời giống nhau – chúng thân thiện với da , hút ẩm , thoáng khí co giãn theo 4 cách khác nhau để tăng thêm sự thoải mái và phạm vi chuyển động.

Quần sịp lưới được tích hợp sẵn, tấm lưới bên tăng thêm khả năng thở, túi hai bên cung cấp không gian lưu trữ và một túi sau có khóa kéo bảo vệ đồ đạc của bạn.

baleaf sports, Đánh giá: Baleaf Running / Workout T-shirt và quần short dành cho nam
Tấm lưới bên baleaf sports, Đánh giá: Baleaf Running / Workout T-shirt và quần short dành cho nam
baleaf sports, Đánh giá: Baleaf Running / Workout T-shirt và quần short dành cho nam
Túi sau có khóa kéo

Cũng giống như áo thun, bạn có một số phần tử phản chiếu để hiển thị tốt hơn d an toàn.

Tại thời điểm viết bài, những chiếc quần đùi này có giá $ 22. 99.

Bạn có thể mua chúng trên cửa hàng trực tuyến của Baleaf và đừng quên sử dụng DurabilityMatters 15 mã để nhận thêm 15% tắt!

Trải nghiệm của tôi với áo phông và quần lửng Baleaf

Như tôi đã đề cập ở phần đầu, tôi sẽ luôn mặc áo phông và quần đùi hoàn toàn bằng cotton khi tập luyện và chạy bộ. Vì vậy, khi lần đầu tiên tôi mặc áo phông Baleaf và quần đùi, tôi đã rất ngạc nhiên về cảm giác nhẹ nhàng của chúng.

Chúng nhẹ nhàng đến mức khiến tôi mỉm cười.

Buổi tập đầu tiên của tôi là chạy máy chạy bộ của tôi . Tôi đặt tốc độ thành 5 dặm / giờ (8 kph), với các độ nghiêng khác nhau (từ 2% đến 5%) và đặt bộ hẹn giờ cho 20 phút.

Liên quan : Cách Bảo trì Máy chạy bộ của Bạn – Hướng dẫn Hoàn chỉnh

Khoảng 6-7 phút sau khi chạy, tôi bắt đầu đổ mồ hôi. Tôi ngay lập tức nhận thấy rằng những sản phẩm may mặc này không dính vào da của tôi như bông thường làm. Chắc chắn đây là một sự thay đổi đáng hoan nghênh.

Vào cuối buổi tập, tôi đã đổ mồ hôi, vì vậy tôi đi ra ngoài sân sau để hoàn thành thói quen hạ nhiệt của tôi và lau khô. Ở xung quanh 10 phút, quần áo cảm thấy khô hoàn toàn (tôi không phải là một chiếc áo len nặng, tho).

Tôi muốn chạy thêm một lần nữa vào cuối ngày hôm đó, vì vậy tôi đã giặt quần áo Baleaf của mình và phơi chúng dưới ánh nắng mặt trời để làm khô. Nói chung, bạn không nên phơi quần áo dưới ánh nắng trực tiếp vì chúng sẽ bị bạc màu theo thời gian – tuy nhiên, tia UV từ ánh nắng mặt trời sẽ tiêu diệt hầu hết vi khuẩn và vi sinh vật bị mắc kẹt trong chất liệu, ngăn mùi hôi phát triển.

Tôi đã lên lịch chạy lần thứ hai vào 4 giờ chiều. Nhiệt độ bên ngoài là 77 ° F (25 ° C), có gió nhẹ, và I planned to run for 3 miles (5 kilometers) on a trail by the local river.

This time I was able to appreciate the zippered pocket on the mặt sau của quần đùi. Túi tương đối nhỏ, vì vậy bạn có thể mang theo thẻ ID và chìa khóa, và có thể là thanh nguồn, nhưng đó là tất cả những gì tôi cần vì tôi không chạy lâu. Dù sao thì quần đùi cũng không dành cho chạy marathon, nếu không, chắc chắn chúng sẽ có thêm một vài chiếc túi có khóa kéo.

Khóa kéo là thường là một điểm hỏng hóc, nhưng điểm này được làm tốt và có chất lượng cao khi bạn sử dụng.

Chạy bên ngoài luôn thú vị hơn so với trên máy chạy bộ và tôi nhận thấy rằng gió đã giúp giữ cho quần áo gần như khô trong suốt quá trình chạy. Và tôi vẫn không thể tin được cảm giác của quần áo mềm và nhẹ đến mức nào.

Với trang phục hoàn toàn bằng cotton, thỉnh thoảng tôi đã gặp phải một số vết rách nhẹ thời gian, đặc biệt là khi tôi bắt đầu đổ mồ hôi vì cotton có kết cấu thô hơn. Với bộ quần áo hiệu suất cao này, tôi nghĩ rằng việc chê bai đã là dĩ vãng.

Kết thúc

Tôi đã thường xuyên sử dụng áo phông và quần đùi của Baleaf trong một tháng nay. Tôi sử dụng chúng cho các bài tập của mình, để chạy, đạp xe nhẹ và thậm chí để nhảy trên tấm bạt lò xo ngoài trời của chúng tôi (nó được mua cho con tôi, nhưng tôi nghĩ tôi là người sử dụng nó nhiều nhất).

Cả hai sản phẩm đều trải qua một vài chu kỳ giặt và cho đến nay, mọi thứ vẫn trông như mới.

Theo những gì tôi có thể nói, họ đã đóng đinh nó với độ bền của những bộ quần áo này.

Nhược điểm duy nhất, đối với một số người, có thể là tất cả áo phông và quần short chạy bộ của họ đều có thiết kế đơn màu cơ bản. Điều này giúp giảm chi phí và tôi không bận tâm về điều đó. Trên thực tế, tôi luôn tìm kiếm những thiết kế đơn giản, vì chúng có xu hướng phù hợp với quần áo khác và không bao giờ lỗi mốt.

Nói chung, sự khác biệt, so với trang phục hoàn toàn bằng cotton, là rất đáng chú ý. Trang phục làm từ cotton vẫn mang lại cảm giác tốt hơn đối với tôi, hữu cơ hơn, nhưng ở mọi lĩnh vực khác, trang phục hiệu suất cao của Baleaf lại chiến thắng. Và bạn thậm chí không cần phải cảm thấy tội lỗi khi mua quần áo tổng hợp vì, như đã đề cập trước đây, Baleaf sử dụng vật liệu tái chế.

Nếu bạn đang muốn mua một số quần áo thể thao mới, hãy thử Baleaf. Tôi chắc rằng bạn sẽ thích những gì bạn nhận được.

Cập nhật

Tôi đã sử dụng quần đùi chạy bộ và áo phông được gần một năm và cả hai đều trông như mới.

Tôi đã sử dụng áo thun để chạy, đi xe đạp và đi bộ đường dài, trong khi quần đùi chủ yếu được sử dụng để chạy và tập luyện tại nhà.

Ngay cả sau nhiều lần giặt , không có hư hỏng trên đường may và màu sắc vẫn còn nguyên vẹn.

Bài viết liên quan

Back to top button