Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Phụ kiện thời trang

7 Mẫu balo chống trộm tốt nhất cho nam và nữ

Rất nhiều người mang theo điện thoại và máy tính xách tay bên mình và trên hết bạn có thể có giấy tờ kinh doanh, tai nghe, ví hoặc chỉ bữa trưa của bạn. Với tất cả những vật có giá trị này, ba lô của bạn là mục tiêu hoàn hảo cho những tên trộm tìm cách kiếm tiền nhanh chóng. Một chiếc balo chống trộm có thể ngăn chặn những tên tội phạm này theo dõi của chúng. Cho dù bạn muốn có một chiếc túi an toàn để bảo vệ thiết bị cho công việc hay để giữ hộ chiếu của mình an toàn khi đi du lịch nước ngoài, bạn xứng đáng nhận được sự bảo vệ mà một chiếc ba lô chống trộm mang lại.

Cách lựa chọn balo chống trộm hàng đầu

Bạn có thể nghĩ rằng những lớp học tự vệ mà bạn đã học vài năm trước sẽ đủ để bảo vệ bạn khỏi kẻ trộm, nhưng thứ bạn thực sự cần là một trong những chiếc ba lô này.

Balo chống trộm Loctote Cinch Pack

balo chong trom
balo chong trom

MUA HÀNG TỪ AMAZON

Dành cho : Nam & Nữ | Sức chứa: 22 L | Khả năng tương thích với máy tính xách tay : Có | Khả năng chống nước : Có

Loctote là thương hiệu chứng minh rằng bạn không cần phải đánh đổi phong cách để bảo mật. Tất cả những chiếc túi của họ đều trông thật lộng lẫy, và chiếc ba lô này cũng không ngoại lệ. Vỏ ngoài màu xám thạch anh được khen ngợi với các chi tiết bằng da và phụ kiện bằng đồng để có một thiết kế hoàn toàn phù hợp với trang phục công sở. và đó chỉ là tính năng đầu tiên trong số nhiều tính năng an toàn của chiếc túi này. Cả hai dây đai vai đều được làm bằng 49 Các sợi dây thép đan vào nhau để cắt – chống thấm và một trong số chúng kết nối với túi bằng ổ khóa. Sau đó, bạn có thể tháo nó ra để quấn quanh chân bàn, khóa ba lô của bạn một cách hiệu quả và ngăn kẻ trộm chạy trốn cùng với những vật có giá trị của bạn.

Để cất giữ, có một túi ẩn nằm ở phía sau lưng của bạn, chỉ là nơi để điện thoại di động hoặc hộ chiếu. Bên trong Loctote Cinch Pack là một túi chặn RFID lót lông cừu.

Đọc bài đánh giá thực tế của chúng tôi : Đánh giá gói Loctote Cinch

Balo chống trộm PacSafe Venturesafe GII

31YfDZAIE3L

 

$ 98. 70 $ 125. 00

MUA HÀNG TỪ AMAZON

Dành cho : Nam & Nữ | Sức chứa: 15 L & 25 L | Khả năng tương thích với máy tính xách tay : Có | Khả năng chống nước : Có

Nếu bạn đang đi nghỉ mát, hoặc có thể đi bộ đường dài, hoặc thậm chí chỉ là một chặng đường dài đi làm đi bộ, ba lô này phù hợp với bạn. Nó có tổng cộng bảy túi để cung cấp hàng tấn lưu trữ và tất cả chúng đều được bảo mật hoàn hảo. Vải được lót bằng lưới thép để ngăn kẻ trộm cắt vào túi và một trong các túi có chặn RFID để ngăn chặn tin tặc.

Thiết kế của túi có nghĩa là nó có thể được đeo thoải mái trong nhiều giờ liên tục, ngay cả khi đi bộ đường dài. Nó có đệm đỡ lưng và dây đeo vai chắc chắn, mạnh mẽ để cung cấp nhiều hỗ trợ. Kết hợp nó với dây đeo thắt lưng và lưng căng thẳng sẽ là một điều của quá khứ. Nếu bạn dự định mang chiếc túi này ra ngoài trời tuyệt vời, bạn sẽ đánh giá cao rằng nó được làm từ nylon và polyester không thấm nước, cũng dễ dàng lau chùi.

các tính năng an toàn, mỗi dây đeo vai có hai sợi dây thép bên trong, làm cho chúng dễ bị chém như phần còn lại của túi. Ngoài ra còn có một dây đeo khóa được tích hợp trong ba lô để bạn có thể cố định nó trong khi đặt túi xuống.

Loctote Flak Sack II Drawstring Anti -Balo trộm

balo chong trom
balo chong trom

 

$ 169. 00

MUA TỪ AMAZON

Dành cho : Nam & Nữ | Sức chứa: 13 L | Khả năng tương thích với máy tính xách tay : Không | Khả năng chống nước : Có

Đây là một chiếc túi xách tay, nhẹ như một giải pháp thay thế an toàn cho một chiếc ba lô lớn. Nếu bạn là người yêu thích những chiếc túi dây rút truyền thống để vận chuyển đồ đạc của mình thì đây là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn. Loctote lấy túi dây rút cổ điển và thêm vải chống cắt. Và vì cơ chế dây rút, thật đơn giản khi sử dụng ổ khóa đi kèm để bịt kín lỗ mở của túi và ngăn chặn tội phạm xâm nhập vào bên trong.

Cùng một dây đeo cố định lỗ mở của túi cũng có thể được sử dụng để khóa nó vào một vật cố định. Ngoài ra, các sợi dây quấn quanh vai của bạn được cắt bằng chứng và chúng có một dây đeo trên xương ức để bạn có thể ngăn không cho túi lắc lư quá nhiều khi bạn đi bộ.

Dấu Flak Túi Sack II có một số sắc thái mờ, và với các điểm nhấn bằng da, nó rất đẹp khi nhìn vào. Giữa tính thẩm mỹ và kích thước, chiếc túi này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một sinh viên mang theo đến các lớp đại học hoặc để giữ những vật có giá trị của bạn trong quá trình đi làm đến phòng tập thể dục.

Đọc đánh giá thực hành của chúng tôi : Đánh giá Loctote Flak Sack II

Balo chống trộm Travelon Active

41rmB6asW3L

 

$ 69. 95 $ 115. 00

MUA TỪ AMAZON

Dành cho : Nam & Nữ | Sức chứa: 16 L | Khả năng tương thích với máy tính xách tay : Có | Khả năng chống nước : Có

Không cần tìm đâu xa cho một chiếc balo chống trộm an toàn có tất cả các tính năng thiết thực mà bạn có thể cần để sử dụng hàng ngày. Để tạo sự thoải mái tối đa, mặt sau và dây đeo vai được đệm để bạn đeo ba lô không bao giờ bị đau. Ngoài ra còn có một dây đeo thắt lưng để hỗ trợ thêm cho lưng.

Ba lô có rất nhiều không gian lưu trữ, có thể chứa một 15. Máy tính xách tay 6 inch an toàn bên trong trong túi máy tính xách tay có đệm. Ngoài ra còn có một túi chặn RFID để ngăn chặn tin tặc và một kẹp chìa khóa có dây buộc với đèn LED cho các trường hợp khẩn cấp. Cả vải và dây đeo vai đều có khả năng chống cắt và một dây buộc có thể khóa được bao gồm để cố định túi của bạn vào một điểm cố định.

Tất cả các dây kéo khóa kéo đều là loại nhỏ carabiners có lò xo và kẹp vào vòng kim loại. Điều này ngăn chặn các lực kéo bay trong gió, mang đến một mục tiêu ngon lành cho những tên trộm. Nó cũng làm chậm kẻ trộm nếu chúng xâm nhập vào túi của bạn. Ba lô có sẵn với nhiều màu sắc thời trang, từ những tông màu trầm đến những màu sáng hơn để thể hiện phong cách của bạn.

Loctote AntiTheft Bao 3L

41zqTm1RA6L

 

$ 69. 00

MUA TỪ AMAZON

Dành cho : Nam & Nữ | Dung tích : 3L | Khả năng tương thích với máy tính xách tay : Không | Khả năng chống nước : Có

Chiếc túi đơn giản và tối giản này trông có vẻ dễ thương, nhưng nó thực sự là một chiếc két di động để giữ những vật có giá trị của bạn đảm bảo. Dây đeo khóa túi có thể được giữ chặt bằng khóa kết hợp đi kèm và thực sự được làm bằng sợi thép để chống cắt. Cũng có thể dùng dây đeo đó để khóa túi vào một điểm cố định nhằm tăng cường bảo mật.

Ngăn chính của Loctote AntiTheft Sack 3L có sẵn một số màu phấn, bất kỳ màu nào trong số đó đều phù hợp với thẩm mỹ hiện đại, dễ thương. Nhưng chất liệu này ẩn chứa một bí mật: vải có khả năng chống rạch và chặn RFID, vì vậy bất cứ thứ gì bạn đặt bên trong túi đều hoàn toàn an toàn. Toàn bộ thân túi là một mảnh vải lớn, do đó không có điểm yếu dọc theo đường may.

Đây là một tính năng tuyệt vời khác: túi có thể cuộn lại siêu chặt và vừa vặn bên trong một túi đựng có kích thước bằng lòng bàn tay. Điều này làm cho nó thuận tiện cho các mục đích sử dụng khác, chẳng hạn như mua sắm hàng tạp hóa. Ngay cả trước khi Với các tính năng an toàn, đây là một chiếc túi có thể tái sử dụng được làm tốt mà bạn sẽ thích sử dụng.

PacSafe Venturesafe X 30 – 30 L

balo chong trom
balo chong trom

 

$ 189. 95

MUA TỪ AMAZON

Dành cho : Nam & Nữ | Sức chứa: 30 L | Khả năng tương thích với máy tính xách tay : Có | Khả năng chống nước : Có

Đây là một chiếc balo chống trộm dã ngoại tuyệt vời cũng có một bộ tính năng bảo mật giúp nó trở nên tuyệt vời cho hàng ngày sử dụng hoặc đi du lịch nước ngoài. Công thái học của túi được thiết kế để phân bổ đều trọng lượng của ba lô trên lưng và vai của bạn để tránh căng thẳng. Nó cũng được xây dựng xung quanh một khung kim loại để tăng khả năng hỗ trợ và cân bằng trọng lượng của đồ bên trong.

Bên trong vải của ba lô có một lưới thép, tạo ra một hoàn toàn túi chống rạch. Ngoài ra còn có một túi cỡ trung bình với tính năng chặn RFID, kích thước hoàn hảo cho thẻ tín dụng, thẻ ID hoặc hộ chiếu. Nếu bạn đang mang theo một máy tính xách tay, bạn có thể chứa một chiếc tối đa 15 ”với kích thước trong túi máy tính xách tay có đệm.

Đối với các vật dụng nhỏ, có ba túi bảo đảm, cũng như ba túi có khóa kéo bên trong ba lô túi chính. Toàn bộ túi không thấm nước, nhưng phần dưới cùng là siêu chống thấm nước để bạn có thể đặt ba lô xuống an toàn với điều kiện nước sẽ không thấm vào bên trong và làm hỏng các vật có giá trị của bạn.

Balo USB chống trộm cho máy tính xách tay nhỏ gọn của Bobby Design

41wZpRQ3oUL

 

$ 110. 00

MUA TỪ AMAZON

Dành cho : Nam & Nữ | Sức chứa: 11 L | Khả năng tương thích với máy tính xách tay : Có | Khả năng chống nước : Có

Thiết kế hiện đại của chiếc ba lô này đạt được hai điều: đầu tiên là trông bóng bẩy, và thứ hai là nó che giấu tất cả các khóa kéo trên ba lô. Điều này có nghĩa là một tên trộm tiềm năng sẽ tìm kiếm cách xâm nhập vào túi của bạn và hy vọng sẽ bỏ cuộc. Nếu họ quyết định rút dao, các tấm chống cắt trong lớp lót sẽ ngăn họ theo dõi.

Để thực sự mở Bobby Compact , trước tiên bạn phải tháo nó ra. Bảng điều khiển quay mặt về phía sau của bạn sau đó xoay ra trên một trục, để lộ nội dung. Bạn có thể đựng được nhiều thứ bên trong chiếc túi này, bao gồm cả 14 ”máy tính xách tay và một máy tính bảng 8”. Nếu bạn muốn sử dụng thiết bị điện tử của mình trong khi đi bộ, có một bộ sạc dự phòng tích hợp để sạc điện thoại của bạn được kết nối với đế của một dây đeo vai.

Ba lô có nhiều màu sắc khác nhau, một số màu bạn có thể nhìn thấy lần cuối trong một buổi triển lãm nghệ thuật đại chúng. Toàn bộ thiết kế thật tuyệt vời và hoàn toàn phù hợp với xu hướng thời trang mới nhất. Hãy thử chiếc túi này nếu bạn muốn tạo ra một tuyên bố đồng thời bảo vệ những vật có giá trị của bạn khỏi những tên trộm.

Những điều cần biết trước khi mua một chiếc balo chống trộm

Một chiếc balo chống trộm có vẻ ngoài và chức năng giống như một chiếc túi thông thường. Tuy nhiên, bên dưới bề ngoài, chúng ẩn chứa một số thủ thuật làm chậm tốc độ của những tên trộm và khiến việc trộm cắp trở nên khó khăn hơn.

Hidden & Lockable Zippers / Đầu kéo

Thoạt nhìn, những chiếc balo chống trộm này không có khóa kéo và do đó không có cách nào dễ dàng để mở túi. Những chiếc ba lô này có khóa kéo và cần kéo được giấu vào phần ba lô dựa vào lưng bạn, vì vậy bạn không thể mở khi đang đeo nó.

Ngoài ra, những chiếc túi này thường cho phép bạn khóa các đầu kéo lại với nhau. Đôi khi điều này là với một ổ khóa được tích hợp trong ba lô, nhưng thường xuyên hơn, bạn có thể sử dụng ổ khóa của riêng mình để cố định các tay kéo. Nó có thể hơi khó chịu, nhưng nó đủ hiệu quả đối với một tên trộm tiềm năng mà chúng có thể không làm phiền bạn.

Những dây kéo và tay kéo này ngăn kẻ trộm tiếp cận túi của bạn, nhưng các tính năng an toàn khác như vải chống rạch là cần thiết để ngăn chặn mọi nỗ lực làm thủng túi.

Thường có trên các loại ba lô chống trộm đắt tiền hơn, vải chống rạch không thể cắt mở được. Đây là cùng một loại vải được sử dụng trong áo khoác chiến đấu. Kẻ trộm có thể thử sử dụng bất kỳ loại công cụ nào để rạch túi, nhưng đơn giản là nó sẽ không cắt.

Đây là một tính năng quan trọng vì nhiều vụ trộm xảy ra khi kẻ trộm cắt mở đáy ba lô của bạn, làm đổ đồ đạc bên trong và cho phép chúng lấy đồ vật có giá trị của bạn. Vật liệu chống chém có nghĩa là họ phải làm việc để giải nén ba lô bằng tay, điều này khiến chúng dễ bị bắt.

Vì bạn không thể đi nửa chừng mà- bằng chứng, chỉ những loại vải chất lượng cao mới làm được. Điều này có nghĩa là ba lô chống trượt chiếm mức giá cao hơn trong số các túi chống trộm.

1

Bảo vệ RFID

Với thẻ tín dụng và thẻ ID sử dụng RFID thường xuyên hơn, không có gì ngạc nhiên khi bọn tội phạm đã tìm ra cách để khai thác điều này. Nếu bạn mang theo những thẻ như vậy trong balo chống trộm, ai đó có thể lấy cắp thông tin của bạn mà không cần phải lấy vào túi của bạn.

Chặn RFID có sẵn trên nhiều chương trình chống trộm ba lô. Những chiếc túi này bao gồm một lớp lót kim loại mỏng làm gián đoạn các tín hiệu vô tuyến cần thiết để giao tiếp với các chip RFID trong thẻ của bạn, ngăn bọn tội phạm truy cập thông tin của bạn.

Một số túi cung cấp bảo vệ đầy đủ RFID, trong khi những người khác có một túi được bảo vệ RFID đặc biệt. Đây là nơi bạn muốn lưu trữ hộ chiếu, chứng minh thư và ví của mình để ngăn chặn tội phạm quét chúng.

Túi ẩn

Mặc dù không mang tính công nghệ cao như các tính năng khác, nhưng một chiếc túi ẩn tốt là một cách đáng tin cậy để đánh lừa những tên trộm. Những thứ này thường nằm ở phần lưng nhỏ của bạn, cản trở việc đi vào túi khi bạn đang đeo ba lô. Một chiếc túi như vậy rất phù hợp để đựng điện thoại di động hoặc hộ chiếu.

Ngoài ra còn có những chiếc túi nằm sâu bên trong bên trong túi, ở những vị trí khuất rất khó tiếp cận. Đây thường là những chiếc túi có khóa kéo, nghĩa là kẻ trộm khi thò tay vào túi của bạn sẽ phải căng cánh tay và loay hoay với dây kéo để tiếp cận những vật có giá trị mà bạn cất giữ bên trong những chiếc túi này. Cáp khóa

Để ngăn kẻ trộm lấy túi xách của bạn khi bạn ngồi ở bàn café, bạn có thể sử dụng dây khóa để cố định túi. Vòng này quấn quanh chân bàn, trụ đèn hoặc thứ gì đó tương tự và khóa cố định.

Một vài túi chống trộm cao cấp có cáp tích hợp , nhưng bạn cũng có thể mua cáp riêng từ túi của mình. Cũng có một số ba lô nhất định mà dây đeo có thể được sử dụng như một dây khóa. Đây là một giải pháp tốt cho những trường hợp bạn muốn đặt túi của mình xuống, sơ hở cho một vụ trộm đột nhập.

Độ bền

Giống như bất kỳ ba lô nào, điều này rất quan trọng để giữ an toàn cho những vật có giá trị của bạn. Với sự lão hóa và mòn, ba lô của bạn có thể bắt đầu bị rách, có khả năng đổ đồ đạc xuống đất. Hãy xem một số đánh giá của khách hàng trong khi mua sắm để biết độ bền của một chiếc balo như thế nào. Ngoài ra, hãy tìm các dây đai được gia cố để bạn có thể tải túi của mình hết công suất mà không bị đứt quai.

2

Khả năng chống nước

Không có nhiều điểm trong việc giữ an toàn cho các vật có giá trị của bạn nếu chúng sắp bị hư hỏng do nước. Chống thấm nước là một yếu tố quan trọng nếu bạn đi du lịch ở vùng có khí hậu mưa. Ngoài ra, trừ khi bạn đang sử dụng ba lô chống trộm của mình dành riêng cho du lịch, bạn có thể sẽ đeo nó hàng ngày. Sự cố tràn nước và các tai nạn khác cuối cùng sẽ xảy ra và việc chống thấm nước có thể giữ cho túi của bạn an toàn.

Vệ sinh balo chống trộm chống nước

Đầu tiên, bạn nên kiểm tra và lấy hết tất cả đồ đạc bên trong balo, nhất là những ngăn ngách nhỏ bên trong balo, những mảnh giấy nhỏ sẽ bám rất chặt khi đụng nước, đặc biệt tránh để những vật nhọn đâm thủng chiếc balo chống trộm chống nước này sẽ rất phiền phức. Có 2 cách giặt sạch balo

Cách 1: Lau chùi balo

Khi tình trạng balo của bạn chỉ bám ít bụi hoặc bẩn thì bạn dùng một khăn sạch thấm ít nước và lau kỹ bên trong và bên ngoài qua những chỗ bám bụi bẩn, nếu kĩ hơn bạn có thể lau 2 nước.

Cách 2: Ngâm và giặt sạch

Cho balo vào nước đã có xà phòng, ngâm 30 phút để những vết bẩn cứng đầu được mềm ra hơn

Sau khi để vết bẩn được mềm ra thì bạn dùng bàn chải mềm để chà sạch vết bẩn, nếu như vết bẩn lâu ngày khó giặt ra, thì bạn nên mạnh tay một xíu. Những lưu ý là nên nhẹ nhàng để tránh làm hỏng balo chống trộm chống nước. Có thể sử dụng thêm nước xả vải để làm thơm balo.

Sau khi balo được xả nước sạch, chúng ta bắt đầu dốc balo ngược lại để phơi. Bạn nên phơi dưới nắng to để balo được khô hẳn, nếu trường hợp balo chưa kịp khô bạn dùng máy sấy để tiếp tục làm khô balo

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc balo vải thì sẽ không có vấn đề gì khi áp dụng 2 cách trên. Tuy nhiên, đối với một số mẫu balo thời trang bằng da thì cần phải hết sức lưu ý chúng ta không nên giặt. Chỉ cần bạn thấu nước và lau sạch sẽ balo là được. Lưu ý không nên giặt balo bằng máy giặt, vì rất dễ làm hư balo.

balo chong trom
balo chong trom

Bảo quản balo

Ngoài việc bạn vệ sinh sạch sẽ bạn cần phải bảo quản balo tốt để sử dụng được lâu dài.

Balo tránh để những vật nhọn và nếu có vật nhọn bạn nên bọc vật nhọn đó lại để tránh trường hợp xấu nhất là rách và hư hỏng balo. Các vật nhọn sẽ làm cho balo bạn bị thủng đi, như thế sẽ rất mất giá trị của chiếc balo.

Không đựng quá tải: Mỗi balo đựng đồ với số lượng nhất định. Nếu như bạn dồn balo quá nhiều đồ sẽ gây cho balo quá tải. Về trọng lượng và kích thước khi đựng các đồ vật nên lựa chọn sao cho hợp lý. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cột sống của bạn.

Từ khóa:

 • Balo nữ chống trộm
 • Balo chống trộm Miti
 • Balo chống trộm tphcm
 • Balo chống trộm CoolBell
 • Balo chống trộm
 • Balo chống nước
 • Balo chống trộm thời trang
 • Balo chống trộm chống nước

Nội dung liên quan:

 • 18 mẫu giày đẹp nam mà mỗi chàng trai nên có ít nhất 2-3 đôi
 • Thắt lưng da trăn hot nhất 2021 và cách bảo quản thắt lưng da trăn
 • TOP 7 Shop trên địa bàn TPHCM bán túi xách du lịch nam uy tín

Back to top button