Bản tin thời trang

8 chiếc ba lô bền và nặng tốt nhất cho mọi hoàn cảnh

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng 11 2020

Khi cần vận chuyển tài liệu công việc, trường học của bạn làm việc, hoặc bất cứ điều gì khác, hầu như không có gì tốt hơn một ba lô. Chúng rất linh hoạt và rộng rãi, có nhiều ngăn cho đồ của bạn và nhiều cách để mang theo. Chúng rất thoải mái khi đeo trong thời gian dài và có thể đi hầu hết mọi nơi cùng bạn. Giá mà chúng tồn tại mãi mãi.

Chà, nếu bạn đầu tư vào một chiếc ba lô phù hợp, thì bạn có thể tìm thấy một chiếc ba lô sẽ tồn tại mãi mãi (hoặc, rất lâu dài, ít nhất). Nếu bạn chi tiêu nhiều hơn một chút cho chất lượng, bạn có thể tìm thấy một chiếc ba lô tuyệt vời không chỉ bền lâu mà còn thoải mái chức năng quá.

Ba lô hạng nặng tốt nhất để mang theo hàng ngày

Đã qua rồi những ngày mà một doanh nhân dự kiến ​​sẽ mặc một bộ đồ 24 / 7. Doanh nhân hiện đại sống trong một thế giới mà bộ vest không xác định được họ. Điều xác định họ là công việc, danh tiếng và tính cách của họ. Sống mà không có bộ quần áo cũng có nghĩa là sống mà không có chiếc cặp, và điều đó mang đến những vấn đề riêng của nó.

Nếu bạn không có nơi để mang theo tài liệu của mình, máy tính xách tay , và các phụ kiện khác, thì bạn đang gặp rắc rối thực sự. Giải pháp hiện đại là mang theo một chiếc ba lô. Phần thưởng bổ sung của việc mang ba lô là bạn có cả hai tay rảnh rỗi. Bạn sẽ không còn bị bắt gặp với một tay cầm cà phê, tay kia cầm cặp sách và một bàn tay dang ra trước mặt chờ đợi một cái bắt tay. Đơn giản chỉ cần ném nó qua vai của bạn, và bạn có thể đi.

Gói biểu tượng Incase

Giảm giá

$ 134. 99 $ 199. 95

MUA TỪ AMAZON

Với một chiếc ba lô dành cho doanh nhân, bạn vẫn muốn một thứ gì đó toát lên sự chuyên nghiệp nhưng vẫn mang một không khí bình dị cho nó. Đây Balo biểu tượng Incase thanh lịch, phong cách và có nhiều màu sắc dành cho doanh nhân hiện đại.

Khi bạn đang di chuyển, bạn muốn có nhiều không gian lưu trữ. Ba lô công sở này có ba ngăn lớn, hoàn hảo cho máy tính xách tay, máy tính bảng và tài liệu của bạn, cùng với các túi khác nhau để sắp xếp tất cả đồ đạc của bạn. Ngăn bên trong lớn nhất đủ rộng để chứa 15 – máy tính xách tay inch. Ngăn chuyên dụng này có đệm và lót giả lông để bảo vệ tối ưu.

Bên trong, bạn có các kênh luồng không khí được thiết kế để cho phép không khí lưu thông khi ba lô ở trên lưng của bạn, và bảng điều khiển đúc và dây đeo vai có đệm mang lại cho bạn thêm phần thoải mái. Trọng lượng được phân tán, và không khí cũng vậy.

Tất nhiên, việc xây dựng là hạng nặng, với độ bền cao 840 D nylon đạn đạo. Đây là một vật liệu sẽ không bị xé hoặc rách. Thêm vào túi máy tính bảng với khả năng truy cập âm thanh và nguồn tích hợp, bạn có một chiếc ba lô hoàn hảo cho mọi nhu cầu công việc của mình.

Ba lô hạng nặng tốt nhất cho trường đại học

Học đại học là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà bạn có thể có trong đời. Nhưng, đi học cần có những phụ kiện chính xác. Bạn cần một nơi để chứa máy tính xách tay, sách, giấy tờ và mọi thứ khác. Tất nhiên, giải pháp là một chiếc ba lô.

Không chỉ là chiếc ba lô đi học hoàn hảo giúp bảo vệ và mang theo tất cả đồ đạc của bạn, mà nó còn giúp bạn trông thật phong cách và mang lại cảm giác thoải mái. Những chiếc ba lô tốt nhất cho trường học có nhiều ngăn, phù hợp với phong cách cá nhân của bạn và bền lâu sau khi bạn đi học xong.

Balo The North Face Jester

Thứ tự e North Face đã sản xuất thiết bị ngoài trời chất lượng cao trong nhiều thập kỷ, và chiếc ba lô này chắc chắn và bền như chúng. Khi bạn đang chọn một chiếc ba lô cho trường học, bạn muốn một cái gì đó hoạt động với tuổi thọ và cá tính. Chiếc balo đi học này mang đến cho bạn tất cả những điều đó. Với hơn 20 màu sắc và kiểu dáng, có một cái gì đó ở đây cho tất cả mọi người.

Các Ba lô North Face Jester được chế tác từ nhiều loại polyester, mang lại cho bạn độ bền và khả năng thở. Các loại polyester khác nhau giúp tạo ra thiết kế của ba lô đồng thời tăng thêm sức mạnh cho cơ thể. Có dây đai hông để hỗ trợ thêm, dây đeo xương ức với khóa còi, dây đeo vai đúc phun để tăng thêm sự thoải mái và hai túi lưới bên hông giúp giữ nước cho bạn.

Ba lô đựng 26 tổng cộng lít và có đủ không gian cho máy tính xách tay lớn nhất. Túi đựng máy tính xách tay có đệm có thể chứa đến một 15 ”thiết bị và bảo vệ nó khi bạn di chuyển xung quanh. Các túi lớn bên trong cũng đủ lớn để mang theo tất cả các đồ dùng học tập khác của bạn.

Ba lô hoàn hảo cho trường học và xa hơn nữa.

Ba lô hạng nặng tốt nhất cho công việc

Bạn không cần phải là một doanh nhân để mang theo một chiếc cặp. Có rất nhiều ngành nghề mà bạn cần mang theo thứ gì đó để làm việc và bạn chỉ cần đi tàu điện ngầm hoặc xe buýt để nhìn thấy nhiều người đang di chuyển và cầm theo một chiếc cặp. Vấn đề duy nhất, đặc biệt là trong giờ cao điểm, là nó chỉ khiến bạn rảnh tay. Giải pháp cho doanh nhân hiện đại là xách ba lô.

Những ngày xách cặp lên đường. Chưa bao giờ việc người lao động hiện đại mang một chiếc ba lô thay vì một chiếc cặp lại được chấp nhận hơn bao giờ hết, và về thời gian cũng vậy. Với một chiếc ba lô, bạn có sự tiện lợi và chức năng. Bạn có gánh nặng trên lưng thay vì trên tay. Bạn có tổ chức, chống thấm, nhiều không gian hơn và rất nhiều phong cách. Chúng ta hãy nhìn vào một trong những tốt nhất.

Balo Bellroy Slim

MUA TỪ AMAZON

Điều này Balo Bellroy Slim cũng phong cách như chúng đến. Bạn không cần một chiếc cặp với số nhỏ đầy phong cách này. Màu đen là một cái nhìn cổ điển cho nơi làm việc trang trọng hơn, và cũng có màu xanh hải quân và màu đỏ son để bạn lựa chọn. Với hình dáng vuông vắn và một vạt duy nhất ở phía trên, đây là một phụ kiện thanh lịch.

Ba lô có kích thước tại 18 ”x 14 ”x 3”. Nó đủ lớn cho máy tính xách tay của bạn và có đủ không gian còn lại để đặt vừa máy tính bảng, tài liệu công việc và thậm chí cả bữa trưa (bạn không có thời gian ra ngoài ăn trưa khi có việc phải giải quyết). Túi bên trong của máy tính xách tay cũng được đệm để bảo vệ thêm.

Ngăn chính có thể gập lại và niêm phong từ tính, giúp bạn dễ dàng lấy đồ đạc của mình. Ngoài ra còn có một túi bên ngoài với một dây kéo riêng biệt cho bất kỳ thứ gì bạn cần truy cập nhanh ly, như ví và điện thoại của bạn. Các dây đeo vai được đặt ở một góc để tạo thêm sự thoải mái và vừa vặn hơn hầu hết các loại ba lô khác ngoài thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm phong cách và sự sang trọng, thì chiếc ba lô này là sự cổ điển hiện đại.

Ba lô hạng nặng tốt nhất cho dụng cụ

Đã bao lần bạn nghĩ đến việc xách đồ nghề và nghĩ đến một chiếc ba lô? Có lẽ là không thường xuyên, phải không? Chà, một chiếc ba lô dụng cụ có thể là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm. Những người trong lĩnh vực xây dựng và xây dựng không cần phải bỏ lỡ tất cả những gì một chiếc ba lô phải cung cấp khi nói đến chức năng và kiểu dáng.

Ba lô hiện đại được tạo ra để có độ bền cao. Họ phải như vậy nếu mang theo các công cụ như búa vuốt và lưỡi cưa. Ba lô dụng cụ cũng đi kèm với sự tiện lợi hơn của túi dụng cụ. Trong ba lô có các túi để đựng các dụng cụ thường dùng nhất, giúp bạn không phải vứt tất cả chúng vào cùng một chỗ và dễ dàng tìm thấy dụng cụ bạn muốn.

Chúng ta hãy xem một số ba lô dụng cụ Kevlar và nylon.

Balo thợ mộc

Thợ mộc sử dụng rất nhiều dụng cụ nên một chiếc balo bền là điều cần phải có. Các túi lớn hơn là điều cần thiết cho các công cụ làm mộc của bạn, nhưng bạn cũng muốn có một lựa chọn các túi nhỏ hơn để tổ chức. Bạn sẽ ra vào ba lô rất nhiều, vì vậy, mảnh ghép cuối cùng là dây kéo bền. Hãy cùng xem qua một trong những chiếc balo như vậy.

CLC Custom Leathercraft 1134 Ba lô dụng cụ thợ mộc

Giảm giá

 

$ 79. 95 $ 98. 75

MUA TỪ AMAZON

Trước hết, chiếc ba lô này có vẻ ngoài là một phần. Nhìn vào bên ngoài của chiếc túi, bạn biết rằng nó sẽ được giữ chặt. Ba lô được chế tác từ những vật liệu cao cấp nhất, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về các dụng cụ của bạn bị rách hoặc rách. Ngăn chính cực lớn, toàn bộ ba lô có kích thước bằng 14 ”x 11 ”x 16 ”.

Trong ngăn chính lớn, có rất nhiều túi để sắp xếp tất cả các dụng cụ của bạn và bạn cũng sẽ tìm thấy các túi nhỏ hơn ở bên hông túi . Bạn sẽ không còn phải tìm kiếm cây bút của mình ở đáy túi hay đèn pin . Các ngăn bên trong của túi là nơi hoàn hảo để đựng kìm, mỏ lết, tua vít, v.v.

Dưới đáy túi còn có chân, nên khi đặt xuống, đáy túi sẽ không hút ẩm nếu có hơi ẩm bám vào đất. Bên ngoài cũng đã được kiểm tra nghiêm ngặt và sẽ không để nước vào, bảo vệ các dụng cụ quý giá của bạn ở bên trong.

Dây đeo vai có đệm lót giúp bạn thêm thoải mái, khiến đây trở thành chiếc túi hoàn hảo cho những người thợ mộc bận rộn.

Balo thợ điện

Nếu có một thứ mà thợ điện cần, đó là khả năng chống nước. Tôi không nói về họ với tư cách cá nhân, mà là về chiếc túi của họ, nơi chứa tất cả các công cụ quan trọng. Bạn muốn có thứ gì đó để bảo vệ tất cả các dụng cụ của mình và tránh ẩm khỏi các thiết bị điện tử.

Công cụ Klein 55421 BP- 14 Ba lô

Công cụ Klein đã tạo một chiếc ba lô tuyệt vời cho thợ điện. Nó không chỉ có vẻ ngoài bóng bẩy và thời trang mà còn được chế tạo nhằm mục đích giữ ẩm cho các dụng cụ của bạn. Với 39, Đúng 39, túi đựng dụng cụ, đây là chiếc ba lô mà mọi người làm nghề sẽ đánh giá cao.

Là một thợ điện, bạn muốn có nhiều túi nhỏ hơn là một túi lớn. Như chúng tôi đã đề cập, ba lô dụng cụ này có nhiều túi cho tất cả các công cụ của bạn. Các túi mềm và linh hoạt ở bên trong, và cứng và được đúc ở bên ngoài, là một nơi hoàn hảo để cất những chiếc kính an toàn đó.

Vật liệu dệt là 1680 D đạn đạo, làm cho nó một trong những chiếc túi bền và cứng nhất hiện có. Màu đen bên ngoài bóng bẩy và thanh lịch, trong khi bên trong màu cam giúp bạn tìm thấy các công cụ của mình. Một chiếc balo chất lượng cao mà bất kỳ thợ điện nào cũng tự hào khi sở hữu.

Ba lô của thợ sửa ống nước

Thợ sửa ống nước cần một ba lô dễ lấy, có chất liệu không trầy xước (như bạn đang kinh doanh bằng vật liệu tinh tế), và có thể thích ứng với nhiều tình huống. Nếu bạn tìm thấy một chiếc với tất cả những điều đó và một đèn LED đi kèm, thì bạn đã đạt được vàng.

Công cụ chắc chắn Tradesman Tool Backpack

Giảm giá

 

$ 59. 99 $ 69. 99

MUA TỪ AMAZON

Bạn bắt đầu với 1680 Polyeste khô hơn và thêm vào nhiều túi, và bạn có một chiếc ba lô dụng cụ mà hầu hết mọi thợ sửa ống nước sẽ yêu thích.

Việc xây dựng là hàng đầu. Nilon đủ bền để bảo vệ khỏi bị rách và rách, cũng như đủ mềm để không làm hỏng bất kỳ dụng cụ và phụ kiện nào của bạn. Đây là một ba lô được xây dựng để tồn tại

Có 28 các túi khác nhau. Bạn có thể đựng cờ lê, tua vít, thước đo, máy khoan, mũi khoan, v.v. Nó cũng có một đáy đúc cung cấp một bề mặt phẳng để đặt túi dụng cụ lên, bất kể bạn đặt nó ở đâu. Nó cũng nâng cao các công cụ để giữ chúng tránh khỏi bất kỳ độ ẩm nào.

Một chiếc ba lô tuyệt vời để sắp xếp tất cả các công cụ của bạn và là đối tác hoàn hảo cho bất kỳ thợ sửa ống nước nào.

Ba lô hạng nặng tốt nhất cho du lịch

Nếu bạn đang mua một chiếc ba lô để đi du lịch, bạn muốn những gì bạn muốn muốn trong ba lô nhất; độ bền, chức năng, v.v., nhưng cũng có những thứ khác cần chú ý.

Một chiếc ba lô du lịch tốt sẽ là thứ cần phải có. Khi bạn đang đi du lịch, bạn không muốn phải mò mẫm ở đáy túi, cánh tay của mình trên mọi nẻo đường, tìm kiếm thứ mà bạn quên mất mình cần ở điểm dừng đầu tiên. Balo xếp trước giải quyết được vấn đề này.

Một dây đeo thắt lưng rất tiện dụng và sẽ chịu tải trọng từ vai của bạn, một ngăn đựng máy tính xách tay sẽ cung cấp cho bạn một nơi an toàn để cất máy tính xách tay và nước- kháng cự là n bao giờ là một điều tồi tệ để có. Các tính năng bổ sung tiện dụng là khóa kéo có thể khóa, tay cầm phụ và dây đai nén.

Về dung lượng, chúng tôi nhận thấy rằng 35 – 45 L là điểm ngọt ngào. Điều này đủ lớn để trang trải cho những chuyến đi lớn hơn, nhưng cũng đủ nhỏ để có thể dễ dàng vận chuyển trong những chuyến phiêu lưu ngắn hơn của bạn. Bạn cũng được hưởng lợi từ việc kích thước này được chấp nhận làm hành lý xách tay của bạn Hành lý trên các chuyến bay.

Osprey Farpoint 40 Ba lô

Giảm giá

 

$ 128. 00 $ 159. 95

MUA TỪ AMAZON

Các Osprey Farpoint 40 có mọi thứ mà bạn có thể muốn trong một chiếc ba lô du lịch. Hãy bắt đầu với giao diện. Nó đủ nhỏ gọn để trở thành hành lý xách tay của bạn, đủ lớn để chứa nhiều đồ đạc và có vẻ ngoài không rườm rà, kiểu dáng đẹp và thanh lịch. Bạn cũng có thể lựa chọn ba màu.

Từ nơi nghỉ ngơi cuối tuần đến những chuyến đi xa, chiếc ba lô này là người bạn đồng hành hoàn hảo. Nó là tải trước, vì vậy bạn có thể giải nén toàn bộ mặt trước và lấy bất cứ thứ gì bạn cần trong vài giây. Nó cũng có dây đai thoải mái khi bạn đi bộ đường dài và dây đeo thắt lưng để giảm trọng lượng của vai và phân phối một số trọng lượng lên hông của bạn.

Bạn có xung quanh 46 lít dung tích ở đây, ở phần trên của phạm vi đề xuất của chúng tôi, nhưng ba lô nhẹ và thoải mái. Mặt sau dạng lưới giúp lưu thông không khí khi bạn mang vác nặng. Ngoài ra còn có một túi rộng rãi cho máy tính xách tay của bạn, túi phụ ở mặt trước và tay cầm bên có đệm để mang theo cách thứ hai.

Tốt Ba lô hạng nặng cho máy tính xách tay

Ba lô thật tuyệt vời để mang theo đồ đạc của bạn. Không quan trọng nếu bạn đang đi học hay đi làm, ba lô của bạn có thể mang theo tất cả. Nhưng những gì về máy tính xách tay của bạn? Hầu hết các balo đều có ngăn để đựng laptop của bạn, nhưng còn khi laptop là cuộc sống của bạn thì sao? Đã đến lúc tìm một chiếc ba lô được thiết kế đặc biệt để bảo vệ máy tính xách tay đó.

Balo máy tính xách tay du lịch KROSER 17. 3 inch XL Heavy Duty

Giảm giá

 

$ 39. 99 $ 45. 99

MUA TỪ AMAZON

Bạn muốn anh ấy của bạn Balo avy-duty phải bền và bạn nhận được chính xác điều đó với cái này của Kroser. Balo không chỉ thời trang mà còn được làm từ chất liệu vải bi chống thấm nước, mang đến cho bạn khả năng bảo vệ tối ưu. Đo tại 18. 6 ”x 13. 5 ” x 17. 3 ”, bạn có đủ chỗ cho tất cả đồ đạc của mình, thậm chí cả một chiếc máy tính xách tay. Và, với trọng lượng chỉ 3 pound, chiếc ba lô chắc chắn vẫn nhẹ trong khi gần như không thể phá hủy.

Ba lô lớn rất lý tưởng cho việc đi du lịch hoặc mang theo bất kỳ đồ đạc của bạn, với một ngăn đa chức năng lớn với các túi và ngăn riêng biệt. Bạn có thể mang theo máy tính xách tay, máy tính bảng, tệp, thư mục, quần áo và tất cả các vật dụng nhỏ hơn của mình. Khi bạn đến điểm đến, mọi thứ đã được sắp xếp và sẵn sàng hoạt động.

Cổng USB tích hợp là một bổ sung tuyệt vời giúp sạc điện thoại của bạn, mặc dù bạn cũng sẽ phải mua một bộ sạc dự phòng nếu bạn muốn sạc khi đang di chuyển. Dây đeo dệt kim cung cấp sự phù hợp và độ bền, hệ thống đệm cung cấp luồng không khí, đặc biệt là xung quanh lưng của bạn và các túi RFID bảo vệ tất cả thẻ tín dụng và hộ chiếu của bạn.

Tay cầm bền chắc với dây cáp thép nằm phía trên túi mang lại cảm giác thoải mái khi mang nhưng cũng rất chắc chắn, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc nó bị đứt và đồ đạc của bạn bị rơi. Các dây đai nén bên hông cũng cho phép bạn thu gọn ba lô khi bạn mang ít hơn.

Một ba lô có sức chứa lớn, hoàn hảo cho các chuyến du lịch, đi học hoặc đi làm .

Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Ba Lô

Chúng tôi bắt đầu tìm kiếm những chiếc ba lô và hạng nặng bền nhất bền nhất trên thị trường và đã trở lại với một số chiếc tuyệt vời. Trên đường đi, chúng tôi đặt ra một số tiêu chí cho những gì chúng tôi muốn có trong ba lô và sử dụng nó để hướng dẫn chúng tôi trong hành trình của mình.

Vật chất

Nếu bạn muốn chiếc balo của mình bền và chịu được sức nặng thì bạn cần phải tìm được chất liệu phù hợp.

Khi chúng tôi tìm kiếm những chiếc ba lô bền lâu, chúng tôi đặc biệt chú ý đến những chiếc ba lô được làm thủ công từ vải canvas, vải bèo, vải nylon và polyester.

Đây không phải là những vật liệu duy nhất được sử dụng để tạo ra những chiếc ba lô bền, nhưng chúng là một trong những vật liệu bền và cứng nhất. Chúng cũng có khả năng chống nước, điều rất quan trọng trong một chiếc ba lô mà bạn muốn mang theo bên mình.

Liên quan : Đánh giá ba lô CamelBak MULE: 15 Nhiều năm sau

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm một không thấm nước Nếu bạn có thể, bạn có thể dùng ba lô, nhưng chống nước nói chung là một lựa chọn tốt (bạn muốn thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để bảo vệ những gì bên trong). Bạn sẽ thường thấy một chiếc ba lô được làm từ một trong những chất liệu đó, chứa một số trong số đó hoặc là sự pha trộn của hai trong số đó.

Xây dựng

Bây giờ chúng tôi có những tài liệu tuyệt vời, chúng tôi muốn chúng được kết hợp với nhau thật tốt. Bạn có thể có những vật liệu tuyệt vời nhất trên thế giới nhưng nếu chúng được xây dựng kém; thì ba lô sẽ không bền. Tìm ba lô được gia cố tại các điểm căng thẳng. Đường khâu kép là lý tưởng nếu bạn có thể tìm thấy nó. Nhìn vào các khu vực xung quanh dây đai và tay cầm, cũng như các khóa kéo. Nếu bạn định để nhiều thứ trong ba lô, bạn muốn đường khâu chắc chắn trên mọi bộ phận của túi.

Chức năng

Chỉ vì chúng tôi đang xem xét những chiếc ba lô bền nhất hiện có, điều đó không có nghĩa là bạn nên thỏa hiệp về chức năng. Có rất nhiều loại ba lô ngoài kia, và mỗi loại đi kèm với một mục đích cụ thể. Nếu bạn muốn một chiếc ba lô để sử dụng khi đi xe máy hoặc một chiếc để bảo vệ máy tính xách tay, thì chiếc ba lô đó sẽ rất khác so với chiếc ba lô đựng báo cáo kinh doanh hoặc bài tập ở trường.

balo bền, 8 chiếc ba lô bền và nặng tốt nhất cho mọi hoàn cảnh

Chúng tôi đã cố gắng tìm ra nhiều loại túi phù hợp với nhiều nhu cầu. Loại này bao gồm túi có nhiều ngăn lớn hoặc túi có nhiều ngăn nhỏ hơn. Bạn có thể có một chiếc ba lô bền nhất trên thế giới, nhưng nếu nó không hoạt động như bạn cần, thì là tốt như vô giá trị. Thời gian sử dụng càng lâu, bạn sẽ càng không thích nó.

Cùng với chức năng, chúng tôi đã tập trung vào vẻ ngoài của túi. Chỉ vì một chiếc túi bền và lâu dài, không có nghĩa là nó cũng không thể thanh lịch sành điệu . Chúng tôi muốn một chiếc túi bền và sẽ đẹp sau vài năm, và chúng tôi cũng muốn một chiếc túi có thể chịu đựng được thời gian và vẫn đẹp. Chúng tôi đã tránh xa những chiếc túi có xu hướng hoặc mốt ngắn hạn và vẫn tập trung vào những chiếc túi mang vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian.

Sự bảo đảm

Một chiếc túi được chế tạo để tồn tại lâu dài nên có thứ gì đó để hỗ trợ cho yêu cầu đó. Một số túi không đi kèm với bảo hành trong khi những túi khác thì có. Nó phụ thuộc vào công ty, nhưng chúng tôi thấy bảo hành kéo dài là một dấu hiệu cho thấy công ty có niềm tin vào túi của mình. Nếu bạn có thể tìm thấy một chiếc túi có bảo hành trọn đời , sau đó bạn sẽ không bao giờ phải mua cái khác nữa (trừ khi bạn muốn nhiều túi). Nếu có bất kỳ lỗi nào rõ ràng trong túi, bạn có thể được thay thế miễn phí.

Không có gì tồn tại mãi mãi, và hao mòn bình thường sẽ không được bảo hiểm. Chúng tôi đã cố gắng tìm những chiếc túi có bảo hành nhưng không làm như vậy với một khoản phụ phí. nếu một nhà sản xuất tin tưởng vào túi của họ, thì bảo hành sẽ trả lại điều đó.

Khả năng chi trả

Điều cuối cùng mà chúng tôi xem xét là giá cả. Chúng tôi tin chắc rằng bạn luôn nhận được những gì bạn phải trả và thật khôn ngoan khi trả nhiều hơn một chút để có được một món hàng chất lượng. Nếu bạn trả nhiều tiền hơn ban đầu, thì bạn sẽ có một chiếc ba lô giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài .

Một chiếc ba lô bền sẽ khiến bạn đắt hơn một chiếc mà sẽ không bền.

Phải nói rằng, chúng tôi vẫn đang tập trung vững chắc vào khả năng chi trả. Bền không có nghĩa là tiêu xài hoang phí. Tất cả các ba lô trong danh sách của chúng tôi đều bền và giá cả phải chăng.

Bài viết liên quan

Back to top button