Phụ kiện thời trang

Áo dài: Lựa chọn của người phụ nữ hiện đại

Với người phụ nữ hiện đại, tà áo vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu. Vẫn là sự dịu dàng, nữ tính và trang nhã, áo dài giữ một vị trí quan trọng.

Hình ảnh: Tà áo dài của ZOFAL được lấy cảm hứng từ hình ảnh của những thiết kế truyền thống cũng như hình ảnh của người phụ nữ hiện đại
Trong những ngày tháng 10 yêu thương dành riêng cho phái đẹp, ZOFAL mang trở lại ngày Thu BST tập áo dài được thiết kế tỉ mỉ, sáng tạo bởi nhà thiết kế chúng tôi.

Cùng ZOFAL tìm hiểu về trang phục không thể thiếu của người phụ nữ hiện đại nhé!

Mục lục chính

1 Áo dài ZOFAL – sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại1.1 – Áo dài cách tân với quần culottes1.2 Về màu sắc và họa tiết1.3 Về chất liệu vải2 “Tính ứng dụng’ ngày càng cao
Áo dài ZOFAL – sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại
Xuất phát từ những gì quý giá của truyền thống, các nhà thiết kế của chúng tôi mong muốn thể hiện một cách nguyên vẹn và chân thành nhất trong tà áo dài. Hơn thế nữa, như món quà dành cho những người phụ nữ, ZOFAL khéo léo đưa vào những cách tân hiện đại, tinh tế nhất. Từ đó, mỗi tà áo dài của ZOFAL chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất của những vẻ đẹp hiện đại và truyền thống. Qua đó, chúng tôi mong muốn có thể tôn lên những vẻ đẹp của người phụ nữ Việt.

Hình ảnh: Sự duyên dáng và trang nhã của người phụ nữ Việt Nam trong mỗi tà áo dài
Về kiểu dáng

Để tạo nên một thiết kế áo dài thành công thì sự tỉ mỉ từng chi tiết là điều rất quan trọng. Từ chi tiết cổ áo, tay áo và thân áo đều các nhà thiết kế của chúng tôi khéo léo nhất. Dưới đây là một số cách tân về áo dài của ZOFAL để trang phục truyền thống này thực sự trở nên “hiện đại” mà nàng có thể tham khảo tại ZOFAL:

– Kiểu áo dài cách tân với cổ thuyền, cổ tròn hiện đại:

Bên cạnh những thiết kế áo cổ cao thanh lịch như truyền thống thì nàng cũng có thể lựa chọn các kiểu dáng áo dài không cổ, hay cổ thuyền, cổ tròn. Sự cách tân này sẽ mang đến cho người phụ nữ sự nhẹ nhàng, mềm mại.

Hình ảnh: Kiểu áo dài cách tân với cổ tròn mang đến cho người phụ nữ vẻ đẹp duyên dáng, đằm thắm
– Áo dài cách tân với quần culottes
Xuất phát từ tà áo dài truyền thống, chúng tôi mang đến trong BST này những thiết kế áo dài mới nhất cùng phần tà áo được may với độ dài tà ngắn lại. Điểm cách tân không làm mất đi sự thanh nhã của tà áo dài truyền thống mà còn giúp cho người mặc cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn khi hoạt động hoặc di chuyển.

Hình ảnh: Hiện đại với áo dài cách tân kết hợp với quần culottes
Về màu sắc và họa tiết
Muốn mang đến những tà áo dài có thể lấy lòng mọi Quý cô, màu sắc và chi tiết cũng được chúng tôi trau chuốt nhất. Mang trọn bảng màu của thời trang vào các mẫu áo dài, mỗi gam màu được biến tấu linh hoạt để nàng có thể tự tin lựa chọn.

Một điểm đặc biệt nhất trong BST áo dài ZOFAL đó chính là mỗi họa tiết được sử dụng đều được các nhà thiết kế của chúng tôi lên ý tưởng, lấy cảm hứng từ hình ảnh của Việt Nam gần gũi như hình ảnh người con người Việt dịu dàng hay những chi tiết thổ cẩm,… Quá trình hình thành ý tưởng và đưa chúng vào mẫu áo dài thể hiện sự trân trọng nhất.

Hình ảnh: Làm mới lại những tà áo dài với các gam màu nổi bật và ấn tượng
Về chất liệu vải
Một điểm quan nhất khi lựa chọn áo dài đó chính là chất liệu vải. Sự thoải mái, dễ chịu mà vẫn có thể tôn lên vóc dáng của người mặc, là những yêu cầu cơ bản khi lựa chọn trang phục.

Hiểu được điều đó, chúng tôi ưu ái sử dụng linen trở thành cảm hứng chủ đạo trong các thiết kế áo dài. Trong những năm gần đây sự phổ biến của chất liệu vải này đối với những tín đồ thời trang là điều không thể phủ nhận.

Có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho người dùng, chất liệu vải này được sử dụng thiết kế trong nhiều trang phục khác nhau.

“Tính ứng dụng’ ngày càng cao
Trải qua những thăng trầm nhưng tà áo luôn khẳng định vị thế quan trọng trong đời sống của người Việt.

Hiện nay, tà áo dài được ứng dụng ngày càng cao, được sử dụng trong những dịp trang trọng, môi trường làm việc,… Hoặc nếu nàng yêu thích những buổi chiều của ngày Thu, thì có thể lựa chọn ngay cho mình tà áo dài để ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa này.

Hình ảnh: Áo dài – lựa chọn không thể thiếu của người phụ nữ hiện đại
Có lẽ vậy, mà áo dài dần dần trở thành lựa chọn không thể thiếu của người phụ nữ hiện đại.

Trở lại những ngày Thu Hà Nội, chúng tôi vẫn luôn mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người phụ nữ hiện đại. Đặc biệt, thay cho lời chúc dành cho những người phụ nữ hiện đại, chương trình siêu ưu đãi. Ghé thăm ZOFAL ngay nhé!

Back to top button