Bản tin thời trang

9 Sản phẩm Bạn Chỉ Cần Mua Một lần

Tại sao bạn mua sản phẩm mới? Phiên bản trước có bị mòn hoặc bị hỏng không? Nó có cần sửa chữa và quá đắt để sửa chữa? Có phải vì lỗi thời theo kế hoạch không? Đó có thể là lỗi của chúng tôi?

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi chi tiêu số tiền khó kiếm được của mình cho những sản phẩm mà bạn thực sự không muốn mua? Vâng, bạn không cần phải làm như vậy. Nhiều sản phẩm được sản xuất để hỏng sau một thời gian nhất định và cần được thay thế. Đó là một trong những cách thông minh mà công ty kiếm tiền từ bạn. Mẫu mới hơn ra mắt hoặc sản phẩm được thiết kế để dùng một lần.

Tôi ở đây để nói với bạn rằng bạn không cần phải chịu đựng điều đó nữa. Với một chút kế hoạch và chi tiêu nhiều tiền hơn ngay từ đầu, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm có thể tồn tại suốt đời. Bạn sẽ không mua lại cùng một sản phẩm nữa. Mua nó cho cuộc sống và tiết kiệm cho mình rất nhiều rắc rối.

Đây là sản phẩm yêu thích của tôi ' buy it for life' mà bạn chỉ cần mua một lần.

1. Ô dù

, 9 Sản phẩm Bạn Chỉ Cần Mua Một lần
Tín dụng: Davek

Bạn đã mua một chiếc ô bao nhiêu lần? Có lẽ không nhiều nhưng tôi đoán nhiều hơn một lần. Nếu tôi đề cập đến một chiếc ô bị hỏng và bạn có hình ảnh trong đầu bạn về một chiếc ô quay từ trong ra ngoài và vật lộn với gió, hoặc một mảnh kim loại bị gãy, thì có lẽ bạn đã trải qua trải nghiệm tương tự như tôi (và nhiều người trên thế giới ).

Bây giờ, bạn sẽ không mua nhiều chiếc ô trong suốt cuộc đời của mình, nhưng bạn sẽ mua nhiều hơn một chiếc ô. Hay là bạn? Với các công ty như Davek , bạn chỉ cần mua một lần. Ban đầu chúng đắt hơn, nhưng khoản đầu tư đó sẽ thành công. Họ sẽ thay thế hoặc sửa chữa chiếc ô của bạn nếu bạn cần, có nghĩa là bạn mua là mua cả đời.

2. Hành lý

, 9 Sản phẩm Bạn Chỉ Cần Mua Một lần
Tín dụng: Red Oxx

Một lần nữa, đây là một sản phẩm mà bạn sẽ không mua hàng trăm lần, nhưng nó có thể là sản phẩm mà bạn đã mua ít nhất một lần. Tất cả chúng ta đều thích đi du lịch và việc đi du lịch có thể ảnh hưởng đến hành lý của chúng ta (hãy nghĩ đến những người xử lý hành lý). Khi mua một chiếc túi để đựng đồ của mình, chúng ta không tưởng tượng rằng mình sẽ làm điều tương tự trong vài tháng hoặc vài năm, nhưng chúng ta thường làm.

Liên quan :

Tin tốt là một chiếc túi có thể là một chiếc túi cho cả cuộc đời. Red Oxx bảo hành trọn đời trên tất cả các túi và vali của họ. Nếu túi bị vỡ hoặc bị hư hỏng, họ sẽ sửa chữa túi của bạn hoặc gửi cho bạn một cái mới. Nó trả tiền để trả nhiều hơn một chút.

3. Đèn pin

, 9 Sản phẩm Bạn Chỉ Cần Mua Một lần
Nguồn: Maglite

Có hai loại người, những người mua một chiếc đèn pin để sử dụng mọi lúc hoặc những người mua một chiếc cho những trường hợp khẩn cấp. Không quan trọng bạn là ai; bạn cần một đèn pin mạnh mẽ và sẽ hoạt động. Đèn pin nên là một sản phẩm “mua cả đời” (BIFL), nhưng nó thường không phải vậy. Đó là lý do tại sao bạn cần phải trả nhiều hơn một chút cho chất lượng và không bao giờ lo lắng về mua lại.

Liên quan :

Các công ty như Maglite đã được sản xuất đèn pin trong nhiều thập kỷ. Không chỉ vậy, họ còn cung cấp 10 – bảo hành năm đối với các sản phẩm của họ. Với chế độ bảo hành lâu dài, bạn biết rằng sản phẩm sẽ được sử dụng lâu dài.

4. Thẻ nhớ & Ổ đĩa flash

, 9 Sản phẩm Bạn Chỉ Cần Mua Một lần
Tín dụng: Kingston

Khi bạn sao lưu thông tin từ máy tính của bạn , bạn muốn thông tin đó tồn tại suốt đời. Đó là lý do tại sao bạn cần một sản phẩm BIFL để lưu trữ nó. Hầu như không có gì quan trọng hơn, trong thời đại ngày nay ngoài dữ liệu. Khi sao lưu dữ liệu của mình, bạn cần biết rằng dữ liệu đó an toàn và đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên chi tiêu nhiều hơn cho một sản phẩm chất lượng cao sẽ tồn tại lâu dài.

Các công ty như Kingston không chỉ sản xuất các sản phẩm BIFL mà còn sửa chữa chúng nếu chúng bị hỏng.

5. Vớ

, 9 Sản phẩm Bạn Chỉ Cần Mua Một lần
Hình ảnh: Darn Tough Vermont

Nếu có một thứ mà tôi ghét phải mua đi mua lại, đó là tất. Chúng là một trong những sản phẩm mà bạn chỉ quên đi cho đến khi một lỗ hổng xuất hiện và không còn gì để làm. Những đôi tất được giảm giá có vẻ như là một món hời nhưng thực sự thì giá tốt như thế nào khi bạn tính đến thời gian chúng tồn tại trong bao lâu?

Bạn cần những đôi tất có tuổi thọ vĩnh viễn. Rất may, có một số công ty sản xuất vớ chất lượng cao và được bảo hành hậu hĩnh. Các công ty như Bàn chân Darn Tough Vermont tạo ra những chiếc tất như vậy và làm theo phong cách riêng. Tất của họ rất chắc chắn và bền trong khi vẫn phong cách. Phần tuyệt vời là chúng đi kèm với một bảo đảm trọn đời 'không có câu hỏi nào'.

6. Bút mực

, 9 Sản phẩm Bạn Chỉ Cần Mua Một lần
Hình ảnh: Cross

Chắc chắn, bạn có thể mua một gói bút bi bảy tỷ với giá sáu đô la, nhưng điều đó có thực sự đáng để đầu tư? Ý tôi là, một nửa trong số chúng sẽ không hoạt động, và bạn sẽ có những đường nét nguệch ngoạc trên tờ giấy của chúng ta, trong khi nửa còn lại sẽ hết nhanh hoặc viết không đẹp. Những gì bạn cần là một cây bút bền sẽ hoàn thành công việc.

Chúng tôi không thường nghĩ đến việc đầu tư vào bút. Điều đó sắp thay đổi. Nếu bạn đầu tư vào một chiếc bút tuyệt vời, bạn sẽ tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền và không phức tạp về lâu dài. Cross đã chế tạo bút vỏ vàng và bạc cho hầu hết 200 năm. Bút của họ rất thanh lịch và phong cách và viết tốt một cách đáng kinh ngạc. Cây bút này sẽ kéo dài bạn mãi mãi trong khi giúp bạn thực hiện một tuyên bố.

7. Nhung con dao

, 9 Sản phẩm Bạn Chỉ Cần Mua Một lần
Hình ảnh: Dao kéo Chicago

Nếu bạn giống tôi, thì bạn thích vào bếp. Không có gì tuyệt vời hơn khi ngồi thưởng thức một bữa ăn ngon tự nấu tại nhà mà bạn đã tạo ra trong chính căn bếp của mình. Khi nói đến việc chuẩn bị thực phẩm, một con dao là một thiết bị thiết yếu. Miễn là nó cắt là được, phải không?

Liên quan : Điều gì làm cho Dao bếp Nhật Bản tốt đến vậy?

Chà, một lưỡi dao xỉn màu không chỉ có thể gây khó chịu mà còn có thể phá hủy hương vị. Cắt thảo mộc bằng một con dao cùn có thể làm mất đi một số hương vị của chúng và khiến chúng nhanh hỏng hơn. Và, đừng khiến tôi bắt đầu cố gắng cắt một quả cà chua bằng một lưỡi dao cùn. Khi nói đến nấu ăn, bạn cần một sản phẩm BIFL.

Những con dao từ Dao kéo Chicago được bảo hành trọn đời. Không chỉ vậy, chúng còn sắc lâu hơn, giúp bạn nấu được lâu hơn. Nếu bạn tìm thấy một lỗ hổng trên con dao, họ sẽ vui vẻ thay thế nó.

số 8. Bình nước

, 9 Sản phẩm Bạn Chỉ Cần Mua Một lần
Hình ảnh: Polar Bottle

Tôi yêu chai nước vì hai lý do. Đầu tiên, tôi thích có nước bên mình bất kể tôi đi đâu. Có thể là đi bộ đường dài, chạy bộ, hoặc chỉ là một chuyến đi đến siêu thị; Tôi thích giữ nước. Thứ hai, nó tiết kiệm. Một chai nước có thể tái sử dụng giúp bảo vệ môi trường bằng cách cắt giảm rác thải nhựa và giúp tôi tiết kiệm tiền khi không phải mua những chai nhựa đầy nước suối lạ mắt đó.

Liên quan : Đánh giá chai nước Alu SIGG Original

Các công ty như Polar Bottle đang cung cấp các sản phẩm tuyệt vời được bảo hành trọn đời. Điều tôi thích nhất ở công ty này là họ thậm chí sẽ thay thế các bộ phận của bình cho bạn. Nếu dây đeo hoặc mũ lưỡi trai bị hỏng, họ sẽ gửi cho bạn một sản phẩm thay thế miễn phí. Đây thực sự là một sản phẩm mua cho cuộc sống.

9. Tai nghe

, 9 Sản phẩm Bạn Chỉ Cần Mua Một lần
Hình ảnh: Koss

Nếu bạn đã từng đi du lịch, bạn có thể có một bó dây nhỏ trong ngăn kéo trong nhà bếp của bạn với hai chiếc tai nghe nhỏ gắn liền. Việc sử dụng những chiếc tai nghe miễn phí này có vẻ là một việc tốt (không nên, chất lượng âm thanh quá khủng khiếp), hoặc mua một cặp giá rẻ nhưng thực tế không phải vậy. Tai nghe rẻ là có lý do. Chúng không chỉ sử dụng các vật liệu không đạt tiêu chuẩn mà chất lượng âm thanh cũng cực kỳ kém.

Đôi tai của chúng ta rất nhạy cảm. Đầu tư vào một cặp tai nghe chất lượng cao là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho mình ví tiền và sự ổn định về tinh thần của bạn. Một cặp chất lượng cao sẽ sử dụng bạn suốt đời. Một đôi rẻ sẽ là một đôi mà bạn sẽ mua đi mua lại.

Các công ty như Koss sẽ sửa chữa, thay thế và hoàn lại tiền . Nếu bạn mua từ họ, bạn đang mua cho cuộc sống.

Mua cả đời

Bạn có muốn một sản phẩm “mua trọn đời” không? Tất nhiên, bạn có. Tất cả chúng ta làm. Chà, không có lý do gì khiến bạn không đạt được điều mình muốn. Bạn có thể phải chi nhiều tiền hơn bây giờ nhưng 'bạn trong tương lai' sẽ cảm ơn bạn vì khoản đầu tư đó. Thêm một ít tiền chi tiêu ban đầu sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng tốt hơn và sản phẩm sẽ bền lâu.

qua GIPHY

Mua sản phẩm trọn đời chính là giúp bạn tiết kiệm tiền và nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Nó chỉ có ý nghĩa.

Bài viết liên quan

Back to top button