Bản tin thời trang

9 Móc treo ảnh & Bộ dụng cụ treo ảnh hạng nặng tốt nhất

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng 11 2020

Khi treo tranh lên tường, bạn có thể muốn đập trong đinh hay vít, nhưng liệu nó có bền không? Những gì bạn cần là một giá treo tranh hạng nặng . Những chiếc móc treo tranh chắc chắn này sẽ treo tranh của bạn lên tường mà chúng không bị rơi xuống. Điều tuyệt vời là chúng dễ sử dụng và cài đặt .

Treo một bức tranh không bao giờ là một rắc rối, và sẽ không bao giờ lặp lại. Móng tay có thể hoạt động tốt, nhưng có khả năng một bức tranh có thể trượt ra khỏi nó. Với móc treo tranh, bạn không gặp vấn đề này.

Tôi sử dụng móc treo ảnh rất nhiều. Điều đó có thể liên quan đến việc sở hữu quá nhiều hình ảnh. Tôi đã sử dụng phần vốn góp công bằng của mình và qua nhiều năm, tôi đã hiểu được điều gì hiệu quả và điều gì không.

6 Móc treo tranh hạng nặng tốt nhất

Những bức tranh nặng nhất xứng đáng là những chiếc móc treo tốt nhất và điều đó có nghĩa là những chiếc móc treo nặng. tốt nhất. Dưới đây là những giá treo sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng (theo nghĩa đen).

Giải pháp Treo tranh Giá treo tranh hạng nặng

Những chiếc móc treo ảnh này cũng giống như những chiếc móc được sử dụng trong bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật vòng quanh thế giới. Nếu bạn có một tác phẩm nghệ thuật quan trọng để treo, đây là những điều lý tưởng. Mỗi móc treo tranh đi kèm với ba chiếc đinh và có thể chứa đến 100 bảng; hơn nhiều so với một bức tranh hoặc tác phẩm nghệ thuật thông thường.

Với ba chiếc đinh, bạn có thể lo lắng về việc làm hỏng bức tường phía sau bức tranh. Ba chiếc đinh được thiết kế nhọn và sắc để hạn chế tối đa tổn thương cho tường. Khi kéo móc treo tranh ra khỏi tường, bạn sẽ chỉ thấy ba lỗ nhỏ dễ dàng vá lại. Các móng tay cũng được làm từ thép cứng, vì vậy sẽ không có khả năng bị uốn cong hoặc gãy.

Bạn nhận được 10 móc treo trong gói này, mặc dù nếu bạn có nhiều ảnh để treo, bạn có thể chọn 100 -đóng gói và tiết kiệm cho mình một số tiền.

Nếu bạn có tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp để treo hoặc thứ gì đó nặng như gương, thì chiếc móc áo này sẽ hoàn thành công việc .

Giải pháp Hang Ảnh 100 – Móc treo ảnh Pound

Nếu bạn có các tác phẩm nghệ thuật nặng để treo, bạn cần một giá treo nặng. Đây chỉ là một cái móc áo như vậy. Để bắt đầu, bạn có một sự lựa chọn giữa 10-đóng gói, 25 – đóng gói và 100 – đóng gói tùy thuộc vào số lượng ảnh bạn cần treo. Khi bạn tăng số lượng móc treo lên, giá mỗi móc treo sẽ giảm xuống, giúp bạn tiết kiệm tiền.

Mỗi ​​móc treo tranh có thể hỗ trợ tối đa 100 bảng. Móc treo tranh đi kèm với một đinh mạ kẽm niken nặng. Đinh sẽ không bị cong hay gãy khi đã vào tường, và chỉ có một chiếc đinh nên việc lắp đặt rất dễ dàng. Móc cũng được mạ kẽm niken để tăng thêm độ bền và có kích thước dài 1 3/4 ”x rộng 3/8”.

Hình ảnh này móc áo đi kèm với một thiết kế uốn độc quyền giúp tăng thêm độ chắc chắn cho móc. Bức tranh có trọng lượng nặng sẽ không bị cong khi tác phẩm nghệ thuật được treo trên tường. Đây là một móc treo tranh chuyên nghiệp và bền, có thể chịu được nhiều trọng lượng.

Móc treo ảnh BigTeddy French Cleat

Giảm giá
$ 15. 49 $ 25. 99

MUA TỪ AMAZON

Những chiếc móc treo tranh bằng giấy bạc kiểu Pháp này rất phù hợp với mọi loại tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt là những tác phẩm có hình dạng kỳ lạ hoặc những tác phẩm khó treo. Trong bộ này, bạn nhận được bốn giá treo, và điều đó có nghĩa là tám miếng. Một chiếc vít vào mặt sau của tác phẩm nghệ thuật của bạn và chiếc còn lại gắn vào tường. Sau đó, bạn trượt mảnh này sang mảnh kia. Đối với các tác phẩm nghệ thuật nặng hơn, bạn có thể sử dụng hai chiếc để gắn lên tường.

Các móc treo được chế tác từ hợp kim nhôm để có độ bền và đi kèm với tất cả các phần cứng của bạn. cần gắn tranh hoặc ảnh của bạn. Chúng rất dễ sử dụng và lắp đặt, và tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy khoan và tuốc nơ vít.

Điều tuyệt vời ở những chiếc móc treo này là bạn có thể trượt hình ảnh của mình từ bức tường chỉ trong vài giây. Tuyệt vời nếu bạn muốn làm sạch phía sau hình ảnh của mình. Vì chúng là đồ đạc cố định nên các bức tranh không lắc lư khi ở trên tường, giống như chúng có thể làm khi bị treo bằng dây.

Chào các móc treo cho tất cả tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Giải pháp Treo tranh Móc treo răng cưa siêu nặng

Móc treo răng cưa là một trong những loại móc treo tốt nhất cho các tác phẩm nghệ thuật nặng hơn. Chúng cần được gắn vào mặt sau của tác phẩm nghệ thuật của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có một ít gỗ để chúng có chiều rộng ít nhất là một inch. Điều khác cần suy nghĩ là bạn treo móc áo răng cưa vào cái gì. Đây là một móc treo chắc chắn và chịu lực nặng; Nó cũng cần phải được treo trên một thứ gì đó chắc chắn và có trọng lượng lớn.

Điều tốt nhất về chiếc móc treo răng cưa này là nó không thể phá vỡ và không thể uốn cong. Thép dày và bền, và các phần cứng khác của bạn sẽ bị hỏng trước khi điều này xảy ra. Thép là 14 – gauge và 1 / 16 ”dày – một móc treo chắc chắn.

Khi bạn mua sản phẩm này, bạn sẽ nhận được một gói mười. Mỗi móc treo răng cưa có thể chứa đến 250 pound, làm cho nó trở thành một giá treo có thể nâng đỡ hầu hết mọi tác phẩm nghệ thuật. Nếu bạn lo lắng về việc nó không thể chịu được trọng lượng, thì bạn cũng có thể tăng gấp đôi chúng để có thêm sức chứa.

Một bức tranh chắc chắn và bền móc áo.

Dải treo hình ảnh lệnh

Dải treo tranh rất tuyệt nếu bạn cần treo các tác phẩm nghệ thuật của mình mà không làm hỏng tường hoặc sử dụng đinh. Những thứ này gắn vào mặt sau của tác phẩm nghệ thuật của bạn và sau đó lên tường, dán bức tranh của bạn mà không cần phải xuyên qua tường và sửa chữa nó vào một ngày sau đó.

Với nhiều dải treo tranh, bạn sẽ để lại cặn trên tường khi bóc đi. Chúng được thiết kế để không để lại cặn hoặc lộn xộn nếu bạn quyết định di chuyển hoặc xóa ảnh của mình. Lợi ích khác là bạn không bao giờ phải tìm kiếm đinh tán để gắn phần cứng của mình vào.

12 dải nghĩa là 24 miếng. Mỗi dải đi kèm với hai phần, một phần gắn vào bức tranh và một phần gắn vào tường. Hai dải này sau đó liên kết với nhau. Mỗi dải có thể nặng tới 4 pound, vì vậy chúng chắc chắn dành cho các bức tranh và tác phẩm nghệ thuật nhỏ hơn, mặc dù bạn có thể kết hợp các dải, ví dụ: đặt một dải ở mỗi góc để tăng dung lượng lên 16 bảng.

Một hệ thống tuyệt vời để treo không gặp rắc rối.

Hạng nặng D -Móc treo hình ảnh màu đỏ

Những chiếc móc treo vòng chữ D lớn này rất phù hợp cho bất kỳ khung ảnh bằng gỗ. Vòng chữ D vặn vào mặt sau của bức tranh và sau đó treo vào bất kỳ đinh hoặc vít nào. Mỗi vòng chữ D có thể chứa đến 40 pound, đủ cho tất cả các tác phẩm nghệ thuật của bạn và bạn có thể nhân đôi và nhân ba vòng chữ D nếu bạn muốn treo một bức tranh nặng hơn.

Điều chúng tôi thích nhất ở những chiếc móc treo này là cách sử dụng đơn giản. Vòng chữ D đi kèm với các vít để gắn chúng vào mặt sau các tác phẩm nghệ thuật của bạn và tất cả những gì bạn phải làm là đảm bảo rằng bạn đang gắn chúng vào đúng vị trí. Gói đi kèm với ốc vít, vì vậy không cần phải cung cấp bất kỳ nguồn nào.

D-ring có dây đeo gấp đôi, vì vậy không có điểm yếu trong móc áo. Khi họ nói nó sẽ giữ 40 pound, họ có nghĩa là nó, và mặc dù nó được xếp hạng cho 40 pound, nó sẽ chứa nhiều hơn, mặc dù bạn đang chấp nhận rủi ro nếu bạn sử dụng chúng để chứa nhiều hơn trọng lượng được khuyến nghị.

Dễ sử dụng và lâu dài. Những chiếc móc treo đơn giản này sẽ đưa tất cả tác phẩm nghệ thuật của bạn lên tường.

3 Bộ Treo Ảnh Hạng Nặng Tốt Nhất

Đôi khi bạn không biết mình cần gì, cả lúc này và lúc Tương lai. Bạn có thể có nhiều tác phẩm nghệ thuật và một phương pháp có thể không hoạt động cho tất cả các ảnh và khung của bạn. Những gì bạn cần là một bộ dụng cụ. Bộ móc treo tranh cho bạn nhiều lựa chọn. Đây là nơi duy nhất đáp ứng mọi nhu cầu treo của bạn. Từ móc và vít đến dây và giá đỡ, bộ dụng cụ cung cấp cho bạn tất cả.

LuckyBee Heavy-Duty Hardware for Frames

Nếu bạn đang muốn treo nhiều tác phẩm nghệ thuật, thì bộ dụng cụ này đã giúp bạn. Với 450 mảnh, bạn có đủ ở đây để treo 150 mặt hàng. Có móc, vít, móc treo, vòng chữ D, dây và nhiều thứ khác. Bạn thực sự có mọi thứ mà bạn cần để treo hầu hết mọi thứ. Khi bạn đang treo, bạn có dung lượng lên đến 100 lbs, và bạn có thể bắt đầu nhỏ, tại 10 lbs.

Chúng tôi thích mọi thứ đều được đựng trong hộp đựng có tổ chức riêng và hộp đựng sẽ nằm gọn trong ngăn kéo . Bạn có tất cả các giải pháp treo tranh của mình, và bạn có thể cất giữ mọi thứ gọn gàng và cất đi. Các mảnh được chế tác từ thép chịu lực, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc chúng bị vỡ và chúng đều cực kỳ dễ sử dụng.

giải pháp hoàn hảo cho mọi nhu cầu treo tranh của bạn.

Hình ảnh phân loại hạng nặng của Sutemribor Móc treo

Giảm giá
$ 10. 90 $ 19. 99

MUA TỪ AMAZON

Chúng tôi thực sự thích bộ sản phẩm này có hộp đựng riêng, nhưng điều chúng tôi yêu thích nhất là hình ảnh bên trong hộp đựng. Trong nháy mắt, bạn có thể biết bạn có những gì trong hộp đựng của mình và có bao nhiêu giá treo mỗi chiếc. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đặt các mảnh lại vào hộp đựng nếu chúng đã được sử dụng và bạn cần cất chúng lại. Đây là thứ tối ưu trong tổ chức và lưu trữ.

Khi bạn sử dụng bộ này, bạn sẽ có 185 móc treo tùy ý bạn, và 315 phần cứng, mang lại cho bạn 500 tổng số mảnh. Nếu muốn, bạn có thể gác máy lên 185 hình ảnh, với móc treo có thể chứa đến 40 lbs. Bạn có tất cả với bộ sản phẩm này, bao gồm móc treo răng cưa, vòng chữ D, vòng tam giác, v.v. Bạn cũng không bao giờ phải tìm kiếm phần cứng để gắn móc treo vào tác phẩm nghệ thuật.

Móc treo có trọng lượng nặng và sẽ tồn tại trong một thời gian dài, và, với rất nhiều thứ được bao gồm, bạn gần như sẽ không bao giờ gặp khó khăn cho một giải pháp treo.

Bộ treo tranh Stepcool hạng nặng / chất lượng cao

Giảm giá
$ 10. 99 $ 13. 99

MUA TỪ AMAZON

Nếu bạn muốn mở rộng, bộ giá treo này cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần để treo nhiều vật dụng lên tường và thậm chí bạn có thể treo các tác phẩm nghệ thuật lên đến 120 lbs.

Có 50 lb, 077 lb, 100 lb, và 120 Móc treo lb cho nhiều loại vật treo khác nhau và bạn có thể kết hợp hai hoặc nhiều móc treo để treo những món đồ cồng kềnh hơn. Vật liệu dày hơn được sử dụng có nghĩa là móc treo khó bị uốn cong, ngay cả khi bạn dùng tay không. Điều đó có nghĩa là chúng sẽ giữ nguyên hình dạng theo thời gian và đảm bảo tải trọng của chúng.

Thêm vào móc treo một số dây thép và công cụ chuyển màu nhỏ, và bạn có mọi thứ mà bạn cần để treo bất cứ thứ gì. Ngoài ra còn có các móc gắn với đinh và mọi thứ trong hộp đều được dán nhãn để bạn có thể dễ dàng tìm thấy thứ mình muốn.

Nếu bạn không hài lòng với bộ này, bạn có thể lấy lại tiền trong vòng 30 ngày, không có câu hỏi. Một bộ móc treo đa năng chắc chắn bạn sẽ thích.

Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Móc Treo Tranh

Hãy cùng tham khảo xem xét những điều bạn nên biết trước khi mua.

Xếp hạng trọng lượng

Điều này nghe có vẻ như không cần phải bàn cãi, nhưng bạn phải luôn kiểm tra khả năng chịu tải của giá treo trước khi mua. Điều này có nghĩa là kiểm tra trọng lượng của bức tranh của bạn, điều này có thể khó thực hiện, nhưng đoán nhanh sẽ cung cấp cho bạn đủ thông tin để tiếp tục.

Hầu hết hình ảnh móc treo và móc treo tranh được tính bằng pound . Điều này cung cấp cho bạn số cân mà chúng có thể giữ và mặc dù chúng thường có thể chứa nhiều hơn mức quy định, chúng tôi khuyên bạn không nên đi quá gần ngưỡng này.

Hầu hết các bức tranh thông thường sẽ không nặng quá 20 pound nhưng một số bức lớn hơn, đặc biệt là những bức có khung phức tạp hơn, có thể nặng gấp đôi hoặc gấp ba lần.

Kiểm tra trọng lượng của bức tranh của bạn và chọn một móc treo tranh có trọng lượng nặng dựa trên đó. Nếu bạn không thể tìm thấy một giá treo ảnh có thể chịu được trọng lượng, thì bạn có thể phải sử dụng nhiều móc treo .

Làm thế nào để họ kết nối với tường?

Cách kết nối giá treo tranh với tường là điều quan trọng để tận dụng tối đa chúng. Bạn phải luôn làm theo hướng dẫn cài đặt đi kèm với móc treo ảnh của mình để có được dung lượng chính xác.

Nhiều móc treo ảnh đi kèm móc góc để cân bằng trọng lượng của bức tranh mà bạn đang treo. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên đặt các móc vào đinh tán ở nơi bạn có thể để đảm bảo độ chắc chắn (tuy nhiên, hãy làm theo hướng dẫn trên bao bì).

, 9 Móc treo ảnh & Bộ dụng cụ treo ảnh hạng nặng tốt nhất

Giá đỡ ảnh 'Không hư hại' , như móc treo dải , rất phù hợp cho những ai không muốn làm hỏng bất kỳ bức tường nào (ví dụ: người cho thuê). Thay vì đặt một lỗ trên tường, những cái này dính vào tường. Chúng có thể không có sức chứa như những người nắm giữ khác, nhưng chúng vẫn có thể giữ một số trọng lượng.

, 9 Móc treo ảnh & Bộ dụng cụ treo ảnh hạng nặng tốt nhất

Bạn cũng có thể tìm thấy móc treo ảnh được thiết kế để sử dụng mà không có đinh tán . Các móc treo này đi vào vách thạch cao và sau đó mở ra phía sau vách thạch cao để cố định giá treo. Những cái này cho phép bạn giữ rất nhiều trọng lượng mà không cần sử dụng đinh tán.

, 9 Móc treo ảnh & Bộ dụng cụ treo ảnh hạng nặng tốt nhất

Bạn cũng sẽ có thể nhận được móc treo ảnh với đinh xây hoặc vít . Đây là những chiếc móc treo ảnh có trọng lượng lớn, giá cao hơn một chút nhưng sẽ chứa được rất nhiều.

, 9 Móc treo ảnh & Bộ dụng cụ treo ảnh hạng nặng tốt nhất

Như với bất kỳ sản phẩm nào, bạn luôn nhận được những gì bạn phải trả. Đừng ngại trả thêm một chút cho chất lượng (đặc biệt khi hầu hết các móc tranh đều có giá cả phải chăng).

Tìm gì ở một cái móc?

Bây giờ bạn đã biết cách các móc treo tranh kết nối với tường, bạn nên suy nghĩ về làm thế nào bức tranh kết nối với giá treo . Không phải tất cả các móc đều được tạo ra như nhau, và chi thêm một ít tiền có thể đảm bảo rằng bạn có được một chiếc móc bền và chắc chắn.

Một chiếc móc rẻ hơn sẽ dễ dàng uốn cong và , trong khi nó sẽ giữ trọng lượng đã nêu, nó có thể nhường chỗ sau một vài tháng hoặc vài năm. Bạn muốn bức tranh của mình bền đẹp suốt đời thì nên đầu tư một chiếc móc chất lượng, không cần thay mới.

Hãy tìm gờ trên móc . Một cái móc không có gờ sẽ dễ uốn cong trong khi một cái móc có gờ sẽ được gia cố. Hãy tìm những chiếc móc dày hơn sẽ mang nhiều trọng lượng.

Bạn nên tiêu bao nhiêu tiền?

Bạn không nên quá lo lắng về giá thành của giá treo tranh vì chúng đều rất đẹp giá cả phải chăng . Không có nhiều sự chênh lệch về giá giữa móc áo rẻ và mắc áo đắt tiền. Nếu bạn làm theo các hướng dẫn ở trên, bạn sẽ có được một chiếc móc hình ảnh tuyệt vời với mức giá thấp. Đầu tư một ít một lần và không bao giờ thay thế chúng nữa.

Làm thế nào để treo một bức tranh nặng?

Xem video dưới đây để biết cách treo tranh (và gương) nặng.

Khi nào thì sử dụng móc treo răng cưa?

Nếu bạn không có bất kỳ hardwa nào ở mặt sau tác phẩm nghệ thuật của bạn, thì một chiếc móc áo hình răng cưa có thể là thứ bạn cần. Chúng thường được làm bằng kim loại và là những dải nhỏ có lỗ để bắt vít và thiết kế răng cưa ở một bên.

Một móc treo ảnh răng cưa được gắn vào mặt sau của một tác phẩm nghệ thuật với mặt răng cưa hướng xuống dưới. Sau đó, móc treo răng cưa có thể được sử dụng để treo tác phẩm nghệ thuật của bạn trên bất kỳ vít hoặc đinh nào. Chỉ cần đảm bảo sử dụng đinh trong đinh tán hoặc vít có neo.

Mẹo Treo Ảnh

  • Luôn nhớ sử dụng giá treo được đánh giá cho đúng trọng lượng.
  • Đặt đinh hoặc vít vào đinh tán nếu bạn có thể.
  • Luôn làm theo các hướng dẫn đi kèm với cái móc áo.
  • Treo các tác phẩm nghệ thuật của bạn ngang tầm mắt bạn có thể.
  • Đo điểm treo cẩn thận và không ngại điều chỉnh nó nếu nó có vẻ sai.
  • Đảm bảo để khoảng trống giữa các tác phẩm nghệ thuật của bạn và bất kỳ đồ nội thất nào.
  • Để những bức tranh quan trọng tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Thêm nhiều bức tranh để có cái nhìn đồng đều hơn .

Bài viết liên quan

Back to top button