Phụ kiện thời trang

8 tai nghe không dây & có dây bền nhất

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng Bảy 2021

Hầu hết các tai nghe không được chế tạo để tồn tại lâu dài, đó là thực tế đáng buồn với hầu hết các công nghệ, nhưng có một số công ty ngoài kia luôn tự hào về chất lượng và độ bền của sản phẩm của họ.

Sự phát triển của các thiết bị thông minh đã kéo theo sự gia tăng phổ biến của tai nghe nhét tai. Khi các thiết bị ngày càng nhỏ và gọn hơn, người dùng muốn tai nghe nhét tai phù hợp, họ thường bỏ qua tai nghe lớn hơn. Tai nghe không dễ thấy, không cản trở và không làm rối tóc của bạn.

Điểm hư hỏng phổ biến nhất với tai nghe có vẻ là dây điện. Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ xem xét tai nghe có dây có độ bền tốt nhất cùng với tai nghe không dây. Với cả hai, chúng tôi đã tính đến chất lượng xây dựng, đảm bảo rằng bạn có được những gì tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số tai nghe mới hoặc chỉ là một bản nâng cấp, sau đó chúng tôi đã tìm thấy một số loại tai nghe có dây và không dây bền nhất trên thị trường.

4 tai nghe có dây bền nhất

Shure SE 215 Tai nghe

Doanh thu
$ 99. 00 $ 125. 00

MUA TỪ AMAZON

Những chiếc tai nghe này có thiết kế rõ ràng theo phong cách cổ điển tuyệt vời , mặc dù có các tùy chọn màu sắc khác và chúng là một trong những loại tai nghe có dây bền nhất trên thị trường.

Những loại tai nghe này thường được sử dụng bởi các nhạc sĩ chuyên nghiệp vì giám sát và lắng nghe. Chúng cung cấp âm thanh chi tiết với âm trầm nâng cao, đồng thời ngăn chặn âm thanh lên đến 37 dB tiếng ồn xung quanh, chỉ để lại âm thanh sắc nét của âm thanh của bạn.

Tai nghe nhét tai có trọng lượng nhẹ với góc vòi được tối ưu hóa để tạo sự thoải mái hơn khi bạn đeo chúng trong tai. Cáp bền với phần gia cố bổ sung và cũng dễ thay thế nếu dây bị mòn theo thời gian.

Cấu hình over-ear giúp dây không bị đứt bằng cách này, và có ba kích thước của tay áo xốp đi kèm trong bộ vừa vặn, giúp bạn vừa vặn và thoải mái tùy chỉnh. Điều này cũng khóa âm thanh và ngăn chặn tiếng ồn xung quanh, mang lại sự thoải mái có thể được đeo trong nhiều giờ.

Một hộp đựng mềm, nhỏ gọn cho phép để lưu trữ không bị rối và bảo vệ tai nghe khi không sử dụng.

Tai nghe thoải mái với âm thanh tuyệt vời và kết cấu tinh tế.

Sennheiser CX 300NS

Cơ khí chính xác của Đức Sennheiser CX 300NS Tai nghe nhét tai) có nghĩa là bạn có âm thanh chi tiết, sống động và độ bền cực cao.

Công nghệ đầu dò Sennheiser cung cấp âm thanh nâng cao với âm trầm tuyệt vời. Với hơn 70 nhiều năm đổi mới, Sennheiser có một lịch sử về chất lượng khi nói đến âm thanh. Thiết kế trong tai cũng làm giảm tiếng ồn xung quanh, tạo ra âm thanh rõ nét cho âm nhạc, podcast, sách nói và mọi thứ khác.

The 18 – Bộ chuyển đổi ohm cũng cung cấp khả năng tương thích tuyệt vời, cho phép bạn di chuyển liên tục từ điện thoại thông minh sang máy tính xách tay đến bất kỳ thiết bị thông minh nào khác mà bạn có. Điều khiển từ xa thông minh nằm thuận tiện trên dây cho phép bạn điều khiển nhạc bằng một nút duy nhất và nhận cuộc gọi nếu bạn được kết nối với điện thoại thông minh của mình.

bộ điều hợp tai silicon cung cấp cho bạn tính linh hoạt thực sự. Có bốn kích thước để lựa chọn, cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm âm thanh của mình và tìm cách điều chỉnh sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái tối đa khi bạn cần đeo tai nghe trong thời gian dài.

Sự phù hợp tùy chỉnh không chỉ mang lại sự thoải mái và hiệu suất tuyệt vời mà còn ngăn chặn tiếng ồn xung quanh. Sự vừa vặn chính xác khóa âm thanh của bạn và chặn những tiếng ồn khó chịu, hoàn hảo khi bạn đang ở bên ngoài và đang thực hiện cuộc gọi.

Tai nghe có dây tuyệt vời, thoải mái và chính xác.

JBL TUNE 210

Có dây JBL Tune 210 tai nghe không chỉ trông tuyệt vời, nhưng họ cũng cảm thấy tuyệt vời. Chúng là một trong những bộ tai nghe có dây nhẹ nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy và kích thước nhỏ gọn khiến chúng trở nên tuyệt vời khi mang đi du lịch, tạo cảm giác vừa vặn liền mạch trong tai bạn.

Vỏ được hoàn thiện bằng kim loại giúp tăng thêm độ bền và độ bền cho tai nghe, cùng với đó là vẻ ngoài bóng bẩy hơn. Bên dưới vẻ ngoài hào nhoáng, bạn sẽ tìm thấy một cặp trình điều khiển 9mm có khả năng tạo ra một số âm lượng nghiêm trọng cùng với âm trầm sâu, phong phú. Công nghệ này giúp tái tạo loại âm thanh mà bạn sẽ tìm thấy trong phòng hòa nhạc và các đấu trường.

Một bộ tai nghe có dây hoàn hảo cho các nhạc sĩ chuyên nghiệp, họ cũng có tính năng điều khiển từ xa một nút để sử dụng trực quan. Bạn có thể điều khiển việc phát lại nhạc và nhận cuộc gọi bằng micrô có sẵn. Một bộ tai nghe có dây tuyệt vời để làm việc khi di chuyển.

Cáp dẹt không bị rối, giúp bạn không bị đau đầu khi di chuyển và dây bền như chúng đến. Các điểm yếu đã được gia cố, vì vậy dây sẽ không bị mòn và sờn như các phiên bản rẻ hơn.

Một bộ tai nghe có dây không ảnh hưởng đến chất lượng của công trình. Một cặp tai nghe chắc chắn cho âm thanh phong phú, nhiều âm trầm.

Âm thanh -Technica ATH-CKS 550 XiSBK

Kiểm tra các tai nghe này từ Audio-Technica cho âm thanh chất lượng cao trong một gói di động. Thiết kế trong tai giữ cho tai nghe được ôm khít để tránh rơi ra ngoài khi đi bộ. Đi kèm với tai nghe có một số đầu mút silicon với các kích cỡ khác nhau để vừa vặn nhất với tai của bạn, mặc dù bạn có thể không cần đến chúng. Hình dạng của tai nghe nhét tai được thiết kế để phù hợp với mọi kích cỡ tai mà không làm đau người dùng.

Một trong những khuyết điểm của tai nghe nhét trong tai nghe là chúng có xu hướng mỏng đi. âm thanh. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực sản xuất âm thanh, điều đó sẽ không hiệu quả. Bộ tai nghe này được sản xuất đặc biệt để tái tạo âm thanh một cách chân thực mà không cần nén. Tai nghe nhét tai được thiết kế để cung cấp dải tần âm thanh rộng, điều mà các tai nghe nhét tai nhỏ gọn thường gặp khó khăn.

Bổ sung trình điều khiển âm trầm mạnh mẽ để trở nên nổi bật cấp thấp và bạn có được trải nghiệm thính giác chất lượng hàng đầu. Đối với những người đam mê âm thanh và những ngành nghề yêu cầu âm thanh chất lượng cao và độ trung thực cao, những chiếc tai nghe này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

4 tai nghe không dây bền nhất

Tai nghe không dây Bose SoundSport

Một bộ tai nghe không dây được thiết kế cho những người tham gia hoạt động thể thao, nhưng cũng hoàn hảo cho bất kỳ nhu cầu âm thanh nào của bạn.

Không có dây để cản trở, chúng Tai nghe chụp tai Bose SoundSport mang đến cho bạn âm thanh mạnh mẽ và phong phú khi bạn đang di chuyển, mang lại sự thoải mái và ổn định trong suốt thời gian ở lại Hear + công nghệ.

chất liệu silicone và hình dạng độc đáo đảm bảo vừa vặn an toàn trong tai bạn, bất kể bạn đang làm gì. Rất thoải mái, ngay cả khi bạn đang làm việc căng thẳng và đổ mồ hôi.

Bạn có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ thiết bị thông minh nào của mình bằng ghép nối Bluetooth và NFC và, khi bạn làm vậy, điều khiển từ xa có thể điều khiển âm thanh trong khi micrô cho phép bạn nhận cuộc gọi và hơn thế nữa. Thêm ứng dụng Bose Connect và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều thiết bị chỉ bằng một nút bấm. Bạn có thể cá nhân hóa cài đặt của mình để có trải nghiệm nghe và kết nối nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Bạn thậm chí có thể sử dụng ứng dụng để cập nhật phần mềm tai nghe hoặc định vị tai nghe của mình nếu chúng mất tích.

Với thời lượng pin lên đến 6 giờ cho mỗi lần sạc và khả năng chống nước, đây là những chiếc tai nghe không dây hoàn hảo cho lối sống năng động.

Sennheiser Momentum True Wireless 2

Doanh thu
$ 225. 35 $ 299. 95

MUA TỪ AMAZON

Các Sennheiser Momentum True Wireles NS 2 tai nghe không dây trông giống như một cái gì đó từ tương lai a Và, khi bạn nghe thấy âm thanh mà bạn nhận được từ chúng, bạn có thể nghĩ rằng đó là chúng.

Điều tốt nhất về những chiếc tai nghe này là trình điều khiển được thiết kế riêng. Công nghệ đi kèm cho phép bạn chuyển đổi giữa các thể loại âm nhạc và thưởng thức âm thanh tối ưu trong bất kỳ thể loại nào. Từ nhạc cổ điển đến nhạc rock, âm nhạc của bạn sẽ trở nên tuyệt vời khi được phát qua những chiếc tai nghe này. Âm trầm sâu, âm trung có âm thanh tự nhiên và âm bổng cực kỳ chi tiết.

Không chỉ vậy, bạn có thể thêm vào Điều khiển thông minh ứng dụng để chơi với các bộ cân bằng tích hợp để tạo ra âm thanh tùy chỉnh mà bạn không thể sao chép với các tai nghe hoặc tai nghe khác.

Tai nghe vừa khít và điều đó nâng cao sự thoải mái của bạn khi bạn mặc chúng. Chúng được thiết kế công thái học để vừa vặn nhất có thể và là loại tai nghe được thiết kế để sử dụng trong thời gian dài, đặc biệt là khi bạn sử dụng 28 – thời lượng pin giờ và 7 giờ âm thanh chỉ với một lần sạc.

Các nút điều khiển cảm ứng có thể tùy chỉnh cho phép bạn điều khiển âm thanh chỉ với một lần nhấn, nhận cuộc gọi khi họ đến thông qua hoặc kích hoạt các ứng dụng của bạn. Khi tháo tai nghe của bạn ra, chúng sẽ tự động tạm dừng và âm thanh sẽ tiếp tục khi bạn đặt tai nghe vào tai trở lại.

Với công nghệ tiên tiến và dải sóng IPX4 – Đánh giá bền bỉ, những chiếc tai nghe này được thiết kế cho tất cả mọi người. Cho dù bạn đang làm việc ở nhà, đi bộ và nói chuyện hay tham gia thể thao, những chiếc tai nghe không dây này có thể xử lý tất cả.

JBL LIVE 300 – Tai nghe không dây thực sự cao cấp

Doanh thu
$ 119 . 95 $ 149. 95

MUA TỪ AMAZON

Với vẻ ngoài tuyệt vời, bóng bẩy, JBL Sống 300 Tai nghe nhét tai) đi kèm trong một hộp lưu trữ tuyệt vời và có tất cả công nghệ mà bạn cần để nghe âm thanh của mình như thế nào. Những chiếc tai nghe này tuy nhỏ nhưng lại mang đến một sức hút lớn.

Danh tiếng của JBL trong thế giới âm thanh mang lại rất nhiều kỳ vọng và những chiếc tai nghe này mang lại. Âm thanh sống động, với âm thanh phong phú, rõ ràng, có các mức cao và thấp rõ ràng. Bạn cũng có thể di chuyển liên tục giữa âm thanh và môi trường xung quanh.

Công nghệ TalkThru và Ambient Aware cho phép bạn chuyển sang âm thanh xung quanh mà không cần tháo tai nghe, cho phép bạn nói chuyện với bạn bè hoặc lắng nghe tiếng ồn xung quanh mà không cần lấy tai nghe ra khỏi tai. Tất cả những gì bạn phải làm là vuốt lên chúng để kích hoạt tính năng tiện dụng.

Tai nghe cũng đi kèm với 20 thời lượng pin nhiều giờ. Điều đó có nghĩa là bạn có 6 giờ phát lại âm thanh chỉ với một lần sạc. Hộp đựng cũng đóng vai trò như một bộ sạc và bạn có thể tăng thời lượng pin lên một giờ chỉ trong vòng 10 phút.

Một bộ tai nghe không dây mang đến cho bạn sự tự do không dây thực sự. Chúng bền với cấu trúc đặc biệt và âm thanh là một trong những chất lượng tốt nhất hiện có. Lâu dài và cực kỳ hiệu quả.

Jabra Elite 85NS

Jabra Elite 85 t tai nghe nhét tai có một vài tính năng chuyên biệt điều này làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho các cuộc gọi thoại. Jabra đã cung cấp cho tai nghe bộ loa siêu mạnh để bạn có thể nghe rõ mọi lúc mọi nơi khi đang thực hiện cuộc gọi. Ngoài ra còn có tính năng khử tiếng ồn đối với tiếng ồn xung quanh như gió để giọng nói của bạn truyền tải rõ ràng. Ứng dụng Jabra có thêm cài đặt khử tiếng ồn chính xác để đảm bảo rằng chỉ những gì bạn muốn nghe mới có thể nghe được.

Bạn cũng nhận được thời lượng pin mạnh mẽ: lên đến năm và nửa giờ sử dụng liên tục với khả năng khử tiếng ồn, hoặc lên đến 25 giờ ở chế độ bình thường. Tai nghe sạc trong hộp đựng, vì vậy bạn có thể nhét chúng vào mà không gặp rắc rối với cáp sạc.

Khả năng tùy chỉnh âm thanh của những chiếc tai nghe này rất ấn tượng, bao gồm kiểm tra thính giác để xác định tần số bạn nghe tốt nhất. Sau đó, tai nghe sẽ lọc âm thanh để mang lại âm thanh rõ ràng và sống động. Nếu bạn muốn có chất lượng âm thanh tuyệt vời trong một gói nhỏ gọn cho cuộc gọi tiếp theo của mình, hãy xem các tai nghe này.

Những điều cần biết trước khi mua tai nghe

Có dây hoặc không dây

Đây là một trong những quyết định chính của bạn khi bạn mua tai nghe. Sự khác biệt chính nằm ở chất lượng âm thanh so với sự tiện lợi.

Nói chung, tai nghe có dây có chất lượng âm thanh vượt trội trong khi tai nghe không dây mang lại cho bạn nhiều tiện lợi hơn. Các dây cung cấp âm thanh tốt hơn cho tai nghe nhưng chúng có thể bị rối hoặc cản trở.

Điều đó không có nghĩa là bạn không thể tìm thấy chất lượng âm thanh tuyệt vời thông qua tai nghe không dây, nhưng nói chung, có dây là cách để tạo ra âm thanh tốt nhất.

Sự tiện lợi của việc không có dây có thể là một vấn đề cần cân nhắc nếu bạn đang hoạt động và muốn sử dụng tai nghe trong khi tập luyện vì dây sẽ không cản trở, nhưng bạn phải đảm bảo rằng bạn đã sạc chúng.

Về bản chất, không dây mang lại cho bạn sự tiện lợi và có dây mang lại âm thanh vượt trội.

Chất liệu

Nếu bạn muốn tai nghe của mình bền lâu, bạn cần xem xét vật liệu xây dựng. Nhiều tai nghe nhét tai được làm từ nhựa mỏng manh và mặc dù điều này giúp giảm giá thành nhưng tai nghe sẽ không bền.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm vật liệu làm vỏ tốt hơn như nhôm. Gốm sứ hoặc nhựa gia cố cũng là một lựa chọn tuyệt vời và sẽ bảo vệ tai nghe khỏi bị hư hại. Luôn phù hợp với chất lượng của vỏ tai nghe cả dây nữa. Tai nghe bằng gốm không có ích gì nếu dây mỏng và dễ đứt.

Dây dày và vỏ cao cấp sẽ đắt hơn một chút, nhưng tai nghe của bạn sẽ tồn tại lâu hơn vô hạn.

Khả năng chống nước

Hầu như không có tai nghe nào là hoàn toàn không thấm nước (trừ khi bạn mua tai nghe chuyên dụng để lặn với ống thở hoặc lặn với bình dưỡng khí), nhưng nhiều loại có khả năng chống nước. Khả năng chống ẩm sẽ giúp tai nghe của bạn bền và lâu hơn. Đặc biệt tuyệt vời nếu bạn đeo tai nghe nhét tai đến phòng tập thể dục và đổ mồ hôi khi nhịp đập đang bùng nổ.

Chất lượng cáp

Cáp đang hoạt động xoắn và uốn cong và thường là điểm yếu của tai nghe của bạn. Đây là phần sẽ sờn hoặc rách, để lộ phần dây bên dưới. Bạn muốn một sợi cáp đủ dài để không cần kéo căng nhưng đủ ngắn để không bị rối. Vật liệu phải có chất lượng cao và nặng. Bạn cũng có thể đi theo hướng khác và đầu tư vào tai nghe không dây, hoàn toàn quên đi sự phiền toái của dây cáp.

Chất lượng âm thanh

Chúng tôi đang tìm kiếm độ bền với tai nghe của chúng tôi, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi nên thỏa hiệp với chất lượng âm thanh. Lý do chính khiến bạn mua tai nghe nhét tai là vì âm thanh. Đây là một lĩnh vực mà chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp. Chúng tôi muốn tìm cho bạn những chiếc tai nghe có tuổi thọ cao nhất, nhưng chúng tôi cũng muốn tìm những chiếc tai nghe chất lượng. Điều tuyệt vời là tai nghe nhét tai bền thường được làm tốt, do đó, trả tiền cho vật liệu chất lượng cao có nghĩa là bạn thường trả tiền cho âm thanh chất lượng cao.

Sự bảo đảm

Chế độ bảo hành kéo dài thường là một chỉ số đánh giá độ bền của sản phẩm. Khi một nhà sản xuất tin tưởng vào sản phẩm của họ và không mong muốn sản phẩm dễ bị hỏng, họ sẽ không gặp vấn đề gì khi đưa ra chế độ bảo hành tuyệt vời. )Có liên quan: 23 Thương hiệu chất lượng cao với bảo hành trọn đời

Một năm bảo hành là tiêu chuẩn, vì vậy hãy tìm cái đó hoặc lâu hơn. Ngoài ra, hãy kiểm tra các bài đánh giá về các nhà sản xuất dễ xử lý và dễ tiếp cận. Nếu bạn cần thay thế tai nghe, bạn sẽ không gặp vấn đề gì.

Chi phí

Tất nhiên, giá của một mặt hàng là luôn là mối quan tâm lớn. Tuy nhiên, khi chúng ta xem xét chi phí của một mặt hàng, chúng ta sẽ xem xét giá trị so với giá cả.

Đây là khoản đầu tư vào một cặp tai nghe đáng tin cậy.

Với những đôi rẻ hơn, bạn sẽ mua chúng nhiều lần. Với bộ bền, bạn mua trọn đời . Đầu tư một chút ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe hoàn hảo cho mình, hãy nghĩ đến chiếc cặp này, chúng sẽ trở thành người bạn cả đời của bạn.

Back to top button