Bản tin thời trang

8 máy hủy giấy hạng nặng tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng 4 2021

Đôi khi, bạn chỉ cần cắt nhỏ một số giấy tờ. Nếu bạn muốn làm điều đó một cách chuyên nghiệp, thì bạn cần một máy hủy tài liệu hạng nặng.

Khi bạn muốn cắt nhỏ các loại giấy tờ, có thể là các tài liệu pháp lý, hồ sơ với thông tin cá nhân của bạn trên đó, hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn không muốn con mắt tò mò nhìn thấy, máy hủy tài liệu sẽ xử lý điều đó cho bạn. Máy hủy tài liệu hạng nặng là thiết bị mà các công ty lớn sử dụng để cắt nhỏ tất cả các tài liệu của họ và bạn cũng có thể có một chiếc.

Tin tốt là máy hủy hạng nặng chưa bao giờ có giá cả phải chăng hơn. Với một khoản đầu tư tương đối nhỏ, bạn có thể có một máy hủy tài liệu tuyệt vời có thể tồn tại trong một thời gian rất dài.

Loại giấy nặng tốt nhất Máy hủy tài liệu cho văn phòng nhỏ và gia đình

Những máy hủy giấy này rất phù hợp cho gia đình và nhỏ các văn phòng cần máy hủy giấy nhanh, đáng tin cậy và có tuổi thọ cao.

Powershred 78 Ci

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể xé nhiều tờ giấy cùng một lúc, thì bạn đã tìm thấy nó. Với máy hủy hạng nặng này, bạn có thể cắt nhỏ 18 tờ giấy cùng một lúc. Bạn cũng có thể cắt nhỏ đĩa CD, DVD, kim bấm, thẻ tín dụng, kẹp giấy, v.v. Máy hủy này sẽ cắt qua hầu hết mọi thứ cản trở nó.

Khi bắt đầu, bạn có 30 thời gian chạy liên tục trong vài phút trước khi bạn phải để nó nguội đi trong 40 phút. Nếu bạn chỉ sử dụng một ít tại một thời điểm, thì bạn sẽ không bao giờ phải dừng lại để nguội.

Máy hủy giấy là 100% chống kẹt giấy, cung cấp năng lượng cho hầu hết các công việc và đảo ngược giấy tờ nếu có khả năng chúng bị kẹt.

Một máy hủy tài liệu tuyệt vời cho tối đa ba người dùng.

Bonsaii EverShred C 149 – C Shredder

Đây là một máy hủy tài liệu hạng nặng. Với 60 phút chạy thời gian, bạn có thể cắt qua hầu hết mọi thứ. Ném vào 18 các tờ giấy ngay lập tức, và không bao giờ lo lắng về bất kỳ kim ghim hoặc kẹp giấy nào bị bỏ lại trong đó – gói nhỏ thư rác hoặc thẻ tín dụng của bạn.

Đây cũng là một máy hủy tài liệu hủy ở mức decibel thấp. Chỉ tại 62 dB, cái này máy hủy tài liệu sẽ không làm phiền bất cứ ai trong văn phòng hoặc nhà của bạn. Bạn cũng có 4 bánh xe ở phía dưới, vì vậy máy hủy tài liệu này không cần phải bó hẹp ở một nơi. Di chuyển nó đến nơi bạn cần cắt nhỏ.

Với một giỏ 6 gallon, bạn cũng có thể cắt nhỏ nội dung của trái tim của bạn mà không thường xuyên đổ rỗng – một máy hủy tài liệu tuyệt vời cho một văn phòng lớn hoặc nhà.

Máy hủy tài liệu hạng nặng Wolverine Super Micro-Cut

$ 249. 78
MUA TỪ AMAZON

Đây là loại máy hủy tài liệu bạn muốn có ở bất kỳ nơi làm việc nào. Và nhờ vào cấu hình tiếng ồn siêu yên tĩnh của nó, bạn có thể. Máy hủy chỉ hoạt động ở 54 dB, vì vậy nó sẽ không thổi bay bất kỳ màng nhĩ nào trong văn phòng của bạn.

Răng băm cũng siêu mạnh. Họ có thể cắt qua 10 các tờ giấy cùng một lúc, kể cả kim bấm và kẹp giấy. Một tính năng tuyệt vời của máy hủy tài liệu này đặc biệt là mức độ nhỏ của nó, đảm bảo rằng các tài liệu nhạy cảm hoặc thẻ tín dụng của bạn sẽ không thể khôi phục được.

Ngoài ra còn có một khe cắm thứ hai cho không cắt giấy, mặc dù khe giấy có thể xử lý hầu hết mọi thứ. Khi bạn cần hủy đĩa CD hoặc những thứ tương tự, khe cắm thứ hai rất tiện lợi với khả năng cắt đĩa CD thành ba mảnh.

Nếu văn phòng của bạn đang thiếu một máy hủy mạnh mẽ nhưng bạn không muốn chịu đựng tiếng ồn của một chiếc máy hủy tài liệu này, máy hủy tài liệu này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Boxis AF 110 AutoShred Shredder

Nếu bạn cần hủy nhiều giấy tờ, hoặc cần hủy với khối lượng lớn, thì đây là chiếc máy hủy dành cho bạn. Máy hủy tài liệu thương mại này có thể xử lý tối đa 110 tờ giấy cùng một lúc và cắt nhỏ giấy tại 11 feet trên phút. Với 20 thời gian chạy vài phút, bạn có thể cắt nhỏ nhiều giấy trước khi cần cho giấy nghỉ.

Máy hủy tài liệu còn có dung tích lớn nên bạn không cần lo lắng về việc đổ mực thường xuyên. Bạn cũng nhận được các mảnh cắt siêu nhỏ, tuyệt vời cho tất cả các tài liệu nhạy cảm đó.

Đây là máy hủy hoàn hảo cho môi trường văn phòng lớn.

Bonsaii C 222 – Máy hủy tài liệu siêu nhỏ B

Khi bạn có nhiều công việc phải cắt nhỏ, bạn cần một- công việc hủy tài liệu hơn có thể xử lý rất nhiều. Máy hủy tài liệu này có thể làm được điều đó nhờ tốc độ nhanh và dung lượng lớn. Sọt rác có thể chứa tới 6,6 gallon giấy vụn, vì vậy bạn có thể nhai nát tài liệu mà không cần phải chia nhỏ quy trình làm việc của mình.

Bạn có thể cắt nhỏ đến 16 các trang cùng một lúc trong máy hủy tài liệu này . Nó có thể chạy xung quanh 20 phút băm nhỏ liên tục và với tốc độ băm nhỏ hiệu quả, điều này có nghĩa là bạn có thể hủy xung quanh 1700 tờ giấy trước khi máy hủy cần để giải nhiệt. Nó chỉ hoạt động 60 dB cho một nơi làm việc yên tĩnh thoải mái.

Máy hủy tài liệu cũng có đèn LED để cảnh báo bạn khi máy quá nóng hoặc quá tải. Kết hợp điều đó với chức năng đảo ngược của nó và kẹt giấy sẽ không bao giờ khiến bạn ngạc nhiên và khi chúng xảy ra, chúng rất dễ làm sạch.

Máy hủy giấy cấp thương mại tốt nhất cho các doanh nghiệp lớn

Các doanh nghiệp lớn liên tục cần phải cắt nhỏ các thủ tục giấy tờ cũ, các tài liệu nhạy cảm, thẻ tín dụng, và nhiều hơn nữa. Phải có độ tin cậy cao, bảo mật và băm nhỏ nhanh chóng. Dưới đây là một số máy hủy giấy cấp thương mại tốt nhất để làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

Fellowes Powershred 425 Ci

Giảm giá
$ 2, 178. 85 $ 3, 599. 99

MUA TỪ AMAZON

Khi bạn cần cắt nhỏ các tài liệu nhạy cảm, chiếc máy hủy thanh lịch này sẽ giúp bạn. Bạn có thể vượt qua 30 từng tờ giấy thông qua máy hủy tài liệu và máy sẽ cắt nhỏ từng tờ giấy thành 503 các hạt cắt ngang, cho cấp độ bảo mật P-4.

Họng cực rộng cho phép bạn cắt nhỏ tài liệu đầy đủ và máy hủy tài liệu cũng có thể xử lý ghim, kẹp giấy, ghi thẻ, CD và hơn thế nữa. Máy hủy tài liệu cũng có kích thước ngang hông, vì vậy nếu bạn đang hủy nhiều tài liệu, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này mà không cần phải cúi người hoặc đặt mình vào thế khó xử.

Hệ thống chống kẹt giấy giúp loại bỏ những lỗi kẹt giấy khó chịu đó, cho phép bạn cung cấp năng lượng cho việc cắt nhỏ và hoàn thành công việc. Có một khối lượng lớn, 30 – Giỏ có thể tháo rời bằng ga-lông và khi đầy, đèn LED sẽ bật sáng để cảnh báo bạn. Bạn cũng có công nghệ SafeSense, vì vậy máy hủy tài liệu sẽ ngừng băm nhỏ khi tay chạm vào phần mở giấy.

Được thiết kế và lắp ráp hoàn chỉnh tại Hoa Kỳ, đây là một thiết bị mạnh mẽ và hệ thống băm nhỏ khối lượng lớn.

lý tưởng. 2604 Máy hủy tài liệu văn phòng tập trung Strip-Cut

Máy hoàn hảo cho một phòng ban hoặc văn phòng lớn; được khuyến nghị sử dụng bởi các nhóm của 10 người nhưng nhiều khả năng có thể được sử dụng trong môi trường văn phòng lớn hơn, nơi mọi người cắt nhỏ thường xuyên hơn hoặc với khối lượng thấp hơn.

Máy hủy tài liệu nằm trên bánh xe đẩy, cho phép bạn mang máy hủy tài liệu đến văn phòng của bạn, thay vì đưa tất cả tài liệu của bạn vào máy hủy tài liệu. Với thời gian chạy liên tục, bạn có thể cắt nhỏ 25 tờ giấy cùng một lúc, cắt nhỏ đến 491 tờ mỗi phút. Máy hủy tài liệu hạng nặng cũng có thể xử lý kim bấm, kẹp giấy, thẻ tín dụng và đĩa CD.

Các trục cắt thép cứng, rắn chắc sẽ không chỉ xé qua các tài liệu nhạy cảm của bạn, nhưng chúng cũng được bảo hành trọn đời. Đối với chúng tôi, điều này có nghĩa là nhà sản xuất có niềm tin vào sản phẩm của mình.

Với tính năng bảo mật xuyên suốt P-4, bạn sẽ yên tâm; máy hủy tài liệu tuân thủ HIPAA và FACTA, vì vậy thông tin nhạy cảm của bạn sẽ bị băm nhỏ vượt quá khả năng nhận dạng.

lý tưởng. 4002 Máy hủy giấy văn phòng tập trung cắt dải

$ 2, 182. 83

MUA TỪ AMAZON

Đối với các văn phòng lớn hơn, máy hủy tài liệu này có thể xử lý tất cả. Bạn có thể có 15 người dùng chuyên dụng, mặc dù điều đó sẽ mở rộng quy mô nếu việc cắt nhỏ không liên tục. Máy hủy cũng đủ lớn và đậm để cắt qua 1, 482 tờ giấy mỗi phút. Đó là rất nhiều giấy!

Với việc cắt nhỏ nhanh chóng, thời gian chết tối thiểu và động cơ một pha 1 3/4 HP mạnh mẽ, bạn có thể cắt hơn một nghìn tờ giấy trong một phút và cũng xử lý các công việc khó khăn hơn, như kim bấm, kẹp giấy, thẻ tín dụng, v.v.

Có Công nghệ chống kẹt giấy, loại bỏ những lỗi kẹt giấy khó chịu và bất kỳ thời gian ngừng hoạt động không mong muốn nào, cùng với chỉ báo dung lượng, vì vậy bạn không bao giờ phải dừng lại giữa chừng để làm trống giỏ. Tấm chắn an toàn trong suốt trên khay nạp giấy giúp bảo vệ ngón tay và bàn tay của bạn.

Với bánh xe, bạn có thể mang máy hủy tài liệu vào đống giấy tờ của mình. ngược lại. Việc băm nhỏ không nên là công việc khó khăn và máy hủy này đảm bảo rằng không phải vậy.

Những điều cần biết trước khi mua máy hủy tài liệu hạng nặng

Băm theo kiểu cắt

Một trong những cách chính để phân loại máy hủy tài liệu là cách chúng cắt nhỏ giấy được đưa vào máy.

Máy hủy tài liệu cắt dải

Máy hủy tài liệu cắt dải cắt giấy thành dải. Ưu điểm của loại máy hủy này là chúng nhanh chóng và giá cả phải chăng. Việc cắt giấy thành các dải tương đối rẻ và không cần nhiều thành phần. Nhược điểm là kết quả hủy tài liệu không an toàn như những gì bạn nhận được với một số máy hủy tài liệu khác. Nếu ai đó đủ tận tâm, họ có thể ghép các mảnh vụn lại với nhau.

Máy hủy tài liệu cắt ngang

Máy hủy dạng cắt ngang an toàn hơn máy hủy dạng cắt dải. Chúng đắt hơn một chút do các bộ phận bên trong, nhưng chúng cắt giấy thành các phần nhỏ hơn. Họ vẫn cắt giấy thành dải, nhưng những dải đó là mỏng hơn và ngắn hơn .

Máy hủy tài liệu cắt siêu nhỏ

Máy hủy tài liệu siêu nhỏ cắt giấy thành những phần nhỏ nhất, làm cho chúng trở nên an toàn hơn. Họ cắt giấy thành nhỏ miếng hình kim cương , giống như những mẩu hoa giấy. Điều này làm cho chúng trở nên tuyệt vời đối với các giấy tờ bí mật hoặc bí mật và hầu như không thể ghép chúng lại với nhau.

, 8 máy hủy giấy hạng nặng tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Cắt dải, cắt chéo và cắt vi mô so với (Tín dụng: Recycling.com )

Bảo mật máy hủy tài liệu

Khi nói đến máy hủy tài liệu, một điều mà bạn nên quan tâm là tính bảo mật mà chúng cung cấp khi hủy tài liệu. Độ bảo mật phụ thuộc vào độ nhỏ của giấy và được xác định bởi một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận ( DIN 66399 ).

Tiêu chuẩn bảo mật chạy từ P-1 ( không an toàn ) đến P-7 ( an toàn nhất ). Trong hầu hết các cài đặt văn phòng, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các máy hủy được xếp hạng xung quanh P-4. Đối với thông tin nhạy cảm hơn, xếp hạng P-5 thường là đủ. P-7 sẽ được sử dụng cho các tài liệu tuyệt mật mà bất kỳ con mắt tò mò nào cũng không thể nhìn thấy.

, 8 máy hủy giấy hạng nặng tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc máy hủy hạng nặng, hãy suy nghĩ về mức độ an toàn và bảo mật bạn cần và dựa trên sự lựa chọn của bạn về mức độ nhỏ của máy hủy tài liệu của bạn.

Những điều cần xem Out For

Khi bạn đang xé nhỏ giấy tờ của mình, có một vài những điều cần suy nghĩ sẽ nâng cao trải nghiệm băm nhỏ của bạn.

Dung lượng trang tính

Đã qua rồi cái thời mà giấy chỉ có thể được xé nhỏ từng mảnh một. Chào mừng bạn đến với thế giới của nhiều tờ giấy vụn. Điều này không chỉ giúp máy hủy nặng hơn, bền hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Hầu hết các máy hủy tài liệu cơ bản sẽ cắt nhỏ từ 1-3 tờ giấy cùng một lúc. Chúng tôi không tìm kiếm máy hủy tài liệu cơ bản; chúng tôi muốn những người có nhiệm vụ nặng. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm một máy hủy tài liệu có thể xử lý ít nhất 3 tờ giấy trở lên 20 hoặc nhiều trang cùng một lúc.

Máy hủy tài liệu cứng cũng có thể cắt nhiều loại giấy hơn là chỉ cắt nhỏ. Nếu bạn có một máy hủy giấy chất lượng cao, bạn có thể cắt theo cách của mình thông qua thẻ tín dụng (rất tốt cho bảo mật), kim bấm (trong trường hợp bạn quên lấy chúng ra), và CD (nếu đĩa CD hỗn hợp đó từ mối quan hệ trước đây đang khiến bạn đau đớn về mặt tinh thần). Một máy hủy tài liệu cứng cũng có thể cắt xuyên phong bì dày của thư rác.

Chạy Thời gian

Nếu bạn có nhiều giấy tờ cần cắt nhỏ, thì bạn cần -duty shredder để tồn tại trong một thời gian dài. Khi chúng tôi chọn những chiếc máy hủy tốt nhất, chúng tôi chỉ chọn những chiếc có thể theo kịp. Vì vậy, chúng sẽ chạy trong bao lâu?

Hầu hết các máy hủy tài liệu có thể cắt nhỏ trong khoảng thời gian 20 phút trước khi chúng cần làm nguội. Đối với hầu hết các công việc của bạn, điều này sẽ là đủ thời gian nhưng nếu bạn đang làm những công việc lớn hơn, bạn sẽ cần chọn một máy hủy có thời gian chạy lâu hơn.

Máy hủy công suất lớn có thể chạy tối đa 60 phút trước khi cần làm nguội. Nếu bạn đang thực hiện các công việc lớn, có thể khó chịu khi phải đợi máy hủy nguội. Tìm máy hủy tài liệu có thời gian hoạt động lâu và thời gian nguội càng ngắn càng tốt.

Tốc độ băm nhỏ

Tốc độ một phần dựa trên số lượng giấy có thể nạp vào thông qua máy hủy nhưng còn phụ thuộc vào dung tích của giỏ nạp.

Càng nhiều tờ giấy có thể được cho vào máy hủy, bạn có thể làm việc nhanh hơn, nhưng bạn cũng cần phải suy nghĩ về kích thước của giỏ. Nếu bạn có thể cắt nhiều tài liệu nhưng máy hủy không chứa được nhiều thì bạn có thể cắt nhỏ một cách nhanh chóng, nhưng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để làm trống giỏ trước khi bạn có thể cắt nhỏ hơn.

Bạn cũng cần nghĩ đến thời gian chạy và thời gian hạ nhiệt. Nếu bạn chỉ có thể cắt nhỏ trong vài phút và sau đó phải để máy nguội trong một thời gian dài, thì bạn sẽ bị chậm đi rất nhiều. Bạn có thể cắt nhỏ một cách nhanh chóng, nhưng bạn sẽ không thể cắt nhỏ nhiều.

Vì vậy, nếu bạn muốn một máy hủy tài liệu có tốc độ nhanh, bạn cần tìm một máy có thể hủy nhiều trang , có dung lượng lớn , chạy trong thời gian dài và có thời gian nguội ngắn . Nếu bạn chỉ xem xét một số điều đó, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công suất lớn và thời gian sử dụng lâu dài.

Kích thước đơn vị

Một máy hủy tài liệu lớn hơn thường có nghĩa là một giỏ lớn hơn, nhưng điều đó không Luôn luôn là trường hợp này. Khi nhìn vào những chiếc máy hủy công suất lớn, chắc hẳn bạn sẽ thấy một chiếc máy hủy sẽ chiếm nhiều diện tích, nhưng điều đó không có nghĩa là nó phải chiếm quá nhiều diện tích.

Máy hủy tài liệu tốt nhất là loại máy hủy tài liệu nhỏ gọn khả năng hủy tài liệu của chúng trong một không gian nhỏ nhất có thể. Bạn muốn một công suất băm lớn với kích thước nhỏ nhất có thể, và đây là những gì chúng tôi đã tìm kiếm trong các lựa chọn của mình.

Các máy hủy tài liệu trong danh sách sẽ hoàn thành công việc mà không chiếm quá nhiều dung lượng.

Chống kẹt giấy

Một trong những vấn đề lớn nhất với máy hủy tài liệu là kẹt giấy. Hầu hết các máy hủy có độ bền cao đều có công nghệ chống kẹt giấy. Công nghệ tích hợp này giúp giấy không bị kẹt và kẹt.

Liên quan : Cách bảo quản máy hủy tài liệu của bạn đúng cách

Điều này thường đạt được nhờ các cảm biến trong thiết bị, điều này sẽ đảo ngược quá trình cắt nhỏ và ngăn không cho giấy bị cuốn quá sau khi nó bắt đầu kẹt. Công nghệ này có thể giúp bạn khỏi phải đau đầu rất nhiều.

Tiếng ồn

Máy hủy tài liệu gây ra một số tiếng ồn trong quá trình băm nhỏ, nhưng một số tốt hơn những người khác. Tùy thuộc vào nơi máy hủy sẽ được sử dụng, bạn có thể muốn đầu tư vào một máy hủy có độ ồn thấp hơn.

Mức decibel phía dưới 55 dB sẽ không gây ra quá nhiều tiếng ồn trong môi trường công cộng.

Tự động bôi trơn

Để giữ cho lưỡi dao của bạn ở tình trạng tối ưu, bạn cần phải tra dầu cho chúng thường xuyên. Có hai cách để làm điều này: tự động theo cách thủ công .

Nếu bạn không có thời gian tra dầu cho các lưỡi dao của máy hủy tài liệu hoặc nếu bạn lo lắng rằng mình sẽ quên, thì bạn nên mua một chiếc máy hủy tài liệu. tự động tra dầu cho các lưỡi dao cho bạn.

Bài viết liên quan

Back to top button