Bản tin thời trang

7 đèn pin EDC (Mang theo hàng ngày) tốt nhất

Bạn có vô số lý do để mang theo đèn pin cho các hoạt động hàng ngày, giống như cách bạn không ra khỏi nhà mà không có ví hoặc điện thoại. Có đèn pin giúp bạn dễ dàng điều hướng vào ban đêm, giúp bạn tìm kiếm bên dưới ghế ô tô tối của mình hoặc có thể giúp bạn đọc dễ dàng hơn với ánh sáng rõ ràng. Ngay cả khi bạn chỉ mang theo một chiếc đèn pin cho những trường hợp khẩn cấp như mất điện hoặc tự vệ, việc giữ một chiếc đèn pin bên cạnh sẽ rất hữu ích.

Liên quan :

Nếu bạn muốn có đèn pin mang theo hàng ngày (EDC), bạn có rất nhiều lựa chọn. Một trong những tính năng quan trọng nhất là độ sáng, được đo bằng lumen. 50 lumen là mức trung bình tốt, có thể thêm một vài nếu bạn muốn sử dụng đèn pin bên ngoài.

Để giúp bạn mua hàng tốt nhất, đây là hướng dẫn của chúng tôi về các loại đèn pin EDC tốt nhất hiện có.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Khi chọn đèn pin EDC, hãy cân nhắc bạn muốn sử dụng nó cho mục đích gì. Độ sáng có được ưu tiên sử dụng vào ban đêm không? Nó có cần đủ nhỏ gọn để vừa với vòng thắt lưng của bạn không? Luôn luôn tìm kiếm các tính năng phù hợp nhất của bạn để giúp cân bằng giá cả.

OLIGHT Baton 3 Premium Edition

Theo nhiều cách, đèn pin này là hiện thân của đèn EDC cao cấp. OLIGHT Baton 3 được làm bằng vỏ hợp kim nhôm, cũng như có khả năng chống thấm nước và chống ăn mòn, vì vậy bạn sẽ có được độ bền cần thiết từ đèn pin EDC. Khi bật đèn lên, bạn sẽ thấy lượng OLIGHT nhét vào gói nhỏ này.

Tính năng tốt nhất là sự nhỏ gọn của đèn pin. Với chiều dài chỉ 2,5 ”, Baton 3 có thể dễ dàng nhét vào ba lô hoặc thậm chí là một túi quần. Nó được cung cấp năng lượng bằng pin sạc và đi kèm với hộp đựng sạc riêng. Khi pin yếu, chỉ cần bật đèn pin vào hộp và nó sẽ sạc lại.

Đây cũng là một chiếc đèn pin cực kỳ mạnh mẽ so với kích thước của nó. Cài đặt cao nhất cho ra giá trị đáng kinh ngạc 1, 200 lumen độ sáng, đủ để chiếu sáng các vật thể 544 ft. / 166 m đi. Bạn cũng nhận được một loạt năm mức độ sáng khác, bao gồm cả chế độ nhấp nháy hoạt động tốt như một tín hiệu khẩn cấp.

Đọc đánh giá thực hành của chúng tôi : Olight Baton 3 Premium Edition

Fenix ​​E 18 R

Fenix ​​E 18 R mang lại cả sự nhỏ gọn và sức mạnh, điều này nếu bạn muốn mang theo đèn pin cả ngày, bạn muốn cả hai. Đèn pin này là 2. 36 ”dài và chỉ có 1. 17 Trọng lượng ounce trước khi lắp pin vào. Khi được bật, bạn có thể nhận được tối đa 750 lumen, hoặc thấp nhất là 5 lumen.

Đèn pin sử dụng năng lượng từ pin lithium-ion dung lượng cao. Điều này có thể được sạc lại bằng bộ sạc từ tính đi kèm. Chỉ cần gắn bộ sạc vào đèn pin, cắm đầu kia vào cổng USB và pin lithium-ion sẽ được nạp đầy. Ở chế độ thấp, pin của đèn pin có thể kéo dài đến 70 giờ.

Một vài tính năng tuyệt vời khác bao gồm nắp đuôi từ tính. Điều này có nghĩa là bạn có thể dán đèn pin vào dầm kim loại và những thứ tương tự để sử dụng rảnh tay. Nó cũng được làm bằng vỏ nhôm, chất liệu tốt nhất cho những chiếc đèn pin chắc chắn. Ở bên cạnh, bạn sẽ tìm thấy một chiếc kẹp thắt lưng chắc chắn để dễ dàng mang theo.

Liên quan : Đánh giá: Fenix ​​TK 16 Đèn pin chiến thuật V2.0

Nitecore NM 02

Nitecore được biết đến với đèn pin công suất cao và NM 02 cũng không ngoại lệ. Anh chàng nhỏ bé này có thể xuất ra 2, 700 lumen, sáng hơn hầu hết các đèn pha ô tô. Ngay cả ở độ sáng này, pin dung lượng cao vẫn kéo dài 45 phút. Ở chế độ độ sáng thấp, bạn có thể nhận được 310 thời lượng pin.

Đây là một đèn pin được thiết kế để mang theo hàng ngày. Nó có một kẹp thắt lưng ở bên cạnh, và đi kèm với một bao da và dây buộc để dễ dàng mang theo và triển khai. NM 02 cũng có khả năng chống nước và chống va đập, vì vậy nó đủ bền để sử dụng trong mọi điều kiện.

Công suất sáng cao của đèn pin EDC này có nghĩa là nó rất phù hợp cho các công việc sử dụng đèn pin để tự vệ hoặc sử dụng khẩn cấp. Ví dụ, nó hoàn hảo cho một nhân viên bảo vệ đi tuần tra, cũng hữu ích không kém để xua đuổi những kẻ xâm phạm như khi cúp điện. Ngay cả khi bạn chỉ muốn đi bộ đường dài dọc theo một con đường tối, chiếc đèn pin này có thể vượt qua bóng tối một cách dễ dàng.

Liên quan : Đánh giá: Đèn pin Nitecore T4K

Bồ nông 1910 B Gen 2

Nếu bạn muốn có một chiếc đèn pin EDC đơn giản, đáng tin cậy và không bận tâm đến một số tính năng bổ sung, hãy 1910 B từ Pelican chỉ dành cho bạn. Pelican đã tạo được danh tiếng cho việc tạo ra các sản phẩm không thể phá vỡ và vỏ nhôm cao cấp trên chiếc đèn pin này có nghĩa là nó đáp ứng được kỳ vọng đó. Ngay cả khi nó bị vỡ bằng cách nào đó, đèn pin vẫn bao gồm bảo hành trọn đời.

Đèn pin EDC này nhỏ gọn và công suất hợp lý. Nó có hai chế độ nguồn: một đầu ra 72 lumen và một đầu ra 14 lumen. Cả hai đều ở mức độ sáng mà bạn có thể mong đợi để sử dụng hàng ngày, vì vậy bạn không cần đến nửa tá chế độ sáng mà một số đèn pin khác có.

Lợi ích lớn nhất của đèn pin này là giá cả của nó. Ngay cả với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các đèn pin EDC khác, bạn vẫn có được một chùm sáng mạnh mẽ và thiết kế bền bỉ. Chiếc đèn pin này được dùng để làm một việc — truyền ánh sáng — và nó thực sự làm tốt một việc đó.

Liên quan : Đánh giá: Pelican 7600 Đèn pin chiến thuật

ThruNite T1

Đèn pin EDC hiếm khi linh hoạt hơn thế này. Các ThruNite T1 được thiết kế cho mọi cách có thể để mang theo đèn pin, như kẹp vào thắt lưng của bạn, kẹp vào vành mũ, treo bằng dây buộc hoặc gắn từ tính vào các bề mặt kim loại.

T1 có ánh sáng mạnh mẽ, có khả năng 1, 500 lumen. Một tính năng độc đáo là bộ điều chỉnh độ sáng tích hợp, vì vậy thay vì nhảy giữa nhiều mức độ sáng, ánh sáng làm mờ mượt mà, giúp nó có thể thích ứng hoàn hảo với mọi tình huống. Bên trong là pin lithium-ion có thể sạc lại, có thể được sạc bằng cáp USB. Bên cạnh đèn pin là đèn báo pin tiện lợi cho bạn biết khi nào cần sạc pin.

Ngay cả khi có pin bên trong, toàn bộ đèn pin chỉ nặng 1,6 oz. / 45 g, làm cho nó đặc biệt nhẹ và di động. Toàn bộ đèn pin là 2. 75 ”dài, vì vậy khi bạn cần một chiếc đèn pin mà bạn luôn có thể mang theo bên mình cho bất kỳ tình huống nào bạn gặp phải, thì T1 là một lựa chọn tuyệt vời.

Tủ lạnh Mini MKIII

Đèn pin EDC này của Foursevens rất nhỏ và gọn trong khi vẫn đóng gói một quả đấm. Mini MKIII có chiều dài nhỏ hơn 2,5 ”nhưng vẫn có thể xuất ra 900 lumen. Kết hợp với sản xuất chất lượng cao, đây là chiếc đèn pin EDC mà bạn có thể sử dụng trong tình huống ngặt nghèo.

Các nhà sản xuất Mini MKIII bắt đầu chế tạo các bộ phận máy móc, xe máy điện và xem. Tất cả cảm giác thiết kế và sản xuất chính xác đều có trong chiếc đèn pin này, được làm bằng nhôm anốt hóa. Chùm sáng được thiết kế để phát ra ánh sáng tự nhiên, ấm áp hơn là ánh sáng công nghiệp gay gắt và không làm trôi màu.

Bạn nhận được một bộ sáu chế độ ánh sáng, khác nhau về độ sáng nhưng cũng có chức năng, với các chế độ như đèn hiệu và nhấp nháy. Đèn pin có thể được tùy chỉnh theo một số cấu hình thay đổi chế độ ánh sáng nào có thể truy cập chỉ bằng một lần nhấn nút, vì vậy bạn có thể bỏ qua việc nhấp qua mọi chế độ để tìm chế độ bạn muốn.

Olight I3T EOS

Điều này I3T EOS của Olight là một trong những đèn pin EDC có thể sử dụng được trên thị trường, hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua đèn EDC đầu tiên của mình. Mức giá rẻ mua cho bạn một chiếc đèn pin mạnh mẽ và bền bỉ, đồng thời nó chạy bằng pin AAA giá rẻ và dễ thay thế. Bạn cũng không phải lo lắng về việc làm lóa mắt mình, vì I3T EOS phát ra chùm sáng rộng, mềm dễ nhìn vào mắt.

Chỉ với một nút bấm, đèn pin có thể chuyển đổi thành đầu ra 5 lumen và 180 đầu ra lumen. Đèn pin có độ sáng cạnh tranh so với các đèn pin EDC khác trên thị trường, ngay cả với chi phí thấp. Nó cũng có một kẹp đôi tiện dụng để bạn có thể thuận tiện mang nó trên thắt lưng hoặc vành mũ của bạn.

Nó được làm bằng vỏ nhôm được gia công để tăng thêm độ bám khi cầm. I3T EOS cũng có khả năng chống nước và chống va đập. Đây là một chiếc đèn pin EDC chắc chắn, hoàn hảo để mang theo trong bộ dụng cụ khẩn cấp hoặc chỉ để sử dụng hàng ngày.

Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Một Đèn pin EDC?

Bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi tổ hợp các tính năng có sẵn trên đèn pin EDC. Đây là những tính năng quan trọng nhất, những tính năng có thể tạo ra hoặc phá vỡ việc mua hàng.

Độ sáng / Lumens

Độ sáng của đèn pin EDC là đặc điểm rõ ràng nhất của nó. Đèn pin EDC chiến thuật cao cấp có thể phát ra tối đa 1, 500 lumen và một số đèn pin hạn chế hơn có thể phát ra thấp nhất là 1 lumen.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng đèn pin EDC trong nhà hoặc trong không gian kín, thì một chùm siêu sáng có thể làm chói mắt. Mặt khác, nếu bạn đang sử dụng nó ở ngoài trời, một chùm tia như vậy có thể xuyên qua bóng tối. Cân nhắc cách bạn sẽ sử dụng đèn pin EDC và tìm mức độ sáng phù hợp với bạn.

Ngoài ra, các chùm sáng hơn làm tiêu hao pin, vì vậy chỉ sử dụng đèn pin EDC siêu sáng nếu bạn thực sự cần.

Ắc quy

Có ba loại pin chính cho đèn pin EDC. Đầu tiên là pin kiềm có thể thay thế: AA hoặc AAA. Những loại này rẻ, nhưng hết nhanh và thường không thể xử lý được công suất lumen cao.

Thứ hai là pin chuyên dụng. Phổ biến nhất trong số này là CR 123 A , một yếu tố chính cho nhiều đèn pin EDC. Chúng nhỏ gọn và có thể tích trữ nhiều năng lượng, rất phù hợp với đèn pin di động.

Thứ ba là pin sạc. Đây là những loại pin giống như điện thoại của bạn, với nhiều lần sạc lại bằng dây nguồn tương tự.

Chống thấm nước

Nếu bạn định sử dụng đèn pin EDC của mình ở ngoài trời hoặc nếu bạn mua một chiếc cho những trường hợp khẩn cấp, hãy tìm khả năng chống nước. Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế cấp xếp hạng IP, cho bạn biết khả năng chống thấm nước của đèn pin trong nháy mắt. Con số cao hơn cho thấy khả năng chống nước tốt hơn.

Đèn pin EDC thường nhận được một trong hai xếp hạng IP. Xếp hạng IPX7 có nghĩa là đèn pin có khả năng chống nước lên đến 30 phút ở độ sâu 1m. Một IP 67 xếp hạng giống nhau nhưng cũng bao gồm khả năng chống bụi.

Độ bền

Nếu bạn đã từng đánh rơi một chiếc đèn pin bằng nhựa và chỉ thấy nó bị nứt, bạn biết một chiếc đèn pin bền là rất quan trọng. Tìm các vỏ được làm bằng vật liệu bền như nhôm và cũng kiểm tra xem đèn pin EDC có chống va đập hay không.

Bài viết liên quan

Back to top button