Bản tin thời trang

7 cáp tăng áp / jumper hạng nặng tốt nhất

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng 1 2021

Bạn đã bao giờ vặn chìa khóa trong ổ điện xe ô tô của mình (hoặc nhấn một trong những nút đánh lửa lạ mắt đó), chỉ để động cơ ô tô lật vài lần và chết máy? Bạn có nhớ cảm giác chính xác tại thời điểm bạn biết ắc quy ô tô của mình đã hết không? Bạn đã để lại đèn? Bạn đã để quá lâu chưa thay pin? Bạn có thể làm gì khác không?

Liên quan :

Pin chết như thế nào không quan trọng; tất cả những gì quan trọng bây giờ là đổ một ít nước trái cây vào để nó có thể sạc hoặc đủ lâu để vận chuyển bạn đến nơi bạn cần. Đã đến lúc tiếp cận với những loại cáp jumper không thể thiếu của bạn, một thiết bị chủ yếu của mọi phương tiện.

Chúng tôi đã lùng sục trên internet để tìm kiếm loại- cáp jumper làm nhiệm vụ, cáp jumper sẽ theo bạn suốt đời. Dưới đây là những thông tin tốt nhất và bạn cần biết.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Chúng tôi đã xem xét rất nhiều loại cáp và chọn ra năm loại cáp sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn nhất. Có nhiều loại đồng hồ đo, chiều dài và kiểu dáng. Hãy cùng xem.

Cáp nhảy hạng nặng Energizer

Đồng hồ đo khả dụng : 1, 2, 4, 6; Độ dài khả dụng : 16, 20, 25, 30 đôi chân; Công suất dòng điện : 800 A

Bộ này cung cấp cho bạn rất nhiều cáp hơn nhiều bộ khác trên thị trường. Bạn không cần phải lo lắng về việc phương tiện khác đang ở đâu khi bạn đang khởi động hoặc giúp đỡ người khác. Bộ cáp cũng phù hợp với hầu hết mọi loại xe, từ ô tô nhỏ và nhỏ gọn đến xe tải lớn hoặc xe SUV.

Có một lớp phủ vinyl dày bao phủ các dây cáp giúp bảo vệ dây cáp khỏi bị gỉ và ăn mòn. Lớp phủ vinyl tương tự cũng bao phủ tay cầm, bảo vệ chúng. Điểm cộng của việc có lớp phủ trên tay cầm là chúng thực sự dễ cầm nắm. Tay cầm chắc chắn, bền đẹp, có lò xo chắc chắn giúp định vị dễ dàng và an toàn. Kẹp vừa vặn trên đỉnh hoặc trụ bên của hầu hết các loại pin.

Túi du lịch giúp bảo vệ những sợi cáp không bị rối này, bảo vệ chúng khi không đang sử dụng. Bạn có thể dễ dàng cất giữ và vận chuyển chúng khi muốn.

Bạn sẽ đặc biệt thích những sợi cáp nhôm được bọc đồng mang đến cho bạn một sản phẩm linh hoạt. sẽ vẫn hoạt động ngay cả khi nhiệt độ giảm xuống – 40 Độ C, và chúng ta đều biết rằng đó là thời điểm pin hỏng nhiều nhất.

Cáp nhảy tự động Voilamart (Hạng thương mại)

Có sẵn Đồng hồ đo : 0, 1, 2; Độ dài có sẵn : 20 đôi chân; Công suất dòng điện : 3000 A

Đây là dây cáp loại thương mại, vì vậy bạn biết rằng chúng sẽ khởi động phương tiện của bạn vào buổi sáng mùa đông lạnh giá đó. Chúng có đồng hồ đo thấp, cho phép nhiều năng lượng chạy qua chúng và điều đó có thể tạo ra sự khác biệt giữa xe của bạn khởi động và xe không khởi động.

Cấu tạo chắc chắn và bền, với lớp PVC chắc chắn bao phủ kim loại, thêm một lớp bảo vệ để đảm bảo bạn không bị giật. PVC có khả năng chịu nhiệt, dầu và axit, và nó cũng cho phép bạn nắm chắc các dây cáp khi bạn cầm chúng.

Bạn lấy 20 chiều dài feet, đủ cho hầu hết các tình huống và cáp không bị rối, một thứ có thể là một vật dụng bảo vệ tính mạng trong những nhiệt độ thấp đó.

Cáp lý tưởng cho 6V, 12 V, và 24 Ắc quy V, làm cho chúng hoàn hảo cho hầu hết mọi loại xe hơi, xe tải, xe tải, SUV và thậm chí cả xe thương mại. Một bộ tuyệt vời để khởi động ô tô của bạn hoặc để giúp đỡ những người khác có nhu cầu.

Cáp nhảy Spartan Power Heavy Duty

Đồng hồ đo khả dụng : 0 , 1, 2, 4; Độ dài có sẵn : 12, 16, 20 đôi chân ; Công suất dòng điện : 1000 A

Những loại cáp nối Spartan này có nhiều sự lựa chọn hơn bạn nghĩ. Có một sự lựa chọn của 5 đồng hồ đo và 3 độ dài khác nhau. Với rất nhiều sự lựa chọn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Cáp nhảy là loại cáp chịu lực và được sản xuất tại Hoa Kỳ. Chúng hoạt động tốt cho ô tô của bạn, ngay cả trong thời tiết lạnh, nhưng chúng cũng được thiết kế để sử dụng với xe tải lớn (thậm chí là động cơ diesel) và xe thương mại.

Chiếc túi màu vàng tươi giúp bạn dễ dàng tìm thấy chúng, đặc biệt là khi trời tối, đồng thời nó cũng hoạt động như một thiết bị an toàn. Đặt nó bên đường khi bạn đã hỏng, và nó tạo thêm một lớp khả năng hiển thị.

Cáp hoạt động tốt với nhiều loại phương tiện và phân cấp khác nhau và chúng sẽ bền trong hầu hết các điều kiện thời tiết, kể cả nhiệt độ thấp. Có một dải băng đồng ở cả hai bên của mỗi kẹp, vì vậy cả hai bên sẽ cung cấp năng lượng cho pin, đảm bảo rằng bạn quay lại đường nhanh hơn.

Cáp đi kèm với bảo hành trọn đời và Spartan sẽ sửa chữa hoặc thay thế dây cáp nếu có bất kỳ sai sót chúng.

NoOne Heavy-Duty Jumper Cables

Đồng hồ đo khả dụng : 0; Độ dài có sẵn : 25 đôi chân; Công suất dòng điện : 1000 A

Những dây cáp hạng nặng này sẽ giúp khởi động hầu hết mọi phương tiện le, và chúng đi kèm với một loạt tính năng bổ sung tuyệt vời để tăng tốc quá trình và cung cấp cho bạn sự bảo vệ bổ sung.

Những sợi cáp này dày, với độ dày hơn nửa inch, cho phép chúng có thể xử lý hầu hết mọi phương tiện. Bạn có thể truyền rất nhiều điện năng qua những sợi cáp này và chúng sẽ không tạo ra một mí mắt (nếu chúng có mí mắt). Lõi bên trong dày cũng có nghĩa là chúng khởi động pin của bạn nhanh hơn các loại cáp nhảy khác, giúp bạn trở lại đường nhanh hơn.

Bốn kẹp cá sấu có răng cưa chắc chắn sẽ bám chặt vào pin và không bị bung ra khi bạn đang cố cung cấp năng lượng cho pin. Vỏ nhựa dễ cầm nắm và bảo vệ bạn khỏi mọi cú sốc. PVC cũng có khả năng chống đóng băng, vì vậy các kẹp sẽ không bị khóa trong thời tiết lạnh.

Cáp đi kèm với túi du lịch riêng để bảo vệ thêm, kính an toàn để bảo vệ chính bạn, găng tay và một bàn chải để xử lý và làm sạch pin.

Cáp nhảy hạng nặng TOPDC

Đồng hồ đo khả dụng : 0, 4; Độ dài có sẵn : 10, 15, 20 đôi chân; Công suất dòng điện : 900 A

Một bộ dây cáp chắc chắn đi kèm với túi đựng riêng của chúng. Họ cung cấp một số hiệu suất tốt nhất hiện có, với nhôm bọc đồng và hàm đồng nguyên chất cho khả năng dẫn điện đáng kinh ngạc và truyền điện năng vượt trội.

Cáp có nhiều loại đồng hồ đo và độ dài lựa chọn, mang lại điều gì đó cho mọi người. Cáp dài và lớp cách điện PVC có nghĩa là chúng vẫn mềm dẻo, ngay cả ở – 40. Thiết kế không bị rối hơn nữa giúp giữ cho các dây cáp luôn thẳng và hẹp, và bạn không phải lo lắng về việc chúng bị rối khi cần nhất.

Các kẹp được thiết kế đặc biệt chắc chắn và chúng sẽ bám chặt vào các đầu cuối mà không bị tuột ra khi bạn đang nhảy xe. Chúng cũng đủ mạnh để đối phó với hầu hết ô tô, SUV, xe tải, xe máy và xe tải.

Chúng dễ dàng kết nối, truyền điện tốt và đi kèm với một hộp đựng du lịch sẽ giúp chúng luôn trong tình trạng tốt nhất.

Cáp nhảy hạng nặng RVGUARD

Đồng hồ đo khả dụng : 1; Độ dài có sẵn : 30 đôi chân; Công suất dòng điện : 800 A

Bạn cần một cặp cáp nối nghiêm trọng cho một chiếc xe lớn? RVGUARD đã bảo vệ bạn bằng bộ sản phẩm này.

Các dây cáp được bọc bằng chất dẻo đàn hồi nhiệt dẻo (TPE), một cách nói lạ mắt để nói về sự pha trộn giữa nhựa và cao su sẽ linh hoạt trong nhiệt độ mùa đông và không bị rối. Một số đặc tính của TPE làm cho chúng rẻ hơn để sản xuất so với PVC cho các lớp phủ mỏng như cáp jumper, làm cho chúng trở thành một lựa chọn kinh tế hơn. Chúng cũng chịu được thời tiết tốt hơn PVC, làm cho chúng rất thích hợp để sử dụng ngoài trời đến – 40 ° F.

Bạn cũng nhận được các tính năng an toàn tuyệt vời với những loại cáp này. Kẹp con vẹt có lò xo cực chắc chắn để tránh chúng bị tuột ra do tai nạn và cáp tăng cường được nối bằng phích cắm kết nối nhanh. Với phích cắm này, bạn có thể lấy kẹp của mình tại chỗ mà không cần kết nối hai xe, sau đó bấm vào phích cắm để đóng kết nối. Đó là một cách tuyệt vời để ngăn ngừa điện giật hoặc nổ pin chỉ vì một sai sót nhỏ.

Cáp nhảy hạng nặng Lite-Way

Đồng hồ đo khả dụng : 1; Độ dài có sẵn : 25 đôi chân; Công suất cường độ dòng điện : 1, 500 A

Một số phương tiện hiện đại có pin dung lượng cao cần một thứ gì đó xa hơn cáp tăng cường tiêu chuẩn để bắt đầu. Đi kèm với Lite-Way với bộ cáp này, có thể cung cấp 1, 500 A của dòng điện. Kết hợp nó với một thước đo thấp và những sợi cáp này có thể khởi động ngay cả những loại pin cứng đầu nhất.

Tại 25 với chiều dài ft, những dây cáp tăng cường này hoạt động hoàn hảo để khởi động giữa xe ô tô, xe tải hoặc SUV. Nếu bạn đang có ý định sử dụng những loại cáp này cho phương tiện đi lại hoặc công việc nhỏ hơn, chúng đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo trong khi vẫn di chuyển đủ năng lượng để giúp những phương tiện lớn hơn đang cần.

Những loại cáp này được làm bằng các sợi cooper đan dày đặc để có được nhiều dòng điện chạy qua chúng một cách nhanh chóng. Rất may, chúng cũng có thiết kế răng cưa độc đáo trên kẹp cá sấu của chúng, đảm bảo vừa vặn chắc chắn để tránh va chạm ngẫu nhiên. Các kẹp cũng được chống gỉ và chống ăn mòn, kết hợp với lớp nhựa chống nứt trên dây cáp tạo nên một bộ dây cáp đàn hồi và bền lâu.

Những điều cần biết trước khi mua cáp nhảy hạng nặng

Thước đo dây

Khi nói đến dây đo, nó khá đơn giản.

Số càng thấp, dây càng lớn và, dây càng lớn thì càng có nhiều dòng điện.

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng cáp jumper có thể xử lý dòng điện, đi cho một số thấp hơn và dây dày hơn. Hầu hết các ô tô có thể được nhảy bằng cáp sáu hoặc tám khổ, nhưng tốt hơn là an toàn hơn là tiếc.

Mẹo chuyên nghiệp : nếu bạn sử dụng nhiều hơn mức bạn cần, thì bạn cũng có thể giúp những người lớn hơn ô tô, SUV và xe tải, và không chỉ của riêng bạn.

Chiều dài cáp

Hầu hết các loại cáp jumper đều được đo bằng feet, mặc dù không khó để chuyển đổi từ mét. Chiều dài của cáp thường sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi thước đo của dây (và độ dày).

Dây đo thấp hơn (dây dày hơn) có thể xử lý nhiều dòng điện hơn và điều đó có nghĩa là nhiều nhiệt hơn. Để phân bố đều nhiệt, các dây dẫn được làm dài hơn. Dây có đồng hồ đo cao hơn (dây mỏng hơn) không có nhiều dòng điện và nhiệt hơn, vì vậy chúng có thể ngắn hơn.

, 7 cáp tăng áp / jumper hạng nặng tốt nhất

Có một sợi cáp dài sẽ giúp bảo vệ tốt khỏi quá nhiệt và hỏa hoạn, đồng thời chúng tôi cũng khuyên bạn nên dùng cáp không bị rối khi bạn tăng chiều dài.

Cường độ dòng điện

Cũng như độ dày và chiều dài của cáp, bạn nên sử dụng kích thước lớn hơn ở đây.

Với cường độ dòng điện cao hơn, cáp jumper của bạn có khả năng xử lý nhiều năng lượng hơn và điều đó có nghĩa là chúng sẽ không chỉ khởi động ô tô của bạn mà còn cả hàng xóm của bạn một chiếc xe tải.

Với nhiều năng lượng hơn để tăng cường pin đã chết, cáp cường độ dòng điện cao hơn có thể là sự khác biệt giữa việc ô tô của bạn khởi động hay không.

Độ dày và chất liệu

Có rất nhiều loại cáp jumper giá rẻ trên thị trường có vẻ như là một việc tốt, nhưng độ mỏng của cáp có thể khiến bạn thất vọng. Cáp nhảy mỏng chỉ tốt cho một hoặc hai lần khởi động trước khi kim loại bên trong quá nóng và bắt đầu đứt. Điều đáng buồn là bạn có thể không biết rằng dây cáp đã bị hỏng cho đến khi bạn đến thử và khởi động xe của mình. Đó là tình huống tồi tệ nhất có thể xảy ra.

Khi chúng tôi tìm kiếm cáp jumper hạng nặng, chúng tôi chắc chắn đã chọn những loại sẽ bám vào thời gian. Cáp nhảy dày sẽ cho phép một mức năng lượng cao được dẫn qua chúng.

Dây mỏng và rẻ sẽ không cầm lên được; dây dày và bền sẽ.

  • Cáp đồng là lựa chọn tốt nhất và sẽ dẫn năng lượng tốt nhất.
  • Nhôm mạ đồng cũng là một lựa chọn an toàn. Với việc ắc quy xe ngày càng mạnh mẽ, các loại cáp nhảy rẻ tiền không thể theo kịp.

Bạn cũng sẽ thấy rằng cáp dày đi kèm với kẹp cá sấu lớn hơn. Lợi ích của việc này là chúng có thể xử lý các đầu nối lớn cũng như các đầu nối nhỏ. Nếu bạn có một chiếc kẹp cá sấu nhỏ và đang cố gắn chúng vào một cục pin lớn, chúng có thể bị tuột ra. Với kẹp lớn, bạn có thể kết nối với hầu hết mọi thứ. Một kết nối tốt cũng sẽ đảm bảo rằng bạn có một kết nối tốt. Năng lượng có thể chảy ra càng tốt thì càng tốt cho bước khởi đầu của bạn.

Kẹp

hầu hết các loại kẹp phổ biến nhất trong thế giới cáp nhảy là cá sấu vẹt .

Cả hai loại kẹp đều giống loài động vật mà chúng được đặt tên theo. Kẹp vẹt tròn hơn và có hình dạng giống như mỏ của vẹt. Kẹp cá sấu nhọn hơn và có răng. Cả hai loại kẹp đều có vị trí của chúng, và bạn nên chọn loại kẹp phù hợp nhất với xe của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm những chiếc kẹp được bọc bằng cao su để giữ pin tốt hơn và giảm khả năng bị sốc nếu các kẹp được chạm vào.

Tìm một tay cầm dễ cầm và thoải mái. An toàn luôn là ưu tiên số một của bạn khi xử lý điện.

Độ bền

Cáp của bạn phải dày , nhưng nó cũng cần được bảo vệ. Các vật liệu như PVC sẽ không chỉ cách điện cho dây mà còn bảo vệ chúng. PVC chất lượng cao có khả năng chống lại hóa chất và dầu, một thứ tiện dụng cần có khi dây cáp được đặt trên động cơ ô tô .

Một vật liệu tốt cũng sẽ vẫn mềm dẻo, đặc biệt là trong thời tiết lạnh.

Điều này có nghĩa là dây sẽ không dễ bị rối , một sự phiền toái khi bạn đang cố gắng cho xe chạy lại và sẽ dễ dàng mở ra khi bạn cần.

Giá bán

Gieo nhân nào gặp quả nấy. Chúng tôi đang tìm kiếm các loại cáp nhảy nặng nhất trên thị trường. Với độ bền cao đi kèm với chi phí lớn. Chà, không nhất thiết phải là chi phí lớn nhưng bạn nên trả nhiều hơn một chút để có được một bộ dây cáp nhảy chất lượng cao.

Một bộ giá rẻ có thể tồn tại lâu hơn bạn mãi mãi nếu bạn không tình cờ sử dụng chúng, hoặc chỉ một lần, nhưng chúng tôi theo đuổi bộ sẽ tồn tại mãi mãi với bạn nếu bạn cần sử dụng chúng nhiều lần.

Chúng tôi không muốn xảy ra trường hợp không thể khởi động pin của bạn khi pin bị chết hoặc không thể giúp người khác khi họ đang cần khởi động lại.

qua GIPHY

Làm thế nào để sử dụng cáp Jumper?

Sử dụng jumper c ables không chính xác có thể nguy hiểm, vì vậy biết quy trình phù hợp là điều cần thiết. Hầu hết các loại cáp jumper đều có thẻ hướng dẫn, nhưng đây là video nhanh về cách kết nối hai pin đúng cách.

Bài viết liên quan

Back to top button