Bản tin thời trang

6 Kim bấm hạng nặng tốt nhất (Thủ công & Điện)

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng 12 2020

Có thể bạn chưa nghĩ nhiều về việc cần một chiếc bấm kim trong nhà, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng đã có lúc bạn tìm kiếm một chiếc hoặc nghĩ rằng một chiếc sẽ đến có ích. Một số người sử dụng kim bấm hàng ngày và những người khác sử dụng chúng thỉnh thoảng. Bất kể bạn ghim kim thường xuyên như thế nào, bạn có thể cần một chiếc kim bấm trong nhà.

Bây giờ, điều khó chịu về kim bấm thông thường là chúng thường không hoạt động như dự định. Bạn ấn xuống chiếc kim bấm và không có chiếc kim ghim nào bung ra hoặc bạn lấy chiếc kim ghim ra nhưng nó không có lực để đi qua giấy, hoặc chiếc kim bấm bị khóa và bị kẹt, buộc bạn phải mở kim ghim ra lên và thử và bỏ chặn nó.

Những gì bạn cần là một hạng nặng kim bấm bền. Bạn không cần phải mua kim bấm vài năm hoặc vài tháng một lần vì các bộ phận dưới tiêu chuẩn bị vỡ hoặc rơi ra. Một chiếc kim bấm chắc chắn sẽ tồn tại qua thời gian thử thách và đảm bảo rằng bạn có thể ghim kim, ngay cả khi chỉ bấm một lần mỗi năm.

3 Bấm kim loại nặng bằng tay tốt nhất

Có rất nhiều kim bấm thủ công hạng nặng thủ công tuyệt vời đến nỗi có thể khó biết cái nào là tốt nhất hoặc thậm chí là bắt đầu từ đâu. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bấm kim để bàn công suất cao & hạng nặng Onotio

Nếu bạn muốn ghim vào 100 tờ giấy cùng một lúc, thì đây là kim bấm cho bạn. Điểm mạnh thực sự của chiếc kim bấm này là sức bền của nó. Đây là một chiếc kim bấm thủ công chắc chắn với tay cầm dễ sử dụng chỉ cần ấn xuống để ép kim qua giấy.

trông cứng cáp và cứng cáp, với phần thân được chế tác từ 100% kim loại. Kim bấm cứng này hiếm khi bị kẹt nhưng nếu có, có một cơ chế gỡ kẹt ở mặt trước trực quan và dễ sử dụng. Bạn cũng có tùy chọn để sử dụng nhiều kích cỡ ghim với chiếc bấm kim này, mang lại cho bạn sự linh hoạt mà bạn cần trong môi trường văn phòng.

Bạn sẽ thích kiểu bấm mỏng thiết kế của kim bấm này và nó sẽ hoàn toàn phù hợp với bất kỳ bàn làm việc nào. Tất cả các chức năng này cũng đi kèm với một mức giá khó tin. Nó có giá cả phải chăng hơn nhiều kim bấm 'giá rẻ' khác trên thị trường nhưng thực sự hoàn thành công việc.

Bấm kim siêu hạng nặng kháng khuẩn Bostitch

Giảm giá
$ 40. 98 $ 57. 38

MUA TỪ AMAZON

Muốn ghim 2 tờ giấy cùng với nhau? Kim bấm này có thể làm được điều đó. Muốn ghim 215 các tờ giấy với nhau? Kim bấm này cũng có thể làm được điều đó. Tính linh hoạt là một trong những điểm mạnh nhất của chiếc bấm kim này, cùng với độ tin cậy của nó.

Khi bạn đang ghim nhiều loại giấy với nhau, bạn muốn chiếc bấm kim hoàn thành công việc. Kim bấm này đi kèm với công nghệ chống kẹt giúp kim bấm không bị kẹt khi bạn đang sử dụng. Không có gì tệ hơn việc bạn phải dừng công việc dập ghim khi bạn cần hoàn thành công việc.

Kim bấm được chế tạo từ 100% kim loại, tạo cho nó sự ổn định, dẻo dai và bền bỉ. Khi bạn đang ghim cùng nhau 215 tờ giấy, bạn cần một cái gì đó bền để xử lý nó. Kim bấm rất cứng nên Bostitch đã bảo hành bảy năm. Nhà sản xuất chắc chắn rằng chiếc kim bấm này sẽ bền lâu nên họ đã bao gồm một chế độ bảo hành hào phóng.

Nếu bạn lo lắng về việc giữ cho khu vực bàn làm việc của mình sạch sẽ và được vệ sinh, thì đây có thể là kim bấm cho bạn. Kim bấm có đặc tính kháng khuẩn ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và giữ cho kim bấm luôn vệ sinh và không bị nhiễm vi trùng.

Đây là một dụng cụ bấm kim tuyệt vời mà mọi người co thể sử dụng.

Bấm kim bạch kim hạng nặng Swingline

Đây là một trong những trò chơi durab nhất kim bấm le trên thị trường. Nó có thể ghim lên đến 160 các tờ giấy cùng một lúc. Một chiếc bấm kim tuyệt vời cho môi trường văn phòng khi bạn cần biên dịch các báo cáo lớn.

Bạn có nhiều lựa chọn bấm kim khác nhau khi sử dụng bấm kim này. Bạn có thể sử dụng kim bấm hạng nặng nhỏ như 1/4 ”và lớn như 3/4”. Nếu bạn cần ghim lại một báo cáo nhỏ hoặc một báo cáo lớn, chiếc bấm kim này sẽ giúp bạn. Nó cũng đi kèm với một cách dễ dàng để loại bỏ kẹt Nếu một chiếc ghim bị kẹt bên trong cơ chế và điều đó không thường xuyên xảy ra, thì bạn có thể sử dụng cơ chế gỡ kẹt giấy ở mặt trước để giải phóng chiếc ghim một cách dễ dàng và quay trở lại làm việc.

Một điều mà bạn sẽ thực sự đánh giá cao chiếc kim bấm này vì độ chính xác của nó. Hầu hết các loại kim bấm hạng nặng đều có độ chính xác cao hơn rất nhiều so với kim bấm thông thường, nhưng điều này còn vượt xa hơn thế nữa. Có một hướng dẫn căn chỉnh tích hợp để đảm bảo kim bấm của bạn đi đúng nơi bạn muốn.

Phần đế của kim bấm dài và chắc chắn và có chân chống trượt để nó bám chặt vào bàn của bạn khi bạn bấm kim – một dụng cụ bấm kim tuyệt vời cho môi trường văn phòng.

3 Kim bấm điện hạng nặng tốt nhất

Nếu kim bấm thủ công không phải là thứ của bạn, thì không có gì tốt hơn một chiếc bấm kim điện hạng nặng. Họ giúp bạn giải quyết tất cả công việc và để lại cho bạn thời gian để làm những việc bạn yêu thích.

EcoElectronix EX – 25 Bấm kim điện hạng nặng tự động

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về chiếc kim bấm này là nó hoạt động êm ái như thế nào. Đây là một chiếc kim bấm hạng nặng có thể xử lý tối đa 25 tờ giấy cùng một lúc và khi bạn hãy sử dụng nó, bạn sẽ kiểm tra lại trong vài lần đầu tiên vì bạn sẽ không tin rằng chiếc kẹp đã được sử dụng một cách hiệu quả và không ồn ào.

Bạn có thể sử dụng sáu pin AA hoặc cắm kim bấm vào nguồn điện bằng bộ chuyển đổi AC. Điểm mạnh thực sự của chiếc bấm kim này là bạn có thể ghim tài liệu nhanh như thế nào. Nó rất đơn giản, dễ sử dụng và nhanh chóng. Bạn có thể ghim hết tài liệu này đến tài liệu khác mà không làm giảm hiệu suất. Trong nhiều năm, bạn sẽ ghim hàng ngàn tài liệu, và chiếc kim bấm sẽ tiếp tục hoạt động.

Bạn cũng có thể tạm biệt đôi tay đau nhức và căng thẳng. Đơn giản, chỉ cần đặt tờ giấy vào kim bấm và để nó làm phần còn lại. Nếu bạn thấy mình phải ghim nhiều giấy tờ lại với nhau và phải làm đi làm lại, thì chiếc kim bấm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và căng thẳng. Với 14 các cài đặt khác nhau, hầu như không có gì mà kim bấm này không làm được.

Tất cả chúng ta đều biết rằng bảo hành là điều cần thiết và kim bấm này được bảo hành trọn đời. Kim bấm này đã được kiểm tra nghiêm ngặt, và điều đó có nghĩa là bạn yên tâm. Nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể nhận được thiết bị thay thế. Việc thay thế có thể gây bất lợi cho môi trường, nhưng kim bấm này đi kèm với bao bì bền vững và thân thiện với môi trường. Công ty này quan tâm đến môi trường và chất lượng.

Bấm kim điện Swingline, hạng nặng

Giảm giá
$ 261. 71 $ 499. 00

MUA TỪ AMAZON

Một trong những điều đầu tiên mà chúng tôi tìm kiếm ở một chiếc bấm kim điện tuyệt vời là khả năng không bị kẹt. Bạn đang sử dụng kim bấm điện để tăng tốc độ, và đó là một thứ có thể làm bạn chậm lại. Kim bấm cung cấp năng lượng AC này có kỹ thuật vượt trội để loại bỏ kẹt giấy và giúp bạn làm việc lâu hơn. Kim bấm có thể sử dụng nhiều trong vô số năm mà vẫn hoạt động hiệu quả.

Kim bấm được đóng gói sẵn với số 5, 00 Hộp mực bấm kim 0, vì vậy bạn đã sẵn sàng để mang ra khỏi hộp. Hệ thống ghim bấm kim loại phẳng cho phép bạn bấm ghim 70 tờ của 20 – pound giấy, vì vậy bạn có rất nhiều kim bấm phía trước của bạn trước khi bạn phải sắp xếp lại bất kỳ mặt hàng ghim nào nữa. Và, khi bạn đang ghim, hướng dẫn hỗ trợ giúp bạn đặt ghim chính xác mọi lúc.

Hộp mực được cấp bằng sáng chế có nghĩa là bạn có thể thực hiện tất cả 5 , 00 0 mặt hàng chủ lực mà không cần phải tải lại, tăng năng suất và tính nhất quán trong nơi làm việc của bạn. Với tất cả các chức năng này, bạn sẽ mong đợi một thiết bị cồng kềnh, nhưng chiếc kim bấm kiểu dáng đẹp này tích hợp hoàn toàn vào môi trường văn phòng của bạn, với các cốc hút trên đế để tăng độ ổn định.

Chiếc kim bấm này được chế tạo để bền lâu, đi kèm với bảo hành 2 năm và sẽ trở thành một mặt hàng chủ lực tại nơi làm việc của bạn.

Nhanh chóng 5080 e Bấm kim điện chuyên nghiệp

Giảm giá
$ 378. 95 $ 599. 00

MUA TỪ AMAZON

Còn rất nhiều nét đẹp trên chiếc kim bấm điện hạng nặng này. Đây là một 90 – dung lượng tờ, vì vậy kim bấm có thể xuyên qua hầu hết mọi thứ. Ngoài ra còn có 5, 00 Dung lượng chủ yếu là 0, vì vậy bạn hiếm khi cần tải lại nó. Khi bạn nghĩ về điều này, bạn sẽ cảm thấy bối rối khi có bao nhiêu tờ giấy có thể đi vào trước khi bạn cần tải lại.

Kim bấm đi kèm với công nghệ cinch phẳng, có nghĩa là các chồng giấy của bạn sẽ phẳng hơn và không bị trượt ra khỏi nhau, làm hỏng các báo cáo gọn gàng đó. Ngoài ra còn có một hệ thống rung thấp, giúp loại bỏ sự rung lắc của việc ghim (rất cần thiết nếu bạn thực hiện nhiều ghim trong một phiên). Kim bấm không ồn, giống như hầu hết các kim bấm điện mới hơn, và đèn LED là một điểm nhấn tuyệt vời. Nếu kim ghim ở mức thấp, đèn sẽ sáng, giúp bạn chạy hiệu quả.

Kim bấm này đắt hơn một chút so với những loại khác, nhưng có lý do của điều đó. Hộp mực ghim cũng chứa một số bộ phận chuyển động không thể thiếu, vì vậy khi bạn thay thế kim bấm, những bộ phận đó cũng được thay thế, dẫn đến một trong những kim bấm tồn tại lâu nhất.

Với công nghệ không kẹt giấy, chiếc kim bấm này sẽ giúp văn phòng của bạn luôn hoạt động và sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.

Những điều cần biết trước khi mua một chiếc bấm kim hạng nặng

Tại sao nên sử dụng Bấm kim hạng nặng?

Tôi có thể nghe bạn hỏi về kim bấm thông thường. Tại sao bạn không thể chỉ sử dụng một chiếc kim bấm thông thường? Chà, kim bấm hạng nặng có rất nhiều ưu điểm . Như chúng ta đã nói ở trên, kim bấm loại nặng có thể ghim qua nhiều tờ giấy. Chúng cũng lý tưởng để ghim qua các vật liệu khác như vải nhựa . Bấm kim thông thường sẽ gặp khó khăn hơn khi làm việc này.

Bấm kim loại nặng cũng giúp bạn thực hiện công việc ghim nhiều tài liệu . Nếu bạn chuẩn bị sẵn sàng cho một bài thuyết trình lớn hoặc kết hợp các tài liệu để phát, bạn có thể gặp khó khăn thực sự khi ghim nhiều trang. Với một chiếc kim bấm hạng nặng, các đòn bẩy bên trong biến một thao tác đẩy tay cầm đơn giản thành rất nhiều lực. Nếu bạn sử dụng kim bấm điện , thì bạn hầu như không cần phải làm gì cả để ghim bấm chạy qua giấy tờ.

Kim bấm hạng nặng cũng sẽ cho bạn một thành phẩm tốt hơn . Đã bao nhiêu lần bạn sử dụng một chiếc kim bấm thông thường chỉ để kim bấm bị lác hoặc không được nén hoàn toàn? Với một chiếc kim bấm hạng nặng, bạn luôn có được một chiếc kim bấm hoàn hảo.

“Milton, ra ngoài với cái cũ và cái mới. Hôm nay bạn sẽ nhận được một chiếc kim bấm hạng nặng mới! ”

Thủ công so với Điện

Khi nó nói đến kim bấm hạng nặng, có hai loại chính: thủ công điện . Sau đó, bạn sẽ cần một tờ tùy thuộc vào số lượng giấy bạn cần ghim lại với nhau và tần suất bạn cần ghim. Hãy xem lý do tại sao bạn có thể chọn cái này hơn cái kia.

Kim bấm thủ công hoàn hảo cho gia đình và sử dụng văn phòng. Chúng có nhiều kiểu dáng và rẻ hơn trong hai sự lựa chọn của bạn. Chúng có thể kéo kim qua nhiều trang nhưng đòi hỏi sức mạnh thể chất của bạn để đẩy kim qua chồng giấy. Chúng phù hợp hơn với việc sử dụng nhỏ hơn và không thường xuyên vì có thể gây căng thẳng nếu bạn sử dụng nó lặp đi lặp lại trong một khoảng thời gian nhỏ.

, 6 Kim bấm hạng nặng tốt nhất (Thủ công & Điện)

Kim bấm điện tốt hơn cho các công việc lớn hơn (và cũng sẽ giải quyết các công việc nhỏ hơn). Với mô hình thủ công, bạn đang sử dụng sức mạnh của mình. Với các mô hình điện, có một động cơ đi kèm để truyền kim bấm vào giấy. Chúng thường đi kèm với khả năng tải các loại kim bấm có độ dài khác nhau, cho phép bạn đẩy kim bấm qua các chồng giấy lớn. Kim bấm điện có giá cao hơn kim bấm thủ công và sử dụng năng lượng để kéo kim bấm, nhưng giúp bạn bấm kim dễ dàng và nhanh chóng hơn.

, 6 Kim bấm hạng nặng tốt nhất (Thủ công & Điện)

An ủi

Bạn không cần phải lo lắng nhiều về sự thoải mái khi sử dụng kim bấm điện, mặc dù bạn vẫn sẽ phải sử dụng cò để cài ra khỏi kim bấm. Với kim bấm thủ công, bạn phải dùng sức tay để ghim giấy. Nếu bạn định làm việc với nó trong một thời gian dài, thì hãy tìm một tay cầm tiện dụng phù hợp với bàn tay của bạn và một tay cầm có chất liệu mềm hơn để bạn có thể cầm trong thời gian dài.

Kích thước ghim

Kích thước của kim ghim bạn cần sẽ phụ thuộc vào số lượng giấy bạn cần ghim lại với nhau. Bạn chỉ cần cố gắng ghim nhiều tờ giấy lại với nhau để nhận ra rằng hầu hết các loại kim bấm không có sức mạnh và hầu hết các loại kim bấm không thể chứa được nhiều tờ. Với một chiếc kim bấm hạng nặng, bạn có nguồn điện, vì vậy bạn nên đảm bảo rằng bạn có độ dài kim bấm.

Nhiều kim bấm hạng nặng có thể chứa được nhiều kích thước ghim và bạn có thể chuyển đổi giữa các kích thước này khi cần. Nếu bạn đang muốn ghim hơn một trăm tờ giấy, thì bạn nên tìm một chiếc kim bấm có thể sử dụng kim bấm lớn. Bạn càng có nhiều kích cỡ ghim khác nhau, thì kim bấm của bạn sẽ càng linh hoạt hơn.

Giá cả

Chúng tôi bắt đầu tìm kiếm kim bấm tốt nhất có thể, nhưng chúng tôi cũng tập trung thực sự vào khả năng chi trả. Bạn thường nhận được những gì bạn phải trả, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải chi tiêu nhiều để có được chất lượng đó. Tất cả kim bấm trong danh sách của chúng tôi là hạng nặng , chất lượng cao, giá cả phải chăng . Chúng tôi đã mua sắm khắp nơi để tìm ra những thứ tốt nhất ở đó.

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên chi thêm một chút để có được sản phẩm bền và chất lượng cao. Khi bạn mua một chiếc kim bấm hạng nặng, bạn sẽ nhận được một sản phẩm sẽ kéo dài. Sản phẩm bền lâu, giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Những chiếc kim bấm thông thường rất dễ bị gãy và khi một chiếc kim bấm bị hỏng, lựa chọn duy nhất là thay thế nó. Với một chiếc kim bấm hạng nặng, bạn không bao giờ cần phải thay thế nó (miễn là bạn chăm sóc nó tốt).

Sự bảo đảm

Nhiều kim bấm nặng sẽ được bảo hành, nhưng không phải tất cả các bảo hành đều như nhau. A bảo hành trọn đời là những gì bạn muốn, vì điều này cho thấy rất nhiều niềm tin vào sản phẩm.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy điều này nếu bạn xem qua trang của người bán trực tuyến trước khi mua. Nếu bạn đang quyết định giữa hai chiếc kim bấm hạng nặng, thì bảo hành thường có thể là người phá vỡ thỏa thuận.

Bài viết liên quan

Back to top button