Bản tin thời trang

6 danh mục đầu tư & danh mục da thật tốt nhất cho nam giới

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Một danh mục da chất lượng cao là một tuyên bố đối với chính nó. Nó cho những người khác thấy rằng bạn đủ cam kết với công việc chuyên môn của mình để đầu tư vào một danh mục đầu tư dài hạn. Đóng gáy bằng da sang trọng và bắt mắt. Nhìn vào bên trong, các ngăn và ngăn được tổ chức cẩn thận phản ánh tốt tổ chức của chính bạn.

Danh mục đầu tư bằng da cũng thân thiện với môi trường hơn so với các sản phẩm bằng nhựa. Sự khéo léo khi tạo ra một danh mục đầu tư như vậy có nghĩa là nó sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ, hoặc thậm chí trong suốt cuộc đời . Chúng bền và mặc đẹp. Và thành thật mà nói, da thật có mùi tuyệt đẹp.

Khi đi công tác, tham dự một cuộc họp hoặc ngồi phỏng vấn, một danh mục đầu tư bằng da là một cách tuyệt vời để tổ chức tất cả đồ đạc của bạn ở một nơi. Thay vì phải cố gắng phân loại đống giấy tờ rời rạc trên bàn họp của bạn, hãy để lại ấn tượng mạnh mẽ với một bộ hồ sơ bằng da thật tối giản, đẹp mắt.

Danh mục đầu tư bằng da thật mang đến cho bạn một bầu không khí chuyên nghiệp, đồng thời giúp bạn có tổ chức và sẵn sàng làm việc.

Các Lựa chọn Hàng đầu của Chúng tôi

Thư mục tài liệu da 'Candide' từ Kháng thời gian

, 6 danh mục đầu tư & danh mục da thật tốt nhất cho nam giới

Time Resistance là một thương hiệu tự hào về việc cung cấp các sản phẩm thủ công có tuổi thọ cao. Danh mục đồ da 'Candide' cũng không ngoại lệ. Da hoàn mỹ của nó được làm bằng da bò nguyên miếng Vachetta của Ý, loại da được sử dụng trên túi xách Louis Vuitton . Điều đó có nghĩa là một danh mục đầu tư mượt mà, mềm như bơ với thiết kế bóng bẩy, hoàn hảo cho một giám đốc điều hành kinh doanh.

Ở bên trong, bạn có không gian để ghi chú vào chỗ trống vào cũng như một số túi. Bạn có thể đựng các giấy tờ có kích thước tiêu chuẩn cùng với một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng lên đến 11 ”Trên đường chéo ở túi lớn nhất trong số các túi này. Ngoài ra còn có các túi nhỏ có kích thước để đựng danh thiếp hoặc những thứ tương tự, đựng bút, và một túi có dây kéo phù hợp với điện thoại. Tất cả các phần cứng là đồng thau bền, giống như dây kéo giữ danh mục đầu tư đóng lại. Lớp lót là cotton – đẹp và dễ lau chùi.

Một trong những điều độc đáo nhất của danh mục đồ da này là tính cách độc đáo của nó. Các nghệ nhân Lithuania, những người đã làm thủ công danh mục đầu tư đã cố tình làm thuộc da bằng các phương pháp giữ nguyên các thớ tự nhiên. Kết quả là một mô hình duy nhất trên mọi 'Candide' trên thế giới, vì vậy danh mục đầu tư của bạn sẽ thực sự độc đáo. Bạn có thể lựa chọn da màu đen, hai tông màu nâu, hoặc một trong các lựa chọn màu sắc tươi sáng, vui tươi.

Time Resistance được đặt ra để tạo ra một sản phẩm sẽ ở bên cạnh bạn suốt đời, và từ thiết kế tối giản đẹp mắt đến tay nghề thủ công đáng tin cậy, danh mục đầu tư này đã đạt được điều đó.

Đọc tay của chúng tôi- đang đánh giá : Thư mục tài liệu da 'Candide' từ Kháng thời gian

Time Resistance đã mang đến cho độc giả của chúng tôi một 10 Giảm giá% (trên toàn bộ giao dịch mua) khi thanh toán. Sử dụng mã khuyến mãi DM 10 trên timeresistance.com .

Danh mục kinh doanh đồ da thật của Gavarnie

Danh mục đầu tư này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một danh mục đầu tư phong cách mà cũng thực tế. Danh mục đồ da Gavarnie được chế tác từ da bò nguyên miếng. Bạn có tùy chọn để làm cho nó nổi với tên của bạn hoặc biểu tượng công ty, cho liên lạc được cá nhân hóa đó. Ngoài ra còn có một túi cỡ tài liệu ở bên ngoài.

Bên dưới nắp có khóa kéo là không gian bên trong rộng rãi. Một bên là ngăn lót bằng da lộn để đựng sổ tay và một ngăn phía sau để đựng sổ tay khác. Bên cạnh đó là một túi đàn accordion có chỗ cho 13 ” máy tính xách tay , hoặc một xấp giấy xếp chồng lên nhau 1/2 ” dày. Chiếc túi khổng lồ này được đóng lại chỉ trong tích tắc, để giữ đồ đạc của bạn ở đúng vị trí. Ngoài ra còn có một túi cỡ giấy khác, túi đựng bút, túi đựng danh thiếp và một túi cỡ điện thoại. Nếu bạn cần đóng gói và mang theo toàn bộ văn phòng của mình khi di chuyển, danh mục đầu tư này có thể chứa tất cả. Không chỉ vậy, thiết kế thông minh của nó có nghĩa là nó sẽ không có bất kỳ chỗ phồng hoặc bung ra ở các đường nối, vì vậy bạn có thể đóng gói nó đầy đủ khi các giấy tờ kinh doanh quan trọng của bạn được an toàn.

Danh mục đầu tư được làm trông đẹp mắt, nhờ vào một số vòng kiểm tra, nơi da được kiểm tra xem có vết nứt hoặc vết xước hay không. Chỉ loại da chất lượng cao nhất mới được đưa vào danh mục đầu tư và điều đó thể hiện. Bạn có thể nhận được danh mục da này với màu nâu bóng hoặc nâu óc chó, hoặc trong một loại sáp dầu quyến rũ. Với loại da thứ hai, da không có màu, chỉ được dán kín, vì vậy bạn sẽ nhìn thấy các thớ đẹp tự nhiên.

Nếu bạn muốn kết hợp giữa sự đơn giản chuyên nghiệp với chức năng , danh mục đầu tư này hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Maruse Personalized Italian Leather Executive Padfolio

Ý có một trong những truyền thống làm đồ da lâu đời nhất trên thế giới . Tấm lót da này là sản phẩm của nhiều thế hệ nghệ nhân truyền lại nghề của họ. Làm việc với da bê nguyên tấm Tuscan tốt, Maruse tạo ra một chiếc túi nhỏ gọn và sang trọng sẽ mang lại cho bạn nụ cười thích thú mỗi khi bạn mở nó ra.

Da bê mượt mà và mềm mại, làm cho trang bìa của danh mục đầu tư tự nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Bạn cũng có thể đặt nó bằng chữ lồng để cá nhân hóa danh mục đầu tư của mình. Danh mục đầu tư có cách đóng có khóa kéo và bố cục bên trong không phức tạp. Có không gian cho sổ ghi chú, một túi vừa vặn với 13″ máy tính xách tay , và chỗ cho một vài tấm thẻ, một cây bút và một vài tờ giấy. Trộn với da tự nhiên là một lớp vải lót trông vô cùng đẹp khi mở cuốn sổ ra. Nó chắc chắn sẽ gây chú ý ngay lần đầu tiên bạn mang nó đến một cuộc họp.

Điểm mạnh của danh mục đầu tư này là cách tiếp cận tối giản của nó. Thiết kế của nó không lãng phí không gian cho bất cứ thứ gì ngoài những thứ cần thiết. Bạn có thể mua nó với một loạt các màu sắc tinh tế, chuyên nghiệp. Trên thực tế, sự kết hợp của da cao cấp với lớp lót vải chất lượng có nghĩa là danh mục đầu tư rất bền và có thể kéo dài suốt đời.

Trong khi một số ít túi của nó có thể không hấp dẫn cho tất cả mọi người, cho một doanh nhân có thể làm việc ảo thuật chỉ với những điều cần thiết và một nụ cười chiến thắng, danh mục đầu tư này sẽ là một lời khen hoàn hảo cho nhóm chuyên nghiệp của bạn.

Danh mục đầu tư và danh mục đầu tư bằng da cho thị trấn mộc mạc

Danh mục đầu tư này nằm ở điểm giao giữa chuyên nghiệp và khó khăn. Bìa được làm bằng da trâu thật, tạo cho nó một vẻ ngoài độc đáo so với các danh mục da khác. Nó có tính thẩm mỹ ngoài trời trong khi vẫn thanh lịch. Da không được nhuộm để thể hiện các thớ tự nhiên. Kết quả là, cá tính của danh mục đầu tư này được thể hiện rõ ràng và nó chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn ấn tượng xung quanh văn phòng.

Danh mục đầu tư đã đóng khóa kéo trên các bìa đệm của nó , cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung trong trường hợp bạn bỏ danh mục đầu tư. Ngoài ra còn có một túi rộng ở bên ngoài. Bên trong nó có không gian cho sổ ghi chú, hai túi đủ lớn để đựng giấy tờ hoặc 12. Máy tính bảng 9 ”, túi có khóa kéo, túi đựng thẻ, hộp đựng bút và túi đựng điện thoại. Chất liệu bên trong là da đẹp hơn và do đó bền và không thấm nước. Để có thêm độ tin cậy, sợi chỉ được sử dụng cũng có chất lượng cao nhất.

Rustic Town sử dụng các nghệ nhân làm đồ da từ Rajasthan, Ấn Độ để làm thủ công danh mục đầu tư này. Công ty làm việc với cộng đồng của họ để đảm bảo rằng các thợ thủ công địa phương sử dụng các kỹ thuật truyền thống được tuyển dụng và có thể tiếp tục những truyền thống đó. Kỹ năng của họ làm cho danh mục đầu tư này trở thành một tác phẩm chất lượng cao, sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ và trông tuyệt đẹp đối với mỗi người trong số họ.

Nếu diện mạo của một danh mục đầu tư bằng da bóng không phải là phong cách của bạn, danh mục đầu tư này sẽ là một kết hợp hoàn hảo cho bạn. Vẻ ngoài mờ tự nhiên của nó khiến nó nổi bật trong thế giới sản phẩm da và bằng cách mua nó, bạn đang ủng hộ những người thợ thủ công truyền thống.

AYXCG Leather Portfolio / Danh mục đầu tư

Giảm giá
$ 113. 99 $ 129. 99

MUA TỪ AMAZON

Danh mục đầu tư này có đầy đủ các tính năng thiết thực trong khi cũng có một thẩm mỹ tự tin, tối giản. AYXCG sử dụng một phong cách hoàn thiện da để làm da “ngựa điên”. Chúng bắt đầu với da bò nguyên miếng và trải qua các công đoạn lặp đi lặp lại là bôi sáp dầu và đánh bóng da. Những gì bạn nhận được cuối cùng là da với một màu sắc ngoằn ngoèo độc đáo, và bạn càng sử dụng nó, bạn càng đánh bóng nó, làm cho nó sáng hơn mọi lúc. Đó là một cách phong cách để nổi bật so với các đồng nghiệp kinh doanh của bạn. Để cá nhân hóa hơn, bạn cũng có thể khắc tên của mình trên vỏ.

Bên trong có một tính năng tuyệt vời: một chất kết dính O-ring. Dễ dàng nạp đầy, chất kết dính đủ lớn để chứa đến 80 trang. Đây là khoảng trống dành cho sổ ghi chú. Ở phía đối diện của danh mục đầu tư, bạn cũng có hai túi tài liệu với đủ không gian để chứa một 13 ”máy tính xách tay, túi đựng thẻ, hộp đựng bút và túi đựng điện thoại. Bên trong cũng trông tuyệt vời, được làm từ da giống như vỏ ngoài. Một khóa kéo chắc chắn giữ toàn bộ mọi thứ lại với nhau để bảo vệ các giấy tờ quan trọng của bạn.

Thiết kế được sắp xếp hợp lý và tối giản. Bên trong, bố trí có tổ chức và mọi thứ đều có thể dễ dàng truy cập. Bên ngoài, bìa lộ ra lớp da đẹp và được làm tinh tế một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể mua danh mục đầu tư này với nhiều màu sắc phù hợp hoàn hảo với các sản phẩm da công sở hợp thời trang như dây đeo đồng hồ và thắt lưng.

Kết hợp nội thất có tổ chức thực tế với một – Nhìn bên ngoài, danh mục đầu tư này là một sự pha trộn tuyệt vời giữa hình thức và chức năng sẽ trông tuyệt vời dưới bàn tay của bất kỳ giám đốc điều hành nào.

Epping & Park Leather Danh mục đầu tư

Sắp xếp các giấy tờ kinh doanh của bạn với những gì tốt nhất từ ​​nghề da của Ý. Da bò nguyên miếng được đánh bóng đến mức dường như có thể tự phát sáng. Chỉ cần nhìn từ trang bìa, bạn có thể biết danh mục đầu tư này được thiết kế để thu hút sự chú ý và tạo ra một tuyên bố.

Một chiếc khóa kéo chắc chắn che giấu phần bên trong có chức năng đáng ngạc nhiên. Bạn có một chiếc túi vừa vặn với 13 ”máy tính xách tay, một túi có khóa kéo, túi đựng thẻ, hộp đựng bút và túi đựng điện thoại. Ngoài ra còn có không gian cho một notepad. Các túi trong danh mục đầu tư bằng da này có một tính năng đặc biệt hữu ích để kéo dài tuổi thọ danh mục của bạn: túi đàn hồi. Đã qua rồi cái thời túi da của bạn bị giãn ra do sử dụng liên tục. Các túi vẫn được cắt bằng da chất lượng giống như bìa, vì vậy bạn vẫn giữ được vẻ đẹp của da.

Đây là một trong những sản phẩm biết khi nào nên giữ trở lại, và kết quả là một thiết kế thanh lịch. Bìa có một chút tinh tế nhưng vẫn tối giản. Nội thất không có nhiều túi hơn mức mà một doanh nhân thực sự cần trong danh mục đầu tư, và khéo léo xây dựng ngăn đựng bút vào cột sống của danh mục đầu tư. Bạn sẽ có được một danh mục đầu tư với rất nhiều không gian nếu bạn cần phải đóng gói nó đầy đủ, nhưng không bao giờ trông trống rỗng khi bạn chỉ cần mang theo một vài giấy tờ.

Từ bìa da bóng bẩy với kết cấu bền bỉ và chắc chắn, danh mục đầu tư thủ công này là một cách chắc chắn để luôn có tổ chức trong khi vẫn trông đẹp mắt.

Những điều cần biết Trước khi mua một danh mục đầu tư bằng da

Danh mục đầu tư so với danh mục đầu tư: Sự khác biệt

Danh mục đầu tư có đủ hình dạng và kích cỡ vì chúng được tạo ra để đựng nhiều loại mặt hàng. Thay vì mở theo kiểu sách, nhiều cuốn mở ra giống như đàn accordion. Điều này mang lại cho họ khả năng chuyên chở nhiều hơn là chỉ những món đồ phẳng. Một số danh mục đầu tư thậm chí còn đủ lớn để vận chuyển các tác phẩm nghệ thuật, trong khi những danh mục khác có kích thước máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Danh mục đầu tư thường sẽ có một túi ở một bên để đựng sổ tay cũng như một số túi để mang bút và các vật dụng văn phòng khác.

Nếu bạn muốn vận chuyển chỉ những mặt hàng phẳng, một danh mục đầu tư là dành cho bạn. Chúng tương tự như danh mục đầu tư, nhưng được làm mỏng hơn để tiết kiệm không gian. Thiết kế mỏng hoàn hảo cho giấy tờ, sổ ghi chép, hoặc một số máy tính xách tay. Nhìn chung, danh mục đầu tư có xu hướng có kích thước như một cuốn sách. Một danh mục đầu tư sẽ có một ngăn cho sổ tay, cũng như một hoặc hai túi có thể chứa một vài loại giấy tờ.

Tay nghề thủ công và độ bền

Các sản phẩm bằng da có lợi ích thiết thực là bền lâu, miễn là chúng được làm tốt. Danh mục đầu tư thủ công có xu hướng có chất lượng cao hơn, sử dụng da tốt hơn và có kết cấu tốt hơn. Một danh mục da tốt sẽ không chỉ tồn tại trong nhiều năm mà còn lâu bền.

Hãy tìm loại da chất lượng cao không có vết xước hoặc vết xước. Danh mục đầu tư có một số bộ phận chuyển động có thể bị mòn, nhưng nếu da tốt thì da sẽ không bị giãn hoặc nứt khi sử dụng nhiều lần. Da chất lượng cũng có khả năng chống nước, có nghĩa là nó sẽ không bị ố do nước làm hỏng. Một tính năng khác của sự khéo léo của danh mục đầu tư là khâu của nó. Đường khâu lõm hoặc ít nhất là phẳng ngăn không cho nó bị rách trong quá trình vận chuyển. Nhìn chung, hãy ưu tiên độ bền trong kỹ thuật thủ công của danh mục đầu tư của bạn để tối đa hóa tuổi thọ của nó.

Thiết kế

Một danh mục đầu tư chỉ hữu ích như nội dung của nó và thiết kế bên trong danh mục đầu tư thường ảnh hưởng đến cách bạn sử dụng nó. Nhìn bên ngoài, hầu hết các danh mục đầu tư bằng da sẽ có thiết kế giống nhau, mặt nhẵn, vì vậy bên trong là nơi mỗi danh mục cá nhân thực sự tỏa sáng.

Nội thất thường có sẵn trong một loạt các màu sắc và chất liệu. Tìm túi gia cố hoặc vật liệu chịu lực để tránh hư hỏng. Cũng nhìn vào sự sắp xếp của các túi và các ngăn khác. Bố cục có trực quan và có tổ chức không? Bạn có thể dễ dàng truy cập các tài liệu quan trọng nhất của mình không? Bạn có cần phải tìm hiểu kỹ danh mục đầu tư để tìm một mặt hàng nhất định không? Một danh mục đầu tư được thiết kế tốt sẽ có một logic với bố cục của nó, giúp bạn luôn chính xác và có tổ chức.

Không gian lưu trữ

Danh mục đầu tư thường có chỗ cho một số mục và thiết kế thời trang của danh mục đầu tư bằng da hoàn thành điều này mà không trông cồng kềnh. Cân nhắc xem bạn đang sử dụng danh mục đầu tư của mình để làm gì: nếu bạn chỉ cần lưu trữ danh thiếp và một vài giấy tờ, bạn có thể chọn danh mục đầu tư mỏng hơn hoặc danh mục đầu tư. Nếu bạn cần danh mục đầu tư của mình trở thành một hộp công cụ hoàn chỉnh cho bất kỳ và tất cả các tình huống công việc, hãy tìm thêm các túi và ngăn. Nếu bạn quyết định mang theo máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của mình trong danh mục đầu tư, điều đó cũng sẽ yêu cầu túi rộng rãi của riêng nó.

Tính linh hoạt

Một ngày làm việc thường không chỉ đơn thuần là xử lý tài liệu. Bạn có thể cần sử dụng danh mục đầu tư của mình như một bảng ghi tạm để viết tiếp. Tốc độ bạn có thể tìm và tạo tài liệu từ danh mục đầu tư có thể rất quan trọng. Đa chức năng có thể là một tài sản chính trong danh mục đồ da. Cho dù bạn là một giám đốc điều hành làm việc trong văn phòng hay một nhà khảo sát ghi chép trong lĩnh vực này, tính thực tế của danh mục đầu tư của bạn là rất quan trọng.

Đóng

Lý do bạn sử dụng sổ da ngay từ đầu là để bảo vệ tài liệu và đồ đạc của bạn. Một danh mục đầu tư không thể đóng đúng cách, hoặc có nguy cơ mở bất cứ lúc nào, thì mục đích chính của nó không thành công. Không một giám đốc điều hành nào muốn bước vào một cuộc họp quan trọng và phát hiện ra rằng các giấy tờ quan trọng của họ đã bị rơi ra ngoài khi đi dạo qua.

Đóng khóa có khóa kéo là phương pháp an toàn nhất cho một chiếc da danh mục đầu tư. Nó cung cấp một con dấu hoàn hảo, kiểu dáng đẹp và dễ sử dụng. Khóa kéo cũng bền và thường khen ngợi tính thẩm mỹ của da. Đối với các túi bên trong, việc đóng kín sẽ ít rủi ro hơn, đặc biệt nếu được bảo vệ bằng khóa kéo bên ngoài. Các mấu và chốt khóa dán có thể giữ các vật nặng hơn như đồ điện tử an toàn trong túi tương ứng của chúng.

Bài viết liên quan

Back to top button