Bản tin thời trang

5 thang bậc hạng nặng tốt nhất để đảm bảo an toàn tối đa

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng 1 2021

Khi nói đến những công việc khó khăn ngoài tầm với, một chiếc thang là một công cụ cần thiết. Tuy nhiên, bạn có biết có bao nhiêu thương tích gây ra mỗi năm do sử dụng thang sai cách, và thiết kế thang không tốt không? Trong khi một số thương tích là do lỗi của con người, nhiều trường hợp là do vật liệu và cấu trúc kém. Vì lý do đó, tôi đề xuất thang hạng nặng .

Không chỉ là loại thang có trọng lượng lớn, chắc chắn và an toàn hơn thang thông thường mà nó còn được khuyên dùng cho những người to lớn. Thang bậc nặng được thiết kế để chịu được nhiều trọng lượng khi giữ nguyên vị trí. Bạn cũng có thể tìm thấy thang bậc hạng nặng, nhẹ và đa năng.

Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Thang nhôm DeWalt (DXL 2010 – 02)

Chiều cao khả dụng : 2 , 3, 4, 6 bộ | Tối đa tải : 300 lb. | Chất liệu : Nhôm

Một thang bậc toàn diện tuyệt vời có thể chịu được tải nặng. Chiếc thang này của DeWalt được làm bằng nhôm để giữ cho nó nhẹ trong khi vẫn chắc chắn. Nó là 300 Khả năng chịu tải lb phù hợp với bất kỳ kích thước nào bạn mua, vì vậy chiếc thang này sẽ giữ bạn lên một cách an toàn bất kể bạn cần 2 feet hay 6 chân bậc thang.

Thang bậc bao gồm các bậc sâu hơn, một tính năng giúp rất nhiều cho cảm giác sử dụng thang này. Không gì khiến bạn yên tâm bằng việc bạn có thể đặt cả bàn chân của mình lên một bậc thang. Mặc dù đỉnh thang có thể không đủ vững chắc để tăng gấp đôi thành một bậc thang, nhưng nó được gia cố để có thể lấy các dụng cụ nặng nhất của bạn mà không bị đổ mồ hôi.

bạn cũng có bàn chân rộng và đẹp để giữ chỗ dựa ổn định. Để tăng cường sự ổn định đó, đế chân được làm bằng cao su chống trơn trượt. Điều này đặc biệt tuyệt vời trên các loại cao 4 feet và 6 feet, nơi tiếp xúc với mặt đất nhiều hơn giúp đầu óc bạn thoải mái khi làm việc ở độ cao.

Thang bậc Louisville (FY 8003)

Giảm giá
$ 250. 53 $ 293. 49

MUA HÀNG TỪ AMAZON

Chiều cao khả dụng : 2,3 feet | Tối đa tải : 300 lb. | Chất liệu : Sợi thủy tinh

Thang bậc này có thể trông nhỏ, nhưng nó có thể kéo trọng lượng của nó khi mang theo của bạn. Nếu bạn cần một chiếc thang nhỏ gọn nhưng cực kỳ ổn định, Louisville đã tạo ra mẫu này cho bạn.

Trước hết, thang có chân rộng để tăng độ ổn định, ngoài đế cao su chống trơn trượt của chúng. Khi bạn thực sự leo lên bậc thang, bạn sẽ nhận thấy các bậc thang sâu hơn. Mỗi cái sâu 6 inch để giúp bạn giữ vững bước chân của mình. Cuối cùng, đỉnh đủ chắc chắn để hoạt động như một bậc thang khác, một điều hiếm thấy với thiết kế bậc thang bậc này. Phần trên được đúc thành một rãnh có độ bám đường cao để giữ cho bạn ổn định.

Kích thước và hình dạng của thang bậc này làm cho nó trở nên hoàn hảo để dễ dàng sử dụng. Vì nó có sẵn trong các loại 2 ft hoặc 3 ft, chiều cao của thang rất nhỏ. Nó cũng có các thanh giằng bên trong trượt vào bên trong khi bạn gấp bậc thang lên, tiết kiệm không gian và tránh cho chúng xảy ra tai nạn.

Thang bậc thang đôi Louisville Ladder (FM 1504)

Độ cao khả dụng : 4 chân | Tối đa tải : 300 lb. | Chất liệu : Sợi thủy tinh

Đây là một trong những loại thang mà bạn sẽ sử dụng mọi lúc. Với độ cao 4 feet, đây là chiều cao hoàn hảo cho hầu hết các mục đích sử dụng gia đình hoặc sử dụng chuyên nghiệp trong các khu dân cư. Là một chiếc thang đôi, hai người có thể sử dụng nó cùng một lúc và bậc thang đủ ngắn để làm như vậy mà không có bất kỳ lo lắng nào về an toàn.

, bậc thang bậc này an toàn như khi họ đến. Cấu trúc bằng sợi thủy tinh có nghĩa là thang sẽ không dẫn điện. Dành cho người dùng có kế hoạch tận dụng tối đa lợi ích của thang 300 Khả năng chịu tải lb, mỗi bậc được gắn chặt bằng đinh tán đôi để đảm bảo trọng lượng được phân phối an toàn.

Một tính năng tiện dụng là “Raptor Top”, một khay dụng cụ từ tính có thể gắn vào vị trí phía trên của bậc thang. Thay vì phải liên tục kéo lên và xuống thang để tìm thêm vít, bạn có thể giữ chúng trong khay, cùng với máy khoan và các công cụ nhỏ hơn như tua vít cũng có thể cắm vào.

Thang bậc bằng sợi thủy tinh DeWalt (DXL 3010 – 04)

Chiều cao khả dụng : 4, 5, 6, 7, 8 feet | Tối đa tải : 300 lb. | Chất liệu : Sợi thủy tinh

Đây là một chiếc thang bậc tuyệt vời nếu bạn cần làm công việc điện công nghiệp. Cấu trúc bằng sợi thủy tinh có nghĩa là thang sẽ không dẫn điện. Vì lựa chọn từ cao đến rất cao, những chiếc thang này có thể không tìm thấy nhà trong ngôi nhà của bạn, nhưng là lý tưởng để tiếp cận các dây cao nhất trong công việc xây dựng thương mại.

DeWalt đã trang bị cho chiếc thang bậc này một số tính năng đơn giản nhưng hiệu quả để làm cho trải nghiệm làm việc với thang trở nên thú vị. Đỉnh thang được đúc để bạn có thể để sẵn các vật dụng lỏng lẻo như đai ốc và có không gian cho các dụng cụ của bạn. Bạn cũng có thêm các bậc sâu để có điều kiện làm việc thoải mái hơn và các thanh giằng chống kẹp giữa các ray thang để giữ nguyên các đầu ngón tay của bạn.

Ngoài thân nhôm, thang bậc này cũng bao gồm các thanh giằng rộng, các bậc đôi có đinh tán và các chân chịu lực, tất cả đều làm cho thang sử dụng an toàn hơn và kéo dài tuổi thọ hiệu quả của nó. Đối với một người chuyên nghiệp muốn đầu tư vào một chiếc thang bậc nặng nghiêm trọng, hãy xem mô hình này của DeWalt.

Louisville Twin Step Fiberglass Step Ladder (FM 1404 HD)

Chiều cao khả dụng : 4, 5, 6, 8, 10, 12, 14, 16 chân | Tối đa tải : 375 lb. | Chất liệu : Sợi thủy tinh

Thang bậc này là bằng chứng cho thấy thang hạng nặng có đủ hình dạng và kích cỡ. Hoàn toàn phù hợp với những người nặng, những người cần một chiếc thang mà họ có thể dựa vào, kết cấu bằng sợi thủy tinh chắc chắn và bản lề thép chịu lực có nghĩa là chiếc thang này sẽ tồn tại trong nhiều năm trong tình trạng tuyệt vời.

Thang cũng được làm với bộ phận bảo vệ gần chân để tránh làm hỏng giá đỡ của thang và được thiết kế để các thanh giằng của thang trượt tự trượt vào ray thang, tất cả để tránh thiệt hại ngẫu nhiên có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của thang bậc.

Tất nhiên, điểm bán hàng lớn đối với mô hình này là nó có bao nhiêu kích thước. Cho dù bạn cần một bậc thang để lên gác mái của mình hoặc nếu bạn đang lắp đặt một không khí thông hơi trong nhà kho, có một cái thang cho bạn.

Louisville có đế cao su “Raptor Boot” riêng cho chân thang và trong khi Raptor Boots cũng có có sẵn trên các mô hình khác, nó đặc biệt quan trọng đối với thang có chiều cao này. Đế có nhiều diện tích bề mặt để kẹp và được làm bằng vật liệu chống mài mòn đặc biệt để đảm bảo bạn có thể sử dụng thang này một cách an toàn nhiều lần.

Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Thang Bậc Thang Hạng Nặng

Các loại thang bậc

Tiêu chuẩn
Đây là bậc thang mà bạn quen thuộc nhất. Nó chỉ có các bậc ở một bên và kệ trên cùng không phải là bậc nhưng có thể được sử dụng như một giá đựng dụng cụ hoặc tài liệu. Nó có thể chắc chắn và bền.

Song sinh
Thang bậc này có các bậc ở hai bên cho phép hai người sử dụng nó cùng một lúc. Hãy chắc chắn kiểm tra xếp hạng trọng lượng, mặc dù nó thường cao hơn mức của thang tiêu chuẩn, cho phép người nặng hơn sử dụng.

Nền tảng
Thang bậc này có các bậc ở một bên, giống như bậc thang tiêu chuẩn, nhưng cũng có một bệ ở phía trên có thể đứng được. Đây là một chiếc thang đa chức năng tuyệt vời.

Vật lộn
Thang bậc này có thiết kế khung chữ A với các bậc ở một bên và một bậc thang phụ nhô lên từ giữa. Đây là một chiếc thang bậc đa chức năng tuyệt vời để làm việc trên trần nhà.

Telescoping
Thang bậc này có thể được mở rộng ở hai bên. Nó có nhiều cấu hình và là một chiếc thang đa năng thực sự. Nó chắc chắn và tuyệt vời để làm việc trên cầu thang.

Chân máy
Một giá ba chân có các bậc ở một bên và chỉ có một thanh ray ở bên kia. Nó được thiết kế để phù hợp với những nơi mà các thang bậc khác không thể.

Kiểm tra khả năng chịu tải

Sau khi bạn biết loại thang bạn cần, bạn nên kiểm tra xếp hạng trọng lượng để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn. Có một cái thang ra khỏi đó cho mọi kích thước và trọng lượng; nó chỉ là một vấn đề của việc tìm kiếm nó. Khả năng chịu tải được cung cấp bởi Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (ANSI).

  • Loại III: 200 pound (chủ yếu dùng trong gia đình)
  • Loại II: 225 bảng
  • Kiểu TÔI: 250 bảng
  • Loại IA: 300 bảng
  • Loại IAA: 375 bảng

Khi bạn quyết định chọn chiếc thang nào, hãy chắc chắn rằng người sử dụng phải mặc quần áo và dụng cụ nào. cũng sẽ được đeo khi sử dụng thang.

Sợi thủy tinh so với nhôm

Hầu hết ray thang được chế tác từ sợi thủy tinh hoặc nhôm . Cả hai chất liệu này đều chắc chắn, bền và nhẹ, nhưng liệu có cái nào bạn nên chọn hơn cái kia không?

Công việc bạn cần làm sẽ quyết định vật liệu nào tốt hơn. Nếu bạn đang làm bất kỳ công việc điện nào hoặc làm việc gần bất kỳ dây điện hoặc mạch điện nào, thì thang sợi thủy tinh sẽ hoạt động tốt hơn vì nó sẽ không dẫn điện và điện giật mà bạn tiếp xúc. bất cứ thứ gì.

Một thang nhôm nhẹ hơn thang bằng sợi thủy tinh và có thể chứa nhiều trọng lượng hơn, phù hợp với những người to lớn hơn . Mạnh mẽ hơn, thang nhôm cũng có kích thước lớn hơn và thường có thể được kéo dài hơn.

Làm thế nào để phù hợp với công việc

Mua một chiếc thang phù hợp không chỉ đơn giản là tìm được một chiếc có thể giữ được trọng lượng của bạn và giá cả phải chăng; bạn cũng nên suy nghĩ xem bậc thang nào sẽ là an toàn nhất và làm cho công việc của bạn trở thành dễ nhất .

Rõ ràng là một cái thang quá ngắn sẽ gây nguy hiểm ở nơi làm việc nhưng bạn có biết rằng một cái thang quá dài cũng sẽ làm bạn chậm lại và gây nguy hiểm không? Bạn cần chọn thang phù hợp với chiều cao của công việc bạn đang làm. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn đơn giản như vậy.

Khi kiểm tra chiều cao của thang, bạn cần nhớ rằng tổng chiều cao của thang không giống với chiều cao làm việc .

Chiều cao của thang không tính đến điểm cao nhất mà bạn có thể đứng; nó chỉ cho bạn biết tổng chiều cao.

Đảm bảo kiểm tra xem bạn có thể đứng ở đâu trên thang và điều đó có đủ độ cao cho bạn không. Một điều mà bạn không bao giờ muốn làm là bước cao hơn mức bạn nên làm. Các bậc thang biến một bậc thang chắc chắn thành một bậc thang không cân bằng.

Phụ kiện thang bậc

Một số thang bậc sẽ đi kèm với các phụ kiện bổ sung trong khi một số thang sẽ được thiết kế để sử dụng với các phụ kiện mua riêng. Khi bạn đang tìm kiếm sự an toàn hoặc sử dụng bổ sung, có một số phụ kiện mà tôi khuyên dùng.

Bộ ổn định : Những phụ kiện này giúp ổn định thang khi nó dựa vào bề mặt và cũng rất tốt để làm việc xung quanh cửa sổ.

Bộ cấp độ : Điều này cho phép bạn để mở rộng thang ở một bên để tìm sự cân bằng trên các bề mặt không bằng phẳng.

Giắc cắm của thang : Điều này cho phép hai thang có thể để hỗ trợ một giai đoạn giàn giáo.

Bài viết liên quan

Back to top button