Phụ kiện thời trang

5 giá đỡ giắc cắm hạng nặng tốt nhất cho ô tô, SUV hoặc xe tải của bạn

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng 6 2021

Nếu bạn muốn thực hiện một số công việc trên ô tô của mình, thì bạn cần một giá đỡ giắc cắm, nó chỉ đơn giản như vậy. Bây giờ, câu hỏi là, bạn muốn có một giá đỡ giắc cắm thông thường hay một chân đế giắc cắm hạng nặng ? Câu trả lời rất đơn giản và rõ ràng. Nếu bạn đang ở dưới gầm xe của mình, bạn muốn biết rằng bất cứ thứ gì đang giữ phương tiện của bạn đều sẽ giữ phương tiện của bạn. Giá đỡ giắc cắm bền và chắc chắn sẽ giữ được nhiều trọng lượng hơn an toàn hơn so với lựa chọn giá rẻ, mọi lúc.

Liên quan : Cách Sử dụng Giắc cắm Sàn để Nâng Ô tô hoặc Xe tải của bạn

Chúng tôi nỗ lực tìm kiếm thiết bị mạnh nhất và jack khó khăn nhất nổi bật ở đó. Khi chúng tôi đang làm việc trên phương tiện của mình, chúng tôi muốn cảm thấy an toàn nhất có thể. Chúng tôi không ngại trả thêm một chút để có thêm một chút an ninh và, hãy đối mặt với nó, cứu bản thân khỏi chấn thương nghiêm trọng. Đây không phải là một nhiệm vụ mà chúng tôi xem nhẹ.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Chân đế giắc cắm hạng nặng 2, 3 và 6 tấn tốt nhất

Pro -Lift T – 6906 Chân đế giắc cắm đôi pin D

Đây là một chân đế cắm hoàn hảo cho loại nhỏ -Xe hạng trung, tải trọng đến 6 tấn. Nó có thể cẩu xe của bạn ở bất cứ đâu 16 ”chỉ cách mặt đất dưới 2 ft, cung cấp đủ khoảng trống để hoạt động bên dưới.

Kích được làm bằng thép chịu lực nên bạn có thể yên tâm tin tưởng giao chiếc xe của mình vào kích. Thanh nâng bằng thép giống nhau, và được quay lên trên bằng bánh cóc được thiết kế để nâng êm. Điều này có nghĩa là kiểm soát nhiều hơn độ cao của kích (và xe của bạn) và an ninh vì thanh nâng sẽ không đột ngột hạ xuống.

Để đảm bảo an toàn, có hai khóa trên giắc cắm để giữ nó ở đúng vị trí, để cái này hỏng cái kia sẽ tránh cho xe của bạn bị rơi xuống đất. Kích cũng đáp ứng hoặc vượt quá tất cả các yêu cầu an toàn tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn chất lượng và độ chắc chắn mà bạn có thể nhìn thấy và cảm nhận được ở giắc cắm của mình, thì không cần tìm đâu xa hơn chân đế giắc cắm này từ Pro-Lift.

Tốt nhất 10 – Chân đế giắc cắm hạng nặng

Sunex 1410 Đế giắc cắm cao (Tiêu chuẩn, Trung bình khá)

Doanh thu
$ 236. 99 $ 289. 95

MUA TỪ AMAZON

Nếu bạn đang tìm kiếm một giá đỡ kích xe bền và chịu lực , thì đây 10 – Con thú tấn là dành cho bạn. Đây là một giá đỡ tuyệt vời cho tất cả các phương tiện của bạn, từ ô tô đi làm đến xe tải, xe kéo và các thiết bị khác của bạn. Một vật dụng tiện dụng cần có trong nhà để xe của bạn và cũng là một công cụ chính cho các công trường xây dựng, nông nghiệp và môi trường công nghiệp.

Có ba 10 – chân đế tấn để lựa chọn. Kích thước tiêu chuẩn có chiều cao thấp là 11 ”và chiều cao là 17. 3 ”. Chân đế vừa có thể di chuyển giữa 18. 9 ”và 29. 9 ”. Cuối cùng, chân đế cao đi từ 28. 1 ”thành một con số khổng lồ 46. 5 ”. Miễn là chiếc xe của bạn nằm trong phạm vi trọng lượng, bạn có thể tìm một giá đỡ để nâng nó lên cao tùy thích.

Mỗi ​​chân đế có bốn- chân đế bằng thép, mang lại sự an toàn và ổn định cho chiếc xe lớn của bạn, đồng thời ống nặng tăng thêm sức mạnh và độ bền. Yên xe lớn giúp xe giữ nguyên vị trí sau khi nâng cao và bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh độ cao khi đang làm việc. Yên xe hình chữ v cũng giúp cho việc nâng trục hoặc mặt dưới của xe tải trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn thứ gì đó có thể xử lý các phương tiện và thiết bị lớn, thì- chân đế cắm nhiệm vụ là dành cho bạn.

Tốt nhất 12 – Chân đế giắc cắm hạng nặng

Giá đỡ Jack bằng thép Torin màu đỏ lớn

Doanh thu
$ 135. 68 $ 200. 56

MUA TỪ AMAZON

Bạn sẽ nhận được một cặp giá đỡ khi mua hàng này, và chúng có thể chứa đến 12 tấn. Chúng có đế góc rộng để đảm bảo an toàn khi chúng được mở rộng đến chiều cao tối đa và có vẻ ngoài chắc chắn giúp bạn đảm bảo an toàn trước khi bạn bắt đầu sử dụng chúng.
Các giá đỡ này được làm từ thép rèn cao cấp và được hàn với nhau để tăng độ bền. Trên mỗi chân đế, bạn sẽ thấy diện tích yên xe lớn, mang lại sự vững chãi cho người ngồi trên đó. Yên xe cũng được thiết kế góc cạnh để tránh xe của bạn bị trượt.

Giá đỡ sử dụng hệ thống bánh cóc để nâng cao và giữ chúng ở vị trí. Khi bạn đang nuôi chúng, bạn có thể di chuyển độ cao từ giữa 18. 3 ”và 25. 1 ”. Điều đó mang lại cho bạn sự linh hoạt và nâng xe của bạn cao hơn nhiều giá đỡ khác trên thị trường.

Chúng tôi thích sự an toàn của những giá đỡ này. Họ sẽ nâng hầu hết mọi phương tiện của bạn và giữ chúng một cách an toàn.

Tốt nhất 20 – Chân đế giắc cắm hạng nặng

Đế giắc cắm hạng nặng AFF

Nếu bạn muốn một giá đỡ giắc cắm nặng có thể chứa đến 20 tấn, thì giá đỡ này là một trong những e lựa chọn tốt nhất hiện có. Với một chất rắn 10″ NS 10 ”, bạn có thể cẩu lên ô tô, xe tải, xe thương mại và đội xe công nghiệp của mình. Sử dụng chân đế này với tất cả các thiết bị của bạn và hoàn thành việc bảo trì và sửa chữa ngay lập tức.

Chốt là một hệ thống an toàn quan trọng giữ tải an toàn, và bạn có thể điều chỉnh chốt để tạo 7 vị trí chiều cao, từ 12″ đến 20 ”. Ngoài ra còn có các yên cực lớn để chứa các phương tiện và thiết bị lớn nhất. Yên xe hỗ trợ 3 ”x 5” có không gian rộng rãi để cố định trục và gầm của hầu hết các loại xe, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn về độ cao. Yên xe cứng cáp này mang lại độ bền và tuổi thọ cao.

Chân đế chống chịu tải nặng đáp ứng các tiêu chuẩn ANSI và PALD và hoàn hảo cho các đội ô tô, thiết bị xây dựng, xe nông nghiệp và nơi làm việc chuyên nghiệp. Giắc cắm hoàn hảo cho số lượng, cả về số lượng phương tiện nó có thể nâng và khối lượng.

Tốt nhất 22 – Tấn Đế giắc cắm hạng nặng

OTC Giá đỡ Jack

Các giá đỡ này rất chắc chắn và cứng cáp. Chúng được làm từ thép hàn để có độ bền và rắn chắc. Các căn cứ cũng rộng để đảm bảo an ninh khi xe của bạn được nâng lên. Các chân đế bằng phẳng cũng giúp giắc cắm không bị chìm khi bạn đặt chúng trên nền đất lỏng lẻo.

Hệ thống khóa chốt cho phép bạn khóa chân đế giắc cắm theo từng bước ba inch . Ở phía trên, bạn sẽ thấy một yên xe rộng rãi được thiết kế góc cạnh để tạo sự an toàn cho chiếc xe đang ngồi trên đó. Bạn cũng sẽ thích các tay cầm ở bên cạnh của mỗi chân đế giúp dễ dàng di chuyển và mang theo.

Các giá đỡ này đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của Hoa Kỳ về thiết bị nâng, để bạn biết rằng chúng đã được kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn. Chúng có thể chịu được trọng lượng lên đến 2 tấn và không làm bạn thất vọng.

Đây là những giá đỡ tuyệt vời cho bất kỳ phương tiện nào bạn có thể có ở nhà.

Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Đế Jack

Vật chất

Lựa chọn giá đỡ giắc cắm tốt nhất và chắc chắn nhất phụ thuộc vào nhiều yếu tố và vật liệu được sử dụng đóng một vai trò quan trọng trong việc này. Nếu bạn muốn có một chân đế vững chắc và bền, thì nó cần phải được làm từ vật liệu chắc chắn và bền. Có hai tùy chọn chính khi nói đến giá đỡ của bạn: nhôm thép .

Nhôm có lợi là nhẹ và bền. Nhẹ sẽ tốt hơn nếu bạn cần di chuyển giá đỡ giắc cắm nhiều từ trong ra ngoài kho hoặc giữa các vị trí. Vật liệu cứng và bền nhưng sẽ không bám chắc như thép nên không được sử dụng để nâng quá nặng.

Thép là một trong những lựa chọn hàng đầu khi nói đến kích ô tô. Nó có thể không nhẹ bằng nhôm, nhưng nó chắc chắn hơn rất nhiều. Nếu bạn đang tìm cách hỗ trợ các loại xe hạng nặng, thì thép là con đường phù hợp. Cũng giống như nhôm, thép rất chắc chắn và bền. Nhược điểm của vật liệu này khi so sánh với nhôm, ngoài việc nặng hơn, là nó thường đắt hơn, nhưng nếu bạn có một chiếc xe nặng, thì thép là thứ bạn cần.

So sánh giá đỡ bằng nhôm và thép.

Xếp hạng tải trọng

Khi bạn thấy xếp hạng trọng lượng cho chân đế, điều đó đề cập đến đến một cặp giá đỡ giắc cắm. Các ASME PASE – 2014 quy định nói rằng giá đỡ giắc cắm phải được đánh giá theo cặp. Tải trọng tối đa của một cặp kích cũng không được vượt quá công suất danh định của giá đỡ riêng lẻ. Ví dụ: bạn không thể sử dụng 5 tấn và một 10 – Chân đế nâng hạ xe 7 tấn.

Mỗi ​​giá đỡ trong một cặp cũng phải có khả năng vượt qua thử nghiệm chịu tải trọng gấp đôi tải trọng trong mười phút.

Vì vậy, một giá đỡ được xếp hạng cho 5 tấn phải có thể giữ được 10 tấn cho 10 phút. Không được nhiều hơn số 0. 125 ”giảm chiều cao của giá đỡ kích sau khi loại bỏ tải. Giá đỡ của giắc cắm được kiểm tra riêng lẻ và như một cặp.

Luôn đảm bảo rằng bạn biết trọng lượng của chiếc xe của mình trước khi mua chân đế để bạn có thể chắc chắn bạn không gây nguy hiểm cho bản thân hoặc bất kỳ ai đang làm việc với khán đài. Bạn thường có thể tìm thấy thông tin này trong sổ tay hướng dẫn sử dụng xe của mình.

Bởi vì trọng lượng xe của bạn không phải lúc nào cũng được phân bổ đều và trọng lượng trong sách hướng dẫn sẽ đề cập đến kiềm chế cân nặng, bạn luôn muốn làm tròn để được an toàn. Thêm một vài đô la có thể là sự khác biệt giữa an toàn và thương tích.

Giá đỡ của giắc cắm mạnh đến mức nào?

Cơ chế khóa

Khi bạn sử dụng giá đỡ, bạn sẽ phải khóa nó ở một độ cao nhất định. Điều này ngăn không cho giá đỡ hạ xuống khi bạn đang làm việc trên xe của mình. Có ba loại khóa chính: chốt, bánh cóc và vít.

Một khóa chốt , như tên gọi có thể gợi ý , sử dụng một chốt để khóa giá đỡ giắc cắm tại chỗ. Một chốt, thường được chế tạo từ thép hoặc sắt, sẽ luồn qua một lỗ nối hai phần của chân đế. Có nhiều lỗ để bạn có thể di chuyển giá đỡ lên xuống và sau đó ghim vào vị trí. Đây là loại hệ thống khóa phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong giá đỡ giắc cắm và là một trong những loại khóa an toàn nhất. Nó tồn tại trong một thời gian dài, chịu được trọng lượng lớn và cực kỳ bền. Nhược điểm duy nhất của loại hệ thống khóa này là có thể khó sử dụng. Không phải là không thể sử dụng, chỉ khó hơn một chút so với các tùy chọn khác của bạn.

Một hệ thống bánh cóc rất dễ sử dụng và cực kỳ thân thiện với người dùng. Một hệ thống bánh cóc được sử dụng để di chuyển giá đỡ kích lên xuống và sau đó khóa nó vào vị trí. Chúng rất tốt cho các loại xe nhỏ hơn nhưng có thể không an toàn nhất cho các loại xe lớn và nặng. Chúng không được sử dụng phổ biến trong các cơ sở chuyên nghiệp.

Hệ thống khóa vít là lựa chọn thứ ba và cuối cùng của bạn. Chúng không phổ biến như hai lựa chọn còn lại nhưng vẫn có thể được tìm thấy. Khi giắc cắm đã ở đúng chiều cao, bạn vặn vít để khóa cố định. Mất một chút thời gian để đặt giắc vào vị trí nhưng cực kỳ an toàn khi bạn đã khóa nó vào đúng vị trí. Đó là một phương pháp tốn nhiều thời gian nhưng mang lại cho bạn rất nhiều độ chính xác.

Chiều cao

Nếu bạn sở hữu một xe hơi, chiều cao không phải là vấn đề nhiều nhưng sẽ trở thành một vấn đề khi bạn có một chiếc SUV, xe tải hoặc các loại xe lớn khác. Bạn muốn chú ý đến phạm vi chiều cao của kích khi bạn có xe lớn hơn.

Tìm các giá đỡ có thể điều chỉnh để bạn có thể tìm được chiều cao phù hợp , nhưng lưu ý không chọn giá đỡ quá cao. Nếu bạn có một thứ gì đó giống như một chiếc ô tô thể thao, khung gầm thấp và bạn muốn giá đỡ giắc cắm phù hợp.

Đảm bảo rằng giá đỡ giắc cắm có thể vừa với bên dưới xe của bạn .

An toàn

An toàn nên là mối quan tâm số một của bạn khi đầu tư vào một chân đế có độ bền cao. Làm việc với một chiếc xe trên mặt đất có thể nguy hiểm. Chúng tôi đã đề cập đến chiều rộng cơ sở của giá đỡ khi so sánh với chiều cao và phương pháp khóa chân đế tại chỗ. Ngoài ra, bạn cũng nên nhìn vào phần tay cầm của giá đỡ giắc cắm trên bề mặt bên dưới nó. Chân đế phải có một số dạng vật liệu chống trượt trên đế để giữ cố định. Nó cũng phải có các tính năng an toàn để giữ xe, chẳng hạn như các vết lõm góc cạnh để xe không bị dịch chuyển.

Tìm hiểu cách sử dụng chính xác giá đỡ.

Giá

Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho. Chúng tôi đã cố gắng tìm ra những giá đỡ giắc cắm chắc chắn và an toàn nhất trong khi vẫn lưu ý đến độ bền và độ tin cậy. Trong khi làm điều này, chúng tôi cũng đã tập trung vào khả năng chi trả. Giá đỡ giắc cắm trong danh sách của chúng tôi có thể đắt hơn một chút so với giá đỡ trung bình, nhưng chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài bằng cách sử dụng lâu hơn. Họ cũng có thể cứu bạn khỏi chấn thương nghiêm trọng.

Back to top button