Bản tin thời trang

5 Đồng hồ thông minh chống nước tốt nhất mà bạn có thể bơi cùng

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng 11 2020

Mặc dù đồng hồ thông minh không phải là một thiết bị thiết yếu trong thế giới hiện đại của chúng ta, nhưng chúng chắc chắn rất tiện dụng và hoàn hảo cho người di chuyển. Bạn có thể kiểm tra tin nhắn , email , gọi điện cho mọi người , sử dụng ứng dụng và nhiều hơn thế nữa mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi hoặc mở máy tính xách tay của bạn.

Như với bất kỳ thiết bị điện tử nào, bạn muốn đồng hồ thông minh của mình sử dụng được càng lâu càng tốt, và ở đây là vấn đề Độ bền, điều đó có nghĩa là đẩy giới hạn tuổi thọ và tìm kiếm Sản phẩm ' mua trọn đời '.

Một cách bạn có thể kéo dài tuổi thọ của đồng hồ thông minh là làm cho nó chống thấm nước . Việc thêm vào tính năng quan trọng đó sẽ thay đổi cách bạn có thể sử dụng đồng hồ của mình. Từ tập thể dục, đi bộ đường dài trong mưa và bơi lội, một chiếc đồng hồ thông minh chống nước có thể trở thành vật thay đổi cuộc chơi.

Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Tìm đồng hồ thông minh tốt nhất có thể là một viễn cảnh khó khăn, đặc biệt là với tất cả những gì được cung cấp với cả phần cứng và phần mềm. Chúng tôi đã cắt thông tin cho bạn để mang lại cho bạn những gì tốt nhất. Và, tất cả năm lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cũng đều không thấm nước.

Apple Watch Series 6

Xếp hạng chống thấm nước : 5 ATM (50 m ) | Hồ bơi và nước ngoài trời : Có

Cái Apple Watch Series 6 là một trong những chiếc đồng hồ thông minh mang tính biểu tượng nhất và là mẫu mới nhất xứng đáng với danh tiếng đó. Đây là một chiếc đồng hồ toàn diện tốt mà không ảnh hưởng đến bất kỳ tính năng nào của nó.

Là một sản phẩm của Apple, đồng hồ thông minh được tích hợp với mạng phần mềm và phần cứng của họ các sản phẩm. Điều tốt nhất trong số này là dễ dàng truy cập vào trợ lý kỹ thuật số Siri, khả năng đồng bộ hóa âm nhạc và tin nhắn thông qua iTunes và iMessage, cũng như mua hàng bằng máy không dây thông qua Apple Pay. Nó mang đến những gì tốt nhất mà Apple có thể cung cấp ngay trên cổ tay của bạn ở một hình thức dễ tiếp cận.

Để theo dõi sức khỏe và tình trạng sức khỏe, đồng hồ thông minh này có một số tính năng nổi bật. Ngoài mảng tiêu chuẩn của máy theo dõi calo và máy đo đếm bước chân, nó còn đo độ bão hòa oxy trong máu. Có sẵn cái này trên cổ tay của bạn có thể là một cứu cánh cho những người dùng có tình trạng sức khỏe mãn tính. Trong một mạch tương tự, đồng hồ thông minh có thể thực hiện điện tâm đồ (ECG) cơ bản từ cổ tay của bạn, cung cấp thông tin chi tiết hơn về sức khỏe tim mạch của bạn. Và vâng, nó không thấm nước — tối đa 50 m, vì vậy bạn có thể nhận được số liệu phân tích bài tập bất kể bạn đang tập luyện như thế nào hoặc ở đâu.

Đồng hồ thông minh có thiết kế đơn giản, thời trang với nhiều chỗ để tùy chỉnh. Dây đeo tay có sẵn ở dạng dây đeo cao su cơ bản hoặc dây đeo bằng vải sang trọng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đeo tay truyền thống hơn. Mặt của đồng hồ thông minh mang thương hiệu Apple, hiện đại và bo tròn, vì vậy bất cứ ai cũng có thể nhận ra đồng hồ trong nháy mắt. Với màn hình Always-On Retina mới, đồng hồ thông minh không bao giờ bị mờ ngay cả khi bạn đặt tay xuống, vì vậy nó trông giống một chiếc đồng hồ thông thường hơn. Điều này cũng có nghĩa là bạn luôn có thể hiển thị mặt đồng hồ tùy chỉnh của mình, các tùy chọn cho phạm vi từ màu sắc nghệ thuật đến tối giản chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ thông minh có thể hoạt động như khó như nó chơi, đây là một lựa chọn tốt cho bạn.

Samsung Galaxy Watch3 BT

Giảm giá
$ 249. 00 $ 399. 99

MUA HÀNG TỪ AMAZON

Xếp hạng chống thấm nước : 5 ATM (50 m) | Hồ bơi và nước ngoài trời : Có

Đây là một trong những chiếc đồng hồ thông minh đẹp nhất hiện có. Samsung Galaxy Watch3 có một khuôn mặt tuyệt đẹp đến nỗi nó có thể dễ bị nhầm với một chiếc đồng hồ kim. Kết hợp với dây đeo tay bằng da tiêu chuẩn, nó có một thẩm mỹ sang trọng và thanh lịch mà ít đồng hồ thông minh nào có thể cạnh tranh được. Chiếc đồng hồ này sẽ hoàn toàn phù hợp với trang phục công sở hoặc với trang phục cho buổi hẹn hò đầu tiên.

Mặt đồng hồ cũng tự hào có độ bền cấp quân sự để tránh trầy xước và nứt hàng ngày . Để thêm dấu ấn cá nhân, bạn có thể chọn từ 50, 000 màn hình đồng hồ kỹ thuật số khác nhau. Chúng bao gồm các mặt tương tự truyền thống, cũng như một số giống với các bức tranh hơn và có đồng hồ kỹ thuật số. Thêm vào thực tế là nó không thấm nước và thiết kế của đồng hồ này là gói đầy đủ.

Ngoài vẻ ngoài đẹp mắt, đồng hồ thông minh còn có GPS tích hợp để ghi lại lộ trình của bạn trong khi bạn tập thể dục. Nó cũng tự động theo dõi bảy hoạt động tập thể dục phổ biến — bao gồm chạy, đạp xe và bơi — vì vậy bạn có thể bắt đầu ngay vào bài tập của mình. Trợ lý kỹ thuật số Bixby sẽ cung cấp huấn luyện trong khi bạn đang chạy để giúp bạn tập luyện hiệu quả nhất có thể. Khi bạn sẵn sàng cho một số thời gian ngừng hoạt động, đồng hồ thông minh sẽ theo dõi thói quen ngủ của bạn và có thể cung cấp số liệu phân tích để cải thiện giấc ngủ của bạn.

Đồng hồ có thời lượng pin là chỉ dưới hai ngày, người ta nghĩ rằng mô hình lớn hơn kéo dài thời gian này đến hơn hai ngày. Nơi mà chiếc đồng hồ thông minh này thực sự tỏa sáng là khi nó kết nối với điện thoại thông minh Samsung Galaxy. Nó có khả năng tương thích với hầu hết mọi điện thoại, bao gồm tất cả điện thoại Android và hầu hết điện thoại iOS. Tuy nhiên, khi được sử dụng với điện thoại Galaxy, bạn có quyền truy cập Chia sẻ nguồn không dây, nơi bạn có thể cung cấp cho đồng hồ thông minh của mình một lần sạc lại pin từ lần sạc pin của điện thoại.

Đồng hồ thông minh này chứng minh rằng bạn có thể có phong cách nghiêm túc cùng với các tính năng tuyệt vời. Đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời mà bạn sẽ tự hào khi sở hữu.

Fitbit Versa 3

Giảm giá
$ 199. 95 $ 229. 95

MUA TỪ AMAZON

Xếp hạng chống thấm nước : 5 ATM (50 m) | Hồ bơi và nước ngoài trời : Có

Đối với những người muốn theo dõi nhà vô địch Olympic nội bộ của họ, đồng hồ thông minh này là người bạn đồng hành tập thể dục hoàn hảo của bạn. Fitbit Versa 3 kết nối với ứng dụng Fitbit để theo dõi thói quen tập luyện và phân tích bài tập của bạn. Nó cũng đi kèm với một hệ thống cảnh báo tuyệt vời để cảnh báo bạn nếu nhịp tim của bạn tăng quá cao hoặc quá thấp, hữu ích để giúp bạn không làm việc quá sức. Sử dụng ứng dụng này cũng có nghĩa là bạn có thể theo dõi lộ trình chạy bộ của mình với GPS tích hợp. Ứng dụng là một người bạn đồng hành tuyệt vời với chính đồng hồ thông minh và xây dựng dựa trên các tính năng của đồng hồ để tạo ra một bộ theo dõi tập luyện tốt nhất trong lớp.

Đồng hồ có trọng lượng nhẹ và kiểu dáng đẹp , hướng đến phong cách khí động học để phù hợp với nét thể thao. Dây đeo cổ tay cơ bản là một dây đeo cao su có thể điều chỉnh được, có thể dễ dàng thay thế nếu bạn làm hỏng nó trong khi thử một thứ gì đó mạo hiểm. Bạn có thể chọn từ hàng nghìn thiết kế cho màn hình đồng hồ thông minh của mình. Nếu bạn muốn đốt cháy calo khi bơi, đồng hồ thông minh cũng có khả năng chống thấm nước 50 m.

Một trong những tính năng tuyệt vời nhất cho một lịch trình bận rộn là thời lượng pin. Một lần sạc đầy mang lại cho bạn hơn 6 ngày sử dụng. Đồng hồ thông minh bao gồm pin sạc nhanh, vì vậy chỉ sau 010 phút sạc, bạn có thời lượng pin sử dụng trong một ngày . Cho dù bạn đang tập luyện vào phút cuối hay chỉ đơn giản là bạn quên cắm đồng hồ qua đêm, thì việc sạc lại nhanh chóng luôn là điều tuyệt vời để có.

Fitbit cũng được Amazon tích hợp, sử dụng trợ lý kỹ thuật số Amazon Alexa để trợ giúp thông qua lệnh thoại. Bạn cũng có thể kết nối trực tiếp với Amazon để đặt hàng trực tuyến hoặc truy cập các dịch vụ truyền thông của Amazon. Nếu bạn muốn podcast hoặc âm nhạc, đồng hồ thông minh có thể kết nối với Deezer, Pandora và Spotify để phát trực tiếp đến cổ tay của bạn.

Khi bạn cần một chiếc đồng hồ thông minh phù hợp với lối sống năng động, không cần tìm đâu xa. Đồng hồ thông minh này bổ sung hoàn hảo cho thói quen tập luyện cũng như lịch trình bận rộn của bạn.

Garmin vívoactive 4

Giảm giá
$ 288. 65 $ 349. 99

MUA HÀNG TỪ AMAZON

Xếp hạng chống thấm nước : 5 ATM ( m) | Hồ bơi và nước ngoài trời : Có

Đồng hồ thông minh Garmin này là một trong những chiếc đồng hồ thanh lịch nhất trên thị trường. Các Garmin Vivoactive 4 có kiểu dáng đẹp, đơn giản, mạnh mẽ và phong cách. Màn hình cho phép bạn hiển thị thời gian mọi lúc, tạo cho bạn một cái nhìn chuyên nghiệp mà mọi người sẽ nhầm với một chiếc đồng hồ thông thường. Bạn có tất cả sự đơn giản và phong cách của một chiếc đồng hồ thông thường với sức mạnh của một chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời.

Chúng tôi yêu thích những chiếc đồng hồ không thấm nước và đây là một trong những chiếc tốt nhất hiện có. Nó được đánh giá ở mức 5ATM, cho phép bạn hạ thấp đồng hồ xuống 50 mét, hoàn hảo cho bãi biển, hồ bơi và thậm chí để lặn. Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng đồng hồ thông minh này cho một loạt các hoạt động khác. Đồng hồ thông minh rất phù hợp cho các hoạt động thể thao trong nhà, bất cứ thứ gì liên quan đến GPS, yoga và chạy, cùng với đó là khả năng cho bạn tải các bài tập vào thiết bị. Bạn có thể theo dõi các bài tập hoạt hình ngay trên màn hình, bao gồm các bài tập cardio, sức mạnh, yoga và pilates.

Đồng hồ thông minh là tất cả về việc sắp xếp các thói quen hàng ngày của bạn và đồng hồ thông minh này cho phép bạn theo dõi mức năng lượng, nhịp đập, hô hấp, chu kỳ kinh nguyệt (đối với một số bạn ), căng thẳng, giấc ngủ, nhịp tim, hydrat hóa và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể bơm nhạc từ các ứng dụng yêu thích của mình và tải các bài hát xuống đồng hồ thông minh của mình hoặc phát nhạc trực tuyến từ Spotify, Amazon Music và Deezer.

Thời lượng pin của đồng hồ thông minh này tốt hơn hầu hết, với 8 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh trong một lần sạc hoặc 6 giờ nghe nhạc hoặc GPS liên tục. Bạn cũng sẽ thấy rằng đây là một chiếc đồng hồ mà bạn có thể tùy chỉnh, với hàng nghìn thiết kế mặt đồng hồ, ứng dụng và tiện ích miễn phí từ cửa hàng Connect IQ. Bạn cũng có một loạt các tính năng theo dõi và an toàn, bao gồm hỗ trợ và phát hiện sự cố, cho phép bạn gửi thông tin thời gian thực từ đồng hồ của mình đến các liên hệ khẩn cấp.

Đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời cho phong cách sống năng động và là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất hiện có để tùy chỉnh.

Huawei Watch GT 2

Xếp hạng chống thấm nước : 5 ATM (50 m) | Hồ bơi và nước ngoài trời : Có

Một chiếc đồng hồ tuyệt vời khác, với kiểu dáng cổ điển hấp dẫn và lôi cuốn, trong khi vẫn mang đến cho bạn tất cả về chức năng và sức mạnh mà bạn kết hợp với đồng hồ thông minh hiện đại. Các Huawei Watch GT 2 có màu nâu đá cuội (dây đeo) ​​và mặt đồng hồ tròn rất thanh lịch và phong cách.

Đồng hồ thông minh cần có thời lượng pin mạnh mẽ và điều này vượt quá mọi mong đợi. Khi sử dụng nó ở chế độ đồng hồ thông minh, bạn có thời lượng pin hai tuần chỉ với một lần sạc. Ngoài ra còn có nhiều cấp độ tiện lợi và theo dõi có sẵn cho bạn.

Đồng hồ được đánh giá ở mức 5ATM, cho phép bạn lặn sâu cùng với đồng hồ và nhấn chìm nó dưới nước nếu bạn cần. Điều đó thật hoàn hảo nếu bạn đang tích hợp đồng hồ vào thói quen tập thể dục của mình và có các chức năng theo dõi số bước, lượng calo đốt cháy, chuyển động và luyện tập cường độ cao của bạn.

Một trong những điều ấn tượng về chiếc đồng hồ này là nó có thể theo dõi và chẩn đoán các vấn đề thường gặp về giấc ngủ một cách khoa học. Đồng hồ sẽ theo dõi và giám sát giấc ngủ của bạn và đưa ra đề xuất về những vấn đề giấc ngủ mà bạn đang gặp phải và cách giải quyết những vấn đề đó.

Bạn cũng có rất nhiều tiện lợi với đồng hồ thông minh này. Khi được ghép nối với điện thoại thông minh, bạn có thể nhận thông báo từ tin nhắn SMS, email, lịch và các ứng dụng mạng xã hội khác. Bạn cũng có một loạt các tính năng có sẵn cho mình, bao gồm thời tiết, báo thức, hẹn giờ, đồng hồ bấm giờ, đèn pin và tính năng 'tìm điện thoại của tôi', cực kỳ tiện dụng nếu bạn thấy mình đặt nhầm chỗ điện thoại của bạn thường xuyên.

Đồng hồ có rất nhiều bộ nhớ và bạn có thể lưu trữ lên đến 500 bài hát trên thiết bị này, dễ dàng ghép nối nó với Huawei Free Buds để nghe nhạc của bạn. Hoàn hảo khi bạn đang đi làm hoặc đi làm.

Đây là một chiếc đồng hồ thanh lịch và phong cách mang lại rất nhiều lợi ích với nó. Cuộc sống của bạn sẽ không như thế lần nữa.

Những điều cần biết trước khi mua một chiếc đồng hồ thông minh chống nước

Đồng hồ thông minh chống nước chia sẻ nhiều tính năng và chức năng với đồng hồ thông minh thông thường, tuy nhiên, hầu hết tất cả đồng hồ thông minh chống nước cũng có khả năng theo dõi hoạt động thể dục. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh chống thấm nước, thì rất có thể bạn là người thích thể thao và hoạt động ngoài trời.

Liên quan : 9 chiếc đồng hồ bền nhất và bền nhất dành cho nam giới

Đây là những gì bạn nên tìm ở chiếc đồng hồ tốt nhất đồng hồ thông minh chống nước.

Không thấm nước so với chống nước

Khi nói đến khả năng chống thấm nước và chống nước, chúng ta thường thấy rằng có rất nhiều sự nhầm lẫn và sự nhầm lẫn đó có thể dẫn đến hư hỏng nghiêm trọng cho đồng hồ thông minh. Không biết sự khác biệt giữa hai loại có thể là sự khác biệt giữa một chiếc đồng hồ đang hoạt động và một chiếc đồng hồ bị hỏng.

Phần bực bội là thường không có sự thống nhất về định nghĩa cho mỗi thuật ngữ.

Chà, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Chống nước được coi là mức độ bảo vệ thấp nhất hiện có. Nếu một chiếc đồng hồ thông minh có khả năng chống nước, điều đó có nghĩa là nó được thiết kế để nước khó lọt vào, nhưng nước vẫn có thể lọt vào.

Không thấm nước có nghĩa là nước không thể xâm nhập vào, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Hiện tại không có tiêu chuẩn công nghiệp quản lý chống thấm. Các sản phẩm có thể được dán nhãn là không thấm nước mà không thực sự chống nước hoàn toàn.

Vậy bạn có thể làm gì?

Nhìn vào IP số ATM có thể cho bạn cảm nhận chính xác hơn về khả năng chống thấm nước của một sản phẩm.

Bảo vệ chống xâm nhập (IP) là một hệ thống xếp hạng do Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) thiết lập. Thông thường, bạn sẽ thấy các chữ cái IP theo sau là hai số, ví dụ: IP 67.

Số đầu tiên trong phương trình này đề cập đến các vật thể rắn, như bụi và cát, trong khi số thứ hai đề cập đến chất lỏng, như nước. Con số càng cao, bảo vệ chống xâm nhập càng tốt.

Bạn có thể xem biểu đồ chi tiết hơn đây.

Đo lường khí quyển (ATM) giải quyết mức độ áp lực mà đồng hồ thông minh của bạn có thể chịu đựng. Mỗi con số được chuyển thành một phép đo độ sâu và điều đó cho bạn biết bạn có thể đi sâu như thế nào với chiếc đồng hồ thông minh của mình. Ví dụ: 5ATM sẽ có nghĩa là bạn có thể đi sâu vào 50 m.

Tuy nhiên , áp lực nước không phải lúc nào cũng chính xác, vì vậy bạn phải cẩn thận với những con số này. Mặc dù một thiết bị có thể có xếp hạng ATM, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng có nghĩa là thiết bị đó an toàn khi ngâm nước. 1ATM và 3ATM đều cung cấp khả năng bảo vệ, nhưng chúng không thích hợp để bơi. Luôn kiểm tra trang web của nhà sản xuất để chắc chắn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về xếp hạng ATM đây.

Theo dõi hoạt động

Nếu bạn đang muốn cải thiện sức khỏe của mình và thể dục, thì máy đếm bước là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Điều này sẽ theo dõi các bước của bạn khi bạn đang đi bộ hoặc chạy. Bạn cũng có thể tìm kiếm những thứ như gia tốc kế , đo cường độ và máy đo nhịp tim . Bằng cách kết hợp chúng với các trình theo dõi khác, bạn có thể theo dõi tốc độ , lượng calo đã đốt cháy nhịp tim của mình. Một số đồng hồ thông minh thậm chí sẽ đi kèm với bộ dụng cụ sức khỏe đầy đủ và các bài tập có thể tùy chỉnh.

Với đồng hồ thông minh và thiết bị theo dõi thể dục ngày càng phổ biến, các nhà sản xuất đang tích hợp cả hai. Giờ đây, chúng tôi có nhiều quyền truy cập hơn để theo dõi và giám sát trong các thiết bị đeo được của mình. Một số có thể phụ thuộc vào kết nối điện thoại thông minh, nhưng hầu như tất cả đều có một số chức năng độc lập cơ bản.

Nếu bạn muốn thứ gì đó đóng vai trò quan trọng trong quá trình tập luyện của mình, thì hãy tìm các bộ theo dõi thể dục đi kèm với các tính năng giống như đồng hồ thông minh.

GPS

Bất kỳ thiết bị thông minh nào nếu không có GPS?

Nếu bạn muốn theo dõi vị trí chính xác của mình và tận dụng một số tính năng nâng cao của đồng hồ thông minh, thì bạn cần một đồng hồ có GPS. Tôi thích sử dụng bản đồ trên thiết bị thông minh của mình khi ở ngoài trời. Không quan trọng nếu tôi ở trong thành phố hay đi bộ đường dài; một bản đồ là một thứ tiện dụng cần có. Và, có một chiếc trên cổ tay của bạn thật tuyệt vời.

Việc tích hợp GPS vào thiết bị cũng sẽ cho phép bạn sử dụng một số công cụ theo dõi nâng cao, chẳng hạn như tốc độ trung bình và thời gian để hoàn thành một tuyến đường.

GPS không cần thiết, nhưng chúng tôi tin rằng nó mang lại cho một chiếc đồng hồ thông minh chống thấm nước chức năng mà nó xứng đáng.

Hệ điều hành & Ứng dụng

Khi đồng hồ thông minh lần đầu tiên xuất hiện, chỉ có một số ít ứng dụng. Bây giờ, có hàng ngàn. 5 hệ điều hành chính chạy trên đồng hồ thông minh là:

  1. Táo WatchOS
  2. WearOS (trước đây là Android Wear)
  3. Fitbit OS
  4. Hệ điều hành Garmin
  5. Tizen cho thiết bị đeo được

Cần biết rằng đồng hồ thông minh yêu cầu ghép nối điện thoại thông minh cho chức năng thông báo. Cũng cần hiểu rằng không phải tất cả đồng hồ thông minh đều hoạt động với tất cả điện thoại thông minh .

Với Android iOS là hệ điều hành phổ biến nhất, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các đồng hồ thông minh sẽ hoạt động với ít nhất một trong số chúng. Một số cũng có hệ điều hành riêng và sẽ chỉ hoạt động với các thiết bị của cùng một thương hiệu. Nếu bạn đang mua một chiếc đồng hồ thông minh, điều cần thiết là bạn phải mua một chiếc tương thích với điện thoại thông minh của bạn hoặc mua một điện thoại thông minh để phù hợp với đồng hồ thông minh của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng một trong những hệ điều hành lớn (WatchOS của Apple hoặc WearOS của Google), bạn sẽ thấy rằng chúng khá giống nhau. Sự khác biệt chính là WearOS là mã nguồn mở hơn WatchOS. Điều này mang lại cho bạn nhiều tùy chỉnh và đa dạng hơn với WearOS, nhưng WatchOS nói chung nhanh hơn và sạch hơn, với tính nhất quán hơn.

Một lựa chọn khác đang ngày càng phổ biến là Tizen. Đây là hệ điều hành được Samsung sử dụng và tương tự như Android. Đây là phần mềm mã nguồn mở cho tất cả các thiết bị thông minh của bạn cũng có thư viện các ứng dụng riêng.

Trưng bày

Màn hình là một trong những thành phần quan trọng của đồng hồ thông minh. Tất cả chúng ta đều đã được tha hồ sử dụng màn hình chất lượng cao trên điện thoại thông minh của mình và hầu hết chúng ta sẽ mong đợi một chiếc đồng hồ thông minh có chất lượng tương đương với điện thoại thông minh.

Điều đó cực kỳ khó đạt được vì nhiều lý do khác nhau, nhưng các nhà sản xuất đang tiến rất gần. Dưới đây là ba công nghệ hàng đầu được sử dụng để sản xuất màn hình đồng hồ thông minh.

OLED và AMOLED
Màn hình điốt phát sáng hữu cơ (OLED) và điốt phát sáng hữu cơ ma trận hoạt động (AMOLED) đều hoạt động mà không cần đèn đen, với mỗi điểm ảnh được chiếu sáng riêng lẻ. Điều này mang lại nhiều độ tương phản và màu đen sâu.

Những loại màn hình này mỏng và không sử dụng nhiều điện năng, khiến chúng trở nên hấp dẫn trong thiết kế đồng hồ thông minh. Cả hai loại màn hình đều có thể hiển thị đầy đủ màu sắc, trong khi màn hình OLED cũng có thể hiển thị đơn và đa màu. OLED và AMOLED hiện là những màn hình tốt nhất trên thị trường.

LCD
Chất lỏng Màn hình Crystal Display (LCD) sử dụng đèn nền để chiếu sáng màn hình, giúp chúng tốt hơn trong ánh sáng mặt trời hoặc các cài đặt sáng khác, giảm độ chói và các phản xạ khác.

Đen và trắng
Màn hình đen trắng là tốt nhất cho tuổi thọ pin của bạn, bạn chỉ cần chấp nhận thỏa hiệp khi thiếu màu sắc. Họ thường sử dụng E-In k hoặc Giấy điện tử , làm cho nó trông như thể bạn đang đọc một cuốn sách và điều này làm cho chúng hoàn hảo cho ánh sáng mặt trời hoặc môi trường sáng khác.

Phần thưởng: Kính cường lực
Kính cường lực được sử dụng để bảo vệ thiết bị khỏi áp lực và căng thẳng trong cuộc sống thường xuyên, đặc biệt là khi bạn đang sử dụng đồng hồ thông minh để tập luyện. Với kính cường lực, chẳng hạn như Kính Gorilla Glass , bạn không phải lo lắng về các vết xước hoặc thiệt hại khác.

Giao diện: Màn hình cảm ứng so với các nút & Bezels

Một số nhà sản xuất, chẳng hạn như Apple, đã áp dụng cách tiếp cận kết hợp. Họ cung cấp màn hình cảm ứng với núm vặn kỹ thuật số và nút bên. Vương miện cho phép bạn phóng to và cuộn, trong khi nút bên cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng thường dùng của mình. Màn hình thường sử dụng Force Touch, cảm nhận sự khác biệt giữa nhấn và nhấn và giữ.

Các nhà sản xuất khác, như Samsung, sử dụng các viền có thể xoay để cuộn qua các menu.

qua GIPHY

Điều này được sử dụng kết hợp với màn hình cảm ứng. Theo thời gian, màn hình cảm ứng đang thay thế hoàn toàn các nút vật lý và tương lai sẽ tiếp quản.

Giá cả

Chúng tôi không thể nói về bất kỳ giao dịch mua nào mà không nói về chi phí. Ở đây tại Các vấn đề về độ bền, chúng tôi tin rằng bạn nên chi tiêu nhiều hơn để tiết kiệm nhiều hơn.

Điều đó nghe có vẻ phản trực quan nhưng nếu bạn chi tiêu nhiều hơn vào chất lượng ngay từ đầu, bạn sẽ tiết kiệm tiền cho mình về lâu dài. Nếu bạn đầu tư vào chất lượng, đồng hồ thông minh sẽ tồn tại lâu hơn và ít cần phải thay thế thường xuyên hơn.

Bài viết liên quan

Back to top button