Bản tin thời trang

5 áo hoodie giữ nhiệt tốt nhất cho nam và nữ

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cho dù bạn đang làm việc bên ngoài hay đang chơi bên ngoài, nếu bạn ra ngoài trong thời tiết lạnh giá bạn cần quần áo ấm.

Một chiếc áo hoodie có sưởi là giải pháp hoàn hảo, thêm một lớp sưởi ấm cho một bộ trang phục vốn đã ấm cúng. Chúng có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn không thể di chuyển xung quanh để làm ấm cơ thể, chẳng hạn như khi đang câu cá, lái một chiếc xe đầu kéo tồi tàn hoặc canh chừng như một nhân viên bảo vệ. Được cung cấp năng lượng bởi các bộ pin có thể sạc lại, những chiếc áo hoodie này rất phù hợp để chống lại cái lạnh, đôi khi ngay cả khi nhiệt độ xuống dưới 0.

Mặc đồ phù hợp là cách tốt nhất để giữ giữ ấm cho bản thân, và một chiếc áo hoodie có sưởi là một khoản đầu tư thiết thực và thoải mái.

Liên quan : 7 Áo khoác giữ nhiệt tốt nhất cho nam và nữ

Áo hoodie giữ nhiệt rất phù hợp khi bạn đang chơi hoặc làm việc dưới trời lạnh và cần sự linh hoạt , cho phép bạn cắt giảm phân lớp. Có rất nhiều lựa chọn áo hoodie sưởi ấm có sẵn, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm được một chiếc hoàn hảo cho mục đích sử dụng của mình. Chúng tôi đã tập hợp những chiếc áo khoác có sưởi yêu thích của mình ở đây để bạn có thể tìm thấy chiếc phù hợp nhất với mình. Tất cả các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi đều là unisex để phù hợp với mọi giới tính.

Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Khi mua một chiếc áo hoodie có sưởi, hãy cân nhắc xem bạn sẽ sử dụng nó để làm gì và bạn có cần sự dễ di chuyển, nhiệt độ cao hay các tính năng khác hay không. Dù thế nào đi nữa, đầu tư vào một chiếc áo hoodie chất lượng cao đồng nghĩa với việc cấu tạo và thiết kế tốt hơn.

ORORO Áo khoác sưởi có pin

Dành cho : Nam & Nữ (Unisex) | Pin : Đã bao gồm (Có thể sạc lại) | Thời gian chạy : lên đến 10 giờ | Mức nhiệt độ : 3 | Tấm sưởi : 3

Đây là một chiếc áo hoodie sưởi ấm thiết thực và linh hoạt. Với ba mức nhiệt để lựa chọn và tùy chọn kéo lên hoặc không, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với mọi tình huống. Ba yếu tố làm nóng được đặt ở phía sau và cả hai bên của ngực, cung cấp 360 ° sưởi ấm và tránh các mảng lạnh.

Nếu bạn cần nhiệt lâu dài, duy trì, pin có thể cho 10 giờ ở mức thấp và thiết kế sưởi ấm nhanh chóng có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiệt gần như ngay sau khi bạn bật áo hoodie. Bạn cũng có thể sạc điện thoại của mình trong khi làm như vậy nhờ cổng sạc USB tích hợp lấy năng lượng từ pin.

Áo hoodie có lớp bên trong bằng lông cừu, cách nhiệt trong khi giữ cho bạn cảm thấy thoải mái. Có hai màu đen hoặc xám nhạt, áo hoodie có kiểu dáng đẹp, thể thao. Toàn bộ thứ này cũng có thể giặt được bằng máy, vì vậy bạn chỉ cần mở pin ra và ném chiếc áo hoodie vào giặt mà không cần lo lắng về các thiết bị điện tử bị hư hỏng.

Áo khoác sưởi ấm Venustas có Pin

Dành cho đàn ông & Nữ (Unisex) | Pin : Đã bao gồm (Có thể sạc lại) | Thời gian chạy : lên đến 12 giờ | Mức nhiệt độ : 3 | Tấm sưởi : 5

Chiếc áo hoodie này rất phù hợp cho các hoạt động thể thao ngoài trời và các hoạt động khác cần vận động nhiều . Bạn có thể nhận ra thiết kế từ những chiếc áo hoodie thể thao thông thường, và nếu bạn đã quen với thiết kế đó, bạn sẽ đánh giá cao những điểm mới mẻ mà chiếc áo hoodie có sưởi này mang lại.

Bạn có tổng cộng năm yếu tố làm nóng: hai ở hai bên ngực, một ở mỗi bên vai và một ở lưng. Những chiếc áo này nóng lên rất nhanh, vì vậy bạn không cần phải đứng xung quanh để chiếc áo hoodie ấm lên khi bạn có thể di chuyển. Để một số bộ phận của cơ thể không được làm nóng có thể khiến chúng trở nên cứng và lạnh ngay cả khi lõi của bạn được làm ấm, vì vậy chiếc áo hoodie này giúp giữ cho bạn mềm mại và linh hoạt.

Pin sạc trong khoảng sáu đến bảy giờ, hoàn hảo để cắm vào và để qua đêm. Để tận dụng tối đa chiếc áo hoodie có tính năng sưởi ấm này, Venustas khuyên bạn nên mặc một chiếc áo khoác nhẹ bên trên để giữ nhiệt, khi kết hợp với cài đặt nhiệt thấp nhất có thể có nghĩa là bạn sẽ có được sự ấm áp đặc biệt với thời lượng pin vài giờ.

Hoodie sưởi ấm liên doanh có pin

Dành cho : Nam & Nữ (Unisex) | Pin : Đã bao gồm (Có thể sạc lại) | Thời gian chạy : lên đến 12 giờ | Mức nhiệt độ : 3 | Tấm sưởi : 3

Nếu bạn thích đi bộ đường dài, chiếc áo hoodie sưởi ấm này là dành riêng cho bạn. Bộ tính năng của nó hoàn hảo cho việc giải trí ngoài trời trong khi vẫn giữ cho bạn an toàn và ấm áp.

Điểm cộng lớn của chiếc áo hoodie này là các yếu tố sưởi ấm nghiêm trọng. So với các loại áo khoác có sưởi khác, máy sưởi là 20 lớn hơn%. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ làm nóng nhiều hơn chỉ một vài miếng dán trên cơ thể, mà nhiệt được phân bổ đều hơn dọc theo các bộ phận làm nóng. Thay vì nhận được hàng tấn nhiệt ở một vài điểm, bạn có một khu vực rộng hơn sẽ nhận được mức nhiệt vừa phải hơn, mặc dù tổng nhiệt độ vẫn nóng như những chiếc áo hoodie khác. Chiếc áo hoodie bao gồm hai bộ phận sưởi ấm ở hai bên ngực và một bộ phận ở phía sau.

Để đảm bảo an toàn khi đi bộ đường dài, bộ pin trên chiếc áo hoodie này được tích hợp- trong đèn pin LED. Thay vì lo lắng về việc giữ ấm trên đường mòn đầy tuyết vào ban đêm, bạn có thể giữ ấm khi đi bộ trở lại ô tô được hướng dẫn bởi ánh sáng của áo trùm. Bạn cũng có thể giặt chiếc áo hoodie được làm nóng này bằng máy nhiều lần mà chất lượng không giảm rõ rệt. Áo hoodie này bền lâu và rất đáng để đầu tư.

IUREK Heated Hoodie

Dành cho : Nam & Nữ (Unisex) | Pin : Đã bao gồm (Có thể sạc lại) | Thời gian chạy : lên đến 10 giờ | Mức nhiệt độ : 3 | Tấm sưởi : 3

Trong một chiếc áo hoodie có khả năng sưởi ấm tốt, bạn đang tìm kiếm nhiều điều hơn là kiểm soát nhiệt độ. Bạn cũng muốn nó đủ thoải mái để có thể mặc ngay cả khi không làm tăng nhiệt. Chiếc áo hoodie sưởi ấm này được làm với tỷ lệ cotton cao (45%), mang lại cảm giác mềm mại mà bạn sẽ rất vui khi mặc xung quanh nhà như xúc đường lái xe.

Mặc dù vậy, áo hoodie vẫn rất tốt để sưởi ấm. Nó có một chiếc mũ trùm đầu to đẹp mà bạn có thể thắt chặt bằng dây rút cũng như còng đàn hồi ở tay áo. Điều này có nghĩa là bạn có thể khá tốt để bịt kín mình trong áo hoodie, hoàn toàn giữ nhiệt. Kết hợp điều này với việc vén áo sơ mi của bạn và chiếc áo hoodie sẽ trở thành một phòng xông hơi khô, đủ mạnh để xử lý nhiệt độ đóng băng một cách dễ dàng.

nhanh chóng, vì vậy ngay khi bạn cần nhiệt, chiếc áo hoodie này có thể giao hàng tận nơi. Có ba yếu tố sưởi ấm: một ở hai bên bụng của bạn (khoảng ngang rốn) và một ở lưng của bạn.

Áo khoác sưởi WAROVE với Bộ pin

Dành cho : Nam & Nữ (Unisex) | Pin : Đã bao gồm (Có thể sạc lại) | Thời gian chạy : lên đến 10 giờ | Mức nhiệt độ : 3 | Tấm sưởi : 3

Đối với nhiệt độ cực thấp, một chiếc áo hoodie được làm nóng sẽ kết hợp tốt nhất với nhiều lớp. Một số chiếc áo hoodie xử lý điều này tốt hơn những chiếc khác, và một trong những chiếc áo tốt nhất là chiếc áo hoodie có sưởi này của WAROVE. Các bộ phận sưởi ấm này được thiết kế để hoạt động trong điều kiện nhiệt độ đóng băng đến gần 0 ° F.

Ba bộ phận làm nóng — một ở mặt sau và một ở ngực trái và phải của bạn —Tải nhiệt ra ngoài để giữ ấm cho bạn. Mặc dù không đủ tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật như một mức nhiệt độ khác, chiếc áo hoodie này có nhiệt độ làm nóng trước an toàn để giữ cho chiếc áo hoodie luôn sẵn sàng mặc vào mọi lúc.

áo hoodie được làm nóng là sự pha trộn của 60% cotton và 40% vải lông cừu. Cả hai đều cực kỳ mềm mại và thoải mái khi mặc. Chúng cũng là một số loại vải thoáng khí nhất nên áo hoodie không bao giờ bị ngột ngạt. Nếu xếp nhiều lớp bên dưới một chiếc áo khoác nhẹ, bạn có thể tạo ra hàng tấn nhiệt từ chiếc áo hoodie, sau đó lấp đầy áo khoác, tạo ra một lò sưởi nhỏ để giữ ấm cho bạn.

Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Áo Hoodie Giữ Nhiệt?

Có rất nhiều thành phần khác nhau đối với áo hoodie sưởi khi có người mua chúng. Dưới đây là những điều quan trọng nhất bạn nên tìm khi mua một chiếc áo hoodie có sưởi.

Hệ thống sưởi

Hơi ấm thực sự từ áo hoodie đến từ các bộ phận làm nóng được khâu giữa các lớp vải. Chúng được làm bằng các dây mỏng sẽ nóng lên khi dòng điện từ pin chạy qua chúng. Một chiếc áo hoodie được làm tốt sẽ được thiết kế sao cho dây quấn r tăng nhiệt đến mức nguy hiểm trong khi vẫn giữ cho bạn ngon miệng.

, 5 áo hoodie giữ nhiệt tốt nhất cho nam và nữ
Tín dụng: Trang phục sưởi ORORO

Các bộ phận làm nóng được đặt ở nơi cơ thể bạn có thể phân tán nhiệt tốt nhất. Các khu vực phổ biến nhất là ngực và lưng, nơi bằng cách làm nóng phần thân, chiếc áo hoodie sẽ duy trì nhiệt độ cơ thể của bạn. Điều này có nghĩa là cơ thể bạn không cần tiết kiệm nhiệt để giữ ấm cho tim và do đó có thể tập trung vào việc giữ ấm chân tay. Không phải là không thể tìm thấy một chiếc áo hoodie được sưởi ấm với các bộ phận sưởi ấm ở cánh tay, chỉ là không phổ biến hơn nhiều. Găng tay sưởi ấm cũng có sẵn.

Loại pin

Nếu bạn cần một chiếc áo hoodie có sưởi để xông ra ngoài trời lạnh, bạn có thể muốn đi xa hơn trước hiên nhà của mình. Bộ pin mang lại cho bạn tính di động và giúp thiết kế áo hoodie nhỏ gọn. Việc dựa vào dây nối dài để cấp nguồn cho chiếc áo hoodie sưởi ấm của bạn sẽ trở nên khó khăn khi bạn muốn đi cắm trại hoặc chơi thể thao dưới trời lạnh.

Loại pin tốt nhất là lithium-ion vì chúng có thể sạc lại và có tuổi thọ cao. Một bộ pin lithium-ion có thể nằm gọn trong túi của bạn hoặc một chiếc túi được may theo một số kiểu dáng áo hoodie. Có những bộ pin thậm chí đi kèm với một chiếc kẹp thắt lưng. Các tùy chọn pin nhẹ khác cũng có sẵn, nhưng chúng thường đánh đổi dung lượng sạc cho trọng lượng.

Thời gian chạy pin

Điều cuối cùng bạn muốn là áo hoodie của bạn sẽ lạnh nửa ngày. Nếu bạn đang xem đồng hồ tại nơi làm việc, hoặc giữa một trận bóng đá hoặc buổi trượt tuyết, bạn có thể không có thời gian để sạc lại chiếc áo hoodie đã được sưởi ấm của mình. Đây là lý do tại sao thời gian chạy của pin lại quan trọng.

Áo hoodie được sưởi ấm chất lượng hàng đầu có thể cung cấp cho bạn tối đa 10 số giờ sạc, quá đủ cho hầu hết các hoạt động. Điều này thậm chí còn có trước các thủ thuật tiết kiệm pin, chẳng hạn như giữ cho áo hoodie ở nhiệt độ thấp hoặc bật và tắt nó định kỳ trong ngày. Đặc biệt đối với các hoạt động mà bạn bắt đầu đổ mồ hôi, việc chuyển sang chế độ nhiệt thấp là rất quan trọng để tránh bị ướt đẫm mồ hôi, vì vậy điều đó có thể đồng nghĩa với việc bạn càng sử dụng nhiều pin hơn.

Sạc

Chúng tôi không nói về chính chiếc áo hoodie mà là về điện thoại của bạn. Những chiếc áo hoodie được sưởi ấm tốt nhất có bộ sạc tích hợp để sử dụng bộ pin của áo hoodie nhằm tăng sức mạnh cho điện thoại của bạn, thậm chí đôi khi có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc. Nếu bạn làm việc ở nơi nào đó để điện thoại sạc là một mối nguy hiểm hoặc nơi bạn cần điện thoại bên người, tìm kiếm tính năng này trong một chiếc áo hoodie có sưởi ấm là một ý tưởng tuyệt vời.

Đối với một số người, có một trạm sạc có thể đeo được là đủ lý do để mua một chiếc áo hoodie có sưởi, ngay cả khi họ không cần sưởi. Thông thường, bạn có thể sạc điện thoại của mình mà không cần bật các bộ phận làm nóng, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ luôn sử dụng được điện thoại đã được sạc đầy.

Kiểm soát nhiệt độ

Có một vài tùy chọn cho mức nhiệt là một lợi thế lớn của áo hoodie có sưởi. Đôi khi bạn có thể muốn một đợt nhiệt bùng phát mạnh để làm tan băng hoặc bạn có thể cần một mức nhiệt thấp liên tục trong vài giờ để không bị run. Nó cũng cho phép bạn điều chỉnh nếu bạn bắt đầu đổ mồ hôi và quá nóng đến mức khó chịu.

Kiểm soát nhiệt độ tốt cũng giúp pin của bạn linh hoạt hơn . Áo hoodie làm tăng nhiệt bằng cách hút nhiều điện hơn từ pin, vì vậy, chuyển điều khiển nhiệt độ khi bạn có thể đủ khả năng sẽ giúp tiết kiệm pin. Một chiếc áo hoodie chỉ có thể duy trì nhiệt tối đa trong vài giờ, trong khi ở mức cài đặt thấp hơn, nó có thể tồn tại cả ngày.

An toàn

Suy nghĩ về những sợi dây điện chạy qua quần áo của bạn có thể khiến bạn khó chịu, nhưng bạn không cần phải lo lắng về việc chiếc áo hoodie của mình sẽ bốc cháy. Áo hoodie có tính năng sưởi ấm được thiết kế tốt đi kèm với các biện pháp an toàn để ngăn ngừa quá nhiệt nguy hiểm. Chúng cũng bao gồm một lớp chống thấm nước để tránh đoản mạch trong mưa hoặc tuyết. Nếu an toàn là mối quan tâm hàng đầu, đầu tư vào một chiếc áo hoodie có sưởi chất lượng cao có nghĩa là bạn đang mua một sản phẩm được thiết kế tốt hơn được đảm bảo để giữ an toàn cho bạn.

Vật liệu được sử dụng

Giống như hầu hết các loại áo hoodie thông thường, một trong những chất liệu phổ biến nhất là polyester. Mặc dù không phải là tuyệt vời cho thời tiết lạnh, nhưng polyester khô nhanh chóng (tuyệt vời cho những ngày tuyết rơi) và thở tốt để tránh quá nóng. Là một loại vải tổng hợp, polyester cũng co giãn tốt và mềm mại, tạo nên một chiếc áo hoodie được sưởi ấm thoải mái.

Nếu bạn muốn chống lạnh tốt hơn ngay cả trước khi chuyển máy sưởi trên, những chiếc áo hoodie được làm nóng đôi khi bao gồm một lớp lông tơ tổng hợp để tạo ra một vùng đệm giữa bạn và thế giới đông lạnh bên ngoài. một chiếc áo hoodie có sưởi. Việc giữ nhiệt cho cơ thể sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn bịt kín bên trong áo hoodie. Các khóa kéo rẻ hơn rất dễ bị đứt, và nếu bạn không thể đóng áo hoodie, bạn sẽ mất rất nhiều nhiệt. Hãy để ý một chiếc khóa kéo chất lượng cao có tuổi thọ lâu dài.

Có thể giặt bằng máy

Quần áo là quần áo, và đôi khi bạn sẽ phải giặt áo hoodie đã được làm nóng. Các mẫu máy mới có thể giặt được bằng máy, nhưng bạn vẫn cần tháo pin trước đó. Một số áo hoodie sưởi ấm cũ hơn có pin tích hợp hoàn toàn không thể giặt bằng máy.

Liên quan : Cách giặt áo vest hoặc áo khoác được sưởi ấm

Ngoài ra, hãy đọc hướng dẫn sử dụng áo hoodie của bạn để xem nó có thể vào máy sấy quần áo hay không hay nó cần được làm khô bằng không khí.

Bài viết liên quan

Back to top button