Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Phụ kiện thời trang

May túi vải không dệt như thế nào được gọi là đúng chuẩn? Làm thế nào để có thể tạo ra những chiếc túi xách không dệt chất lượng cao, giá rẻ. Khi sử dụng túi vải không dệt sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều tiện ích. Hiện nay với sự sáng tạo của con người kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại. Đã tạo ra những mẫu túi vải không dệt để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Thậm chí các doanh nghiệp còn có thể tận dụng những chiếc túi vải không dệt có in logo thương hiệu, hoặc những thông điệp Marketing nhằm quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về quy trình may túi vải không dệt đúng tiêu chuẩn. Để hiểu hơn về dòng sản phẩm này nhé.

Các loại túi vải không dệt? Cách may túi vải không dệt

+ Túi vải không dệt được phân ra rất nhiều loại khác nhau, dựa trên quy trình sản xuất có thể phân thành 2 loại:

  • Túi vải không dệt dán nhiệt

Đây là sản phẩm đều được sử dụng và thực hiện bằng máy móc cùng với việc sử dụng nhiệt độ cao để ép viền, quai túi….

  • Túi vải không dệt may thủ công

đối với sản phẩm túi vải loại này, toàn bộ quy trình may và hoàn thiện gần như là công đoạn thủ công từ may viền, dán quai cho đến in ấn.

+Trường hợp Phân loại theo kiểu dáng có các kiểu như: quai xách, dây rút, kiểu hột xoài…

Cách may túi vải không dệt

Sản phẩm túi vải không dệt được thị trường đánh giá cao và sử dụng tăng vọt trong những năm đầu 2020. Xu hướng sử dụng số lượng lớn ở các công ty, doanh nghiệp mục đích làm túi sự kiện, túi marketing hoặc, túi tri ân khách hàng.

Theo đó, đơn hàng túi vải thường tăng mạnh ở những dịp cuối năm bởi vì đây chính là lúc con người sử dụng túi làm quà tết hoặc tặng quà…Để tìm hiểu về cách may sản phẩm này, cùng xem tiếp bài viết này nhé

Để tạo ra một chiếc túi vải không dệt đẹp cần trải qua các công đoạn may như sau:

Để tạo ra một chiếc túi vải không dệt cần thực hiện qua nhiều công đoạn.

 Giai đoạn 1: Lựa chọn vải không dệt

Tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn màu sắc, định lượng phù hợp.

Thường thì định lượng theo đơn vị gam/m2. Căn cứ theo bảng màu tiêu chuẩn quốc tế Pantone để lựa chọn màu sắc. Do đặc tính của vải không dệt rất bắt màu nên màu sắc của vải cũng rất đa dạng và nhiều màu đẹp.

  • Giai đoạn 2: Thiết kế túi

Sau khi lựa chọn vải theo yêu cầu từ khách hàng. Tiến hành thiết kế rập theo mẫu khách hàng mong muốn. Tất cả rập được thực hiện thiết kế trên máy tính và bằng phần mềm chuyên dụng. Nên từng đường nét, kích thước chính xác tuyệt đối.

  • Giai đoạn 3: In rập và cắt rập mẫu

Rập sau khi được thiết kế theo mẫu và kích thước theo yêu cầu sẽ được đưa qua máy vẽ rập trên giấy. Rập được vẽ trên giấy chuyên dụng và giống như vẽ trên vải thật.

Sau khi rập được vẽ ra trên giấy và đưa vào máy cắt rập. Lợi thế của việc cắt rập trên máy là có thể sắp xếp rập trên vải một cách tối ưu để tiết kiệm vật liệu. Và sau khi cắt xong thì hoàn thành sản phẩm rập.

  • Giai đoạn 4: Tiến hành cắt vải

Rập sau khi cắt xong mang vào tiến hành cắt vải. Để tiết kiệm thời gian và chi phí người thợ cắt sẽ cắt hàng trăm tấm vải chồng lên cắt một lần. Vậy nên giai đoạn thiết kế rập trước đó cần phải thực hiện chính xác tuyệt đối để lúc cắt vải không có sai sót.

Giai đoạn 5: Tiến hành in hình hoặc logo lên vải

Sau khi cắt xong rập trên vải, tùy theo nhu cầu của khách hàng, bên ngoài túi có thể in hình ảnh, logo, slogan hay bất kỳ gì khách hàng mong muốn. Sử dụng các công nghệ in hiện đại làm cho sản phẩm sắc nét, màu đẹp. Đây cũng là một phương pháp marketing hiệu quả và là công cụ quảng cáo đắc lực cho doanh nghiệp.

Giai đoạn 6: Gia công – ráp túi

Sau khi in xong thì vải được chuyển đến xưởng để may gia công tạo ra những sản phẩm đẹp, đường may chắc chắn. Có thể ráp túi theo phương phướng dán nhiệt hoặc may thủ công.

Giai đoạn 7: Kiểm tra QC cuối cùng trước khi xuất xưởng

Sau khi may xong sản phẩm, đội ngũ QC sẽ tiến hành kiểm tra cẩn thận từng đường may, hình in, kích thước. Quá trình này tiến hành cùng lúc với giai đoạn may để kịp thời khắc phục lỗi của sản phẩm nếu có, để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

Sau khi mọi thứ đều đạt yêu cầu thì tiến hành làm sạch bụi bẩn, cắt chỉ thừa hoặc những phần dư chảy ra trong quá trình dán nhiệt. Sau đó đóng gói vận chuyển đến khách hàng, đại lý.

Mỗi giai đoạn trong cách may túi vải không dệt đều có yêu cầu kỹ thuật riêng. Bắt buộc cần phải thận trọng trong từng công đoạn. Tuân thủ tiêu chuẩn và quy trình sản xuất là yếu tố giúp bạn có được sản phẩm chất lượng.

Giá của mỗi chiếc túi vải không dệt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, loại vải, độ giày vải, công nghệ in, số lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker