Bản tin thời trang

18 thương hiệu quần áo chất lượng cao mà giá cả phải chăng

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng 11 2020

Tôi thích mua quần áo. Tủ quần áo của tôi đầy ắp đồ mua; một số trong số đó tôi mặc và những chiếc khác đã bị mất ở phía sau và không mặc lại trong nhiều năm. Tại sao tôi vẫn có chúng? Chà, có khả năng một lúc nào đó tôi sẽ mặc nó, phải không? Lý do khác là quần áo cuối cùng.

Đúng rồi; quần áo thì mình mua với ý định giữ được lâu.

Chắc chắn, bạn sẽ phải trả thêm một chút để mua quần áo chất lượng cao, nhưng tôi không thể cho bạn biết tôi đã tiết kiệm được bao nhiêu tiền trong những năm qua. phải thay quần áo mọi lúc. Độ bền là vấn đề quan trọng khi nói đến rất nhiều thứ nhưng không gì khác ngoài quần áo. Chúng tôi mặc chúng mọi lúc, chúng tôi thích cách chúng trông như thế nào và chúng tôi muốn chúng tồn tại lâu dài. Vậy, làm cách nào để biến điều đó thành hiện thực?

Làm thế nào để tìm thương hiệu quần áo chất lượng với giá cả phải chăng?

Không có ích gì khi bạn đi ra ngoài và mua bất cứ thứ gì bạn thấy. Tất nhiên, nếu bạn thấy một món hời lớn, thì hãy thoải mái mua nó.

Dành thời gian của bạn và đợi giảm giá

Có được quần áo phù hợp là một quá trình, và bạn nên chuẩn bị cho nó để mất thời gian. Hãy nhớ rằng quần áo sẽ sử dụng lâu dài cho bạn, vì vậy bạn không cần phải vội vàng lấy chúng. Thật dễ dàng để đi vào một cửa hàng cao cấp và mua quần áo của họ với số lượng lớn nhưng ai có đủ tiền để thực sự làm điều đó. Nếu bạn muốn chất lượng với ngân sách, thì hãy đi chậm.

Điều này không có nghĩa là bạn không nên chi một số tiền cho trang phục mà bạn yêu thích. Nếu bạn tìm thấy một tác phẩm và yêu thích nó, và bạn có thể mua được nó, vậy tại sao không tự thưởng cho mình.

Và, nếu bạn kiên nhẫn, thì nhiều cửa hàng có bán hàng thường xuyên, khuyến mãi theo mùa và giảm giá, vì vậy bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều mặt hàng chất lượng cao với chi phí thấp.

Làm thế nào để nhận biết chất lượng?

Bạn bắt gặp một món đồ, và nó trông thật tuyệt vời, nhưng nó có thực sự bền không? Một số thương hiệu bạn sẽ nhận ra về chất lượng của chúng, nhưng một số bạn sẽ khám phá và không biết gì về nó. Lấy điện thoại của bạn và xem những gì bạn có thể tìm hiểu.

Một lựa chọn khác là xem xét trang phục.

  • Vật liệu có chất lượng cao và được chế tạo để bền lâu không?
  • Các đường may có được khâu chắc chắn không?
  • Sợi chỉ có chặt không?
  • Các hems như thế nào?
  • Các nút có được bảo mật không?
  • Có một số chi tiết đáng kinh ngạc?

Bạn thường có thể nhận ra một bộ quần áo chất lượng cao chỉ bằng cái nhìn. Nếu bạn nghĩ rằng nó bền, thì hãy tin tưởng và mua nó.

Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia nhận biết quần áo chất lượng cao, thì tôi đặc biệt khuyên bạn nên xem video chuyên sâu này của Zoe (người là nhà thiết kế thời trang và giáo viên thời trang đại học). Đó là video hay nhất mà tôi tìm thấy về việc phát hiện ra quần áo chất lượng.

Bạn cũng có thể muốn xem video này từ Bright Side, nơi họ chỉ cho bạn cách nhận ra quần áo chất lượng thấp.

Kiểm tra cuộc thi

Nếu bạn gặp khó khăn khi phát hiện chất lượng cao và lâu dài sản phẩm, sau đó ghé thăm một cửa hàng nơi bạn biết rằng các sản phẩm chỉ là như vậy. Đến một cửa hàng cao cấp và xem xét quần áo của họ. Hãy thử nó và xem nó cảm thấy như thế nào. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt giữa quần áo chất lượng và quần áo thông thường.

Sử dụng kiến ​​thức đó để kiểm tra giao diện của bất kỳ sản phẩm may mặc nào bạn tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng nào khác. Một khi bạn biết chất lượng cảm thấy như thế nào, bạn sẽ có thể tìm thấy nó ở bất cứ đâu.

Tôi có ý nghĩa gì bởi “Giá cả phải chăng”?

Khi mọi người nghe từ giá cả phải chăng, họ thường nghĩ 'rẻ' và phấn khích với khái niệm giá hời. Nhưng, tôi muốn khẳng định rằng rẻ và phải chăng là hai thứ hoàn toàn khác nhau.

  • Giá rẻ được làm kém chất lượng, phụ kiện , tay nghề kém và thương hiệu thiếu tập trung.
  • Phải chăng là một khái niệm chủ quan hơn. Trên thực tế, giá cả phải chăng có thể đắt hơn, nhưng chỉ vì sản phẩm tồn tại lâu hơn theo thời gian.

Khi chúng tôi xem xét các nhãn hiệu quần áo giá cả phải chăng, chúng tôi xem xét những nhãn hiệu sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và điều đó có thể có nghĩa là chi tiêu nhiều hơn một chút ngay từ đầu cho một bộ quần áo sẽ tồn tại lâu hơn mọi thứ khác trong tủ quần áo của bạn. Khi bạn mua một lần hoặc mua trọn đời , bỗng nhiên quần áo bình dân mà không rẻ.

9 Thương hiệu Quần áo Chất lượng Cao và Giá cả phải chăng dành cho Phụ nữ

Ở đó là một số thương hiệu tuyệt vời dành cho phụ nữ và một sự lựa chọn khôn ngoan có thể mang lại cho bạn những bộ quần áo tuyệt vời sẽ giúp bạn bền lâu cả đời. Những thương hiệu sau đây không chỉ nổi tiếng về chất lượng mà còn về phong cách thời trang.

1. Everlane

, 18 thương hiệu quần áo chất lượng cao mà giá cả phải chăng
Tín dụng: Everlane

Everlane lợi ích từ việc trở thành thương hiệu quần áo đạo đức , cùng với một thương hiệu chất lượng cao và giá cả phải chăng. Bây giờ, giá cả không phải là rẻ nhất ở đó, nhưng bạn biết rằng bạn đang nhận được quần áo sẽ bền lâu và được làm theo đạo đức.

Họ bán quần áo nam và nữ, và quần áo của họ rất phong cách và thiết thực. Họ có tất cả mọi thứ từ áo phông cổ điển đến váy dạ hội. Cho dù bạn muốn một cái gì đó bình thường hay bạn muốn ăn mặc cho một sự kiện, Everlane có một cái gì đó cho bạn.

2. Spanx

, 18 thương hiệu quần áo chất lượng cao mà giá cả phải chăng
Tín dụng: Spanx

Tuy nhiên Spanx không thường xuyên được nhìn thấy, mặc dưới quần áo thì vẫn đáng để đầu tư. Spanx là tất cả về định hình cơ thể để tạo sự tự tin và nâng cao diện mạo của những bộ quần áo khác của bạn.

Họ là một công ty có giá cả phải chăng, chủ yếu dựa trên độ bền của họ. Quần áo tiếp xúc với da sẽ bị mòn rất nhiều, và những món đồ này gần như không thể phân hủy được. Thậm chí quần tất có tuổi thọ cao hơn hầu hết các nhãn hiệu khác.

Để tạo hình tốt nhất, Spanx sẽ làm tốt công việc đó.

3. Tiếng nói ngoài trời

, 18 thương hiệu quần áo chất lượng cao mà giá cả phải chăng
Tín dụng: Tiếng nói ngoài trời

Outdoor Voices là một công ty chuyên về trang phục năng động. Họ muốn đưa mọi người ra ngoài và làm điều gì đó tích cực. Họ cũng là một công ty chuyên về vật liệu tái chế và sản xuất có đạo đức. Họ có động lực để tìm các loại vải bền vững có thể đáp ứng các bài tập nặng nhọc nhất.

Với quần áo năng động dành cho nam và nữ và các loại vải như polyester tái chế và được sản xuất bền vững Len Merino , Có thực sự là một cái gì đó cho tất cả mọi người. Sản phẩm có độ bền cao, giá cả phải chăng, hợp thời trang sẽ giúp bạn thoải mái rèn luyện sức khỏe. Bạn thực sự không có một lời bào chữa nữa.

Quần áo chất lượng đã có, và bạn không còn phải trả một cánh tay và một đôi chân cho nó. Hãy dành thời gian để biết bạn muốn gì, mua sắm xung quanh và tìm một chiếc tủ quần áo mới hoàn hảo.

4. Cuyana

, 18 thương hiệu quần áo chất lượng cao mà giá cả phải chăng
Tín dụng: Cuyana

Cuyana là để trở nên tốt hơn. Họ tin rằng, khi bạn nhìn vào tủ quần áo của mình, ít nên có nhiều hơn. Quần áo của họ bền và phong cách, cho phép bạn có ít chiếc áo dài hơn.

Những chiếc áo đẹp trong bộ sưu tập này được làm cẩn thận, có đạo đức- nguyên liệu có nguồn gốc, điều kiện làm việc an toàn cho nhân viên và các tính năng tích hợp thông minh trong sản phẩm may mặc, đây là một công ty sản xuất quần áo tuyệt vời đồng thời quan tâm đến con người và môi trường.

5. Đậu LL

, 18 thương hiệu quần áo chất lượng cao mà giá cả phải chăng
Tín dụng: LL Bean

Nếu bạn muốn quần áo bền lâu, hãy ghé thăm LL Bean . Họ đã bắt đầu trở lại 1912, với sự tập trung vào chất lượng hồi đó, họ đã thực hiện điều đó cho đến nay ngày. Tất cả các tác phẩm của họ đều là tác phẩm kinh điển, tồn tại lâu đời, có chức năng và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu.

Nếu bạn dành nhiều thời gian ở ngoài trời tuyệt vời, thì đây là thương hiệu quần áo dành cho bạn. Quần áo chắc chắn và bền, LL Bean tập trung vào đồ bơi, cuốc và các thiết bị tập thể dục và ngoài trời khác. Có khiếu thẩm mỹ, bạn mới có thể hình đẹp và chăm chỉ làm việc.

6. Có khả năng

, 18 thương hiệu quần áo chất lượng cao mà giá cả phải chăng
Tín dụng: Có khả năng

Bạn muốn chấm dứt tình trạng nghèo đói thế hệ? Chà, mua từ Có thể có thể không giải quyết được vấn đề đó, nhưng đó là một khởi đầu tốt . Thương hiệu tập trung vào việc mang lại cơ hội kinh tế cho tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ và mong muốn một thế giới nơi mọi người thực sự có thể tự cung cấp cho chính mình.

Có thể tạo ra phạm vi đáng kinh ngạc của họ bằng cách trả một mức lương công bằng cho phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới. Thương hiệu đạo đức sử dụng và trao quyền cho phụ nữ, như một giải pháp để xóa đói giảm nghèo, đồng thời tập trung vào chất lượng và phong cách.

Với các khoản đầu tư vào đào tạo, giáo dục và nâng cao năng lực, họ nhằm mục đích phá vỡ chu kỳ nghèo đói trong khi tạo ra quần áo mà bạn sẽ cảm thấy thích thú khi mặc.

7. Amour Vert

, 18 thương hiệu quần áo chất lượng cao mà giá cả phải chăng
Tín dụng: Amour Vert

Quần áo chất lượng cao không cần phải trả giá bằng mọi thứ khác. Amour Vert là một thương hiệu khác quan tâm đến môi trường khi họ tạo ra những điều thú vị và những mảnh ghép chu đáo. Mỗi khi bạn mua một mặt hàng quần áo từ Amour Vert, họ sẽ trồng một cây ở Bắc Mỹ. Tình cảm đó đã nảy nở 220, 000 cây đến nay.

Và, những cây sẽ tiếp tục được trồng để làm quần áo là một trong số những cây tốt nhất hiện có. Quần áo có kiểu dáng và cảm giác của những sản phẩm cao cấp trong khi loại bỏ mức giá cao thường theo sau. Mọi người đều có thể mua từ bộ sưu tập này.

Cùng với việc trồng cây, họ sản xuất trang phục với số lượng hạn chế, tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất cao và tập trung vào việc loại bỏ chất thải. Điều này làm giảm lượng khí thải carbon của chúng mà không làm giảm chất lượng.

số 8. Trang phục Thay thế

, 18 thương hiệu quần áo chất lượng cao mà giá cả phải chăng
Tín dụng: Trang phục Thay thế

Trang phục Thay thế là một công ty bền vững và thân thiện với môi trường, được biết đến với việc sử dụng thuốc nhuộm không độc hại và lao động công bằng. Họ là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm tất cả những người bạn săn lùng món hời ngoài kia và có tất cả mọi thứ từ trang phục chính thức đến kính râm cho đến túi xách và phụ kiện.

Công ty này thật tuyệt. Họ cố gắng sử dụng các vật liệu tái chế càng nhiều càng tốt và đảm bảo rằng nhân viên của họ có được mức lương công bằng, đủ sống. Họ khuyến khích các điều kiện làm việc an toàn trong khi vẫn tạo ra quần áo hợp thời trang và giá cả phải chăng. Họ đặc biệt tuyệt vời trong việc tạo ra trang phục bình thường.

9. Kotn

, 18 thương hiệu quần áo chất lượng cao mà giá cả phải chăng
Tín dụng: Kotn

Kotn là một thương hiệu quần áo tạo ra quần áo cho cả nam và nữ, sử dụng bông Ai Cập cực kỳ mềm mại để làm điều đó. Họ cam kết tạo ra quần áo thoải mái, giá cả phải chăng và thời trang trong một môi trường an toàn và công bằng.

Họ làm việc trực tiếp với nông dân trồng bông để đảm bảo rằng họ đang trả một giá hợp lý và đang tích cực thúc đẩy việc chuyển đổi sang thực hành hữu cơ. Khi bạn mua hàng từ họ, bạn biết rằng bạn đang giúp đỡ thế giới một chút.

Điều đáng kinh ngạc về công ty này là quần áo của họ cảm thấy tuyệt vời. Bông Ai Cập không chỉ cực kỳ mềm mại mà còn thoáng khí. Mỗi sản phẩm đều được tạo ra với chất lượng và bạn sẽ có cảm giác vừa vặn như không có sản phẩm nào khác. Họ có một số mặt hàng cơ bản, như áo phông và áo nỉ cổ điển, rất phong cách và giá cả phải chăng.

9 thương hiệu quần áo chất lượng cao và giá cả phải chăng dành cho nam giới

Thế giới thời trang nam giới đã phát triển rất nhiều trong những năm gần đây, và những người đàn ông điển hình đang trở nên thông thái hơn đối với phong cách, tuổi thọ và sự bền vững. Bằng cách tìm kiếm những thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, bạn có thể trở thành một biểu tượng phong cách và luôn là một biểu tượng. Dưới đây là một số thương hiệu tốt nhất để làm điều đó.

1. Bonobos

, 18 thương hiệu quần áo chất lượng cao mà giá cả phải chăng
Tín dụng: Bonobos

Bonobos ra đời nhờ sự cần thiết. Những người sáng lập không thể tìm thấy quần áo vừa vặn, thử những chiếc quần quá chật hoặc quá rộng, cho đến khi họ quyết định rằng chỉ cần đủ và họ sẽ tạo ra quần áo của riêng mình. Họ bắt đầu với quần dài và nhanh chóng chuyển sang cả áo sơ mi và suit.

Cách sửa quần là cạp quần cong để thoải mái hơn và vừa vặn tự nhiên. Họ cũng tập trung nhiều vào trải nghiệm trực tuyến (dành cho những người không quan tâm đến việc mua sắm thực tế) và hiện là thương hiệu quần áo trực tuyến lớn nhất ở Mỹ.

Nếu bạn cảm thấy thiếu sự thoải mái trong quần áo của mình, hãy xem Bonobos.

2. Everlane

, 18 thương hiệu quần áo chất lượng cao mà giá cả phải chăng
Tín dụng: Everlane

Nếu bạn đang muốn nâng cấp phong cách của mình, hãy Everlane là nơi để đến. Phần tốt nhất là nó sẽ không bị phá vỡ cho ngân hàng.

Everlane là thương hiệu dễ kiếm tiền trong khi cung cấp trang phục lịch lãm cho quý ông sành điệu. Họ là thương hiệu hoàn hảo để tạo ra trang phục đi làm thông thường của bạn, với nhiều lựa chọn để kết hợp phong cách và nhiều lớp, và mỗi trang phục đều dễ mặc.

Với trọng tâm thực sự là đạo đức, các nhà máy trên toàn thế giới nỗ lực sản xuất hợp lý và chi phí thấp mà không khấu trừ lương đủ sống từ nhân viên và tiết kiệm được thông qua cho bạn.

3. Ably

, 18 thương hiệu quần áo chất lượng cao mà giá cả phải chăng
Tín dụng: Ably

Ably được thành lập bởi Raj và Akhil Shah với niềm tin vững chắc rằng quần áo có thể vừa vặn mà vẫn chức năng. Tất cả đều hướng đến phong cách sống năng động và muốn tạo ra một thương hiệu phục vụ cho những người có thời gian hoạt động nhưng không nhất thiết phải dành thời gian để tập trung vào phong cách. Bằng cách mua từ Ably, bạn có thể có tất cả.

Quần áo thân thiện với môi trường, nhanh khô và chống ố. Bạn cũng sẽ muốn giữ cho nó không bị ố, ẩm và không có mùi vì nó trông khá đẹp. Quần áo được thiết kế để dễ dàng giặt sạch và mặc được nhiều, hoàn hảo cho việc tập gym, và thậm chí cả đồ uống sau đó.

4. Hiệp ước

, 18 thương hiệu quần áo chất lượng cao mà giá cả phải chăng
Tín dụng: Pact

Từ một ý tưởng nảy nở ở Boulder, Colorado, Hiệp ước là cơ bản công ty quần áo tập trung vào giá cả, sự thoải mái và thương mại công bằng.

Thành công thực sự từ công ty này là sự thoải mái. 100% bông hữu cơ được sử dụng trong nhiều loại quần áo, và điều đó mang lại sự thoải mái không thể tin được cho bạn. Nếu bạn tình cờ tìm kiếm đồ lót, thì chúng tôi không thể giới thiệu đủ Pact.

Điều đó áp dụng cho tất cả quần áo của họ, và họ đã chứng minh rằng sự thoải mái và phong cách có thể đi đôi với nhau. Thêm vào một số nhà máy được chứng nhận Fair Trade, và sự thoải mái mà bạn sẽ cảm thấy không chỉ là cảm giác của quần áo.

5. Người khổng lồ Mỹ

, 18 thương hiệu quần áo chất lượng cao mà giá cả phải chăng
Tín dụng: Người khổng lồ Mỹ

Quần áo không phải lúc nào cũng được sản xuất một cách có trách nhiệm, và đây là nơi Người khổng lồ Mỹ đã thấy một khoảng trống trên thị trường. Họ đã sử dụng công nghệ mới để tạo ra các chuỗi cung ứng nhỏ hơn, loại bỏ rất nhiều người trung gian, bán trực tiếp cho khách hàng trực tuyến. Họ không chỉ tạo ra quần áo có trách nhiệm mà còn có khả năng chi trả cũng có thể.

Sự khéo léo và phát minh đã tạo ra khái niệm rằng họ có thể làm tốt hơn, và đó chính xác là những gì họ đã làm. Họ bắt đầu với áo hoodie và chuyển sang quần jean, áo phông, v.v.

American Giant tập trung vào giá trị con người, tạo ra quần áo bền không dùng một lần, đơn giản phong cách được xây dựng để tồn tại lâu dài và ít mặt hàng quần áo hơn cuối cùng ở bãi rác.

6. Buck Mason

, 18 thương hiệu quần áo chất lượng cao mà giá cả phải chăng
Tín dụng: Buck Mason

Được thành lập tại 2013, Buck Mason là một thương hiệu tương đối mới đang tạo ra làn sóng ở California và hơn thế nữa. Một ga ra, một trang web và một ý tưởng đã bắt đầu tất cả, và điều đó dẫn đến một bộ sưu tập quần jean và áo tees và nỗi ám ảnh về chất lượng.

Nhóm nghiên cứu đã hợp tác chặt chẽ với một nhà máy gia đình địa phương để tạo ra những lô quần áo nhỏ chất lượng cao, sử dụng kỹ thuật sản xuất trường học cũ và công nghệ hiện đại. Kết quả là một dòng quần áo thời trang, vui nhộn và bền lâu.

Các mẫu đơn giản được chế tạo để tồn tại tốt qua một mùa duy nhất, sử dụng Trang phục cổ điển của Mỹ là nguồn cảm hứng, tạo ra sự nhất quán về độ vừa vặn, thời trang và chất liệu vải.

7. Câu lạc bộ Monaco

, 18 thương hiệu quần áo chất lượng cao mà giá cả phải chăng
Tín dụng: Club Monaco

Được thành lập tại 1985, thương hiệu quần áo này là tất cả về những điều cơ bản tốt hơn. Họ tạo ra các mặt hàng quần áo thông thường, nhưng không có gì 'chung' về chúng. Những món đồ này mang phong cách cổ điển, dễ dàng và cực kỳ phong cách.

Ý tưởng được sinh ra từ sự thiếu thốn của loại quần áo này. Sau khi tìm kiếm, quyết định đã được đưa ra để tạo ra các mảnh không thể tìm thấy. Những người hiện là thành viên của Câu lạc bộ Monaco , và đó là tất cả mọi người, có quyền truy cập vào những phần này.

Tập trung vào chi tiết, bạn sẽ tìm thấy kết cấu, hình thức, vải và thiết kế phù hợp với phong cách sống của bạn. Trang phục mang tính thử nghiệm nhưng vẫn đơn giản và thương hiệu không ngừng phát triển và cải tiến.

số 8. Uniqlo

, 18 thương hiệu quần áo chất lượng cao mà giá cả phải chăng
Nhà cung cấp: Uniqlo

Nếu bạn muốn có khả năng chi trả, thì Bạn đã đến đúng nơi. Chúng có khả năng cạnh tranh về giá cả khi so sánh với hầu hết các thương hiệu đường phố bình dân, nhưng điểm tương đồng dừng lại ở đó. Nơi bạn thường thấy rằng khả năng chi trả cao trên đường phố chỉ dùng một lần, quần áo từ Uniqlo được xây dựng để tồn tại lâu dài.

Với nhiều loại quần áo trải dài từ áo sơ mi đến giày , có thứ dành cho mọi quý ông sành điệu ngoài kia. Phong cách vượt thời gian, giúp bạn luôn thời trang trong tương lai gần.

9. Carhartt WIP

, 18 thương hiệu quần áo chất lượng cao mà giá cả phải chăng
Tín dụng: Carhartt WIP

Carhartt Work In Progress (Carhartt WIP) là một chi nhánh của Carharrt chuyên kinh doanh quần áo bảo hộ lao động tại Hoa Kỳ. Carharrt đã tồn tại được hơn 30 nhiều năm và đã tạo ra một phần của thị trường. Quần áo bảo hộ lao động của họ là phần mở rộng lâu bền của dòng quần áo chính của họ.

Thương hiệu lấy mọi thứ tuyệt vời về dòng quần áo chính của mình và áp dụng điều đó cho quần áo bảo hộ lao động. Họ đã tập trung vào chất lượng cực cao trong khi vẫn đúng với trọng tâm của thương hiệu.

Với mối quan hệ hợp tác với những người vô danh, truyền cảm hứng và sáng tạo trong âm nhạc và thể thao, thương hiệu biết cách tạo mối quan hệ và điều đó cũng mở rộng đến khách hàng. Họ là một thương hiệu của sự đổi mới, chất lượng và thời trang lâu bền.

Bài viết liên quan

Back to top button