Bản tin thời trang

17 Thương hiệu Quần áo Sang trọng Thực sự Giá cả phải chăng

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng 11 2020

Tôi thích một chút xa hoa. Ý tôi là, ai không? Tất cả chúng ta đều xứng đáng được thưởng thức mọi lúc mọi nơi, và với một thương hiệu sang trọng, bạn cũng đang nhận được thứ gì đó sẽ độc quyền hơn một chút. Tôi chỉ muốn trả nhiều hơn một chút cho một cái gì đó đặc biệt , vượt thời gian được làm tốt . Cuối cùng, bạn có thể nói rằng tôi đang thực sự tiết kiệm tiền về lâu dài.

Nhiều thương hiệu thiết kế mới hiện đang đào sâu vào thế giới thời trang dạo phố lấy cảm hứng từ quần áo. Quần áo sang trọng không phải như trước đây, và thế giới quần áo sang trọng đang trở nên nhiều hơn về một cách sống , một cách tạo ra tác động , thay vì tập trung vào giá cả.

Các thương hiệu ngách và trực tuyến đã và đang tạo ra ảnh hưởng trong lĩnh vực quần áo sang trọng, và rõ ràng là họ ở đây để tồn tại.

Không còn là thương hiệu thời trang cao cấp nói lên tất cả và kết thúc tất cả; hàng xa xỉ giá cả phải chăng hiện chiếm một thị phần lớn trên thị trường quần áo sang trọng.

Liên quan : 16 Đạo đức và giá cả phải chăng Thương hiệu quần áo cho mọi người

Ý nghĩa của chúng ta đối với hàng xa xỉ giá cả phải chăng?

Quần áo vừa túi tiền và sang trọng có được không? Câu trả lời là có.

Bây giờ, khi chúng ta đang nói về giá cả phải chăng, chúng ta không nói về giá rẻ. Bởi giá cả phải chăng, chúng tôi muốn nói đến chất lượng cao với giá cả hợp lý và sang trọng, chúng tôi có nghĩa là độc quyền (hầu hết các thương hiệu được liệt kê sẽ sản xuất quần áo của họ với số lượng hạn chế).

Chúng tôi yêu thời trang, chúng tôi yêu thích sự sang trọng và chúng tôi cũng yêu thích khả năng chi trả. Dưới đây là một số thương hiệu sang trọng, giá cả phải chăng nhất hiện có.

1. Trina Turk

, 17 Thương hiệu Quần áo Sang trọng Thực sự Giá cả phải chăng
Tín dụng: Trina Turk

Đối với phụ nữ
Phạm vi sản phẩm : Váy, Thường, Áo, Đáy, Áo khoác , Đồ bơi, v.v.

Trina Turk là một thương hiệu thời trang được sinh ra ở California và lấy cảm hứng từ bờ biển nắng. Họ kết hợp nhiều xu hướng cổ điển, cổ điển và đương đại để mang đến cho bạn những bộ quần áo thời trang và vượt thời gian.

Trina Turk là tất cả về các hình in đậm, hình dạng độc đáo, và quần áo mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Họ có sự kết hợp giữa trang phục chính thức và trang phục thường ngày, bao gồm váy, áo khoác ngoài, quần áo năng động, áo sơ mi, quần đáy và một loạt trang phục cơ bản.

2. Người giữ công cụ tìm

, 17 Thương hiệu Quần áo Sang trọng Thực sự Giá cả phải chăng
Tín dụng: Người giữ người tìm

Dành cho : Phụ nữ
Phạm vi sản phẩm : Váy, Áo, Quần jean, Váy, v.v. .

Đến từ vùng đất dưới xuôi, thương hiệu thời trang kỳ quặc đến từ Úc này thiên về phong cách cá nhân và sự sáng tạo. Họ có nhiều loại quần áo, bao gồm váy, áo, quần, quần áo năng động, v.v. và bạn sẽ luôn thấy mình bắt kịp xu hướng khi mặc quần áo của họ.

Người giữ người tìm được tạo ra để giúp phụ nữ tìm thấy thời trang của họ và cung cấp các họa tiết và họa tiết mạo hiểm trong khi vẫn luôn phong cách và thanh lịch.

Họ cũng là một doanh nghiệp có ý thức xã hội, nắm giữ họ có trách nhiệm với khách hàng và khuyến khích khách hàng mua sắm có ý thức. Họ là một phần của phong trào toàn cầu về thời trang bền vững và sẽ tồn tại trong nhiều năm tới với sự pha trộn giữa thời trang và tư duy tương lai.

3. Ted Baker London

Nhà cung cấp: Ted Baker

Dành cho : Phụ nữ, Nam giới
Phạm vi sản phẩm : Áo dài, Quần, Quần jean, Đồ ngủ, Đồ bơi, Giày , Túi xách , và nhiều hơn nữa.

Ted Baker luôn đại diện cho chất lượng, và đó chính xác là những gì bạn nhận được khi mua sắm ở đó. Quần áo thời trang, giá cả phải chăng và được thiết kế để tồn tại lâu dài.

Họ cũng là một công ty kỳ quặc, cung cấp nhiều thứ không chỉ là quần áo thanh lịch. Họ đi xa hơn nữa đối với khách hàng của mình, những cửa hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ giặt là cho mỗi chiếc áo sơ mi đã mua, điều này đã tạo động lực cho họ ngay từ đầu. Ngay cả khi không chi tiêu cho quảng cáo, Ted Baker đã cố gắng phát triển thành một tên tuổi lớn trong thế giới thời trang.

Họ là một nhãn hiệu thiết kế không hoạt động như một nhà thiết kế nhãn.

4. Tory Burch

, 17 Thương hiệu Quần áo Sang trọng Thực sự Giá cả phải chăng

Dành cho : Phụ nữ
Phạm vi sản phẩm : Váy, Áo khoác, Áo len, Áo khoác ngoài, Túi xách, Giày, v.v.

Nổi tiếng vì túi xách , thương hiệu thiết kế này cũng cung cấp váy, áo, đáy và nhiều hơn nữa. Họ có cách tiếp cận tối giản đối với tất cả các thiết kế của mình, phát triển các thiết kế cao cấp và sang trọng, đồng thời nổi tiếng là một trong những thương hiệu thiết kế giá cả phải chăng nhất hiện có.

Họ có 300 cửa hàng trên khắp thế giới và là công ty đầu tiên dành cho gia đình, trao quyền cho các doanh nhân nữ. Tổ chức Tory Burch tiếp tục hỗ trợ phụ nữ trên toàn cầu bằng nhiều chương trình khác nhau và thậm chí là một cuốn sách bán chạy nhất.

Tory Burch là một công ty quan tâm về quần áo và con người.

5. Ganni

, 17 Thương hiệu Quần áo Sang trọng Thực sự Giá cả phải chăng
Tín dụng: Ganni

Dành cho : Phụ nữ
Dòng sản phẩm : Áo dài , Hàng dệt kim, Áo khoác ngoài, Blazers, Quần dài, Denim, Giày, v.v.

Ganni là một công ty đang tạo ra làn sóng trong thế giới thời trang. Họ đang cạnh tranh với những tên tuổi lớn ngoài kia nhưng không có mức giá quá lớn. Họ liên tục là những người gây kinh ngạc trong thế giới thời trang với những dòng sản phẩm cao cấp thời trang, hợp thời trang và sành điệu – tất cả đều là phong cách này chỉ với một phần nhỏ chi phí mà bạn mong đợi.

Ganni có trang phục với thiết kế táo bạo. Mỗi bộ quần áo là một phần tuyên bố, và bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi mặc một trong số chúng.

Họ có những chiếc áo phông họa tiết khiến bạn nhảy ra ngoài, những bộ áo liền quần bắt nguồn từ thời hiện đại, và những chiếc áo cánh rất phù hợp để đi dạo vào mùa hè. Họ có nhiều lựa chọn các mặt hàng, cho phép bạn tìm thấy trang phục hoàn hảo cho ngày hoàn hảo của bạn.

6. Kate Spade New York

, 17 Thương hiệu Quần áo Sang trọng Thực sự Giá cả phải chăng
Tín dụng: Kate Spade

Dành cho : Phụ nữ
Phạm vi sản phẩm : Váy, Hàng dệt kim, Áo khoác, Áo khoác, Giày, Phụ kiện, v.v.

Kate Spade New York là một thương hiệu sôi động và nổi tiếng thế giới, chủ yếu được biết đến với giày và túi xách sang trọng. Họ cũng tạo ra các phụ kiện và hơn thế nữa. Họ không nổi tiếng về quần áo, và đó là một tin tốt cho bạn, vì đây có thể là một phần lý do tại sao giá của họ lại hợp lý như vậy.

Có những bộ sưu tập quần áo dành cho mọi hoàn cảnh, từ váy dạ hội, đồ ngủ đến áo len mùa thu, tất cả đều có. Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cho đám cưới của mình (hoặc của người khác)? Họ cũng có bạn bảo hiểm cho điều đó. Họ có túi xách và phụ kiện hoàn hảo để đi cùng trang phục của bạn.

Khi bạn mua hàng của Kate Spade, bạn biết rằng bạn đang nhận được phong cách và chất lượng. Bạn cũng sẽ làm như vậy với giá thấp.

7. Staud

, 17 Thương hiệu Quần áo Sang trọng Thực sự Giá cả phải chăng
Tín dụng: Staud

Dành cho : Phụ nữ
Phạm vi sản phẩm : Đáy, Váy, Áo khoác, Áo liền quần, Áo trên, Túi xách, Giày, v.v.

Công ty này, được thành lập tại 2015 của Sarah Staudinger và George Augusto, đang trở nên nổi tiếng với gu thẩm mỹ cổ điển lấy cảm hứng từ bờ biển phía Tây.

Staud đã phát triển sự hiện diện trên các phương tiện truyền thông của mình trong những năm gần đây và đang trở thành trang phục được yêu thích trong số những người trong ngành thời trang.

Nếu bạn muốn một số trang phục xứng đáng trên Instagram, thì không cần tìm đâu xa. Các phần có thể tiếp cận, sang trọng, hợp thời trang và đẹp. Với áo tay phồng, quần ống loe, áo liền quần, v.v., bạn sẽ thích những thiết kế sôi động và phong cách retro.

số 8. Rachel Zoe

, 17 Thương hiệu Quần áo Sang trọng Thực sự Giá cả phải chăng
Tín dụng: Rachel Zoe

Đối với phụ nữ
Phạm vi sản phẩm : Áo khoác, Áo khoác ngoài, Áo liền quần, Áo dài, Áo khoác, Giày, Túi xách, v.v.

Rachel Zoe được truyền cảm hứng từ các trung tâm thời trang của Los Angeles và New York khi cô bắt đầu tạo dựng tên tuổi của mình trong làng thời trang thế giới.

Với những người mẫu và những người nổi tiếng mặc trang phục của cô ấy, rõ ràng cô ấy ở đây để ở lại. Mọi người trong thế giới thời trang yêu thích vẻ ngoài của cô ấy, và bạn cũng vậy.

Với quần áo Rachel Zoe, bạn sẽ có được sự sang trọng, tinh tế, chuyên nghiệp và phong cách. Những bộ quần áo cực kỳ linh hoạt và mang lại sự cân bằng đáng kinh ngạc giữa giản dị và vô tư và sang trọng quyến rũ. Nó không quan trọng những gì bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy nó ở đây. Từ áo liền quần đến váy cưới, Rachel thực sự đã làm nên tất cả.

9. Thương hiệu may mắn

, 17 Thương hiệu Quần áo Sang trọng Thực sự Giá cả phải chăng
Tín dụng: Lucky Brand

Dành cho : Phụ nữ, Nam giới
Phạm vi sản phẩm : Quần jean, Áo sơ mi, Áo cánh, Đầm, Áo khoác, Quần short, Giày, Túi xách, v.v.

Nếu bạn muốn may mắn khi mua quần áo, thì không cần tìm đâu xa hơn Thương hiệu may mắn. Họ là một nhà thiết kế thời trang sang trọng với giá thấp hơn bạn mong đợi.

Họ đặc biệt nổi tiếng với chất liệu denim. Quần áo của họ vừa vặn không giống ai. Bạn biết rằng họ đã dành rất nhiều thời gian và công sức cho việc thiết kế và xây dựng trang phục denim của họ và điều đó cho thấy.

Cùng với sự thoải mái, bạn sẽ có được bộ quần áo thời trang và thanh lịch. Denim không phải là tất cả những gì họ mang. Cùng với những chiếc quần jean tuyệt vời, bạn cũng sẽ tìm thấy áo len, váy, áo, phụ kiện và nhiều thứ khác.

Các tác phẩm được tạo ra với mục đích hướng tới di sản và văn hóa Nam California của họ. Cảm hứng được lấy từ phong cách cổ điển, nghệ thuật, âm nhạc, thiên nhiên, v.v. Kết quả là một số sản phẩm tuyệt vời mà bạn không thể có được ở bất kỳ nơi nào khác, tất cả chỉ bằng một phần nhỏ chi phí của hầu hết các thương hiệu cao cấp.

10. Mara Hoffman

, 17 Thương hiệu Quần áo Sang trọng Thực sự Giá cả phải chăng
Nhà cung cấp hình ảnh: Mara Hoffman

Đối với phụ nữ
Phạm vi sản phẩm : Áo, Quần, Áo dài, Váy, Áo khoác ngoài, Đồ bơi, v.v.

Làm thế nào sẽ bạn muốn tìm một thương hiệu có thời trang cao cấp, không tốn nhiều chi phí cho tay và chân, và có ý thức về môi trường? Chà, bạn có thể vừa tìm thấy nó với Mara Hoffman .

Tất cả các thương hiệu trong danh sách này đều thời trang và giá cả phải chăng, nhưng thương hiệu này còn tiến xa hơn một bước với những bộ quần áo được thiết kế và tạo ra có lưu ý đến môi trường. Điều này có nghĩa là bạn trở nên thời trang và quần áo chất lượng cao sẽ giúp tích cực giảm thiểu chất thải quần áo trên toàn thế giới.

Quần áo được làm chủ yếu bằng vật liệu hữu cơ hoặc tái chế, khiến công ty có trách nhiệm và ý thức về môi trường. Bạn không thể phân biệt được sự khác biệt giữa những bộ quần áo thời trang này với những bộ quần áo của bất kỳ cửa hàng cao cấp nào khác.

Các chi tiết hoa mỹ và rực rỡ, mang đến cho bạn phong cách và sự sang trọng với chi phí thấp.

11. Norma Kamali

, 17 Thương hiệu Quần áo Sang trọng Thực sự Giá cả phải chăng
Nhà cung cấp hình ảnh: Norma Kamali

Dành cho : Phụ nữ, Nam giới
Phạm vi sản phẩm : Váy, Áo liền quần, Áo lót, Áo khoác, Áo khoác, Đồ bơi, Phụ kiện, v.v.

Quần áo từ Norma Kamali rất sang trọng. Bạn sẽ muốn cho họ nhiều tiền hơn khi bạn mua quần áo của họ (không phải bạn thực sự sẽ làm như vậy). Đó là cách quần áo trông tuyệt vời.

Họ có rất nhiều mặt hàng chủ lực cho tủ quần áo chất lượng cao cùng với một số sản phẩm mới và thích hợp. Họ là cửa hàng duy nhất của bạn. Bạn có thể thêm một số phần kết hợp vào tủ quần áo của mình và trang bị thêm cho chúng bằng một số cái nổi bật. Bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm, họ có nó ở đây.

Họ là những người tiên phong trong xu hướng thể thao bắt đầu từ 1980 s, và phong cách và thời trang của họ tiếp tục tuyệt vời . Tìm chiếc áo, váy, bộ áo liền quần hoặc chiếc váy hoàn hảo và yên tâm rằng bạn sẽ mua được nó với mức giá thấp hơn bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó thú vị ở nơi khác nếu bạn có thể tìm thấy thứ gì đó thú vị ở nơi khác.

12. MSGM

, 17 Thương hiệu Quần áo Sang trọng Thực sự Giá cả phải chăng
Tín dụng: MSGM

Dành cho : Phụ nữ, Nam giới
Phạm vi sản phẩm : Váy, Hàng dệt kim, Quần, Quần đùi, Đồ lót, Túi xách, Giày, v.v.

MSGM cung cấp thời trang đường phố Ý với chi phí chấp nhận được. Chúng ta đều biết rằng người Ý là những người sáng tạo ban đầu của thời trang và phong cách, và thương hiệu Ý này tiếp tục truyền thống đó.

Điều đáng kinh ngạc về quần áo ở đây là chúng có độ bền vượt thời gian. Hãy mua những bộ quần áo này ngay bây giờ và biết rằng bạn sẽ mặc chúng trong suốt quãng đời còn lại của mình, và với chất lượng đi kèm với quần áo, chúng cũng sẽ tồn tại suốt đời.

Bạn thực sự có thể tìm thấy một món hời ở đây, và thường có bán hàng, lấy giá vốn đã phải chăng xuống thậm chí còn thấp hơn nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một số thời trang lấy cảm hứng từ Ý để thêm vào tủ quần áo của mình, thì không cần tìm đâu xa.

13. Rixo

, 17 Thương hiệu Quần áo Sang trọng Thực sự Giá cả phải chăng
Tín dụng: Rixo

Đối với phụ nữ
Phạm vi sản phẩm : Váy, Hàng dệt kim, Váy, Áo khoác, Áo khoác, và nhiều loại khác.

Bất cứ khi nào chúng tôi nghe thấy từ hiện đại và cổ điển cùng nhau, chúng tôi luôn cảm thấy hứng thú. Rixo là một thương hiệu thời trang đến từ London, được sáng lập bởi Henrietta Rix và Orlagh McCloskey, đó trông để trao quyền cho người mặc với thời trang hàng ngày.

Thương hiệu này hướng đến sự vui tươi và tính thẩm mỹ sôi động. Công ty có tinh thần tự do, thể hiện phong cách sống phóng túng. Mặc dù quần áo có các họa tiết lớn và đậm và các loại vải sang trọng, nhưng nó vẫn rất dễ mặc. Các thiết kế tươi sáng mà không làm giảm chất lượng, và mỗi bản in đều được vẽ bằng tay.

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, # HumansofRixo , cái này là một thương hiệu quan tâm và họ khuyến khích cộng đồng chia sẻ các phần Rixo của họ để truyền cảm hứng cho những người khác. Chúng tôi biết rằng bạn cũng sẽ được truyền cảm hứng.

14. AYR

, 17 Thương hiệu Quần áo Sang trọng Thực sự Giá cả phải chăng
Tín dụng: AYR

Đối với phụ nữ
Phạm vi sản phẩm : Jeans, Tees, Tops, Jackets, và nhiều loại khác

Nếu bạn là một người chuyên nghiệp, thì thời trang từ AYR chỉ dành cho bạn. Với rất nhiều kiểu dáng, thiết kế và chất liệu cao cấp, cùng giá cả phải chăng, những sản phẩm này rất phù hợp cho người di chuyển.

Chúng tôi yêu thích thiết kế tối giản, vẻ ngoài thời trang và tính linh hoạt của từng sản phẩm. Các phần có rất nhiều chất lượng và sẽ tồn tại gần như mãi mãi. Giá cao hơn một chút so với một số người khác trong danh sách của chúng tôi, nhưng bạn chắc chắn nhận được những gì bạn phải trả.

15. DSTLD

, 17 Thương hiệu Quần áo Sang trọng Thực sự Giá cả phải chăng
Tín dụng: DSTLD

Dành cho : Nữ, Nam
Phạm vi sản phẩm : Quần jean, Hàng dệt kim, Áo khoác ngoài, Áo khoác, và nhiều loại khác

Không có người trung gian nào với DSTLD ; các mảnh đến thẳng với bạn. Thương hiệu có trụ sở tại Los Angeles tự hào về thiết kế sắc sảo, sản phẩm cao cấp và giá cả phải chăng.

Nguồn gốc của công ty xuất phát từ việc nhìn thấy một khoảng trống trên thị trường, và thương hiệu đã ra đời. Hầu hết các sản phẩm đều có giá dưới $ 200, mang đến cho bạn những bộ trang phục được thiết kế riêng mà không cần nhãn hiệu hoặc thẻ giá đi kèm.

16. Cho tình yêu & chanh

, 17 Thương hiệu Quần áo Sang trọng Thực sự Giá cả phải chăng
Tín dụng: For Love & Lemons

Dành cho : Phụ nữ
Phạm vi sản phẩm : Áo, Váy, Đáy, Đồ dệt kim, Đồ lót, và hơn thế nữa

Bạn không cần phải chơi nó một cách thận trọng để trông chuyên nghiệp và tinh vi. Với Love & Lemons , bạn có thể hãy mạnh dạn, chấp nhận rủi ro và trông thật tuyệt vời. Đây là một công ty tự hào về việc không chạy theo các xu hướng và thay vào đó, đặt ra chúng.

Giao diện là hoa, nghệ thuật, phóng túng, sang trọng và sang trọng. Có rất nhiều sự nữ tính trong các kiểu dáng và thiết kế, và mỗi thiết kế đều thể hiện sự nổi bật trong khi thể hiện cá tính và phong cách không sợ hãi của bạn.

Sự hợp tác giữa nhóm sáng tạo làm cho tất cả những điều này trở nên khả thi. Người thiết kế y phục cũng mặc y phục; có rất nhiều cá tính trong mỗi tác phẩm và điều đó tỏa sáng. Đừng ngại đi ngược xu hướng và chấp nhận một số rủi ro.

17. C / Tập thể MEO

, 17 Thương hiệu Quần áo Sang trọng Thực sự Giá cả phải chăng
Nơi cấp: C / MEO Collective

Dành cho : Phụ nữ
Phạm vi sản phẩm : Áo sơ mi, Áo dài, Áo khoác và thêm

Công ty táo bạo này, được thành lập tại Úc trong 2010, là tất cả về việc tạo ra dấu ấn của bạn. Mỗi sản phẩm là một bản tuyên ngôn, và điều đó phụ thuộc vào chất liệu vải chất lượng cao, màu sắc và hình in mạnh mẽ, và hình bóng độc đáo. Tuy nhiên, sự táo bạo đó không ngăn bạn mặc những món đồ này mỗi ngày. Có một sự cân bằng tuyệt vời giữa việc đưa ra một tuyên bố và khả năng tiếp cận.

C / MEO Collective tập trung vào thiết kế và đổi mới tiên tiến, không ngừng đẩy giới hạn của thời trang là gì, và họ đang trở nên nổi tiếng với vẻ ngoài sang trọng và tinh tế. Họ đã chắc chắn bùng nổ vào Aust bối cảnh thời trang ralian, và họ sắp làm mưa làm gió trên toàn thế giới.

Với các bộ sưu tập hàng năm, chúng tôi khuyên bạn nên mua một số quần áo ngay bây giờ trước khi nó bị người khác lấy mất.

Bài viết liên quan

Back to top button