Bản tin thời trang

15 Sản phẩm Chung Tốt Như Tên Thương Hiệu

Tại Durability Matters, chúng tôi luôn khuyên bạn nên chi tiêu nhiều hơn một chút để có được sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm chất lượng cao là những sản phẩm có tuổi thọ cao hơn và giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Tuy nhiên, chỉ vì bạn chi nhiều tiền hơn một chút, điều đó không có nghĩa là bạn đang nhận được một sản phẩm tốt hơn. Có nhiều trường hợp sản phẩm chung chung cũng tốt, nếu không muốn nói là tốt hơn tên thương hiệu .

Đây là 15 những trường hợp như vậy bạn thực sự tốt hơn nên mua thương hiệu chung.

1. Dược phẩm

, 15 Sản phẩm Chung Tốt Như Tên Thương Hiệu

Khi chúng ta đi mua một số loại thuốc, chúng ta thường tìm đến nhãn hiệu. Rốt cuộc thì chúng phải có những thành phần tốt nhất. Chà, họ thực sự có cách tiếp thị tốt nhất. Nếu bạn xem xét các thành phần và so sánh tên thương hiệu với tên chung, thì bạn sẽ thấy rằng chúng chứa chính xác những thứ giống nhau.

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng các bác sĩ và dược sĩ thường mua các nhãn hiệu chung cho mình. Nếu nó đủ tốt cho họ, thì nó đã đủ tốt cho tôi.

2. Nước đóng chai

, 15 Sản phẩm Chung Tốt Như Tên Thương Hiệu

Không có gì ngạc nhiên khi thành phần chính trong nước đóng chai là nước. Tôi luôn khuyên bạn nên mang theo nước riêng của bạn, nhưng nếu bạn phải mua một chai nước, nhãn hiệu chung cũng tốt như hàng hiệu. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để làm dịu cơn khát của mình, thì một chai nước thông thường là lựa chọn phù hợp.

3. Sản phẩm làm sạch

, 15 Sản phẩm Chung Tốt Như Tên Thương Hiệu

Sự khác biệt giữa sản phẩm làm sạch thương hiệu và sản phẩm thông thường là gì? Chủ yếu là ngân sách tiếp thị. Các thành phần tương tự thường được tìm thấy trong các sản phẩm chung như tên thương hiệu, vì vậy sự lựa chọn duy nhất là bạn muốn tiết kiệm bao nhiêu tiền. Một điều cần kiểm tra là liều lượng. Một sản phẩm làm sạch có vẻ như là một việc tốt, nhưng nếu bạn phải sử dụng nhiều mỗi lần, thì bạn sẽ sớm hết.

4. Gia vị

, 15 Sản phẩm Chung Tốt Như Tên Thương Hiệu

Bạn có thể yêu thích nước sốt cà chua Heinz của mình, nhưng sự thật là các thương hiệu thông thường thường làm tốt các bài kiểm tra hương vị mù quáng như các tên thương hiệu thường làm, và họ là 27 Rẻ hơn trung bình% . Bạn có muốn thứ gì đó vừa ngon lại vừa tốn ít tiền hơn không? Chọn chung chung.

5. Sữa

, 15 Sản phẩm Chung Tốt Như Tên Thương Hiệu

Bạn có biết rằng nhiều loại sữa có nhãn hiệu cửa hàng đến từ các loại sữa giống với nhãn hiệu có tên tuổi? Đúng rồi; sữa giống hệt nhau ngoại trừ cái tên. Hãy chắc chắn kiểm tra các hộp trong cửa hàng để xem sữa đến từ đâu. Về bản chất, tất cả (bò) sữa đều đến từ bò, vậy có thể có bao nhiêu khác biệt?

6. Thảo mộc & Gia vị

, 15 Sản phẩm Chung Tốt Như Tên Thương Hiệu

Một thương hiệu không đảm bảo chất lượng. Điều duy nhất có thể đảm bảo chất lượng khi nói đến các loại thảo mộc và gia vị là độ tươi. Khi bạn đang lựa chọn giữa các loại thảo mộc và gia vị, hãy ngửi chúng, nhìn chúng, cảm nhận chúng và chọn những loại có mùi thơm, độ giòn và tươi tốt hơn.

7. Trái cây & Rau quả đông lạnh

, 15 Sản phẩm Chung Tốt Như Tên Thương Hiệu

Khi rau đông lạnh, chúng thường có nhiều độ tươi hơn bị nhốt trong rau tươi đó. Khi bạn sử dụng, chúng thường được sử dụng trong súp, món hầm và sinh tố. Khi bạn đưa chúng vào những món ăn này, thật khó để phân biệt tên thương hiệu ngoài những món ăn chung chung. Tại sao bạn phải trả nhiều hơn cho một thứ mà bạn không thể nếm thử?

8. Dầu gội đầu

, 15 Sản phẩm Chung Tốt Như Tên Thương Hiệu

Một lần nữa, đây là một ví dụ về các tên thương hiệu có ngân sách tiếp thị lớn hơn các thương hiệu thông thường. Từ cách họ quảng cáo dầu gội đầu, bạn sẽ nghĩ rằng có một số thành phần kỳ diệu trong đó. Trên thực tế, có khá nhiều thành phần giống như các thành phần trong nhãn hiệu chung. Tôi có cần hỏi lại không? Bạn muốn chi nhiều hơn hay ít hơn cho cùng một nguyên liệu?

9. Trang điểm

, 15 Sản phẩm Chung Tốt Như Tên Thương Hiệu

Trang điểm thường được coi là một món đồ xa xỉ nhưng, một lần nữa, không có nhiều sự khác biệt giữa hàng hiệu và hàng hiệu thông thường. Các thương hiệu thông thường trông và cảm nhận giống với các thương hiệu tên tuổi trong khi cũng có giá thấp hơn một chút. Tìm những gì có vẻ phù hợp với bạn và chi tiêu ít nhất có thể.

10. Ngũ cốc

, 15 Sản phẩm Chung Tốt Như Tên Thương Hiệu

Nếu bạn cũng giống như tôi, thì bạn biết rằng không có loại ngũ cốc nào có vị ngon. Tôi có thể ăn ngũ cốc cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Trong nhiệm vụ thực sự biến điều đó thành hiện thực (vẫn chưa xảy ra), tôi nhận thấy rằng không có nhiều sự khác biệt về hương vị giữa các thương hiệu lớn như Cheerios và các thương hiệu nhái rẻ hơn, như Crunchy O's, Oaty Loops hoặc Circle Crunch (Tôi chỉ tạo ra những thứ đó, nhưng có lẽ chúng ở đâu đó ở ngoài đó).

Có rất nhiều nhãn hiệu ngũ cốc chung chung trên mạng nên bạn chắc chắn sẽ tìm được nhãn hiệu mà bạn thích.

11. Sữa bột trẻ em

, 15 Sản phẩm Chung Tốt Như Tên Thương Hiệu

Bạn có nhớ Đạo luật Công thức Trẻ sơ sinh của 1980 ? Không? Ồ, bạn không cô đơn. Hầu hết mọi người không có ý kiến ​​về hành động này. Đạo luật này đảm bảo rằng tất cả các loại sữa công thức dành cho trẻ em được sản xuất thương mại phải đáp ứng các tiêu chuẩn và chất lượng dinh dưỡng nhất định. Giờ đây, một công thức nhãn hiệu chung cũng có chất lượng cao như nhãn hiệu chính. Và, đối với em bé của bạn, chúng sẽ không thể phân biệt được.

12. Thức ăn cho vật nuôi

, 15 Sản phẩm Chung Tốt Như Tên Thương Hiệu

Nếu bạn có thể cho con mình ăn nhãn hiệu chung, thì bạn cũng có thể cho thú cưng ăn nhãn hiệu chung. Chúng ta yêu vật nuôi của mình và muốn điều tốt nhất cho chúng, thường đối xử với chúng tốt hơn chúng ta đối xử với chính mình. Có bao nhiêu người trong chúng ta vung tiền cho thương hiệu khi chúng ta đang nuôi mình bằng những thứ chung chung? Chà, bạn không cần phải làm điều đó nữa.

Có thể bạn chọn thương hiệu chung chung thay vì tên thương hiệu, hoặc ngược lại, nhưng lý do duy nhất để làm điều đó là tìm những gì phù hợp nhất với thú cưng của bạn. Nói chuyện với bác sĩ thú y nếu bạn nghi ngờ, và tìm thức ăn vật nuôi tốt nhất sẽ mang lại cho thú cưng của bạn chất lượng cuộc sống tốt nhất. Nếu thực phẩm đó là chung chung, thì bạn sẽ tiết kiệm cho mình một số tiền khi làm như vậy.

13. Phần đầu

, 15 Sản phẩm Chung Tốt Như Tên Thương Hiệu

Khi nói đến điều trị cho bản thân, thực sự không có gì tốt hơn kem. Bây giờ, khi nói đến kem, tôi đồng ý rằng trả nhiều hơn một chút cho kem chất lượng cao là một cách để đi, nhưng không quá nhiều đối với lớp trên cùng. Khi nói đến sốt sô cô la, kem đánh bông hoặc các loại hạt cắt nhỏ, bạn sẽ thấy rằng hầu như không có sự khác biệt giữa nhãn hiệu chung và nhãn hiệu tên tuổi. Đi mua kem chất lượng cao và tiết kiệm tiền cho phần còn lại.

14. Thành phần làm bánh

, 15 Sản phẩm Chung Tốt Như Tên Thương Hiệu

Đã bao nhiêu lần bạn nướng bánh và có ai đó nói rằng bột có vị chất lượng cao hay đường phải cao cấp? Khi nói đến nguyên liệu làm bánh, thật khó để cải thiện về mặt hàng chủ lực. Nếu bạn đang trộn các nguyên liệu làm bánh để tạo ra một món ngọt, thì có thể là do cách nướng của bạn chứ không phải do nguyên liệu nếu bánh không nở như ý.

15. Túi rác

, 15 Sản phẩm Chung Tốt Như Tên Thương Hiệu

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, túi đựng rác. Hãy suy nghĩ về nó. Bạn đổ đầy rác vào một cái túi và vứt nó ra ngoài. Tại sao bạn lại trả nhiều tiền hơn cho thứ mà bạn sẽ loại bỏ trong vài ngày tới? Túi đựng rác hàng hiệu có thể tốt hơn bao nhiêu? Chúng có thể có mùi hương nhưng về cơ bản, chúng thực hiện công việc giống hệt như nhãn hiệu thông thường. Tiết kiệm cho mình một số tiền và chọn loại chung chung.

Kết thúc

Có rất nhiều trường hợp tốt hơn là bạn nên chi thêm một ít tiền để có được một sản phẩm chất lượng cao và bền lâu, nhưng cũng có những trường hợp bạn có thể tiết kiệm một ít tiền mà vẫn hoàn thành công việc. Chọn các sản phẩm thông thường thay vì các thương hiệu, và bạn có thể tiết kiệm hàng trăm đô la một năm mà không có bất kỳ thay đổi nào đối với chất lượng cuộc sống của bạn.

Bài viết liên quan

Back to top button