Bản tin thời trang

11 sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường tốt nhất cho toàn bộ ngôi nhà của bạn

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Khi nghĩ về chất tẩy rửa thân thiện với môi trường hoặc chất tẩy rửa xanh, chúng tôi thường cho rằng những chất tẩy rửa này không mạnh bằng. Ý tôi là, nếu chúng mềm mại với môi trường, chúng có thể thực sự loại bỏ bụi bẩn cứng đầu không?

Chúng tôi ở đây để thay đổi cách bạn nghĩ về chất tẩy rửa xanh. Hãy nghĩ về họ giống như những siêu anh hùng hiện đại, nhưng không có cốt truyện đen tối. Họ hoàn thành công việc và để lại mọi thứ sạch sẽ và lấp lánh.

Phần tốt nhất về chất tẩy rửa tự nhiên là chúng giá cả phải chăng , có mùi rất nhiều tốt hơn so với đối tác mua tại cửa hàng của họ, sử dụng hộp chứa có thể nạp lại và rất nhiều an toàn hơn khi ở xung quanh.

Theo EPA , sử dụng chất cô đặc hoặc chất tẩy rửa xanh có nghĩa là ít hơn chất thải trong bãi rác. Chúng cũng có nghĩa là ít vật liệu nguy hiểm xung quanh nhà của bạn. Hãy cùng điểm qua một số chất tẩy rửa xanh và những lợi ích mà chúng mang lại.

Tại sao các vấn đề vệ sinh thân thiện với môi trường

Chúng tôi không nói rằng các sản phẩm làm sạch thông thường không thể hoàn thành công việc, chúng tôi chỉ nói rằng chất tẩy rửa xanh cũng có thể hoàn thành công việc đồng thời mang lại rất nhiều lợi ích bổ sung.

Chất tẩy rửa hóa học thường đi kèm với một số hướng dẫn xử lý đã cảnh báo bạn về thực tế rằng chúng không tốt cho da, một số chất liệu hoặc môi trường của bạn.

Nhiều compan tôi giữ bí mật về công thức và thành phần của chúng, vì vậy bạn không bao giờ thực sự biết được những gì có trong chúng.

Những thành phần bí mật này thường độc hại cho bạn và môi trường xung quanh bạn, do đó lý do tại sao chúng được giữ bí mật.

Đã có các nghiên cứu (bao gồm cả Nhóm Công tác Môi trường ) chỉ ra rằng các chất làm sạch có liên kết đến

  • hen suyễn,
  • bỏng hóa chất,
  • phản ứng dị ứng,
  • ngộ độc, và
  • rối loạn nội tiết tố.

Vậy, những biện pháp nào được đưa ra để chống lại điều này?

Rất ít người ngạc nhiên.

Theo luật liên bang, các công ty không cần phải kiểm tra sức khỏe các hóa chất trong sản phẩm của họ và niêm yết các hóa chất trên nhãn là không bắt buộc. Ai biết những gì trong những sản phẩm? Và bây giờ bạn thấy lý do tại sao chúng đi kèm với các hướng dẫn an toàn. Các sản phẩm tẩy rửa được đổ xuống cống rãnh của chúng ta không hoàn toàn sạch và điều đó đang gây hại cho môi trường. Vì vậy, chúng ta có thể làm gì?

Chuyển đổi sang các sản phẩm xanh dễ dàng hơn bạn nghĩ. Một khi bạn thấy chúng tốt cho bạn và gia đình bạn hơn bao nhiêu, bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn không chuyển đổi sớm hơn. Thêm một số thành phần tự nhiên và hương liệu sạch, và đó là điều không cần bàn cãi.

Điều gì đã tạo nên một thương hiệu làm sạch thân thiện với môi trường thực sự xanh ?

Có nhu cầu về chất làm sạch sinh thái và nhu cầu đó là chỉ sẽ phát triển, nhưng làm thế nào để bạn biết chất tẩy rửa sinh thái nào là chất tẩy rửa? Sản phẩm tẩy rửa nào thực sự có màu xanh lá cây?

Có một số cách để biết liệu chất tẩy rửa nào có màu xanh lá cây hay không. Danh sách đó bao gồm, nhưng không giới hạn:

  • Tiết lộ thành phần
  • Các thành phần có nguồn gốc từ thực vật thay vì từ dầu mỏ
  • Có thể phân hủy sinh học
  • Không có màu hoặc hương thơm nhân tạo
  • Cô đặc hoặc có thể đổ lại

Danh sách đó không phải là tất cả và cuối cùng của chất tẩy rửa xanh. Có một số chất tẩy rửa hóa học ngoài kia có một số thứ này nhưng vẫn không có màu xanh. Đây chỉ là điểm khởi đầu của bạn.

Yếu tố rất quan trọng khác cần xem xét là chúng có hiệu quả hay không. Mua một chất tẩy rửa xanh thì rất tốt, nhưng nếu nó không sạch, thì nó cũng vô dụng.

Liên quan : Làm sạch xanh & Công thức làm sạch xanh tự làm là gì

Không phải tất cả các chất tẩy rửa xanh đều được tạo ra như nhau, và đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây. Với một nghiên cứu nhỏ, chúng tôi đã tìm thấy một số thương hiệu đáng tin cậy cho tất cả các nhu cầu làm sạch của bạn. Đây là một số lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Các thương hiệu và sản phẩm tốt nhất cho tất cả của bạn Nhu cầu Vệ sinh Gia đình

Không chỉ những nhãn hiệu này mới an toàn để sử dụng, tự nhiên xanh , nhưng chúng hoạt động quá. Sử dụng chúng mà không lo lắng về việc đầu độc môi trường hoặc gây hại cho gia đình và vật nuôi của bạn.

Nước lau kính

Nước lau kính của Dì Fannie sử dụng giấm để mang lại cho bạn một bề mặt sạch tự nhiên, không vệt, giúp ánh nắng mặt trời chiếu xuyên qua cửa sổ của bạn mà không bị chói.

Nó an toàn để sử dụng xung quanh trẻ em và vật nuôi, loại bỏ dấu vân tay, dầu mỡ, vết ố, v.v. và cũng hoàn hảo cho gương, đèn chiếu sáng của bạn, chrome và thép không gỉ nữa.

Chất tẩy rửa đã được đánh giá an toàn và sức khỏe cao nhất, đồng thời nó cũng có mùi thơm tươi mới khi bạn dọn dẹp xong. Dễ sử dụng và hoàn thành công việc.

Đánh bóng đồ nội thất

Đồ đạc của bố Vân po lish an toàn đến mức bạn có thể sử dụng nó trên nôi và đồ chơi bằng gỗ của bé. Chất tẩy rửa tự nhiên tận dụng sáp ong không mùi để mang đi cũ gỗ và kim loại xỉn màu trở lại cuộc sống.

Một chút đi một chặng đường dài với chất tẩy rửa này. Hộp nhỏ 6 ounce đủ để phủ tất cả các bề mặt trong nhà của bạn, và nó sẽ bảo vệ các bề mặt bằng gỗ, kim loại, sơn sữa và phấn chưa hoàn thiện. Một khi bạn đã sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ khó có thể dừng lại.

Chậu vệ sinh

Ngay cả bồn cầu của bạn cũng cần được làm sạch theo thời gian. Rác thải có thể phân hủy sinh học của bạn cuối cùng sẽ trở thành một mớ hỗn độn thực sự, và đó là nơi mà chất tẩy rửa nhà vệ sinh Lemon Verbena của bà Meyer xuất hiện. Nó không chỉ giúp bát đũa sạch sẽ mà còn làm cho nhà vệ sinh của bạn thơm tho, và nó còn cung cấp một số lợi ích trị liệu bằng hương thơm .

Chất tẩy rửa này an toàn khi sử dụng và có thể cải thiện sức khỏe của bạn, đồng thời làm sạch những nơi bẩn thỉu nhất.

Người dọn dẹp phòng tắm

Làm sạch phòng tắm của bạn không cần phải là một trải nghiệm khó chịu, đặc biệt là khi bạn sử dụng Biokleen. Với khả năng làm sạch của giấm và các chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc từ thực vật chống bụi bẩn, bạn có một đội có thể xử lý bụi bẩn của bạn.

Chất tẩy rửa này làm sạch tuyệt vời hầu hết mọi loại bề mặt và nó cũng nhẹ nhàng với môi trường. Hãy rửa sạch cống rãnh và biết rằng nó sẽ không có tác động tiêu cực đến đường nước, thực vật và động vật hoang dã.

Chất tẩy rửa cô đặc hơn, đồng nghĩa với việc ít chất thải hơn. Nó thực sự là nhà tắm thân thiện của bạn sạch hơn.

Xà bông rửa chén

Giảm giá
$ 10. 90 $ 11. 97

MUA TỪ AMAZON

Tất cả chúng ta đều sử dụng xà phòng rửa bát, vậy tại sao không chuyển sang màu xanh lá cây với xà phòng rửa bát Lemon Verbena này của bà Meyer. Bạn nhận được một gói ba chai, mỗi chai có 16 ounce chất lỏng và xà phòng hoàn toàn có thể phân hủy sinh học.

Được làm từ các thành phần có nguồn gốc từ thực vật, loại xà phòng này mềm mại trên da của bạn trong khi vẫn khó bám dính dầu mỡ và bụi bẩn. Nó thậm chí có thể được sử dụng cho các loại xoong, chảo cứng nhất. Khi bạn hoàn tất, bạn sẽ say sưa với hương cam quýt sảng khoái.

Chất tẩy rửa máy rửa bát

Máy rửa bát có thể sử dụng nhiều nước và bạn có thể tiết kiệm lượng nước đó bằng cách sử dụng cài đặt sinh thái và bảo vệ môi trường hơn nữa bằng cách sử dụng chất tẩy rửa máy rửa bát không có mùi thơm này. Công thức giàu enzyme cắt bỏ lớp dầu mỡ cứng nhất để đĩa và ly của bạn trở nên lấp lánh.

Vỏ máy rửa bát có một liều duy nhất tiện dụng, cho phép bạn bỏ một quả vào mỗi lần rửa và để nó thực hiện công việc của mình. Vỏ quả hoàn toàn có thể phân hủy sinh học và không chứa hương liệu, thuốc nhuộm, phốt phát và clo.

Bột cọ rửa

Khi bạn cần phải đi xuống để chà những vết bẩn khó khăn nhất, bạn không nên không cần những hóa chất khó nhất. Tất cả những gì bạn cần là chất tẩy rửa tự nhiên này từ Bon Ami. Chất tẩy rửa được làm từ ngô và dầu dừa tái tạo và sẽ thấm qua dầu mỡ và bụi bẩn.

Chất tẩy rửa không gây dị ứng, không có clo, nước hoa hoặc thuốc nhuộm và đã được làm sạch hơn một trăm năm. Công thức không trầy xước có nghĩa là bạn có thể làm sạch tất cả các bề mặt của mình, bao gồm crom, gốm, đồng, sứ, v.v. Điều gì đang ngăn cản bạn?

Khăn lau bề mặt

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Đôi khi bạn chỉ cần lau để làm sạch vết tràn hoặc vết nhỏ của bụi bẩn. Những khăn lau này hoàn toàn có thể làm phân trộn được, vì vậy bạn không cần lo lắng rằng một đống rác nhỏ sẽ đồng nghĩa với việc nhiều rác thải ở bãi rác hơn. Không chỉ vậy, những khăn lau này cũng rất mạnh mẽ.

Bạn có thể dùng khăn lau để lau bất kỳ bề mặt nào xung quanh nhà mình, và khi lau xong, bạn sẽ lưu lại hương thơm tươi mát và không còn cặn. Nói lời tạm biệt với các vệt trên bề mặt và mùi hóa chất khắc nghiệt.

Chất tẩy rửa nhiều bề mặt

Giảm giá
$ 11. 50 $ 13. 98

MUA TỪ AMAZON

Một chất tẩy rửa đa năng tiện dụng để có xung quanh nhà. Puracy đã tạo ra một chất tẩy rửa có thể làm sạch bất kỳ bề mặt nào một cách an toàn mà không làm hỏng hoặc để lại vệt. Thêm vào đó là nó an toàn cho bạn khi chạm vào và bạn có một chất tẩy rửa an toàn để sử dụng xung quanh trẻ em và vật nuôi.

Công thức chiết xuất từ ​​thực vật sẽ loại bỏ dầu, mỡ, bụi bẩn, và để lại mọi bề mặt luôn thơm tho và trông sạch sẽ. Chất tẩy rửa này hoàn toàn có thể phân hủy sinh học, không độc hại, không chứa gluten, thuần chay, tự nhiên và không có độc tố.

Sữa rửa mặt Kem

Để có những bụi bẩn cứng cáp nhất, chất tẩy rửa kem là lý tưởng nhất. Chất tẩy rửa kem Lemon verbena này của Mrs. Meyer sẽ hoàn thành công việc đồng thời bảo vệ bạn, gia đình bạn và môi trường. Chỉ cần bôi hỗn hợp lên vết bẩn hoặc dầu mỡ và chà sạch, để khu vực này thơm tho và sạch sẽ hoàn toàn.

Với hương chanh tự nhiên, chất tẩy rửa này cũng tự hào về chất lượng trị liệu bằng hương thơm. Việc dọn dẹp chưa bao giờ khiến bạn cảm thấy dễ chịu như vậy!

Nước lau sàn bằng gỗ cứng

Sàn gỗ cứng trông thật tuyệt vời, nhưng cuối cùng chúng trở nên mòn và cũ kỹ. Làm mới sàn nhà của bạn với chất tẩy rửa có nguồn gốc thực vật tự nhiên này từ Begley's. Mùi hương cam quýt có mùi tuyệt vời khi bạn đã làm sạch gỗ cứng của mình và tốt hơn nhiều so với hương thơm hóa học mà bạn nhận được từ nhiều chất tẩy rửa khác.

Không có khói độc hại, có nghĩa là gia đình bạn có thể hít phải nó mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào. Một chất tẩy rửa tuyệt vời và an toàn cho môi trường.

Bài viết liên quan

Back to top button